ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕

ทีวีไกด์: "ตลาด 5 มาแล้ว" “มิค” ควงแขน “เดี่ยว” สวีท!! บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เอาใจคนชอบเที่ยว ชอบทาน ด้วยการส่งพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ พาซ้อนมอเตอร์ไซด์ตะลุยทุกตลาดเด็ด พร้อมเฟ้นหาของอร่อยเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับรายการ ตลาด 5 มาแล้ว ออกอากาศทุกเย็นวันอังคาร เวลา 17.00-17.25

ทีวีไกด์: "Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ "อุ้ม" ตะลึง!! บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

รายการ “Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ” วันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. นี้ “อุ้ม-มัณฑนา คงปรางค์” พิธีกรขาลุย ผู้รอบรู้เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น มากับ “อุ้ม” ไม่มีหลงวันนี้จะพาไปยัง เส้นทางสายอัลไพน์ ทะเทะยะมะ -

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง-เชฟฝ้าย” ล่องเรือแม่กลอง จับ “ปลาทู” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ

สัมผัสวิถีชีวิตแบบสวีเดน เคล้าดนตรีสวีดิชแจ๊สกับ “Swedish Festival 2012” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

สถานเอกอัครราชทูตสวีเดน ประจำประเทศไทย ร่วมกับ เมกาบางนา จัดงาน “Swedish Festival 2012” (สวีดิช เฟสติวัล 2012) ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 144 ปี สานสัมพันธ์อันดีระหว่างไทย-สวีเดน ครั้งแรกกับการรวบรวมวัฒนธรรมท้องถิ่นหลากหลายแง่มุม

“K-OTIC” ชวนสาวน่ารักดินเนอร์สุดโรแมนติก บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เทศกาลแห่งดวงดาว ที่แสนจะโรแมนติก กับเรื่องราวความรักที่ผลัดพราก หรือเรียกว่าวันวาเลนไทน์ของชาวญี่ปุ่น ตำนานมีอยู่ว่า มีดวงดาวสองดวงต้องพลัดพรากกัน โดยมีทางช้างเผือกมาขวางกั้น แต่จะมีเพียงปีละ 1 วันเท่านั้นที่ดวงดาวทั้งสองดวงจะโคจรมาพบกันคือ วันที่ 7

ทีวีไกด์: "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ลูกนก สุภาพร เผย “ไม่เคยเจอใครที่ดูแลเราได้ดีขนาดนี้” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวตาหยี เจ้าของเพลงฮิต “คุณลำไย” ลูกนก-สุภาพร ปั้นปรือ ที่ล่าสุดควงสามีสุดเท่ห์ เดชา สุวรรณสาร มาหวานซึ้งกลางรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เปิดใจชีวิตครอบครัว

“พิชญ์ – กราฟ” เกลียด “พวกเห็นแก่ตัว” เร่งเพาะพันธุ์ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ต่อมโกรธพุ่งปรี๊ด คู่ซี๊รักการท่องเที่ยวธรรมชาติ พิชญ์ กาไชย (วงซีควินท์) และ กราฟ – โอสธี ซุ่นมงคล (วงแบล็ควานิลลา) ค่ายอาร์เอส หลังเห็นข่าวลักลอบนำน้ำเสียปนเปื้อนสารเคมีทิ้งในที่สาธารณะ จนชาวบ้านเดือดร้อน ส่งผลถึงสิ่งแวดล้อม กลายสภาพเหม็นเน่า

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ จีเอ็มเอ็ม แซท แจกกล่องทีวีดาวเทียมให้สะใจกับการเชียร์บอลยูโร 200 บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เชษฐ มังคโลดม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรรม ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท จีเอ็มเอ็มแซท จำกัด ผนึกความร่วมมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดกิจกรรมการตลาดรับศึกฟุตบอลยูโร 2012

ทีวีไกด์: "เรื่องสั้นขยันซอย" พบเรื่องเม้าท์มอย ฮา ขำขัน ในร้านทำผมสุดแสบ ทางช่องไนซ์ ชาแนล (Nice บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

มาชมเรื่องฮาๆ ขำขันปนทะลึ่ง ที่จะมาทำให้คุณหัวเราะจนขากรรไกรค้าง กับช่างตัดผมมือทองสุดฮาพี่โก๋ แฮนด์เมค ที่มาเม้าท์มอยให้ฟังในบรรยายกาศร้านบาร์เบอร์สีแสบตา มาพบเรื่องฮา ๆ สองแง่สองง่ามได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 23.00-24.00 น. รีรัน 12.00-13.00

Pageant Camp 2012 ที่ประเทศสิงค์โปร์ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

