คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พริเซนต์ส คอนเสิร์ต อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 6, 2012 10:19
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” , “สหภาพการดนตรี” และ “เกเร” ร่วมนำเสนอคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญของ “อัสนี-วสันต์” เนื่องในวาระครบรอบ 26 ปี บ้าหอบฟาง อัลบั้มที่สำคัญที่สุดชุดหนึ่งของวงการเพลงไทย ซึ่งส่งต่อท่วงทำนองร็อกไทยสไตล์ อัสนี-วสันต์ กับบทเพลงเปี่ยมคุณภาพในทุกๆอัลบั้ม ที่ยังก้องในใจนักฟัง นักดนตรี และแฟนๆ เรื่อยมา ใน คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พริเซนต์ส คอนเสิร์ต อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง” ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันศุกร์ที่ 27 และ เสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 เวลา 19.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.gmmlive.com โทร. 02-669-8846 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท บัตรยืน(หน้าเวที) ราคา 2,000 บาท บัตร VIP ราคา 5,000 บาท รับ พรีเมี่ยมแพ็กเกจสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!


Latest Press Release

ต๊อบ เหนื่อยโฮก สมิง บู๊ท้าทายระห่ำครบสูตร

“ต๊อบ-อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์” นักแสดงนำของเรื่องเปิดใจถึงบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “สมิง” จากค่ายฟาสท์ไทม โมชั่นพิคเจอร์ส ที่เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบทที่หนักและเหนื่อยโฮกที่สุดบทหนึ่งในชีวิตที่โลดแล่นบทแผ่นฟิล์ม “บทผมชื่อสุชาติคับ...

เผย 4 โปสเตอร์จากงาน Comic-Con พร้อมคลิปแรกของภาพยนตร์ Mad Max: Fury Road จากผลงานการกำกับของ จอร์จ มิลเลอร์

โชว์กันให้เห็นกันจะจะกันไปแล้วที่งาน Comic Con กับสี่ภาพโปสเตอร์ พร้อมด้วยคลิปสุดมันส์แรกซับไทย [Comic Con First Look] ของภาพยนตร์ของแอ็คชั่น ทริลเลอร์ เรื่อง Mad Max: Fury Road จากผลงานการกำกับของ จอร์จ มิลเลอร์ นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้ , ชาร์ลิซ เธอรอน ,...

ดีเจเต๊ป - โรส ติดใจกลิ่นโคลน สาบควาย ลุยดำนา รู้ซึ้งวิถีชีวิตเรียบง่ายกับ Green Fan Club : Simple Life

สนุก มันส์ ฮา ตั้งแต่ต้นจนจบทริปจริงๆสำหรับ Green Fan Club : Simple Life ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พา โรส ศิรินทิพย์ - ดีเจเต็ป กีรติ และผู้โชคดีสมาชิกกรีนแฟนคลับ ไปลุยใช้ชีวิต แบบพอเพียงกันที่จังหวัดสุโขทัยเป็นเวลา 3 วัน 2...

แฟนเพลงบี-พีระพัฒน์เตรียมเปิดคลื่นซี้ด รอฟังซิงเกิ้ลใหม่ ณ บัดนาว!

กลับมาแล้วจ้า..หลังจากห่างหายไปนานถึง 3 ปี! สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง” ในวันอังคารที่ 29 กรกฎาคมนี้ เขาจะกลับมาเยือนคลื่นซี้ด พร้อมเปิดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดให้แฟนๆได้ลองฟังดู กันในช่วง ลอง ฟอง ดู เวลา 14.00 น....

อัพเดตเพลงใหม่!! ซิงเกิ้ลพิเศษจากเมทัล สุขขาว

งานนี้หนุ่มๆเตรียมเฮ..นักร้องสาวหวานใจหนุ่มโดม “เมทัล สุขขาว” ฉายเดี่ยว บุกคลื่นซี้ด อัพเดตซิงเกิ้ลพิเศษ พร้อมพูดคุย ทักทายแฟนๆกันในช่วง ลอง ฟอง ดู วันจันทร์ที่ 28 กรกฏาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00...

Related Topics