โรงเรียนสอนดนตรีเด็กเล็กถึงวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2012 15:40
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet

เปิดรับสมัครแล้ว!!! ดนตรีเป็นพลังมหัศจรรย์ที่ช่วยพัฒนาการไอคิวและอีคิวที่ดี

1.ดนตรีเด็กเล็ก JMC ตั้งแต่ 3.8 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 10.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 13.00 น.

2.ดนตรีเด็กเล็ก MW ตั้งแต่ 2.5 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 11.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 10.00 น.

สนใจโทรจองที่นั่งก่อนได้ค่ะ รับจำนวนจำกัด

ทั้งนี้ ยังมีเปิดสอนหลักสูตรดนตรีสากลทุกชนิด รวมถึงหลักสูตรวิชาบลัเลต์และเทควันโดอีกด้วย

สมัครเรียนวันนี้ รับส่วนลดค่าเรียน 5-30%
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , [email protected]
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld
หมายเหตุ : รับสมัครแม่บ้าน 1 อัตรา (ประจำสาขาเซ็นทรัลเวิลด์)

หลักสูตร NMC (New Music Wonderland) เป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาดนตรีในหลักสูตรของYAMAHA หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยกิจกรรมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านร้องเพลง การฟังเสียงโน๊ต เคลื่อนไหวร่างกายประกอบจังหวะและสนุกกับการเล่นเครื่องดนตรี โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 1 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert

หลักสูตร JMC (Junior Music Course) เน้นถึงการฝึกประสาทด้านการฟังที่มีพัฒนาการสูงสุดในวัย3.8-4ขวบ รวมถึงทักษะด้านการอ่านเขียนตัวโน๊ตและร้องบทเพลงที่หลากหลาย มีการเล่นเพลงทั้งเดี่ยวและกลุ่ม ทำกิจกรรมเต้นประกอบเสียงเพลงที่สนุกสนาน โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 2 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert เพื่อสร้างประสบการณ์การแสดงออกและสร้างความภาคภูมิใจให้ตัวน้องเอง

ประโยชน์ในเรียนดนตรีของเด็กเล็ก

สมองของเด็กเล็กจะพัฒนาได้ดีตั้งแต่ในครรภ์ จนถึงอายุ 5 ขวบ ***ให้ลูกได้ฟังเพลงตั้งแต่ในครรภ์จะช่วยให้เด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแง และอารมณ์ดี…*** การเรียนดนตรีจะช่วยพัฒนาเส้นใยสมองของเด็กให้สมบูรณ์ เด็กจะได้รับการกระตุ้นสมองด้วยการใช้ดนตรีมาช่วย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เล่นเครื่องดนตรี จะเป็นการบริหารกล้ามเนื้อนิ้วและกระตุ้นประสาทสัมผัสให้ได้ทำงานอย่างครบวงจร เมื่อเด็กได้รับการกระตุ้นสมองก็จะส่งผลให้เด็ก รู้จักการเรียงลำดับความคิด มีสมาธิ มีเหตุมีผลและทำให้เรียนหนังสือได้เข้าใขมากยิ่งขึ้นด้วย ***ดนตรีสามารถกล่อมเกลาให้ลูกเป็นคนอ่อนโยน มีสมาธิ และยังเป็นความสามารถพิเศษให้ลูกติดตัวไปตลอดด้วย...***

ติดต่อ:
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , [email protected]
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld

Latest Press Release

กลุ่มทรู ทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัล TNN (ช่อง 16) และ True4U (ช่อง 24) บนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ในงาน ผู้นำโครงข่ายทีวีดิจิทัล

กลุ่มทรูทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัลบนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ได้แก่ สถานีข่าวโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล TNN (ทีเอ็นเอ็น) ช่อง 16 และ สถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 นายสมพันธ์ จารุมิลินท...

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น จาก ค่ายพารเมาท์พิคเจอรส์ ใน Jack Ryan: Shadow Recruit แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น จาก ค่ายพารเมาท์พิคเจอรส์ ใน Jack Ryan: Shadow Recruit “แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา”นำแสดงโดย พระเอกนัยน์ตาสีฟ้า คริส ไพน์ (ที่ทุกคนจำกันได้ดี จากผลงานแสดง Startrek, Startrek into Darkness และ...

ดีเจ.อ๋อง แจกถุง! ชวนแฟน อีเอฟเอ็ม รณรงค์รักสนุกอย่างปลอดภัย

สงกรานต์นี้อย่าปล่อยให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนเปียกปอนกับถุงใส่โทรศัพท์มือถือกันน้ำสีชมพูสุดจี๊ดจาก 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ทำมาเป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ 94 อีเอฟเอ็ม...

ข่าวซุบซิบ: K-Expert ปลุกฝัน2 พล ตัณฑเสถียร

หนุ่มหน้าใส “พล ตัณฑเสถียร”พระเอกหนุ่มเจ้าของรายการทำอาหารที่มีมาดสุขุมที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดแอบเห็นวางตะหลิวไปออกรายการ The Expert ปลุกฝัน 2 ในตอนปรุงฝัน ซึ่งนอกจากมาให้คำแนะนำเรื่องการทำอาหารแล้ว ยังได้ร่วมลุ้นและเชียร์...

ทีวีไกด์: คลับมันตรา นาเดีย-หมวย-เอิง พาตะลุย เกาะเสม็ด

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ...

Related Topics