โรงเรียนสอนดนตรีเด็กเล็กถึงวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2012 15:40
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet

เปิดรับสมัครแล้ว!!! ดนตรีเป็นพลังมหัศจรรย์ที่ช่วยพัฒนาการไอคิวและอีคิวที่ดี

1.ดนตรีเด็กเล็ก JMC ตั้งแต่ 3.8 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 10.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 13.00 น.

2.ดนตรีเด็กเล็ก MW ตั้งแต่ 2.5 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 11.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 10.00 น.

สนใจโทรจองที่นั่งก่อนได้ค่ะ รับจำนวนจำกัด

ทั้งนี้ ยังมีเปิดสอนหลักสูตรดนตรีสากลทุกชนิด รวมถึงหลักสูตรวิชาบลัเลต์และเทควันโดอีกด้วย

สมัครเรียนวันนี้ รับส่วนลดค่าเรียน 5-30%
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , yamaha.ctw@gmail.com
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld
หมายเหตุ : รับสมัครแม่บ้าน 1 อัตรา (ประจำสาขาเซ็นทรัลเวิลด์)

หลักสูตร NMC (New Music Wonderland) เป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาดนตรีในหลักสูตรของYAMAHA หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยกิจกรรมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านร้องเพลง การฟังเสียงโน๊ต เคลื่อนไหวร่างกายประกอบจังหวะและสนุกกับการเล่นเครื่องดนตรี โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 1 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert

หลักสูตร JMC (Junior Music Course) เน้นถึงการฝึกประสาทด้านการฟังที่มีพัฒนาการสูงสุดในวัย3.8-4ขวบ รวมถึงทักษะด้านการอ่านเขียนตัวโน๊ตและร้องบทเพลงที่หลากหลาย มีการเล่นเพลงทั้งเดี่ยวและกลุ่ม ทำกิจกรรมเต้นประกอบเสียงเพลงที่สนุกสนาน โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 2 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert เพื่อสร้างประสบการณ์การแสดงออกและสร้างความภาคภูมิใจให้ตัวน้องเอง

ประโยชน์ในเรียนดนตรีของเด็กเล็ก

สมองของเด็กเล็กจะพัฒนาได้ดีตั้งแต่ในครรภ์ จนถึงอายุ 5 ขวบ ***ให้ลูกได้ฟังเพลงตั้งแต่ในครรภ์จะช่วยให้เด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแง และอารมณ์ดี…*** การเรียนดนตรีจะช่วยพัฒนาเส้นใยสมองของเด็กให้สมบูรณ์ เด็กจะได้รับการกระตุ้นสมองด้วยการใช้ดนตรีมาช่วย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เล่นเครื่องดนตรี จะเป็นการบริหารกล้ามเนื้อนิ้วและกระตุ้นประสาทสัมผัสให้ได้ทำงานอย่างครบวงจร เมื่อเด็กได้รับการกระตุ้นสมองก็จะส่งผลให้เด็ก รู้จักการเรียงลำดับความคิด มีสมาธิ มีเหตุมีผลและทำให้เรียนหนังสือได้เข้าใขมากยิ่งขึ้นด้วย ***ดนตรีสามารถกล่อมเกลาให้ลูกเป็นคนอ่อนโยน มีสมาธิ และยังเป็นความสามารถพิเศษให้ลูกติดตัวไปตลอดด้วย...***

ติดต่อ:
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , yamaha.ctw@gmail.com
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld

Latest Press Release

โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าเพิ่มครึ่งปีหลัง เปิดตัวบัตรสมาชิก M GENERATION IMAX ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย

มร.จิม แพตเตอร์สัน ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ เปิดตัวบัตรสมาชิก M GENERATION IMAX มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับสมาชิก อาทิ ชมภาพยนตร์ไอแมกซ์ฟรีในวันเกิด, ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ทุกวันจันทร์, ส่วนลด 50...

SWELTER ปล้น ฉะ นรก เปิดฉากใหญ่ ฌอง คล็อค แวน แดมม์ ลุยลาสเวกัส ยิงกระหน่ำด้วยปืนบิ๊กกัน

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์แอคชั่นพันธุ์ดุระห่ำแบบไม่เกรงใจใคร SWELTER ปล้น ฉะ นรก เข้าฉายในประเทศไทย 7 สิงหาคมนี้ โดยหนังได้ ฌอง คลอด แวน แดมม์ แอคชั่นสตาร์ขาลุย มารับบทนำ พร้อมโชว์ฟอร์มบู๊แบบจัดเต็มด้วยสารพัดอาวุธเพื่อขนมาลุยในหนังเรื่องนี้...

แฟนคลับช่อง3เตรียมฟิน กับคู่จิ้นยอดฮิต ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ ในกิจกรรมใหญ่สุดอลังการ Rising Sun Showcase Fan Meeting

เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรให้กับ คุณแฟนคลับทั่วทุกจังหวัด ที่จะสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคู่จิ้นพระนางเบอร์หนึ่งของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น “ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้” จากละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ที่กำลังออนแอร์อยู่นี้...

ทีวีไกด์: หนูน้อยกู้อีจู้ 5 สาว ไกอา โชว์ท่าเต้น เป็นคำถาม หนูน้อยกู้อีจู้

เป็นอีก 1 หนูน้อยกู้อีจู้ที่ฉลาดและคุยเก่งสุดๆ กับ น้องต๊อด เรียกว่าเป็นที่ถูกใจพี่ๆในรายการ และงานนี้เมื่อน้องต๊อดต้องมาเจอ 5 สาววง GAIA (ไกอา) เจ้าตัวถึงกับยืนเขิล เห็นสาวสวยมาเต็มเวที แถมยังโดนพี่ๆ สอนเต้นเพลง love potion อีกด้วย ต๊อดทำเป็นไม่สนใจ...

เพชร สหรัตน์ สังกัดค่าย ท็อปไลน์มิวสิค ส่งซิงเกิลใหม่ อ้ายตายสิไห่นำบ่ เอาใจแฟนเพลง

หลังจากโด่งดังมาจากเพลง ฆ่าให้ตายอ้ายกะฮัก ปัจจุบัน นักร้องหนุ่มธุรกิจไฟแรงอย่าง เพชร สหรัตน์ สังกัดค่าย ท็อปไลน์มิวสิค หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า ท็อปไลน์-ไดมอนด์ ก็ได้ส่งผลงานล่าสุดออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว กับเพลง อ้ายตายสิไห่นำบ่...

Related Topics