ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซี ทรุด!! ปวดหัวรุนแรง อาเจียนถี่ แพทย์ จับเอ็กซเรย์ พร้อมเลื่อนออก ร.พ. ไม่มีกำหนด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--อาร์เอส

อาการคืบหน้าของนักร้องสาวหล่อ “ซี-มัฑณาวี คีแนน” วันที่ 5 มิ.ย.. 55 ซีมีอาการปวดหัวอย่างรุนแรง ทานอะไรก็อาเจียนออกมาหมด ฉีดยาแก้ปวดก็ไม่หาย ซึ่งจากเดิมแพทย์ตั้งใจว่าจะเอ็กซเรย์อีกครั้งในวันพุธ ก็ได้เลื่อนมาเอ็กซเรย์เมื่อเย็นวาน (จันทร์ 4 มิ.ย.) พร้อมทั้งให้มอร์ฟีน ซึ่งผลการเอ็กซเรย์ ไม่มีอะไรผิดปกติ แพทย์จึงลงความเห็นว่า น่าจะมาจากอาการกำเริบของรอยฟกช้ำใต้เนื้อเยื่อสมอง ทำให้ซีมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน และปวดศีรษะอย่างรุนแรง พร้อมทั้งขอเลื่อนวันออกโรงพยาบาลของซีออกไปอย่างไม่มีกำหนด

โดยวันนี้ซียังคงมีอาการปวดศีรษะอยู่ ซึ่งแพทย์ยังต้องให้ยาแก้ปวดอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ พ.ต.ท นายแพทย์ จิรันธนิน รัตนวารินทร์ชัย นายแพทย์ศัลยกรรมออโธปิดิกส์ (กระดูกและข้อ) พร้อมทีมพยาบาลได้เข้ามาตรวจอาการของนักร้องสาวหล่อ ซึ่งกระดูกไหปลาร้าที่ผ่าตัดไปไม่มีปัญหาอะไร และได้ให้ซีบริหารข้อมือเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากการทำกายภาพบำบัดซึ่งทำเป็นปกติอยู่แล้วทุกวัน

ทั้งนี้ แพทย์ได้เผยว่า ขอดูอาการของนักร้องสาวหล่ออีกซักระยะ เนื่องจากคนไข้ยังมีอาการอาเจียน และปวดศีรษะอยู่มาก และคนไข้ได้รับการรักษาด้วยการผ่าตัดสมอง จึงต้องการการพักฟื้นและการดูแลเป็นอย่างมาก ดังนั้นตามกำหนดเดิมที่คนไข้จะกลับบ้านได้ในวันพุธที่ 6 มิ.ย. นี้ ทางแพทย์จึงขอเลื่อนออกไปก่อน โดยยังไม่สามารถระบุวันที่แน่นอนได้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สาวเท่ห์ยุค 2010 “ซี” ดี้ด้า ติดอันดับสาวหล่อที่สุดของเมืองไทย !!!

พึ่งปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิต “ง่ายๆ แต่เหงา” ไปได้ไม่นานก็ฮอตฮิตติดชาร์ตขึ้นอันดับหนึ่งหลายต่อหลายคลื่นวิทยุ สำหรับสาวเท่ห์ยุค 2010 แห่งสังกัดอาร์เอสฯ Zee (ซี ) มัฑณาวี คีแนน ที่งานนี้กระแสความเท่ห์ ความหล่อ และความร้อนแรงยังไม่หยุดยั้ง...

“ชีส์ต้า”พลิกโผควง”มิว”อวดซิงเกิ้ลใหม่

กบดานซุ่มเงียบมากว่าปี นักร้องสาวหล่อแห่งปี “ชีส์ต้า-ปุณิกา” กลับคืนถนนดนตรีอีกครั้ง แต่คราวนี้กลับมาพร้อมกับการเปิดตัวหนุ่มปริศนาที่เจาะเข้าไปนั่งกลางใจ จนกลั่นออกมาเป็นงานเพลงล่าสุดจนได้ ใน โปรเจกต์พิเศษ “ชีส์ต้า มิวSHETAA MEW”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง