ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม” เปิดใจในเรื่องความรักในหลายรูปแบบ และร้องสดในสตูดิโอในรายการ Love Language ภาษารักเพื่อคุณ ที่คลื่นอนุรักษ์ FM 104.75 และ 88.25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 1, 2012 17:19
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Love Language Radio show

ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ชื่อนี้ ใครไม่รู้จักเป็นไม่มี สำหรับผู้หญิงเนี้ยบเพอร์เฟ็กท์อย่างเธอ เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการชนะประกวดร้องเพลงระดับอินเตอร์ และก็ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดของช่องสามและสหมงคลฟิล์มสมัยก่อน จึงได้มีคนทาบทามให้ได้เล่นภาพยนตร์อยู่เสมอ เธอได้เล่นภาพยนตร์ไป 20 กว่าเรื่อง มีละคร และอัลบั้มอีก 19 อัลบั้ม และชีวิตเธอก็พกผันเมื่อก้าวเข้าสู่ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีลูกที่น่ารักและโตขึ้นเป็นสาวด้วยคุณสมบัติทุกด้าน ทั้งสวย ทั้งร้องเพลงเก่งและมีความสามารถด้านอื่นๆอีกหลายด้วน ตู่ นันทิดากลายเป็นคนดังในสังคมที่มีครบทุกประการ แต่เธอก็ยังรักการร้องเพลงอยู่เหมือนเดิม

ตู่ นันทิดา รักความสวยงามและรูปร่างที่ต้องดูดี ด้วยการมีวินัยสูงมาก ด้วยการออกกำลังกายและพิลาทิสอย่างสม่ำเสมา เธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วยอาหารที่มีประโยชน์ นับว่าเป็นบุคคลที่สาวๆสมัยนี้อยากเอาเยี่ยงอย่าง

เธอฝากคอนเซ็ปความรักว่า สถาบันครอบครัวสำคัญที่สุด เมื่อมีปัญหา เราสามารถกลับมาบ้านมาหาครอบครัวเราได้ และเราต้องเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน นับถือตัวเองก่อน แล้วเราจะมีภูมิคุ้มกันในชีวิต

ปัจจุบันเธออยู่ในสังกัดของแกรมมี่ และออกเดินสายร้องเพลงและออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ ทำให้เธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ให้แฟนๆลืมเลย

ขอบคุณพี่ตู่ของเราหรือ นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ที่ให้ความเป็นกันเองอย่างมาก กับผู้ฟัง ทีมงาน และสร้างความประทับใจและให้ความจริงใจกับเรา พวกเรายังได้ฟังการร้องเพลงสดๆออกไมค์ด้วยน้ำเสียงที่เพราะเสมอของเธอโดยไม่มีดนตรีอีกด้วย นับเป็นแขกที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งของเราชาว Love Language

พบกับ ดีเจ อุ๋ย อิชญา เลียงชเยศ และอจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ พร้อมกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจได้อีกที่ รายการ Love Language and Love Talk ทุกวันพฤหัส เวลา 20.00-21.00 ที่คลื่น FM 104.75 และ FM 88.25 หรือฟังทางเว็บได้ยิ่งชัดกว่า ที่ www.anurakradio.com พร้อมโทรเข้ามาคุยกับแขกของเราหรือเล่นเกมส์ชิงของรางวัลได้ที่ 02-278-5056 ออกอากาศสด


Latest Press Release

งาน 360 องศา อัจฉริยะรอบด้านกับเอนฟา เอพลัส ระหว่าง 25-29 เม.ย. ณ ชั้น 7 เซ็นทรัล เวิลด์

พัฒนาการลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญ! บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างอัจฉริยภาพให้ลูกน้อย เตรียมพร้อมสำหรับก้าวต่อไป ในงาน “360 องศา อัจฉริยะรอบด้านกับเอนฟา เอพลัส”...

ทีวีไกด์: ลูกทุ่งเม้าท์มันส์ ปอ-หนิม รักหมุนติ้ว แฟนคลับลุ้น จิ้นนอกจอ

ไทยไชโย ลูกทุ่งไทยไม่ลืมกัน งัน งัน งัน งัน....และสองวีเจสาวสวย เตเต้และแพมเพอร์ส ชวนแฟนๆวอร์มร่างกายให้พร้อม แล้วเตรียมไปออกสเต็ปแดนซ์กับหนุ่มลีลาท่าเต้นมาดกวนอย่าง “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธ์” และลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ “หนิม-คนึงพิมพ์...

นาธาน โอมาน มหากาพย์คนลวงโลก น้ำตาร่วง!!กลาง ปากโป้ง

สร้างกระแสให้ตัวเองดังอีกหรือเปล่า? สำหรับ “นาธาน โอมาน” เจ้าของฉายาจอมลวงโลก โผล่เปิดใจทั้งน้ำตาใน รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เผยติดคุก 10 เดือน คิดได้ ขอกลับตัว วอนสังคมช่วยให้โอกาสอยากหวนวงการบันเทิงอีกครั้ง โดยมี 2 พิธีกร หนุ่ม...

พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่ !!!

เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม “พีท ทองเจือ” และ นางเอกสาว “พอลล่า เทเลอร์” คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ด ของ “พีท” ต้องสวมบท “ศึกรบ” ออดอ้อนภรรยาสาว...

ข่าวซุบซิบ: แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

ใครแอบเชียร์คู่จิ้น “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” อย่าลืมตามไปเชียร์ทั้งคู่ในฐานะกูรูด้านเสียงของแคมเปญ “Voice for Success” ของสเตร็ปซิล...

Related Topics