ทีวีไกด์: "Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ "อุ้ม" ตะลึง!! ถนนสายกำแพงหิมะ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2012 17:55
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--J-Plan Holiday

รายการ “Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ” วันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. นี้ “อุ้ม-มัณฑนา คงปรางค์” พิธีกรขาลุย ผู้รอบรู้เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น มากับ “อุ้ม” ไม่มีหลงวันนี้จะพาไปยัง เส้นทางสายอัลไพน์ ทะเทะยะมะ - คุโระเบะ (Tateyama-Kurobe Alpine Route) เส้นทางภูเขาระยะทาง 3,000 เมตร ผ่านเทือกเขาแอลป์ของญี่ปุ่นทางตอนเหนือ พาไปสัมผัสความสูงตระหง่านของ "ยุกิ โนะ โอะทะนิ" ถนนสายกำแพงหิมะอันยิ่งใหญ่ที่มีความสูงถึง 17 เมตร ซึ่งจะมีให้เห็นกันแค่ช่วงกลางเดือนเมษายนถึงปลายเดือนพฤษภาคมเท่านั้น เห็นแค่ตาไม่พอ “อุ้ม” ยังพาเดินบนเส้นทางสายหิมะแบบใกล้ชิดติดกำแพงหิมะกันเลย จะยิ่งใหญ่สวยงามสมคำร่ำลือแค่ไหนต้องมาติดตามชมกัน แล้ว “อุ้ม” ยังมีทริปการเดินทางแบบฉบับ Japan X เที่ยวไม่มีหลงมาบอกกันอีกด้วย

มาติดตามไปเที่ยวญี่ปุ่นกันได้ในรายการ “Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดๆ” วันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. นี้ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง Green Channel หรือรับชมแบบออนไลน์สดๆ กันได้ที่ www.green-channel.tv ส่วนใครที่พลาดไปรอรับชมกันได้อีกครั้งสำหรับรีรันรอบแรกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. และรีรันรอบสอง วันเสาร์ 11.00-12.00 น. หรือติดตามชมย้อนหลังได้ที่ www.japanx.tv อยากรู้เรื่องราวการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเพิ่มเติมคลิกไปชมได้ที่ www.j-plan.co.th

บริษัท J-Plan Holiday จำกัด โทร. 02-168-7722

Latest Press Release

วันนี้! ให้คุณฟังเพลงสบายๆ ลุ้น CD เพลงต้อนรับซัมเมอร์ ฟรี

แจกฟรี! CD เพลงเพราะให้คุณฟังต้อนรับซัมเมอร์ ก่อนใครที่ Relax Station กิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้คุณร่วมสนุกง่ายๆ แค่ฟังเพลงต้อนรับซัมเมอร์ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก DEEZER ไปเลย มาอีกแล้ว! กับกิจกรรมดีๆ พิเศษสุดกว่าใคร ลุ้นรับ CD...

ดีแทคมิวสิคต้อนรับ Summer แจกฟรี Samsung Galaxy Note3 ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

ต้อนรับ Summer แค่เข้าไปโหลดเพลงที่ Dtac play อัพเดทเพลงฮิตๆ ให้คุณได้โหลดทั้ง true tone, full song, ring4u ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note3 ฟรี ให้คุณได้มากกว่าใคร จุใจไปเลยกับ Dtac Music zone Dtac music...

ข่าวซุบซิบ: รักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา

หลังจากผ่านมรสุมข่าวรักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา ก็กลับมาเข้าใจกันมากขึ้น แถมยังเปิดใจในนิตยสาร OK ! magazine อีกว่าความรู้สึกของทั้งคู่เกินคำว่ารักแล้ว ติดตามอ่านเรื่องราวความรักที่ไม่ง่ายเลยได้ใน OK ! magazine...

โมโน บรอดคาซท์ เปิดตัว ช่อง MONO 29

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โมโนกรุ๊ป บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน “Press Conference MONO 29” พูดคุยในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง กับข้อมูของ “ช่อง MONO 29” พร้อมทิศทางและกลยุทธ์ต่างๆ...

ทีวีไกด์: เชิญตะวันกับท่านว. เปิ้ลไอริณ ลั่น ใบเตย เป็นเจ้ากรรมนายเวร

รายการเชิญตะวันกับท่านว. รายการธรรมะแนวใหม่ขอเชิญคุณผู้ชมพบกับแขกรับเชิญที่เป็นกระแสมาตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ เปิ้ลไอริณ ” ผู้หญิงคนนี้เธอมีข่าวด้านลบออกมาตลอด บางคนบอกว่าเธอต้องการสร้างกระแส เกาะคนอื่นดัง...

Related Topics