ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” คู่เด็ด..ศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้ “ศรีสะเกษ – สิงห์บุรี” ทำกรรมการ อึ้ง ตะลึง ขนลุก น้ำตาคลอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2012 09:43
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ เป็นการพบกันของ ทีมจาก จ.ศรีสะเกษ และ จ.สิงห์บุรี เริ่มต้นความสนุก ด้วยการ “ประชันเงาเสียง” ของ “อิน บูโดกัน” ที่มาในเพลง “ขอให้เหมือนเดิม” ที่พกกีต้าร์ตัวเก่งมาเล่นพร้อมโชว์เสียงด้วย แต่จะเหมือนขนาดไหน จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำของ 5 คณะกรรมการของเราไปได้กี่ Like และ เงาเสียงของ “ก็อต-จักรพันธ์” มาในเพลง “เธอคือดวงใจ” ที่งานนี้เหล่าแฟนคลับก็อตยืนยันว่า เสียงเหมือนก็อตมาก ขอตามมาเชียร์พร้อมป้ายไฟ แถมก็อต-จักรพันธ์ตัวจริง ยังให้ยืมรองเท้ามาใส่ออกรายการด้วย โอ้ว..แม่เจ้า แสดงว่า เสียงต้องเหมือนมากๆๆ แต่ต้องมาลุ้นว่า จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำได้ 5 Like หรือเปล่า

มาสนุกลุ้นกับการแข่งขันศึกแห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง ทีมจาก จ. ศรีสะเกษ และ จ. สิงห์บุรี ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทีมไหนจะอด จะทน จะอึด และทำคะแนนไปได้มากกว่ากัน แล้วมาลุ้นต่อในรอบ “ประชันเสียงดี” คนเสียงดีของทั้ง 2 ทีม จ. ศรีสะเกษ ส่งน้อง เอฟเอ็ม มาในเพลง “ขอบคุณแฟนเพลง” ที่ดีเจ.ต้นหอมแอบใจเต้น และคณะกรรมการอึ้ง เพราะเสียงและจังหวะการร้องเหมือน ยอดรัก สลักใจ มากก แถมไม่มีที่ติอีกด้วย ทาง จ. สิงห์บุรี ก็ไม่น้อยหน้า ส่งน้องหนุ่ม เสียงนุ่มๆ มาในเพลง “ลารักจากสวนแตง” ที่ทำเอากรรมการหนักใจสุดๆ เพราะแค่ขึ้นคำแรกของเพลงก็ทำกรรมการขนลุก และตะลึง ขนาด อาไก่-สมพล ถึงกับน้ำตาคลอ เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่สูสีชนิดห้ามกระพริบตา ทีมไหนจะเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศเป็นทีมสุดท้าย ต้องลุ้นกัน

ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน นี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

สู้สุดแรงแข่งกับแสงสุดท้ายของตะวัน ไปกับตัวอย่างใหม่ซับไทย Interstellar

สิ้นสุดการรอคอยที่หลายคนตามหาตัวอย่างใหม่ซับไทยของ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน กับภาพยนตร์เรื่อง Interstellar - อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก ที่มีกำหนดวันเข้าฉาย 6 พฤศจิกายน 2014 นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮทธาเวย์ ,...

ประชันดาราดังคับคั่ง ใน THIRD PERSON หนังใหม่ของผู้กำกับรางวัลออสการ์

เรียกได้ว่าขนนักแสดงมากฝีมือมา “เชือดเฉือน” บทบาทแบบถึงอารมณ์ กับ THIRD PERSON ผลงานกำกับชิ้นใหม่ของ พอล แฮกกิส มือเขียนบทและผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Crash โดยทางฝั่งนักแสดงชายนั้น ได้ พระเอกนักบู๊ เลียม นีสัน จาก Taken และ Non-Stop...

ทีวีไกด์: The Mixer พีท-พีระ ไม่เร่งปั้มทายาท เปลี่ยนแนว ปล่อยเพลงหวานคำสั่งจากหัวใจ

หลังจากส่งเพลงเหงา เศร้า อกหักโดนใจแฟนๆมานาน ล่าสุดหนุ่ม “พีท-พีระ เทศวิศาล” สังกัด โมโนมิวสิค ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “คำสั่งจากหัวใจ” ประกอบภาพยนตร์สั้นภายใต้ โมโนกรุ๊ป ซึ่งถือว่าเป็นเพลงหวานเพลงแรกของหนุ่ม “พีท”...

โรส ศิรินทิพย์ รับเล่นซิทคอมเรื่องแรก เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย?

เสาร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ พบกับ เรื่องราววุ่นๆ ของเหล่าดีเจ จากบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ที่จะมากระตุกต่อมฮา พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ที่รับเล่นซิทคอมเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และเมื่อบีบีเลขาสุดสวยของพี่ฉิ่ง...

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบเงินให้กับบ้านราชาวดี

นายชัยเดช นาวีวิจิตร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) เข้าร่วมกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก พร้อมมอบเงินให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมอง และปัญญาบ้านราชาวดี (ชาย) ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยกองบัญชาการกองทัพไทย...

Related Topics