ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“คริส หอวัง” นางเอกคู่บุญผู้กำกับ “ปิ๊ง-อดิสรณ์” ทุ่มสุดตัวหนัง “รัก 7ปี ดี 7 หน”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๓:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--จีทีเอช

คริส หอวัง นางเอกคู่บุญ ผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม แจ้งเกิดจากหนัง “รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ” กลับมาครั้งนี้ คริส ทุ่มสุดตัว ในหนังรัก 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ เพื่อฉลอง 7 ปี จีทีเอช “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ในเรื่องที่มีชื่อตอนว่า “21/28”

คริส เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ที่พี่ปิ๊ง และ จีทีเอช เลือกให้คริสมาเล่นหนังฉลอง 7 ปี จีทีเอช ในตอนที่ชื่อ 21/28 คริสชอบบทเรื่องนี้มาก วันแรกที่พี่ปิ๊งส่งบทให้ อยากเล่นเลย เพราะเราได้ทำอะไรหลายๆ อย่าง และยังได้เล่นคู่กับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งซันนี่ เล่นดีมาก ช่วยรับส่งอารมณ์ทางการแสดงให้กับเราเป็นอย่างดี เป็นการทำงานที่สนุกมาก มันเป็นหนังที่เล่นแล้วรู้สึกอิน อาจเป็นเพราะวัยซันนี่ กับเราใกล้เคียงกัน การแสดงไปในทิศทางเดียวกัน หนังเรื่องนี้เราต้องเล่นกันเป็นทีมเวิร์ค ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ปิ๊งอีกครั้งดีใจมากค่ะ คริส อยากฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะคะ นอกจากมีตอนของคริสแล้ว ยังมีตอนของเก้า ปัน ปัน และนิชคุณ พี่สู่ขวัญ โอปอล์ ซึ่งสนุกและดีทั้ง 3 เรื่อง เป็นกำลังใจให้กับหนัง รัก 7 ปี ดี 7 หน ด้วยนะคะ 26 กรกฎา ไปให้กำลังใจกัน ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“นิชคุณ” ประเดิมวิ่งมาราธอนครั้งแรก ในหนัง รัก 7 ปี ดี 7 หน ตอน “42.195”

นิชคุณ หรเวชกุล ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับเอเชีย รับเล่นหนังไทยเรื่องแรกในหนังรัก 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ เพื่อฉลอง 7 ปี จีทีเอช “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ในตอนที่ชื่อว่า “42.195” ที่ได้ เก้ง- จิระ มะลิกุล กลับมากำกับหนังอีกครั้งในรอบ 7 ปี...

“จีทีเอช” เปิดตัวหนัง “รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ” สุดอลังการ์ “เคน-คริส” นั่งบีทีเอส นำความรักมาฝากทุกคน

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงานรอบสื่อมวลชน หนังรัก สุดจี๊ด “รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ” ยิ่งใหญ่อลังการ์ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, คริส หอวัง, แพท-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, วิสูตร...

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ "รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ"

สภาพจราจรในปี 2552 ยังเป็นปัญหาหนักอกของคนกรุงเทพฯ ด้วยแม้จะมีถนน สะพาน ทางด่วนใหม่ๆผุดขึ้นหลายต่อหลายสาย ผิวจราจรเหล่านั้นก็ยังติดขัดและไม่เพียงพอต่อความต้องการ ...ถนนในกทม.ก็เหมือนหนุ่มหล่อแสนดี ที่มีน้อยและไม่เคยเพียงพอต่อความต้องการ! เหมยลี่ (คริส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง