ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” คู่เด็ด..ศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้ “ศรีสะเกษ – สิงห์บุรี” ทำกรรมการ อึ้ง ตะลึง ขนลุก น้ำตาคลอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2012 09:43
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ เป็นการพบกันของ ทีมจาก จ.ศรีสะเกษ และ จ.สิงห์บุรี เริ่มต้นความสนุก ด้วยการ “ประชันเงาเสียง” ของ “อิน บูโดกัน” ที่มาในเพลง “ขอให้เหมือนเดิม” ที่พกกีต้าร์ตัวเก่งมาเล่นพร้อมโชว์เสียงด้วย แต่จะเหมือนขนาดไหน จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำของ 5 คณะกรรมการของเราไปได้กี่ Like และ เงาเสียงของ “ก็อต-จักรพันธ์” มาในเพลง “เธอคือดวงใจ” ที่งานนี้เหล่าแฟนคลับก็อตยืนยันว่า เสียงเหมือนก็อตมาก ขอตามมาเชียร์พร้อมป้ายไฟ แถมก็อต-จักรพันธ์ตัวจริง ยังให้ยืมรองเท้ามาใส่ออกรายการด้วย โอ้ว..แม่เจ้า แสดงว่า เสียงต้องเหมือนมากๆๆ แต่ต้องมาลุ้นว่า จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำได้ 5 Like หรือเปล่า

มาสนุกลุ้นกับการแข่งขันศึกแห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง ทีมจาก จ. ศรีสะเกษ และ จ. สิงห์บุรี ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทีมไหนจะอด จะทน จะอึด และทำคะแนนไปได้มากกว่ากัน แล้วมาลุ้นต่อในรอบ “ประชันเสียงดี” คนเสียงดีของทั้ง 2 ทีม จ. ศรีสะเกษ ส่งน้อง เอฟเอ็ม มาในเพลง “ขอบคุณแฟนเพลง” ที่ดีเจ.ต้นหอมแอบใจเต้น และคณะกรรมการอึ้ง เพราะเสียงและจังหวะการร้องเหมือน ยอดรัก สลักใจ มากก แถมไม่มีที่ติอีกด้วย ทาง จ. สิงห์บุรี ก็ไม่น้อยหน้า ส่งน้องหนุ่ม เสียงนุ่มๆ มาในเพลง “ลารักจากสวนแตง” ที่ทำเอากรรมการหนักใจสุดๆ เพราะแค่ขึ้นคำแรกของเพลงก็ทำกรรมการขนลุก และตะลึง ขนาด อาไก่-สมพล ถึงกับน้ำตาคลอ เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่สูสีชนิดห้ามกระพริบตา ทีมไหนจะเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศเป็นทีมสุดท้าย ต้องลุ้นกัน

ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน นี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่ !!!

เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม “พีท ทองเจือ” และ นางเอกสาว “พอลล่า เทเลอร์” คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ด ของ “พีท” ต้องสวมบท “ศึกรบ” ออดอ้อนภรรยาสาว...

ข่าวซุบซิบ: แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

ใครแอบเชียร์คู่จิ้น “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” อย่าลืมตามไปเชียร์ทั้งคู่ในฐานะกูรูด้านเสียงของแคมเปญ “Voice for Success” ของสเตร็ปซิล...

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว บุ๋ม ปนัดดา กรี๊ดแตก ดารามาแล้ว ช่อง8 เล่นล้วง ได้ เสีย

รายการ ดารามาแล้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 นี้ 2 พิธีกรประจำตลาดสด “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” พาไปบุกแจกกระจายกันที่ ศูนย์อาหารตลาดแฮปปี้แลนด์...

หวานหวานทุ่มสุดใจ เดินสายปลุกคนไทยสาดความสุขช่วงสงกราต์ -วันไหล

“หวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ นักแสดงและพิธีกรสาว ในฐานะเซเลปร่วมเดินสายรณรงค์ลดคนไทยเสี่ยงตายช่วงกรานต์ประจำปีนี้ เปิดเผยว่า ได้รับทราบข้อมูลครั้งแรก ก็ “อุต๊ะ” เลย!!!! ตกใจมากว่าที่ผ่านมาการเล่นสงกรานต์มีการใช้ดินสอพองที่ไม่สะอาด...

The Voice ตะลุย .... สงกรานต์ รักษ์บ้านเกิด จ. ชัยนาท

บรรยากาศชุ่มฉ่ำท้าทายแดดแผดจ้า ...ลูกหลานชาวชัยนาทคนไหนไม่ได้กลับบ้าน ... เสียดายฝุดฝุด เมื่อ The Voice Battle อ้น-เหน่ง ต้า-ตุลย์ ....ให้ของขวัญปีใหม่ไทยกับชาวชัยนาท กระหึ่มทั่วสายน้ำเจ้าพระยา ในงานสงกรานต์รักษ์บ้านเกิด ณ...

Related Topics