ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม” เปิดใจในเรื่องความรักในหลายรูปแบบ และร้องสดในสตูดิโอในรายการ Love Language ภาษารักเพื่อคุณ ที่คลื่นอนุรักษ์ FM 104.75 และ 88.25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 1, 2012 17:19
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Love Language Radio show

ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ชื่อนี้ ใครไม่รู้จักเป็นไม่มี สำหรับผู้หญิงเนี้ยบเพอร์เฟ็กท์อย่างเธอ เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการชนะประกวดร้องเพลงระดับอินเตอร์ และก็ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดของช่องสามและสหมงคลฟิล์มสมัยก่อน จึงได้มีคนทาบทามให้ได้เล่นภาพยนตร์อยู่เสมอ เธอได้เล่นภาพยนตร์ไป 20 กว่าเรื่อง มีละคร และอัลบั้มอีก 19 อัลบั้ม และชีวิตเธอก็พกผันเมื่อก้าวเข้าสู่ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีลูกที่น่ารักและโตขึ้นเป็นสาวด้วยคุณสมบัติทุกด้าน ทั้งสวย ทั้งร้องเพลงเก่งและมีความสามารถด้านอื่นๆอีกหลายด้วน ตู่ นันทิดากลายเป็นคนดังในสังคมที่มีครบทุกประการ แต่เธอก็ยังรักการร้องเพลงอยู่เหมือนเดิม

ตู่ นันทิดา รักความสวยงามและรูปร่างที่ต้องดูดี ด้วยการมีวินัยสูงมาก ด้วยการออกกำลังกายและพิลาทิสอย่างสม่ำเสมา เธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วยอาหารที่มีประโยชน์ นับว่าเป็นบุคคลที่สาวๆสมัยนี้อยากเอาเยี่ยงอย่าง

เธอฝากคอนเซ็ปความรักว่า สถาบันครอบครัวสำคัญที่สุด เมื่อมีปัญหา เราสามารถกลับมาบ้านมาหาครอบครัวเราได้ และเราต้องเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน นับถือตัวเองก่อน แล้วเราจะมีภูมิคุ้มกันในชีวิต

ปัจจุบันเธออยู่ในสังกัดของแกรมมี่ และออกเดินสายร้องเพลงและออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ ทำให้เธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ให้แฟนๆลืมเลย

ขอบคุณพี่ตู่ของเราหรือ นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ที่ให้ความเป็นกันเองอย่างมาก กับผู้ฟัง ทีมงาน และสร้างความประทับใจและให้ความจริงใจกับเรา พวกเรายังได้ฟังการร้องเพลงสดๆออกไมค์ด้วยน้ำเสียงที่เพราะเสมอของเธอโดยไม่มีดนตรีอีกด้วย นับเป็นแขกที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งของเราชาว Love Language

พบกับ ดีเจ อุ๋ย อิชญา เลียงชเยศ และอจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ พร้อมกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจได้อีกที่ รายการ Love Language and Love Talk ทุกวันพฤหัส เวลา 20.00-21.00 ที่คลื่น FM 104.75 และ FM 88.25 หรือฟังทางเว็บได้ยิ่งชัดกว่า ที่ www.anurakradio.com พร้อมโทรเข้ามาคุยกับแขกของเราหรือเล่นเกมส์ชิงของรางวัลได้ที่ 02-278-5056 ออกอากาศสด


Latest Press Release

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

ข่าวซุบซิบ: ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เรียกได้ว่าเป็นช่วงดวงงานมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากงานเพลง และงานละครที่จ่อคิวกันมาเพียบ หนุ่มมาดกวน “ ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา ยังถูกจองตัวทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปอีกด้วย งานนี้ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเป็นเวลานาน...

คนดนตรีมืออาชีพรวมตัวเกิดวงร็อคน้องใหม่ ในนาม Soldiers กับ Single แรก กลับมาที่รัก

การกลับร้องเพลงอีกครั้ง ของ เอ้ (อดีตผู้เข้าร่วมแข่งขัน AF10) กับวงร็อคหน้าใหม่ที่มารวมตัวกันในนาม “Soldiers” (โซล-เยอร์) นักรบที่ต่อสู้ ฟันฝ่ากับอุปสรรค์ทางด้านดนตรีมาอย่างโชกโชน ที่ประกอบไปด้วย เอ้(นักร้องนำ) ก๊อต(กีต้าร์) เป้(เบส)...

I-ZAX โคจรผนึกพลังร็อคครั้งแรกในรอบ 7 ปี !!! ส่ง ยังรักกัน ตอกย้ำมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง “I-ZAX” (ไอแซ็ก) เจ้าของเพลง “ปวดใจ”, “คนรักกัน”, “ดอกไม้กับหัวใจ” ฯลฯ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้ วง “I-ZAX”...

หญิงแม้น มะปราง ชมพู่ แท็คทีมนำสาวๆ ร่วมสร้างปรากฎการณ์

ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93%...

Related Topics