ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

“มอส” จับจูบ!! ปราบพยศนางสิงห์ “แป้ง” บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

บาดหมางเพราะเข้าใจผิด เคลียร์ยังไงก็ไม่ลงตัว ผู้กอง มอส-ปฏิภาณ เลยต้องหันมาใช้วิธีจูบปราบพยศนางสิงห์ แป้ง-อรจิรา ให้เลิกอาละวาดในละคร “นางสิงห์สะบัดช่อ” ทางช่อง5 เป็นฉากที่ เก่ง(แป้ง)เข้าใจผิดว่าผู้กองธัมโม(มอส)เข้าข้างกำนันศร(สมเล็ก

“โตโน่” ดีใจเว่อร์!! เฮ “วิว” ยอมรับรัก บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ต้องกินแห้วอกหักรักคุดมาเกือบทั้งเรื่อง แต่ในที่สุดหมาวัดอย่าง ‘ไอ้ย้ง’ โตโน่-ภาคิน ก็เด็ดดอกฟ้าสาววิว-วรรณรท มาไว้ในอ้อมอกได้สำเร็จ งานนี้บรรยากาศจะหวานชื่นขนาดไหน? ไปดูกัน เป็นฉากที่

Argo หนังระทึกขวัญแนวดราม่า ผลงานการแสดง และกำกับหนังเรื่องใหม่ของ เบ็น บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวดราม่าผลงานจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ และ จีเค ฟิล์มส์ “Argo” เป็นเรื่องราวที่ถูกปกปิดไว้จากความเป็นความตายในการช่วยเหลือชาวอเมริกัน 6 คน ซึ่งมีการพบเบื้องหลัง the Iran hostage crisis

“เตรียมระเบิดความสนุกหลุดกรอบ..เรียลลิตี้โชว์” กับ KPN Award 22nd: The Battle Series บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ค้นหาและคัดเลือกผู้สมัครการประกวดเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 นานกว่า 2 เดือน ก็ได้ผู้เข้ารอบ 10คนสุดท้าย ได้แก่ เฟื้อง - รักชน พุทธรังสี, กู๊ด – ชยพล ปัญหกาญจน์, โอ๊ต - ธนปกรณ์ อุปลกะลิน, อดัม –ปิยะบุตร ฉิมมณี , โอห์ม - ธันยวุฒิ จัตุโพธิ์,

โฉมหน้าผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย KPN Award ครั้งที่ 22 บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร และ นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษ้ท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพในงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย KPN Awards ครั้งที่ 22

ทีวีไกด์: “วงษ์คำเหลาคฤหาสน์เพี้ยน” “ตุ๊กกี้” ยอมเป็นกูรู สอน บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

“วงษ์คำเหลาคฤหาสน์เพี้ยน” เสาร์นี้พบกับ จอห์นสัน – เทวินธวิ์ คุณารัตน์วัฒน์ ที่มารับบทเป็น จิม หลานชาย เฮียเม้ง (เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง) ที่หนีพ่อแม่ออกจากบ้านมาขอพักอาศัยที่บ้านวงษ์คำเหลา และจิมโดนทำร้ายจนวิญญาณหลุดออกจากร่าง

รับบทคอมเม้นต์ไทยแลนด์ โมส เฟมัส “พีท” งัดประสบการณ์ติวเข้มก่อนเข้าประกวด บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

เข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ “Nitipon presents Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์” (นิติพล พรีเซ้นซ์ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส) รายการเรียลลิตี้เฟ้นหาดาวดวงใหม่ให้กับไทยทีวีสีช่อง 3 และในฐานะที่ได้การติดต่อให้ร่วมเป็นหนึ่งใน

นิตยสาร WE จัดงาน “WE Are In Love” ในคอนเซ็ปต์ "Love is in the air" บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

นิตยสาร WE ชวนทุกคู่รักร่วมเติมเต็มความอบอุ่น ในบรรยากาศความรักบนฝากฟ้า พร้อมฉลองก้าวสู่ปีที่ 9 ในงาน “WE Are In Love” รวมทุกเรื่องแต่งงานที่คุณพลาดไม่ได้!!! 3 วันเต็ม 5-7 ตุลาคม 2555 เวลา 11.00-19.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แถลงเปิดตัวผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด การแข่งขันไทยแลนด์ฟุตซอลพรีเมียร์ ลีก บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าว เปิดตัวผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด การแข่งขันไทยแลนด์ฟุตซอลพรีเมียร์ ลีก ปี 2555-2556 นำโดย คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่คุณกอบเกียรติ แสงวนิชย์ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็มเอ็ม

โรส มีเดีย ต้อนรับ เคโรโระ ซีซั่นใหม่ ในรายการ แก๊งการ์ตูน ทุกวันอาทิตย์ ช่อง บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

โรส มีเดีย ภูมิใจเสนอ ซีรี่ส์การ์ตูนสุดฮอตที่สร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงฮากระจายทั่วญี่ปุ่น กับภารกิจของเอเลี่ยนดาวเคโรน นำทัพโดย สิบโท เคโรโระ และผองเพื่อน ในการบุกและยึดครองดาวเพโคปอง ซึ่งก็คือโลกมนุษย์นี่เอง แต่เมื่อกลายมาเป็นสมาชิกครอบครัวมนุษย์ตระกูล

เนื่องในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 12 ปี ‘a day’ ฉบับพิเศษครบรอบ 12 บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

มีดีที่แปลก แตกต่าง เลยอยู่มานานจนได้ ฉลองครบรอบ 12 ปี นิตยสาร a day(อะเดย์) ต้องขอแสดงความยินดีกับเจ้าพ่ออินดี้ “วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์” ผู้ก่อตั้งและบก.บริหารคนปัจจุบัน “ทรงกลด บางยี่ขัน” กับการคลอดฉบับพิเศษฉลองครบรอบ 12 ปี

ซี ฉัตรปวีณ์-อเล็กซ์ เรนเดล นำทัพครอบครัวอีซูซุ ขอทำดีตอบแทนพ่อหลวงกับกิจกรรม "168 Spirit บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ด้วยแนวคิดเรื่องของจิตสำนึกที่ต้องการตอบแทนประเทศไทยในฐานะพลเมืองดีของสังคม รายการ 168 ชั่วโมง ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และอีซูซุ จึงได้จัดกิจกรรมในชื่อว่า 168 Spirit วิถีชีวิตพอเพียง

ทีวีไกด์: “วู้แมนว้อยซ์” จับไต๋ เผยเหลี่ยม ผู้ชายจอมเจ้าชู้“ดีเจภูมิ” บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

“ดีเจภูมิ” ภูมิใจ- ตั้งสง่า “กิ๊ฟ” วรรธระ -กัมทรทิพย์และ “ดีเจอิ๊กคิว” พีระพล - เสนาคุณ ก็มีชื่อติดอันดับต้นๆเรื่องของความเจ้าชู้ วันนี้ 3 หนุ่มเนื้อหอมมีโอกาสมายืนท่ามกลาง 50 สาวในรายการ “woman’s

Japanese Chicster Meet & Greet with Tomo and Kenta บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมสนุกๆ ที่ HereiLike ได้จัดให้แฟนๆผู้โชคดีทั้ง 4 ได้เข้ามา MEET & GREET แบบ Exclusive ถึงขั้นร่วมโต๊ะทานอาหารแบบใกล้ชิดกับสองหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นโทโมะและเคนตะ ในกิจกรรม JAPANESE CHICSTER ที่ร้าน WaQ Yakiniku สาขาพารากอนชั้น 4

บีบี. เรคคอร์ด ยกค่าย ปล่อยปลา ปลูกป่าชายเลน เฉลิมพระเกียรติ บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

กิจกรรมปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมรพระชนมพรรษา 80 พรรษา 12 สิงหาคม ณ ศูนย์ประสานงานเพื่อการอนุรักษ์ป่าชายเลน ของกองทัพบก หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี บอกได้เลยว่างานนี้

“เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์” ปล่อยของดี อีก 7 ศิลปิน! BEAST, T-ARA, KARA, FTISLAND, บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ทยอยปล่อยของ กระตุ้นต่อมสนุกเหล่าแฟนคลับเกาหลีกันอีกระลอกแล้ว!! จากแรกเริ่มประเดิมกองหน้าไปด้วย 3 แชมป์ใหญ่อย่าง Super Junior, INFINITE, SISTAR ล่าสุดเจ้าภาพร่วม 2 ประเทศคือ สถานีโทรทัศน์ช่อง เอ็มเน็ต (Mnet) โดย ซีเจ อีแอนด์เอ็ม (CJ E&M) ประเทศเกาหลีใต้

ด่วน!!! ผ่านเซ็นเซอร์ฉลุย “จันดารา ปฐมบท” ประทับเรตติ้ง บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ด้วยเนื้อหาและเนื้อหนังที่สะท้อนผ่านฉากอีโรติกเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ถูกจับตามองเป็นพิเศษว่าจะรอดพ้นกรรไกรกองเซ็นเซอร์ได้หรือไม่นั้น ล่าสุด ภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรมอันยิ่งใหญ่เรื่อง “จันดารา ปฐมบท” ผลงานกำกับของ

World of Tanks มันส์ทะลุจอกับVRZO บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

จะเป็นอย่างไร เมื่อ “ทับทิม มัลลิกา” และ “ปลื้ม” พิธีกรมาดกวน แห่ง VRZO ควงแขนกันลองเล่นเกมWorld of Tanks!พร้อมเกร็ดความรู้เกี่ยวกับรถถังและเซอร์ไพรส์ท้ายรายการพบกับความมันส์ทะลุจอได้แล้ววันนี้ที่

กองประกวด Supermodel International 2012 พร้อมด้วยผู้เข้าประกวดกว่า 40 ประเทศทั่วโลกร่วมกับ K บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

โดยกองประกวดและผู้เข้าประกวด Supermodel International 2012 จะจัดกิจกรรมการขายเสื้อการประกวดเพื่อการกุศลและรับบริจาคเงินสมทบทุนอาหารกลางวัน ในวันที่ 1 กันยายน 2555 เวลา 11.00 – 18.00 น. โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบและสมทบทุนอาหารกลางวัน ณ

“โอ ช้อปปิ้ง” โชว์ยอดขายโตเร็วสูงสุดทะลุ 300% เพียงแค่ 2 เดือน บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ผู้บริหารปลื้ม “โอ ช้อปปิ้ง” ประสบความสำเร็จงดงามสร้างปรากฎการณ์ใหม่เขย่าตลาดโฮม ช้อปปิ้งเมืองไทย โชว์ยอดขายเติบโตเร็วกว่า 300 % ภายใน 2 เดือน เผยส่วนหนึ่งมาจากแบรนด์ “โอ ช้อปปิ้ง” แข็งแกร่ง

"หมู-มูซู" ส่ง "IN MY ROOM" ขยี้หัวใจคนถูกทิ้ง ปลื้มกระแสดี ขอบคุณแฟนเพลง บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

สร้างปรากฎการณ์แทงใจคนถูกทิ้งจนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับเพลง "คนถูกทิ้ง" ล่าสุด "หมู" มูซู พร้อมขยี้หัวใจคนฟังซ้ำอีกรอบด้วยซิงเกิ้ลที่สอง "IN MY ROOM" เพลงเศร้าที่พร้อมดึงคนอกหักให้ยอมรับความเป็นจริง ต้นสังกัด "ไวท์ มิวสิค" ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

