ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม” เปิดใจในเรื่องความรักในหลายรูปแบบ และร้องสดในสตูดิโอในรายการ Love Language ภาษารักเพื่อคุณ ที่คลื่นอนุรักษ์ FM 104.75 และ 88.25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Love Language Radio show

ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ชื่อนี้ ใครไม่รู้จักเป็นไม่มี สำหรับผู้หญิงเนี้ยบเพอร์เฟ็กท์อย่างเธอ เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการชนะประกวดร้องเพลงระดับอินเตอร์ และก็ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดของช่องสามและสหมงคลฟิล์มสมัยก่อน จึงได้มีคนทาบทามให้ได้เล่นภาพยนตร์อยู่เสมอ เธอได้เล่นภาพยนตร์ไป 20 กว่าเรื่อง มีละคร และอัลบั้มอีก 19 อัลบั้ม และชีวิตเธอก็พกผันเมื่อก้าวเข้าสู่ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีลูกที่น่ารักและโตขึ้นเป็นสาวด้วยคุณสมบัติทุกด้าน ทั้งสวย ทั้งร้องเพลงเก่งและมีความสามารถด้านอื่นๆอีกหลายด้วน ตู่ นันทิดากลายเป็นคนดังในสังคมที่มีครบทุกประการ แต่เธอก็ยังรักการร้องเพลงอยู่เหมือนเดิม

ตู่ นันทิดา รักความสวยงามและรูปร่างที่ต้องดูดี ด้วยการมีวินัยสูงมาก ด้วยการออกกำลังกายและพิลาทิสอย่างสม่ำเสมา เธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วยอาหารที่มีประโยชน์ นับว่าเป็นบุคคลที่สาวๆสมัยนี้อยากเอาเยี่ยงอย่าง

เธอฝากคอนเซ็ปความรักว่า สถาบันครอบครัวสำคัญที่สุด เมื่อมีปัญหา เราสามารถกลับมาบ้านมาหาครอบครัวเราได้ และเราต้องเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน นับถือตัวเองก่อน แล้วเราจะมีภูมิคุ้มกันในชีวิต

ปัจจุบันเธออยู่ในสังกัดของแกรมมี่ และออกเดินสายร้องเพลงและออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ ทำให้เธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ให้แฟนๆลืมเลย

ขอบคุณพี่ตู่ของเราหรือ นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ที่ให้ความเป็นกันเองอย่างมาก กับผู้ฟัง ทีมงาน และสร้างความประทับใจและให้ความจริงใจกับเรา พวกเรายังได้ฟังการร้องเพลงสดๆออกไมค์ด้วยน้ำเสียงที่เพราะเสมอของเธอโดยไม่มีดนตรีอีกด้วย นับเป็นแขกที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งของเราชาว Love Language

พบกับ ดีเจ อุ๋ย อิชญา เลียงชเยศ และอจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ พร้อมกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจได้อีกที่ รายการ Love Language and Love Talk ทุกวันพฤหัส เวลา 20.00-21.00 ที่คลื่น FM 104.75 และ FM 88.25 หรือฟังทางเว็บได้ยิ่งชัดกว่า ที่ www.anurakradio.com พร้อมโทรเข้ามาคุยกับแขกของเราหรือเล่นเกมส์ชิงของรางวัลได้ที่ 02-278-5056 ออกอากาศสด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการใหม่ Love Language ภาษารักเพื่อคุณ ทาง FM 104.75 คลื่นเพื่อการอนุรักษ์

คลื่นเพื่อการอนุรักษ์ FM 104.75 รณรงค์ให้โลกนี้อบอวลแต่ความรัก พยุงคนไทยให้ผ่อนคลายจากความเครียดเรื่องเศรษฐกิจและโลกร้อน ด้วยการปรับผังให้มีรายการใหม่เอี่ยมแกะกล่อง ชื่อ Love Language and Love Talk โดยมีดีเจเสียงซ่า อจ.แอน-ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ คอลัม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง