ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

ทีวีไกด์: "สื่อกรรมสื่อวิญญาณ" ทางช่องมิสทรี ชาแนล บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

พบกับรายการใหม่ สื่อกรรมสื่อวิญญาณ ทางช่องมิสทรี ชาแนลใครที่ชื่นชอบการดูดวง คงไม่มีใครไม่รู้จัก อ.แบงค์ สเก็ตกรรม ที่ใช้หลักการดูโดยการขยำกระดาษ และสเก็ตกระดาษ เป็นสื่อในการดูชะตา และการพยากรณ์ดวงอีกทั้ง

ทีวีไกด์: "วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์ ปี 3" “แอร์” เล่นแรง หยอด “หม่ำ” บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

เมื่อ แอร์ ภัณฑิลา ต้องมารับบทเป็น น้อง หญิงสาวปริศนาที่ความจำเสื่อม และมีความสามารถพิเศษในการเห็นผี และเมื่อได้มาเจอกับ อัญชลี (พีค –ภัทรศยา เครือสุวรรณ) จนน้องกลายเป็นสื่อกลางระหว่างผีได้ แต่อัญชลีกลับไม่เชื่อ...... และฉากสนุกๆ เริ่มต้นที่

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6" “พิจิตร ปะทะ สมุทรสงคราม” บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เริ่มต้นความสนุกในการ “ประชันเงาเสียง” เป็นเงาเสียงของนักร้องสุดหล่อ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ที่ท่าทางการแต่งตัวเหมือนเป๊ะ แต่น้ำเสียงจะได้ Like หรือ โดนแป้งมาลุ้นกัน เงาเสียงที่สอง ทำเอาทึ่ง

โรส มีเดีย มอบความสุขครั้งใหม่ พานักซิ่งฯ และแขนกลฯ ฉบับจอเงิน ลงในแผ่นเดียว บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

โรส มีเดีย คืนกำไรแก่สาวกการ์ตูนครั้งใหญ่ กับการนำเรื่องราวการต่อสู้ของเด็กหนุ่มหัวใจนักซิ่งที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตจนกลายเป็นหนังฉบับคนแสดงมาแล้ว ใน "Initial D อินนิเชียล ดี นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า"

ทรู ส่งช่องใหม่ “ทรูปลูกปัญญา” ถึงบ้าน จัดเต็มรายการแนวความรู้คู่คุณธรรม บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

ทรู ส่งช่องใหม่ “ทรูปลูกปัญญา” ถึงบ้านจัดเต็มรายการแนวความรู้คู่คุณธรรม พร้อมสาระบันเทิงเพื่อสังคมตลอด 24 ชั่วโมงครั้งแรกที่ให้เรื่องเรียนและเรื่องเล่นไปด้วยกันได้อย่างมีสาระเริ่ม 1 กรกฎาคมนี้ ทรูวิชั่นส์ช่อง 9 กลุ่มทรู

ลงนามพันธมิตรธุรกิจโรงเรียนดนตรีสยามกลการ THE NINE บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

คุณประนัปดา พรประภา กรรมการบริหาร, มร.ชูจิ นาริมัทสุ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และนายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ร่วมลงนามในสัญญาขยายเครือข่ายธุรกิจโรงเรียนดนตรีสยามกลการ THE NINE ถนนพระราม 9 ตัดใหม่ กับ

“ดีเจอร – พัทธ์ธีรา” แห่ง “เก็ท 102.5” ว้าว...เซอร์ไพร้ส์!! บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

กระแสตอบรับแร๊งส์เกินคาด!!.สำหรับกิจกรรม “เครดิต การ์ด คลีน ครั้งที่ 4” (Credit Card Clean IV) โดยคลื่น “เก็ท 102.5” ต้นฉบับปฏิบัติการใจป้ำแห่งการเคลียร์หนี้บัตรเครดิตจากทุกสถานบันการเงิน ซึ่ง “ดีเจอร – พัทธ์ธีรา

5678 เดอะ สตาร์ อิน คอนเสิร์ต บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--IMPACT 5678 เดอะ สตาร์ อิน คอนเสิร์ต 7 ก.ค. 55 อารีน่า บัตรราคา 2,500/ 2,000/ 1,500/ 1,200/ 800/ 500 บาท เวลาแสดง : 19.00 น. จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3456 เว็บไซต์

ดรีมบอกซ์ ภูมิใจเสนอ Dreamgirls บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

ดรีมบอกซ์ ขอเสนอละครเวที Dreamgirls ซึ่งเป็นละครที่ดัดแปลงจากเรื่องราวความสำเร็จของบริษัทโมทาวน์ (Motown Record Corporation) กับเรื่องอื้อฉาวภายในวงดนตรีเดอะซูพรีมส์ (The Supremes) และพัฒนาการของดนตรีริธึมแอนด์บลูส์แบบแอฟริกัน-อเมริกัน ในช่วงทศวรรษ 1960

เรื่องย่อ: แสบสลับขั้ว บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

ณ ชุมชนพัฒนาสู่สุขาวดี ชุมชนเล็ก ๆ ที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เป็นที่สิงสถิตย์ของ เซียน ชายไทยวัยเกือบ 30 แต่มีพฤติกรรมราวกับทีนเอจเจอร์ (Teenager) หรือเรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า "ผู้ใหญ่ไม่รู้จักโต" วัน ๆ เอาแต่แต่งรถมอเตอร์ไซค์ ค่ำ ๆ ก็ออกแวนซ์กับเด็กแถวบ้าน

Movie: Apartment 143 [Emergo] บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

ขอต้อนรับสู่อพาร์ทเม้นท์หมายเลข 143… เมื่อพ่อ ลูกสาวคนโต และลูกชายคนเล็ก ย้ายเข้าไปอยู่ในห้องหมายเลขดังกล่าว ทั้งสามก็เริ่มพบกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เสียงโทรศัพท์ที่ไม่มีผู้โทรจากปลายทาง เงาแปลกๆที่ก่อตัวขึ้น แสงสว่างจากจุดที่ดำมืด

“เป้” หน้ามัน-หน้ามอ...ง้อ ‘นศ.’ 250 วง ประกวด “เพียวริคุ ยู มิวสิค บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

กำลังทำอัลบั้มใหม่กับค่ายใหม่ ‘บีลีฟ เรคคอร์ดส์’ แต่ “เป้ อารักษ์” ยังไม่หยุดภารกิจตาม(ล่า)หานักศึกษามาประกวดวงดนตรีมหาวิทยาลัยระดับประเทศใน โครงการ “เพียวริคุ ยู มิวสิค คอนเทสต์” ตอน มิวสิคเพียวเพียว

“อนันดา” ยอมรับตัดสินใจเล่น “ชัมบาลา” เพราะบท และได้ถ่ายหนังใน บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

เป็นซูเปอร์สตาร์หนุ่มระดับอินเตอร์ที่มีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องทั้งภาพยนตร์ไทยเองรวมไปถึงภาพยนตร์ต่างประเทศ แถมยังเป็นนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งที่มีโอกาสเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ชื่นชอบการเดินทาง หลงรักการถ่ายรูป นิยมการปีนเขา ฯลฯ

ภาพข่าว: อาร์เอสเปิดกล่อง ซันบ็อกซ์ บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัว ซันบ็อกซ์ (SUNBOX) กล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม ภายใต้สโลแกน ฮิต คุ้ม ดี ไม่มีรายเดือน พร้อมรับชมได้อีกกว่า 200 ช่องคุณภาพ นำทีมผู้บริหาร พันธมิตร ดีลเลอร์ และศิลปินกว่า

โฉมหน้ามือที่ 3 ที่แท้คนใกล้ตัว เผยภาพแพทตี้ควงหนุ่มช็อปปิ้งกลางห้างดัง บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

เอาแล้ว เป็นเรื่องซะแล้ว งานนี้หนุ่มแดน วรเวช ดานุวงศ์ อาจมีสิทธิ์น้ำตาเช็ดหัวเข่า ร้องไห้ขี้มูกโป่งแหงๆ เลย เพราะมีมือดีปล่อยรูปเด็ด น้องแพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา หวานใจสุดเลิฟในชีวิตจริงของหนุ่มแดน ที่ก่อนหน้าไม่เค้ยไม่เคยมีข่าวให้ต้องเสียหาย

ทีวีไกด์: “รถโรงเรียน LLPD” “ผู้พันเบิร์ด” บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

“รถโรงเรียน LLPD” อาทิตย์ 8 ก.ค.นี้ 2 หนุ่มพิธีกร “เป๊ก-นิกกี้” ได้รับเกียรติจาก “พ.ท.วันชนะ สวัสดี” หรือที่รู้จักกัน “ผู้พันเบิร์ด” นักแสดงนำภาพยนตร์เรื่อง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช"

ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” “เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว” รับแอบปลื้มหนุ่ม บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

เพลง “แฟนน่ารัก” ของ 4 สาวโอลีฟส์ “เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว” กำลังมาแรง รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 7 ก.ค. นี้ สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปโซ” เลยคว้าตัวมาเม้าท์ ผลัดกันเผาแบบน่ารักๆ เปิดรายการ

“ยะมะโมะโตะ โคโย” ปรมาจารย์ละครใบ้ญี่ปุ่น บินตรงขึ้นเวที ละครใบ้ในกรุงเทพฯ ครั้งที่ 13 บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

“ยะมะโมะโตะ โคโย” ปรมาจารย์ละครใบ้ชาวญี่ปุ่น ตอบรับการแสดง “ปรากฏการณ์ความเงียบสร้างเสียงหัวเราะ” บนเวที ละครใบ้ในกรุงเทพฯ ครั้งที่ 13 (Pantomime in Bangkok) ร่วมกับนักแสดงละครใบ้ชาวญี่ปุ่นและไทยอีกนับสิบชีวิต 1

“กิ๊ฟท์ซ่า – เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” นอยด์...ขาดขาแดนซ์!!!เพื่อนบินลัดฟ้า บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

หลังจากที่เพื่อนสาวสุดเซ็กซี่ “กิ๊บซี่” บินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้นอกจากจะทำให้สมาชิกที่เหลือแอบเหงาแล้ว แต่คนที่ออกอาการสุด ๆ เห็นจะเป็นสาว “กิ๊ฟท์ซ่า - ปิยา พงษ์กุลภา”

ทีวีไกด์: “แก๊งกระจิ๊ด คิดได้ใจ” “เป๊ะ-แพร” นำทีม บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

สดชื่นสดใสรับเช้าวันอาทิตย์ เวลา 07.45-8.00 น. กับรายการ “แก๊งกระจิด คิดได้ใจ” ทางช่อง 3 ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ มาร่วมแข่งขัน คิด ทำและแสดงออกให้ผู้ใหญ่หัวใจพองโต โดยมีพิธีกร “เป๊ะ-กนิษฐ์” เป็นพี่ชายใจดีซี้กับเด็กทุกคนบนโลก และ

“จอย” เล่นเสียว แขวนคอตัวเอง ใน “วงจรปิด” บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

ถือเป็นสีสันสำคัญอีกคนของภาพยนตร์สุดเฮี้ยน “วงจรปิด” ที่กำกับการแสดงโดย “ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค” ภายใต้ร่มเงาของค่าย “พระนครฟิลม์” สำหรับนักแสดงสาวหน้าแบ๊ว “จอย พัชรี ทับทอง”

ละครเวที “ศพคืนชีพ....Mary Shelley’s FRANKENSTEIN: The Modern บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

นินาท สตูดิโอ ร่วมกับ หน้ากากเปลือยการละคร นำเสนอผลงานละครเวทีดัดแปลงจากวรรณกรรมยุคโรแมนติกMary Shelley’s FRANKENSTEIN มาเป็นละครเวทีแนวโกธิคเซอร์เรียล ในชื่อ

“โปงลางสะออน” ฮอตเว่อร์ พรีเซ็นเตอร์ “มหัศจรรย์ไทยแลนด์” บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

ฮอตเวอร์ ฮาเว่อร์ เลยคว้า พรีเซ็นเตอร์ “มหัศจรรย์ไทยแลนด์” ของ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาอีกปี สำหรับ อี๊ด – สมพงษ์ คุณาประถม , ลาล่า – ขวัญนภา เรืองศรี และ ลูลู่ - ดวงฤดี บุญบำรุง วงโปงลางสะออน ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด

ทีวีไกด์: "ตลาด 5 มาแล้ว" “บอย-พิษณุ” ประเดิม “ตลาดดอนหวาย” หาของอร่อย บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เอาใจคนชอบเที่ยว ชอบทาน ชอบเฟ้นหาของอร่อยในแต่ละตลาดเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับรายการ ตลาด5 มาแล้ว ปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่ พร้อมส่งพิธีกรหนุ่มสุดฮอต บอย-พิษณุ นิ่มสกุล พาซ้อนมอเตอร์ไซด์ตะลุยทุกตลาดเด็ด

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู” ชวน “ยิปซี” หาของอร่อย โชว์ลีลาทำ บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ

ทีวีไกด์: "คลับมันตรา" "หมิว-ลลิตา" เผยเรื่องราวชีวิตทุกแง่มุม ฝากข้อคิดการใช้ชีวิต บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา

ทีวีไกด์: "เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน" ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2555 เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน สัปดาห์นี้ สองสาวเลือดสุพรรณ จากโรงเรียนอู่ทอง ดวลกับ สองสาวเมืองโอ่งมังกร โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.ราชบุรี แข่งขันตอบปัญหานอกห้องเรียนกันเช่นเคย เปิดสังเวียนในช่วงแรกปุจฉาภาษาไทย น้องๆ

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งใหม่ล่าสุดซูเปอร์สตาร์คนดังแห่งเอเชีย บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับต้อนรับร่วมต้อนรับหุ่นขี้ผึ้งใหม่ล่าสุดซูเปอร์สตาร์คนดังแห่งเอเชีย “เจย์ โชว” ในวันอังคารที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลาสี่โมงเย็นเป็นต้นไป ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ

ชมรม คนรักลูกทุ่ง เดินหน้าทำงานต่อ เสรี รุ่งสว่าง รับเป็นประธานชมรมคนใหม่ บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

หลังจาก ทำหน้าที่ประธาน ชมรมคนรักลูกทุ่ง มา นานประมาณ 3 ปี แล้ว ล่าสุด ช้าง เดชาธร สุวินิจจิต ก็ ส่งมอบหน้าที่ประธาน ชมรม คนใหม่ให้กับ เสรี รุ่งสว่าง เป็นที่ เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วย ในปัจจุบัน มี ภารกิจ ในหน้าที่ การงาน ค่อนข้างมาก

เปิดกล้อง คนซ่อนผี บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับภาพยนตร์เรื่อง คนซ่อนผีที่มีผู้อำนวยการสร้างหนุ่มไฟแรง อย่าง เมธีลงขันกับ พี่อั๋น โปรโค๊ดมีเดีย โดยมี พี่เล็ก กิตติศักดิ์และ ดารารุ่นใหญ่อย่าง ธนิต พงษ์มนูญ เป็นพี่เลี้ยงและที่ปรึกษา ลุยสร้างภาพยนตร์สยองขวัญ

“ฉันต้องคู่กับเธอ” บอกตัวตนที่แท้จริง รูม 39 มาแปลก มองความต่างจับมาคู่กัน บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

เลิฟอิส โดย บอย โกสิยพงษ์ ร่วมกับวง Room39 แต่งเพลงรักในอีกมุมมอง หยิบความต่างจับมาคู่กันได้อย่างลงตัว กับบทเพลงทำนองสนุกๆ “ฉันต้องคู่กับเธอ” โดยให้ Room 39 (รูม39) เป็นผู้ถ่ายทอด เปิดใจ ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกได้ ความเป็นรูม 39 กลับมาแล้ว

ภาพข่าว: "ปรางค์ ศิภาพร" ดีใจ ได้รับเชิญเป็นตัวแทนศิลปินร่วมกิจกรรม บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

"ปรางค์ ศิภาพร" ดีใจ ได้รับเชิญเป็นตัวแทนศิลปินร่วมกิจกรรม "โครงการรณรงค์ให้ความรู้เรื่องสารเสพติดในโรงเรียน" ไม่ได้เงียบหายไปไหนสำหรับ นักร้องหมอลำสาวเสียงน้ำค้าง ปรางค์ ศิภาพร มีโอกาสได้เจอตัวจริงเมื่องานครบรอบคลื่นวิทยุดังย่านรัชดา

“4 หนุ่ม เมโลดิคร็อค อัลไซเมอร์ ตอกย้ำความแรง บุกแคมปัสโรงเรียนทั่วกรุง บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

ตอกย้ำความแรง กับ 4 หนุ่ม เมโลดิค ร็อค วงอัลไซเมอร์ จากค่ายน้องใหม่ บีบี.เรคคอร์ด หลังจากบุกพบดีเจ และแฟนคลับภาคตะวันออก และขึ้นคอนเสริต์ใหญ่ที่ระยองและพัทยา จนประทับใจผู้ชมกันอย่างล้มหลามเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับแฟนคลับในกรุงเทพไม่ต้องน้อยใจ

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" ร่วมก๊วน “แซมมี่ – หยก” เที่ยวเมืองหนองคายเยี่ยมบ้าน บันเทิง—๔ ก.ค. ๕๕

รายการ “ “หมอชิตที่นี่ คืนวันอาทิตย์นี้ พี่ดู๋ กับ ลิง ขอเข้าไปร่วมก๊วนกับ 3 สาว แซมมี่-ปัณฑิตา, หยก-ธัญยกันต์, แก้ม-กวินตรา จากละคร นางแบบโคกกระโดน ที่มารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากละครจบ แต่ความเป็นเพื่อนไม่จบ