โรงเรียนสอนดนตรีเด็กเล็กถึงวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2012 15:40
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet

เปิดรับสมัครแล้ว!!! ดนตรีเป็นพลังมหัศจรรย์ที่ช่วยพัฒนาการไอคิวและอีคิวที่ดี

1.ดนตรีเด็กเล็ก JMC ตั้งแต่ 3.8 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 10.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 13.00 น.

2.ดนตรีเด็กเล็ก MW ตั้งแต่ 2.5 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 11.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 10.00 น.

สนใจโทรจองที่นั่งก่อนได้ค่ะ รับจำนวนจำกัด

ทั้งนี้ ยังมีเปิดสอนหลักสูตรดนตรีสากลทุกชนิด รวมถึงหลักสูตรวิชาบลัเลต์และเทควันโดอีกด้วย

สมัครเรียนวันนี้ รับส่วนลดค่าเรียน 5-30%
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , yamaha.ctw@gmail.com
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld
หมายเหตุ : รับสมัครแม่บ้าน 1 อัตรา (ประจำสาขาเซ็นทรัลเวิลด์)

หลักสูตร NMC (New Music Wonderland) เป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาดนตรีในหลักสูตรของYAMAHA หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยกิจกรรมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านร้องเพลง การฟังเสียงโน๊ต เคลื่อนไหวร่างกายประกอบจังหวะและสนุกกับการเล่นเครื่องดนตรี โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 1 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert

หลักสูตร JMC (Junior Music Course) เน้นถึงการฝึกประสาทด้านการฟังที่มีพัฒนาการสูงสุดในวัย3.8-4ขวบ รวมถึงทักษะด้านการอ่านเขียนตัวโน๊ตและร้องบทเพลงที่หลากหลาย มีการเล่นเพลงทั้งเดี่ยวและกลุ่ม ทำกิจกรรมเต้นประกอบเสียงเพลงที่สนุกสนาน โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 2 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert เพื่อสร้างประสบการณ์การแสดงออกและสร้างความภาคภูมิใจให้ตัวน้องเอง

ประโยชน์ในเรียนดนตรีของเด็กเล็ก

สมองของเด็กเล็กจะพัฒนาได้ดีตั้งแต่ในครรภ์ จนถึงอายุ 5 ขวบ ***ให้ลูกได้ฟังเพลงตั้งแต่ในครรภ์จะช่วยให้เด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแง และอารมณ์ดี…*** การเรียนดนตรีจะช่วยพัฒนาเส้นใยสมองของเด็กให้สมบูรณ์ เด็กจะได้รับการกระตุ้นสมองด้วยการใช้ดนตรีมาช่วย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เล่นเครื่องดนตรี จะเป็นการบริหารกล้ามเนื้อนิ้วและกระตุ้นประสาทสัมผัสให้ได้ทำงานอย่างครบวงจร เมื่อเด็กได้รับการกระตุ้นสมองก็จะส่งผลให้เด็ก รู้จักการเรียงลำดับความคิด มีสมาธิ มีเหตุมีผลและทำให้เรียนหนังสือได้เข้าใขมากยิ่งขึ้นด้วย ***ดนตรีสามารถกล่อมเกลาให้ลูกเป็นคนอ่อนโยน มีสมาธิ และยังเป็นความสามารถพิเศษให้ลูกติดตัวไปตลอดด้วย...***

ติดต่อ:
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , yamaha.ctw@gmail.com
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld

Latest Press Release

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

ข่าวซุบซิบ: ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เรียกได้ว่าเป็นช่วงดวงงานมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากงานเพลง และงานละครที่จ่อคิวกันมาเพียบ หนุ่มมาดกวน “ ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา ยังถูกจองตัวทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปอีกด้วย งานนี้ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเป็นเวลานาน...

คนดนตรีมืออาชีพรวมตัวเกิดวงร็อคน้องใหม่ ในนาม Soldiers กับ Single แรก กลับมาที่รัก

การกลับร้องเพลงอีกครั้ง ของ เอ้ (อดีตผู้เข้าร่วมแข่งขัน AF10) กับวงร็อคหน้าใหม่ที่มารวมตัวกันในนาม “Soldiers” (โซล-เยอร์) นักรบที่ต่อสู้ ฟันฝ่ากับอุปสรรค์ทางด้านดนตรีมาอย่างโชกโชน ที่ประกอบไปด้วย เอ้(นักร้องนำ) ก๊อต(กีต้าร์) เป้(เบส)...

I-ZAX โคจรผนึกพลังร็อคครั้งแรกในรอบ 7 ปี !!! ส่ง ยังรักกัน ตอกย้ำมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง “I-ZAX” (ไอแซ็ก) เจ้าของเพลง “ปวดใจ”, “คนรักกัน”, “ดอกไม้กับหัวใจ” ฯลฯ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้ วง “I-ZAX”...

หญิงแม้น มะปราง ชมพู่ แท็คทีมนำสาวๆ ร่วมสร้างปรากฎการณ์

ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93%...

Related Topics