คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พริเซนต์ส คอนเสิร์ต อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 6, 2012 10:19
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” , “สหภาพการดนตรี” และ “เกเร” ร่วมนำเสนอคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญของ “อัสนี-วสันต์” เนื่องในวาระครบรอบ 26 ปี บ้าหอบฟาง อัลบั้มที่สำคัญที่สุดชุดหนึ่งของวงการเพลงไทย ซึ่งส่งต่อท่วงทำนองร็อกไทยสไตล์ อัสนี-วสันต์ กับบทเพลงเปี่ยมคุณภาพในทุกๆอัลบั้ม ที่ยังก้องในใจนักฟัง นักดนตรี และแฟนๆ เรื่อยมา ใน คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พริเซนต์ส คอนเสิร์ต อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง” ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันศุกร์ที่ 27 และ เสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 เวลา 19.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.gmmlive.com โทร. 02-669-8846 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท บัตรยืน(หน้าเวที) ราคา 2,000 บาท บัตร VIP ราคา 5,000 บาท รับ พรีเมี่ยมแพ็กเกจสุดพิเศษ จำนวนจำกัด!


Latest Press Release

ธามไท ยัน!ไม่มีรักนอกจอ ควง กระแต เปิดตัว ชู้ทางไลน์ แดนซ์สุดแซ่บ! ที่ ฟินฟินแลนด์

เรียกว่าแรงตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว เพราะไม่ทันไรก็มีข่าวแว่วๆว่า หนุ่มสเตปเมพ “ธามไท แพลงศิลป์” จากค่าย กามิกาเซ่ อิน!นอกจอแอบเล่นไลน์จีบสาว “กระแต อาร์สยาม” ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาเปิดตัวซิงเกิ้ลสุดแซ่บ เพลง “ชู้ทางไลน์”...

พอร์ช ยกนิ้ว แซมมี่ เหมาะเป็นนางสิงห์ แอบหยอด ขโมย หอมแก้ม ซะหลายที

ทำเอาแฟนละครติดอกติดใจกับบทบาท “เชน พนัญเชิง” และ “ไอ้เสือ” ในละคร “เพลงรักผาปืนแตก” กันไปแล้ว เพราะพระเอกหนุ่ม “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างสมจริง โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับนางเอก...

ทีวีไกด์: คนอวดผี มองลอดหว่างขา เจอดี!!! ผีเฮี้ยน ในบ้านตนเอง

รายการ คนอวดผี สัปดาห์นี้ พบกับเรื่องราวศูนย์บรรเทาทุกข์ผีที่น่ากลัวเป็นอย่างยิ่ง เมื่อหญิงคนหนึ่งเดินทางมาขอความช่วยเหลือกับ “ริว จิตสัมผัส” เพื่อขอคำแนะนำเรื่องที่เธอและครอบครัว ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับวิญญาณมาถึงสี่ปีในบ้านมือสองหลังหนึ่ง...

ฝ้าย บริหารเสน่ห์เพื่อบท ชิดชไม เหงาๆ ก็ชวน อ๋อม ออกเดทสองต่อสอง

เล่นละครมาก็หลายเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องไหนที่สาวเปรี้ยว “ฝ้าย-นิชานันท์ ฝั้นแก้ว” จะยกนิ้วให้ว่าเล่นยากสุดๆ จนเมื่อได้มาเล่นละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” ของผู้จัดฯ สุดเนี๊ยบ “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง”...

ต้าร์ ดีใจ พี่ตั้ว เรียกใช้บริการ ลงละครฟอร์มยักษ์ หัวใจเถื่อน

ปกติแล้วเป็นคนมาดนิ่ง แต่ก็ต้องเจอบทหินเป็นหนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่นในละครรีเมคเรื่อง “หัวใจเถื่อน” แต่นักแสดงอย่าง “ต้าร์-พศิน ศรีธรรม” ผู้ที่มารับบท “การัณย์” ก็แสนจะยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครของผู้จัดฯ...

Related Topics