สถาบันสอนศิลปะการเต้นและบุคลิกภาพ Center Stage ขอเชิญน้อง ๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 6 - 18 ปี เข้าร่วม Pageant Camp 2012 ที่ประเทศสิงค์โปร์..พบกับแคมป์สนุกสนาน เก๋ๆ...เรียนรู้การทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ นานาชาติ , ฝึกภาษาอังกฤษ ,

ภาพข่าว: เพื่อประชาชน บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ได้เวลาร่วมใจ สู้ภัยของแพง โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมโครงการ Outlet เพื่อประชาชน “มหกรรมสินค้าช่วยค่าครองชีพ ส่งตรงจากโรงงาน” ของ “กระทรวงอุตสาหกรรม”

ทีวีไกด์ : รายการ "เรื่องบนเตียง" ช่องมายทีวี (MYTV ) บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

รายการที่จะชวนชายหนุ่ม “สุดเซ็กซี่” มาใส่ชุดนอนและคุยกับบนเตียง ได้ย้ายบ้านใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิม ก่อนหน้านี้เป็นรายการที่ฮิตติดลมบนทาง TV On line ไปแล้ว ตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่กับทางช่องมายทีวีแล้ว สำหรับแฟน ๆ รายการเรื่องบนเตียง อย่าพลาด !!

ซี ทรุด!! ปวดหัวรุนแรง อาเจียนถี่ แพทย์ จับเอ็กซเรย์ พร้อมเลื่อนออก ร.พ. บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

อาการคืบหน้าของนักร้องสาวหล่อ “ซี-มัฑณาวี คีแนน” วันที่ 5 มิ.ย.. 55 ซีมีอาการปวดหัวอย่างรุนแรง ทานอะไรก็อาเจียนออกมาหมด ฉีดยาแก้ปวดก็ไม่หาย ซึ่งจากเดิมแพทย์ตั้งใจว่าจะเอ็กซเรย์อีกครั้งในวันพุธ ก็ได้เลื่อนมาเอ็กซเรย์เมื่อเย็นวาน (จันทร์ 4

เบื้องหลังกองถ่าย "วิวาห์...ฮาเฮ" ครีม เปรมสินี เหลืออด ตะบันหน้า เวฟ สาริน ช่วย “อั๋น บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

กำลังสนุกสนานเข้มข้นทุกตอนจริงๆ สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิวาห์...ฮาเฮ” ของค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร โดยเฉพาะในตอน “ลูกชายนายพล” ที่ได้ดาราหนุ่ม เวฟ-สาริน บางยี่ขัน มาเป็นแขกรับเชิญ

ข่าวซุบซิบ: “แม็ค” ตื่นเต้นเป็นพระเอกครั้งแรก เคลียร์คิวลุ้นหน้อจอ รอดู “Coffee บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

หนุ่มหน้าใส “แม็ค เอเอฟ 6 - วีรดนย์ หวังเจริญพร” พระเอกละคร “Coffee Prince Thai Version” ตื่นเต้นน่าดูกับการเป็นพระเอกครั้งแรกในชีวิต แถมเป็นซีรี่ส์เกาหลี ที่พระเอกดัง “กงยู” เคยแสดงไว้ และโด่งดังมากๆ ในไทยมาแล้ว

ภาพข่าว: อาร์เอส เป็นวิทยากรพิเศษให้ความรู้กับผู้จัดการกองลงทุน บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และดามพ์ นานา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “อาร์เอส พรมแดนใหม่แห่งการเติบโต” กับนักลงทุนสถาบัน หรือผู้จัดการกองทุน

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 5" ถ่ายทอดสดนัดชิงชนะเลิศ “บุรีรัมย์” ปะทะ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

แข่งขันกันแบบดุเดือดมาจนถึงรอบสุดท้าย!!! เป็นการชิงชนะเลิศเพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์ซีซั่น 5 ของ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ศึกแห่งศักดิ์ศรีความสามัคคี และเพื่อเงินรางวัลพัฒนาชุมชน 500,000 บาท มาถึงในโค้งสุดท้ายแล้ว ระหว่าง จ.บุรีรัมย์ กับ จ.นครราชสีมา ถ่ายทอดสด

ทีวีไกด์: "สุริวิภา" “สุริวิภา” Exclusive จูงมือ “คุณไหม-ปิยวรา” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

รายการ สุริวิภา วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ พาออกนอกสถานที่ไปชมสถานที่สำคัญใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่เป็นแหล่งเรียนรู้ความเป็นไทยผ่านผ้าไหมและชุดประจำชาติของไทย ใน พิพิธภัณฑ์ผ้าไหมในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ หอรัษฎากรพิพัฒน์ ในพระบรมมหาราชวัง

