ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” คู่เด็ด..ศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้ “ศรีสะเกษ – สิงห์บุรี” ทำกรรมการ อึ้ง ตะลึง ขนลุก น้ำตาคลอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2012 09:43
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ เป็นการพบกันของ ทีมจาก จ.ศรีสะเกษ และ จ.สิงห์บุรี เริ่มต้นความสนุก ด้วยการ “ประชันเงาเสียง” ของ “อิน บูโดกัน” ที่มาในเพลง “ขอให้เหมือนเดิม” ที่พกกีต้าร์ตัวเก่งมาเล่นพร้อมโชว์เสียงด้วย แต่จะเหมือนขนาดไหน จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำของ 5 คณะกรรมการของเราไปได้กี่ Like และ เงาเสียงของ “ก็อต-จักรพันธ์” มาในเพลง “เธอคือดวงใจ” ที่งานนี้เหล่าแฟนคลับก็อตยืนยันว่า เสียงเหมือนก็อตมาก ขอตามมาเชียร์พร้อมป้ายไฟ แถมก็อต-จักรพันธ์ตัวจริง ยังให้ยืมรองเท้ามาใส่ออกรายการด้วย โอ้ว..แม่เจ้า แสดงว่า เสียงต้องเหมือนมากๆๆ แต่ต้องมาลุ้นว่า จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำได้ 5 Like หรือเปล่า

มาสนุกลุ้นกับการแข่งขันศึกแห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง ทีมจาก จ. ศรีสะเกษ และ จ. สิงห์บุรี ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทีมไหนจะอด จะทน จะอึด และทำคะแนนไปได้มากกว่ากัน แล้วมาลุ้นต่อในรอบ “ประชันเสียงดี” คนเสียงดีของทั้ง 2 ทีม จ. ศรีสะเกษ ส่งน้อง เอฟเอ็ม มาในเพลง “ขอบคุณแฟนเพลง” ที่ดีเจ.ต้นหอมแอบใจเต้น และคณะกรรมการอึ้ง เพราะเสียงและจังหวะการร้องเหมือน ยอดรัก สลักใจ มากก แถมไม่มีที่ติอีกด้วย ทาง จ. สิงห์บุรี ก็ไม่น้อยหน้า ส่งน้องหนุ่ม เสียงนุ่มๆ มาในเพลง “ลารักจากสวนแตง” ที่ทำเอากรรมการหนักใจสุดๆ เพราะแค่ขึ้นคำแรกของเพลงก็ทำกรรมการขนลุก และตะลึง ขนาด อาไก่-สมพล ถึงกับน้ำตาคลอ เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่สูสีชนิดห้ามกระพริบตา ทีมไหนจะเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศเป็นทีมสุดท้าย ต้องลุ้นกัน

ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน นี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: iTelecom ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 26 กรกฏาคม 2557

สัปดาห์นี้ชม Application ใหม่ๆ ชื่อ Pikipo และ Claimdi i lert you พร้อมเชิญชิมอาหารอร่อยๆ ช่วงพาชิมเที่ยวทั่วไทย สัปดาห์นี้แนะนำYakiniku Rising ที่ Nihonmachi Japanese Restaurant สุขุมวิทซอย 26 ที่สรรหาอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ สั่งตรงจากฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น...

แซ่บเว่อร์!! อุ้ม-ลักขณา จัดเต็มลีลาเซ็กซี่ เต้นรูดเสายั่ว นายหัวหม่ำ ใน ทาสรักอสูร

ถูกผู้กำกับ “หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” เลือกมารับบทตัวละครสำคัญ สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ของวงการ “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ในหนังรักหฤโหด โคตรหฤฮา “ทาสรักอสูร” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม...

นินจาใบเฟิร์น บุกชวน ไก่ คันปาก ลุยปราสาททาเคชิ

นินจาเฟอรุจัง รับหน้าที่โดย ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ หนึ่งในพิธีกรจากรายการโหดมันฮา ประเทศไทยฯ พลัดถิ่นจากปราสาท ทาเคชิ บุกมากลางรายการ คันปาก งานนี้ ไก่ สมพล นึกสนุกขอลองเป็น โชกุน แห่งปราสาททาเคชิ และยืดอกโชว์ยืนยันว่าพร้อมลุยด่านคว้าเงินล้าน...

ตู่-ปิยวดี นำทีมบวงสรวง แก้วตาหวานใจ จับคู่ บอย-มิ้นต์ เขย่าเคมีชวนจิ้น ครั้งแรก!!!

ผู้จัดสาวสวย “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” แห่งค่าย เวฟ ทีวี นำทีมเบิกฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละครแนวโรแมนติคคอมเมดี้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เรื่อง “แก้วตาหวานใจ” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557...

ไทยไทยคลับ จัดหนัก จัดเต็ม กับกิจกรรม VJ HOT PARTY #3 ตอน ไทยไทย LiKe แชร์

ถึงเวลาแล้วกับการรวมตัวกัน กับกิจกรรมดีๆ มาเสริฟ์ให้คุณถึงบ้านแล้วจร้า กับกิจกรรม VJ HOT PARTY #3 ตอน " ไทยไทย LiKe แชร์ " มาร่วมสนุกกับกิจกรรม ไทยไทย LiKe แชร์ กติกาง่ายๆเลยคะ 1. กด Like หน้าแฟนเพจ ไทยไทย ที่ www.facebook.com/thaithaichannel 2. แชร์...

Related Topics