ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทิชา ฝัน! อยากเดินแบบ ปลื้ม! ได้ ลูกหมี รัศมี เป็นเทรนเนอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--

เพราะรูปร่างสูงโปร่งได้รูป แถมยังชอบเรื่องแฟชั่นเป็นเดิมทุน ทำให้สาวน้อย ทิชา ตันติประสุต นางเอกจากละครเรื่อง ไชยเชษฐ์ แอบฝันเล็กๆ ว่า สักวันหนึ่งคงจะมีโอกาสได้ร่วมแจมบนแคทวอล์กกับเขาบ้าง

“ทิชาอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำค่ะ อยากรู้ว่าตัวเองมีความสามารถที่จะทำได้มากน้อยแค่ไหน คุณแม่ก็แนะนำให้ไปเรียนเดินแบบ เพราะรูปร่างของทิชาพอจะได้รูป และสูงพอที่จะเป็นนางแบบได้ ก็เลยมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ลูกหมี (รัศมี ทองสิริไพศรี) รู้สึกดีใจและปลื้มมาก เพราะได้ยินชื่อเสียงมานาน เป็นนางแบบแถวหน้าของเมืองไทยที่มีประสบการณ์มาก ทิชาก็ไปเรียนเดินแบบกับพี่ลูกหมีที่ Error! Hyperlink reference not valid.อะไรที่สนุกมากๆ พี่ลูกหมีสอนและให้คำแนะนำที่ดีมาก เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก ตอนแรกก็กลัวว่าจะทำไม่ได้ แต่พี่ลูกหมีคอยให้กำลังใจและบอกอยู่เสมอว่า คนเราทุกคนมีพลังอยู่ในตัวให้เอาออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ซึ่งทิชาก็หวังไว้นะคะว่าวันหนึ่งอยากจะมีโอกาสเดินแบบบนเวทีใหญ่ๆ สักครั้งหนึ่งในชีวิตก็ยังดีค่ะ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทิชา แอบเขิน ฟิวส์ เข้าฉากพระนางใน “ไชยเชษฐ์”

นางเอกน้องใหม่ของค่ายสามเศียร ทิชา ตันติประสุต ผู้รับบท “สุวิญชา” จากละคร “ไชยเชษฐ์” ออกอาการเขินสุดพลัง เมื่อมีฉากเข้าพระนางกับพระเอกหน้ามน ฟิวส์-กิตติวงศ์ โพธิ์ปี งานนี้สาวทิชาขอเปิดความในใจให้ฟังว่า...

Gossip News: เปิดตัว "Look and Feel like a Supermodel Program"

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ไมนด์ ทัช หลังเลิกงานวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคมนี้ จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล นัดเพื่อนร่วมก๊วนซูเปอร์โมเดลทั้งรุ่นพี่รุ่นน้อง อาทิ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี และ พี่ม้า-อรนภา กฤษ...

มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้ นักวิจัยหวังว่าจะมีผลในการป้องกันโรคอื่นๆ ได้ด้วย สักวันหนึ่งข้างหน้า การปลูกฝีหรือฉีดวัคซีนป้องกันโรค อาจจะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ แค่รั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง