โรงเรียนสอนดนตรีเด็กเล็กถึงวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2012 15:40
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet

เปิดรับสมัครแล้ว!!! ดนตรีเป็นพลังมหัศจรรย์ที่ช่วยพัฒนาการไอคิวและอีคิวที่ดี

1.ดนตรีเด็กเล็ก JMC ตั้งแต่ 3.8 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 10.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 13.00 น.

2.ดนตรีเด็กเล็ก MW ตั้งแต่ 2.5 ขวบครึ่งขึ้นไป วันเสาร์ รอบ 11.00 น. และ วันอาทิตย์ รอบ 10.00 น.

สนใจโทรจองที่นั่งก่อนได้ค่ะ รับจำนวนจำกัด

ทั้งนี้ ยังมีเปิดสอนหลักสูตรดนตรีสากลทุกชนิด รวมถึงหลักสูตรวิชาบลัเลต์และเทควันโดอีกด้วย

สมัครเรียนวันนี้ รับส่วนลดค่าเรียน 5-30%
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , [email protected]
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld
หมายเหตุ : รับสมัครแม่บ้าน 1 อัตรา (ประจำสาขาเซ็นทรัลเวิลด์)

หลักสูตร NMC (New Music Wonderland) เป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาดนตรีในหลักสูตรของYAMAHA หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยกิจกรรมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านร้องเพลง การฟังเสียงโน๊ต เคลื่อนไหวร่างกายประกอบจังหวะและสนุกกับการเล่นเครื่องดนตรี โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 1 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert

หลักสูตร JMC (Junior Music Course) เน้นถึงการฝึกประสาทด้านการฟังที่มีพัฒนาการสูงสุดในวัย3.8-4ขวบ รวมถึงทักษะด้านการอ่านเขียนตัวโน๊ตและร้องบทเพลงที่หลากหลาย มีการเล่นเพลงทั้งเดี่ยวและกลุ่ม ทำกิจกรรมเต้นประกอบเสียงเพลงที่สนุกสนาน โดยคุณพ่อคุณแม่เข้าร่วมชั้นเรียนกับน้องทุกครั้ง เรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 2 ปี ซึ่งทุก 6 เดือน น้องๆจะได้มีการแสดงConcert เพื่อสร้างประสบการณ์การแสดงออกและสร้างความภาคภูมิใจให้ตัวน้องเอง

ประโยชน์ในเรียนดนตรีของเด็กเล็ก

สมองของเด็กเล็กจะพัฒนาได้ดีตั้งแต่ในครรภ์ จนถึงอายุ 5 ขวบ ***ให้ลูกได้ฟังเพลงตั้งแต่ในครรภ์จะช่วยให้เด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแง และอารมณ์ดี…*** การเรียนดนตรีจะช่วยพัฒนาเส้นใยสมองของเด็กให้สมบูรณ์ เด็กจะได้รับการกระตุ้นสมองด้วยการใช้ดนตรีมาช่วย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เล่นเครื่องดนตรี จะเป็นการบริหารกล้ามเนื้อนิ้วและกระตุ้นประสาทสัมผัสให้ได้ทำงานอย่างครบวงจร เมื่อเด็กได้รับการกระตุ้นสมองก็จะส่งผลให้เด็ก รู้จักการเรียงลำดับความคิด มีสมาธิ มีเหตุมีผลและทำให้เรียนหนังสือได้เข้าใขมากยิ่งขึ้นด้วย ***ดนตรีสามารถกล่อมเกลาให้ลูกเป็นคนอ่อนโยน มีสมาธิ และยังเป็นความสามารถพิเศษให้ลูกติดตัวไปตลอดด้วย...***

ติดต่อ:
โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Genius Planet
ติดต่อสอบถาม 02-252-0131-3 , 080-2308-308 , [email protected]
หรือติดตามข้อมูลได้ที่ http://www.facebook.com/siamkolkarncentralworld

Latest Press Release

วันนี้! ให้คุณฟังเพลงสบายๆ ลุ้น CD เพลงต้อนรับซัมเมอร์ ฟรี

แจกฟรี! CD เพลงเพราะให้คุณฟังต้อนรับซัมเมอร์ ก่อนใครที่ Relax Station กิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้คุณร่วมสนุกง่ายๆ แค่ฟังเพลงต้อนรับซัมเมอร์ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก DEEZER ไปเลย มาอีกแล้ว! กับกิจกรรมดีๆ พิเศษสุดกว่าใคร ลุ้นรับ CD...

ดีแทคมิวสิคต้อนรับ Summer แจกฟรี Samsung Galaxy Note3 ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

ต้อนรับ Summer แค่เข้าไปโหลดเพลงที่ Dtac play อัพเดทเพลงฮิตๆ ให้คุณได้โหลดทั้ง true tone, full song, ring4u ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note3 ฟรี ให้คุณได้มากกว่าใคร จุใจไปเลยกับ Dtac Music zone Dtac music...

ข่าวซุบซิบ: รักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา

หลังจากผ่านมรสุมข่าวรักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา ก็กลับมาเข้าใจกันมากขึ้น แถมยังเปิดใจในนิตยสาร OK ! magazine อีกว่าความรู้สึกของทั้งคู่เกินคำว่ารักแล้ว ติดตามอ่านเรื่องราวความรักที่ไม่ง่ายเลยได้ใน OK ! magazine...

โมโน บรอดคาซท์ เปิดตัว ช่อง MONO 29

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โมโนกรุ๊ป บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน “Press Conference MONO 29” พูดคุยในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง กับข้อมูของ “ช่อง MONO 29” พร้อมทิศทางและกลยุทธ์ต่างๆ...

ทีวีไกด์: เชิญตะวันกับท่านว. เปิ้ลไอริณ ลั่น ใบเตย เป็นเจ้ากรรมนายเวร

รายการเชิญตะวันกับท่านว. รายการธรรมะแนวใหม่ขอเชิญคุณผู้ชมพบกับแขกรับเชิญที่เป็นกระแสมาตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ เปิ้ลไอริณ ” ผู้หญิงคนนี้เธอมีข่าวด้านลบออกมาตลอด บางคนบอกว่าเธอต้องการสร้างกระแส เกาะคนอื่นดัง...

Related Topics