กิจกรรม กรีนแฟนคลับ : My Mom go Inter” บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ดีเจอั๋น ภูวนาท ฝากบอกทุกคนที่รักแม่!! และอยากควงแขนพาคุณแม่โกอินเตอร์เที่ยว เกาหลี โอกาสมาถึงแล้วจ้า กับโค้งสุดท้ายของกิจกรรม Green Fan Club : My Mom Go Inter ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณและแม่ไปบอก ซารางเอโย ช้อป ชิม

“คัฟเวอร์ไนท์ พลัส : The Star 8 The Eight Element ” บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

เตรียมกรี๊ด!! กันให้สนั่นเมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ยกดวงดาวจากเวที เดอะสตาร์ 8 มาครบทีม สร้างความสุข สนุก ซึ้งกันแบบจัดเต็ม กับ คัฟเวอร์ไนท์พลัส : The Star 8 The Eight Element ที่ขนเพลงเพราะมาเสิร์ฟเป็นโชว์พิเศษให้ได้ชมกันสดๆ สนุกกันได้แบบใกล้ชิด

ซุบซิบ: บี้ สุกฤษฎิ์ ชวนไปงาน Grammy wonderland บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ถึงคิวงานจะแน่นขนาดไหน แต่ซุปตาร์คิวทอง บี้ สุกฤษฎิ์ รับปากแล้วจ้า !! ว่ามางาน Grammy Wonderland วันที่ 4-7 ตุลาคม ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี ชัวร์ เอ้า!! ใครอยากกระทบไหล่เหล่าศิลปินของแกรมมี่ แบบ มันหยด หมดตึก ตอนนี้พิเศษซื้อบัตรเข้างาน 5 ใบ

“โตโน่” เฮ!! คนฮา “ย้ง” ใน “นางสิงห์สะบัดช่อ” บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ไม่เสียแรงที่ใส่ลูกบ้าซะเต็มแม็กในละคร “นางสิงห์สะบัดช่อ” ทางช่อง 5 งานนี้หนุ่มโตโน่-ภาคิน หรือ ‘ไอ้ย้ง’ เลยได้ใจแฟนละครไปเต็มๆ ทำเอาเจ้าตัวหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง “ปลื้มมากๆ ครับกับฟีดแบ็ค

ข่าวซุบซิบ: เพี๊ยซ กนกลดา บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

เซ็กซี่สตาร์ "เพี๊ยซ-กนกลดา” นางเอกจากภาพยนตร์ "ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2" ก้าวอีกขั้นกับการเป็นเจ้าของธุรกิจความงาม ควบพรีเซ็นเตอร์ให้กับ ICREAM Skin Care By Pias โดยได้ฤกษ์จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมโชว์ชุดพิเศษ

ฝันเป็นจริง! สา-อนิสา ก้าวขึ้นแท่นนักแสดงวิกเจ็ดสี บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

นักแสดงหน้าสวย สา-อนิสา นูกราฮา เจ้าของตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดล ปี 2010 ออกอาการประหม่าไม่น้อยเมื่อมีโอกาสได้เล่นละครเรื่องแรกในชีวิต “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี ของผู้จัดฯ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นความโชคดีของตัวเอง

ดีเอ็นเอ 2002 ส่งหนัง Margin Call ลงแผ่น DVD แฉเบื้องหลังวิกฤตการณ์ตลาดหุ้นระดับโลก บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

บมจ.ดีเอ็นเอ 2002 แนะนำภาพยนตร์ Margin Call หรือ ‘เงินเดือด’ ภาพยนตร์ที่นำเสนอวิกฤตการณ์ทางการเงินในตลาดหุ้นวอลล์สตรีท ดัดแปลงจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในปี 2008 หลังการล้มละลายของบริษัทการเงินยักษ์ใหญ่อย่าง “เลห์แมน บราเธอร์ส”

“ตุ้ย” ภูมิใจเป็นตัวแทนแข่งรถทางฝุ่นเมืองจิงโจ้ ผู้ใหญ่ไฟเขียวไม่กระทบถ่ายทำละครทั้ง 2 บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

หนุ่มความสามารถรอบตัวจากบ้าน ทรูแฟนเทเชีย “ตุ้ย – เกียรติกมล ล่าทา” นอกจากจะร้องเพลง เล่นละครเวทีและละครทีวี ยังเป็นนักแข่งรถหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ เพราะล่าสุด “ตุ้ย” ได้รับเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งรถรายการ

เรื่องย่อ: ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ (Sa Rang Hae, I love You) บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ซีรี่ส์แนวโรแมนติคคอเมดี้ ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูน บอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่แต่งงาน 3 คู่ ที่มีมุมมองและให้แง่คิดหลากหลายในการครองคู่ เริ่มจากคู่แรกการพบกันที่ไม่น่าประทับใจของชอลซูนักเขียนการ์ตูนวัย 35

ทีวีไกด์: "โชว์มีเฮ" บุกห้องตัด "จันดารา" บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ฟัง "หม่อมน้อยฯ" แย้มทีเด็ดฉาก "ถูน้ำแข็ง""โชว์มีเฮ" อังคารที่ 28 ส.ค.นี้ 3พิธีกร แฟรงค์-ฟรอยด์-เกลือ จะพาคุณผู้ชมบุกไปสตูดิโอ กันตนา พูดคุยกับผู้กำกับหม่อมน้อย-หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ที่กำลังลุยตัดภาพยนตร์ "จันดารา" พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำ มาริโอ้

“ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ” ซีรีส์เกาหลี ให้แง่คิดชีวิตคู่ บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

“ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ” ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ ดัดแปลงมาจากการ์ตูน ถ่ายทอดเรื่องราวของคู่แต่งงาน 3 คู่ ที่มีมุมมองและให้แง่คิดหลากหลายในการครองคู่ ชอลซูและนายองเฮ คู่รักคู่แรกที่พบกันด้วยความเข้าใจผิด ความรักก้าวหน้าจนนายองเฮสาวแบงค์ตั้งท้อง

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" “มิสไซง่อน” ฉบับภาษาไทย บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ใช้เวลานานหลายปีกว่าโปรดิวเซอร์ละครเวทีระดับโลก แคเมรอน แมคอินทอช เจ้าของลิขสิทธิ์ละครเวทีท็อปไฟว์ระดับโลก “มิสไซง่อน” จะวางใจให้ผกก.บอย-ถกลเกียรติ นำละครเวทีสุดรักมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยให้คนไทยได้ชมกัน

ข่าวซุบซิบ: “ขนมจีน” ดี๊ด๊า!! โดนเซอร์ไพร์สวันเกิด บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ดี๊ด๊าสุดๆสำหรับสาว “ขนมจีน-กุลมาศ” วีเจน้องใหม่ของช่อง You Channel (ยูแชนแนล) หลังโดนเซอร์ไพร์สวันเกิดครบ 20 ปี ด้วยเค้กก้อนโตจากทีมงานฯ ขณะถ่ายทำรายการ Go Go Guide Plus (โกโกไกด์ พลัส) ที่สตูดิโอย่านทองหล่อ และยังมีสาว

You Channel ครบ 3 ปี บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ใกล้วันประกาศผลเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับกิจกรรมสนุกๆของ You Channel ครบ 3 ปี ลุ้นรับมือถือสุดล้ำ I- Phone 4s… ของรางวัลโดนๆแบบนี้ใครอยากได้ อย่ารอช้า!! รีบ พิมพ์ YOU ตามด้วยข้อความอวยพรถึง You Channel และส่งมาที่ 4747777 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31

อ.ดังกมล ณ ป้อมเพชร กับผลงานใหม่ "สยามมิสฉัน เดอะ มิวสิเคิล" บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

อ.ดังกมล ณ ป้อมเพชร อาจารย์หัวหน้าภาควิชาศิลปการละคร ผู้ฝากผลงานละครเวทีไว้มากมายอย่าง สัต(ว์)บุรุษสุดขอบโลก นางฟ้านิรนาม และสยามนิรมิต และในปี 2555 นี้ "สยามมิสฉัน เดอะ มิวสิเคิล" ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานใหม่ของอาจารย์ที่น่าติดตามอีกเช่นเคย

ลมแทบจับ“ชัมบาลา” ตั้งคำถามถึงคนดูผ่านซันนี่ “ชีวิตนี้คุณเคยศรัทธาเพื่อความรักมั้ย บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

ถึงแม้ว่าจะรับบทเป็นพี่น้องกัน แต่ใน ชัมบาลา ทั้ง “อนันดา และซันนี่” ทั้งคู่ต่างมุ่งหน้าเดินทางสู่ทิเบตเพื่อค้นหา ดินแดนที่เรียกว่า “ชัมบาลา” ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน

พันธุ์ทิพย์บางกะปิเปิดพื้นที่ให้ซ้อมเต้นฟรี บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

เนื่องจากมีการแข่งขัน Extreme cover combat 2012 พันธุ์ทิพย์บางกะปิจึงเปิดพื้นที่ให้มาซ้อมเต้นกันฟรี กว้างขวาง แอร์เย็น ห้องน้ำฟรี มีไฟให้ใช้ ตั้งแต่ 10โมง-1ทุ่ม ทุกวัน สนใจจองพื้นที่ก่อนมาซ้อม โทรพี่ลิน 080-4477347 หรือ พี่ทราย

เรื่องย่อ: ท่านชายในสายหมอก บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

เจ้าชาย (หลุยส์ สก๊อต) ผู้ซึ่งเป็นรัชทายาทของประเทศนิวแลนด์ ดินแดนแห่งธรรมชาติอันรื่นรมย์ได้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย และเข้าพักในโรงแรมหรูพร้อมกับผู้ติดตาม(สุพจน์ จันทร์เจริญ)เจ้าชายต้องการแบกเป้และกล้องถ่ายรูปไปเที่ยวอย่างอิสระ

ทีวีไกด์: นางสิงห์สะบัดช่อ ออกอากาศวันที่ 27 - 30 ส.ค. 2555 บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

จำเริญ(บอล-วิทวัส)แค้นที่หมอวาสนา(วิว-วรรณรท)ไม่สนใจตน จึงลักพาตัวมาไว้ที่กระท่อมกลางป่า จะรวบหัวรวบหาง โชคดีที่ย้ง(โตโน่-ภาคิน)ยอมเสี่ยงตายฝ่าด่านลูกสมุนของจำเริญไปช่วยออกมาได้ทันเวลา ทำให้หมอวาสนาประทับใจในตัวย้งมาก ตอนที่ 20 ออกอากาศวันอังคารที่ 28

iWAVE (ไอเวฟ) ชวนคุณ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับคอนเสิร์ต NUVO {B-SIDE} ที่ขนเพลงฮิตหน้าบี บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

หลังจากที่ปล่อย คลิป มาให้งงกันไปพักใหญ่ว่าวงดนตรีชื่อดังในเมืองไทย อย่าง นูโว ที่ประกอบด้วย จิรายุส วรรธนะสิน (โจ) กีต้าร์ / ร้องนำ , สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง) กีต้าร์ / ร้องนำ,นรศักดิ์ รัตนเวโรจน์ (จอห์น) คีย์บอร์ด,ซินทิไซเซอร์ / ร้องนำ, ปีเตอร์ แอนโทนี่

ครั้งแรก!!! กับปรากฎการณ์แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลี กับ 8 สาวสวยสุดเซ็กซี่ บันเทิง—๒๗ ส.ค. ๕๕

กับปรากฎการณ์แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลี กับ 8 สาวสวยสุดเซ็กซี่ After School ในงาน“After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok” ถือเป็นอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีสำหรับ After School ศิลปินในสังกัดของ Pledis