ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

เปิดตัว www.Daraholic.com ตามติดชีวิตดารา สื่อแบบใหม่ที่ใกล้ตัวดารามากกว่าที่เคย บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

เปิดตัว www.Daraholic.com ตามติดชีวิตดารา สื่อแบบใหม่ที่ใกล้ตัวดารามากกว่าที่เคย กับเทคโนโลยีแบบใหม่ที่ทำให้คุณได้รู้จัก ดาราที่คุณชื่นชอบได้ใกล้มากขึ้นด้วยระบบใหม่ที่นำมาใช้กับข่าวดาราเป็นที่แรก โดยการตามติด social media ของดารา กว่า 1,000 ชีวิต ทั่วไทย

สองสาวสุขภาพดี แพนเค้ก – นก ชลิดา ชวนร่วมกิจกรรมสุขภาพ Healthy Confidence Expo บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

เป็นสองสาวต่างวัยแต่ดูแลสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนๆ กัน สำหรับดาราสาว แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ และกูรูอาหารและสุขภาพ นก - ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ ล่าสุดเตรียมไปร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ในการเปิดมหกรรมสุขภาพครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Healthy Confidence

บี-พีระพัฒน์ ติดใจสเต็ปจี๊ด อยากแดนซ์ต่ออีก 2เพลง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

ห่างหายไป 3 ปี กลับมาคราวนี้ฮือฮากันถ้วนหน้าเมื่อ “บี” – พีระพัฒน์ เถรว่อง ลุกขึ้นมาโชว์สเต็ปแดนซ์สะบัด กับแนวเพลง วินเทจ โซล บรรดาแฟนเพลงต่างปลื้มกับท่าที่ทะเล้น ซุกซนแต่น่ารัก ของบีกันยกใหญ่

ภาพข่าว: ยามาฮ่าทุ่งคอนเทสต์ ครั้งที่ 10 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

“ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์” ร่วมปลูกจิตสำนึก ให้เยาวชนได้สืบทอดมรดกเพลงลูกทุ่ง และ วัฒนธรรมไทยอย่างต่อเนื่อง ในงานแถลงข่าว 10 ปี เวที “ยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์” ฉลองครบรอบ 60 ปีสยามกลการ ค้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ สร้างปรากฏการณ์วงการลูกทุ่ง

เอส เอฟ และน้ำดื่มตราช้าง ให้ลูกค้าดูหนังเพลิดเพลินยิ่งขึ้น กับป๊อปคอร์นในถุงซิปล็อคฟรี บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า ให้ดูหนังได้อรรถรสยิ่งขึ้น เพียงนำฝาหรือฉลากน้ำดื่มช้าง จำนวน 5 ชิ้น แลกฟรีทันที!! Chang Popcorn ในถุงซิปล็อกเก๋ไก๋จำนวน 1 ถุง มูลค่า 60 บาท (จำนวนจำกัด)

ทีวีไกด์: "คุณพระช่วย" เท่ง-พัน ชวนสนุกกับ เต้นกำรำเคียว ก่อนพากินพาเที่ยว บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

คุณพระช่วย เสาร์ที่ ๑ ก.ย.นี้ ยังคงสนุกครื้นเครงไปกับศิลปะการแสดงดนตรีพื้นบ้านของภาคต่างๆ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะที่ทรงเป็น “วิศิษฏศิลปิน” ซึ่งเสาร์นี้การแสดงที่นำมาให้ชมจากภาคกลาง คือ

ทีวีไกด์: “บ้านเจ้าปัญญา” โหดกว่าเดิม เดิมพันวัดใจด้วยเงินสะสม บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับครึ่งปีแรกกับการแจกบ้าน SCG HEIM มูลค่า 10 ล้านบาท ทำให้การแข่งขันชิงบ้านหลังที่ 2 ของรายการบ้านเจ้าปัญญาในครึ่งปีหลังก็เข้มข้นขึ้นอีกเรื่อยๆ แถมกติกาการเล่นโหดกว่าเดิม โดยครั้งนี้มีแต่คู่เพื่อนซี้ เริ่มตั้งแต่คู่ของ แหม่ม –

ทีวีไกด์: "วิทยสัประยุทธ์" โฟกัส ลุ้น!!..ประเดิมคู่แรกสายแผ่นดิน มหัศจรรย์ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

วิทยสัประยุทธ์ วันเสาร์ที่ 1 กันยายนนี้ ประเดิมวันแรกของเดือนด้วยการแข่งขันคู่แรกของสายแผ่นดิน ซึ่งเป็นโรงเรียนจากภาคกลางทั้งหมด ในรอบนี้เป็นการประลองกันระหว่าง โรงเรียนมหิดลวิยานุสรณ์ จ.นครปฐม และ โรงเรียนสตรีวิทยา จ.กรุงเทพฯ ในโจทย์สุดท้าทายที่ว่า

ค้นหาดีเจหน้าใหม่ 3 คลื่น 3 สไตล์ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

อยากจ้อหน้าไมค์ ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า!! เมื่อทาง “BEC-Tero Radio (บีอีซี-เทโร เรดิโอ)” เจ้าของคลื่นฮิตอันดับหนึ่ง “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” และ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ค้นหาดีเจหน้าใหม่ สำหรับคลื่นวิทยุออนไลน์ กับกิจกรรม

ทีวีไกด์: "ว้าว! ดารา" 1วันกับ “โดม-แกงส้ม” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

“ว้าว! ดารา” เสาร์ที่ 1 ก.ย.นี้ พิธีกรสาวสุดแซ่บ อุ้ม-ขจรกิติ์ จะพาคุณผู้ชมไปตามติดชีวิตการทำงานใน1วันของ2หนุ่ม “เดอะสตาร์” คิวฮอต โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ แถมงานนี้ยังได้บุกไปดู2หนุ่มเข้าคอร์สฟิตกล้าม

กิจกรรมทาง Facebook เรื่องเท็ดหมีไม่แอ๊บแสบได้อีก บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส จัดกิจกรรมพิเศษผ่านทาง www.facebook.com/majorgroup เพียงบอกว่า “ถ้าตุ๊กตาหมีเพื่อนรักของคุณมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไร ? โพสท์คำตอบโดนๆ ลุ้นรับ The new iPad 2 รางวัล

ทีวีไกด์: สาวน้อย ออกอากาศ 1-2 ก.ย. 2555 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

ในที่สุดความจำของสรรค์(สน ส่งไพศาล) ก็กลับคืนมา แต่สุวลี(เอ้ก-บุษกร ตันติภนา) กังวลว่าสักวันหนึ่งหากสรรค์จำเรื่องราวที่เกาะสีชังได้แล้วจะไปจากเธอ สุวลีจึงออกอุบายสร้างเรื่องโกหกว่าสรรค์ถูกทำร้ายจนความจำเสื่อมและเธอเป็นผู้ช่วยชีวิตเค้าเอาไว้ ตอนที่ 13

ทีวีไกด์: "ระเบิดเที่ยงแถวตรง" “โหน่ง” ออกสเต็ปโว์สาว “ซอ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ ใน “ระเบิดเที่ยงแถวตรง” จะดูตื่นตาตื่นใจมากกว่าปกติ เพราะได้นักร้องไทย เลือดเกาหลีอย่าง ซอ จียอน มาร่วมเล่นในซิทคอมด้วย โดยรับบทเป็น “ดาจอง” ลูกเพื่อนผบ. เป็นคนเกาหลีได้เรียนหมอเลยจะมาช่วย หมอพิมพ์ (เต้ย

“โฟล ไรด้า”เจ้าของเพลงฮิต Low และ Club Can't Handle Me ประกาศความฮ็อต พาเพลง Whistle บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

“โฟล ไรด้า” Flo Rida เป็นศิลปินเจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Low, Right Round หรือ Club Can't Handle Me ซึ่งทั้งหมดนั้นไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมในอันดับเพลงเพียงอย่างเดียว เพราะในสถานบันเทิงต่างๆ เพลงฮิตของ

ทีวีไกด์: "พราว" พราวชีวิต “โอ่ง-กงพัฒน์” จากเด็กบ้านนอก สู่ความเป็นศิลปิน บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

รายการ “พราว” วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ เปิดรายการด้วยโชว์เพลงจากนักร้องหนุ่ม “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” ที่ครั้งนี้ขอสลัดภาพหนุ่มขาแดนซ์มาทำซึ้งร้องเพลงลูกทุ่งผสมลาติน ในเพลง “ฝากความคิดถึง” ที่เสียงร้องหวานนุ่ม พอๆ

2 คลิปตัวอย่างมาใหม่ของ Trouble with the Curve บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

ปล่อยกันมาอีกแล้ว กับ 2 คลิปตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Trouble with the Curve โดยมี นักแสดงอย่าง Clint Eastwood มาร่วมแสดงด้วย. Trouble with the Curve เป็นเล่าเรื่องราวของ Clint Eastwood ที่มีภารกิจต้องออกตามหานักเบสบอลรุ่นใหม่เนื่องจากตัวเขาเองได้มีอายุมาก

IWAVE (ไอเวฟ) ชวนคุณ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับคอนเสิร์ต NUVO {B-SIDE} ที่ขนเพลงฮิตหน้าบี บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๕

หลังจากที่ปล่อย คลิป มาให้งงกันไปพักใหญ่ว่าวงดนตรีชื่อดังในเมืองไทย อย่าง นูโว ที่ประกอบด้วย จิรายุส วรรธนะสิน (โจ) กีต้าร์ / ร้องนำ , สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง) กีต้าร์ / ร้องนำ,นรศักดิ์ รัตนเวโรจน์ (จอห์น) คีย์บอร์ด,ซินทิไซเซอร์ / ร้องนำ, ปีเตอร์ แอนโทนี่