ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” คู่เด็ด..ศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้ “ศรีสะเกษ – สิงห์บุรี” ทำกรรมการ อึ้ง ตะลึง ขนลุก น้ำตาคลอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๐๙:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ เป็นการพบกันของ ทีมจาก จ.ศรีสะเกษ และ จ.สิงห์บุรี เริ่มต้นความสนุก ด้วยการ “ประชันเงาเสียง” ของ “อิน บูโดกัน” ที่มาในเพลง “ขอให้เหมือนเดิม” ที่พกกีต้าร์ตัวเก่งมาเล่นพร้อมโชว์เสียงด้วย แต่จะเหมือนขนาดไหน จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำของ 5 คณะกรรมการของเราไปได้กี่ Like และ เงาเสียงของ “ก็อต-จักรพันธ์” มาในเพลง “เธอคือดวงใจ” ที่งานนี้เหล่าแฟนคลับก็อตยืนยันว่า เสียงเหมือนก็อตมาก ขอตามมาเชียร์พร้อมป้ายไฟ แถมก็อต-จักรพันธ์ตัวจริง ยังให้ยืมรองเท้ามาใส่ออกรายการด้วย โอ้ว..แม่เจ้า แสดงว่า เสียงต้องเหมือนมากๆๆ แต่ต้องมาลุ้นว่า จะผ่านด่านอรหันต์หูทองคำได้ 5 Like หรือเปล่า

มาสนุกลุ้นกับการแข่งขันศึกแห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง ทีมจาก จ. ศรีสะเกษ และ จ. สิงห์บุรี ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทีมไหนจะอด จะทน จะอึด และทำคะแนนไปได้มากกว่ากัน แล้วมาลุ้นต่อในรอบ “ประชันเสียงดี” คนเสียงดีของทั้ง 2 ทีม จ. ศรีสะเกษ ส่งน้อง เอฟเอ็ม มาในเพลง “ขอบคุณแฟนเพลง” ที่ดีเจ.ต้นหอมแอบใจเต้น และคณะกรรมการอึ้ง เพราะเสียงและจังหวะการร้องเหมือน ยอดรัก สลักใจ มากก แถมไม่มีที่ติอีกด้วย ทาง จ. สิงห์บุรี ก็ไม่น้อยหน้า ส่งน้องหนุ่ม เสียงนุ่มๆ มาในเพลง “ลารักจากสวนแตง” ที่ทำเอากรรมการหนักใจสุดๆ เพราะแค่ขึ้นคำแรกของเพลงก็ทำกรรมการขนลุก และตะลึง ขนาด อาไก่-สมพล ถึงกับน้ำตาคลอ เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่สูสีชนิดห้ามกระพริบตา ทีมไหนจะเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศเป็นทีมสุดท้าย ต้องลุ้นกัน

ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 7 วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน นี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง