ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม” เปิดใจในเรื่องความรักในหลายรูปแบบ และร้องสดในสตูดิโอในรายการ Love Language ภาษารักเพื่อคุณ ที่คลื่นอนุรักษ์ FM 104.75 และ 88.25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 1, 2012 17:19
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Love Language Radio show

ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ชื่อนี้ ใครไม่รู้จักเป็นไม่มี สำหรับผู้หญิงเนี้ยบเพอร์เฟ็กท์อย่างเธอ เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการชนะประกวดร้องเพลงระดับอินเตอร์ และก็ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดของช่องสามและสหมงคลฟิล์มสมัยก่อน จึงได้มีคนทาบทามให้ได้เล่นภาพยนตร์อยู่เสมอ เธอได้เล่นภาพยนตร์ไป 20 กว่าเรื่อง มีละคร และอัลบั้มอีก 19 อัลบั้ม และชีวิตเธอก็พกผันเมื่อก้าวเข้าสู่ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีลูกที่น่ารักและโตขึ้นเป็นสาวด้วยคุณสมบัติทุกด้าน ทั้งสวย ทั้งร้องเพลงเก่งและมีความสามารถด้านอื่นๆอีกหลายด้วน ตู่ นันทิดากลายเป็นคนดังในสังคมที่มีครบทุกประการ แต่เธอก็ยังรักการร้องเพลงอยู่เหมือนเดิม

ตู่ นันทิดา รักความสวยงามและรูปร่างที่ต้องดูดี ด้วยการมีวินัยสูงมาก ด้วยการออกกำลังกายและพิลาทิสอย่างสม่ำเสมา เธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วยอาหารที่มีประโยชน์ นับว่าเป็นบุคคลที่สาวๆสมัยนี้อยากเอาเยี่ยงอย่าง

เธอฝากคอนเซ็ปความรักว่า สถาบันครอบครัวสำคัญที่สุด เมื่อมีปัญหา เราสามารถกลับมาบ้านมาหาครอบครัวเราได้ และเราต้องเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน นับถือตัวเองก่อน แล้วเราจะมีภูมิคุ้มกันในชีวิต

ปัจจุบันเธออยู่ในสังกัดของแกรมมี่ และออกเดินสายร้องเพลงและออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ ทำให้เธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ให้แฟนๆลืมเลย

ขอบคุณพี่ตู่ของเราหรือ นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ที่ให้ความเป็นกันเองอย่างมาก กับผู้ฟัง ทีมงาน และสร้างความประทับใจและให้ความจริงใจกับเรา พวกเรายังได้ฟังการร้องเพลงสดๆออกไมค์ด้วยน้ำเสียงที่เพราะเสมอของเธอโดยไม่มีดนตรีอีกด้วย นับเป็นแขกที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งของเราชาว Love Language

พบกับ ดีเจ อุ๋ย อิชญา เลียงชเยศ และอจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ พร้อมกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจได้อีกที่ รายการ Love Language and Love Talk ทุกวันพฤหัส เวลา 20.00-21.00 ที่คลื่น FM 104.75 และ FM 88.25 หรือฟังทางเว็บได้ยิ่งชัดกว่า ที่ www.anurakradio.com พร้อมโทรเข้ามาคุยกับแขกของเราหรือเล่นเกมส์ชิงของรางวัลได้ที่ 02-278-5056 ออกอากาศสด


Latest Press Release

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศ 30-31 ก.ค. 2557

“นอกรอบ” พุธที่ 30 ก.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับกระแสตอบรับจากผู้ชมที่มีต่อ ละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” โดยเฉพาะ คุณเปรมกัน-นภัทร และ แม่พลอยจิ๊บ-เบญจณัฎฐ์ อยากรู้ทั้งคู่จะโชว์ฝีมือการแสดงได้ประทับใจผู้ชมขนาดไหน?...

เวียร์ ชวนแฟนละครร่วมตอบคำถาม ล่า แต้ม ในกิจกรรม ล่ารักสุดขอบฟ้า For Fan For Fun

ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันสลบกับความหล่อขององครักษ์คามิน แห่งเมืองรายา ในละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ทางช่อง 7 สี งานนี้ “หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์” ฝากมาเชิญชวนแฟนละครให้ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ล่ารักสุดขอบฟ้า For Fan For Fun”...

บอย โชคชัย โหด ดิบ เถื่อน ไม่พอใจสั่งยิง แค้นสุดขีดโดนพรากรัก ในละคร ลูกสาวพ่อมด

หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตา นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ซิคแพคขาวจั๊ว บอย – โชคชัย บุญเวรเมธี แห่งวิก3 ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังเลยสักครั้ง ถึงแม้กระแสของหนุ่มคนนี้จะไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้าง...

Gossip ทีวีดิจิตอล ช่อง13 Family, ช่อง28 SD, ช่อง33 HD พร้อมส่งมอบสาระและความบันเทิง

Gossip News; ทีวีดิจิตอล “ช่อง13 Family, ช่อง28 SD, ช่อง33 HD” พร้อมส่งมอบสาระและความบันเทิง ในงานวันสื่อสารแห่งชาติ “NET EXPO 2014” ณ สำนักงาน กสทช. วันที่ 2-4 สิงหาคมนี้!! วันที่ 2-4 สิงหาคมนี้ ทีวีดิจิตอล ช่อง13 Family, ช่อง28...

มะปราง เผยตื่นเต้นกับงานใหม่ ร่วมจ้อเป็นพิธีกร รายการ แจ๋ว

แฟนรายการ “แจ๋ว”ยังคงหนาแน่นตามติดกันมาเหมือนเดิมหลังจากที่ย้ายช่องมาแล้วที่ ช่อง 3 family ช่อง 13 โดยที่ยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจ ทั้ง กิน เที่ยว รวย อัดแน่นกันถึง 1 ชั่วโมงเต็มแล้ว...

Related Topics