เวฟ สาริน รับบทนายทหาร มุ่งเปิดโปง “อั๋น-ศราวุธ” เป็นเกย์ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ดอดมาเป็นดารารับเชิญในซิทคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิวาห์...ฮาเฮ” ของค่ายดูมันดี ในตอน “ลูกชายนายพล” เมื่อดาราหนุ่ม เวฟ-สาริน บางยี่ขัน ต้องมารับบทนายทหารหนุ่มอนาคตไกลที่จะเข้าพิธีกับแฟนสาว ซึ่งเป็นน้องสาวของ คุณยศ (อั๋น ศราวุธ)

STEP UP: REVOLUTION สเตปอัพ เรโวลูชั่น กลับมามันส์ระเบิดอีกครั้ง ปิดไมอามี่ ถ่ายฉากใหญ่ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

STEP UP: REVOLUTION สเตปอัพ เรโวลูชั่นกลับมามันส์ระเบิดอีกครั้งปิดไมอามี่ ถ่ายฉากใหญ่ ฉากเดียวทุ่มทุนเกิน 500 ล้านบาทเทหมดหน้าตักปั้นพระเอกคนใหม่ “ไรอัน กุชแมน” มงคลเมเจอร์ เตรียม ท้าคนหัวใจมีสเต็ปจากทั่วโลก นับถอยพลังรอชม STEP UP :

แมงโก้ทีวี โดยเอ็นบีซี จับมือ ถ่ายเถา – สมเถา สุจริตกุล ดึงบทประพันธ์ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

แมงโก้ทีวี สถานีข่าวบันเทิงคุณภาพโดยบริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นบีซี เปิดโมเดลธุรกิจแนวใหม่ โดยอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการผู้อำนวยการจับมือกับ ถ่ายเถา สุจริตกุล เจ้าของบทประพันธ์เลื่องชื่อ ดอกส้มสีทอง

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" วู้ดดี้ ท้าพิสูจน์ อ.เจน ญาณทิพย์ โจทย์สุดหิน บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้ ทนกระแสฮือฮาท้าพิสูจน์กันไม่ได้ เลยต้องเชิญ แขกรับเชิญคนพิเศษ ที่ล้ำลือกันว่าทั้งเจ๋ง ทั้งแจ๋ว สแกนกรรม เห็นภพชาติ ดูเหตุการณ์ย้อนหลัง สัมผัสจิตวิญญาณได้เป็นเลิศ อ.เจน ญาณทิพย์ วู้ดดี้เลยขอท้าทาย ด้วยโจทย์สุดหิน

รายการทีวีอัพเดท ช่อง “แอปเปิ้ล แชนแนล” ( APPLE CHANNEL บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

สำหรับแฟนๆ “แอปเปิ้ล แชนแนล” ที่ต้องการชมรายการอัพเดทเริ่มรับชมได้แล้วตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน เป็นต้นไป อย่าง “ก่อนตายต้องได้กิน” กับ ทริปล่าสุดที่หนุ่ม บอล จารุลักษณ์ พาตะลุยเชียงใหม่กินทุกอย่างที่ขวางหน้า

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" “ดู๋ สัญญา” จะพาไปรู้จัก ผู้ชายแบบ ผู้พันเบิร์ด วันชนะ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้พิธีกร พี่ดู๋ สัญญา พาผู้ชมบุกไปถึงค่ายสุรสีห์ เมืองกาญจนบุรี เพราะมีนัดกับผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี ที่เป็นที่รู้จักหลังจากที่ได้มารับบท พระนเรศวร ที่ผ่านมาถึง 4 ภาคแล้ว ผู้พันเบิร์ดที่ดูเป็นคนสุภาพ จิตใจดี

ทีวีไกด์: "เกิดเป็นหงส์" ออกอากาศวันที่ 11 - 12 มิ.ย. 2555 บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เทพ(เคลลี่ ธนะพัฒน์ )กำลังมีความสุขกับข่าวการตายของทิว(ธนะพล นิ่มทัยสุข)ที่ลูกน้องมาบอกและวางแผนต่อฮุบหุ้นของทิวที่ตกทอดถึงพี่สาวเตรียมให้ทนายเร่างเอกสารโอนหุ้นให้พวงทอง(ครีม เปรมสินี)และผ่องทิพย์(แพร พรรัมภา)เซ็นต์ แต่เทพฝันสลายเมื่อเมื่อล้วน(เวนซ์

‘ครีม’ ได้ฉายาแม่พระ เมียนัมเบอร์วัน ‘เคลลี่’ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เปิดฉากให้ได้ชมกันไปแล้วกับละครเมโลดราม่าเข้มข้นเรื่อง “เกิดเป็นหงส์” จากค่ายละครคุณภาพอย่าง “พอดีคำ” แค่เปิดเรื่องไม่เท่าไหร่แฟนละครก็ฮือฮากันแล้ว สำหรับศรีภรรยาถึงสามคนของหนุ่มหล่อ “เคลลี่ ธนะพัฒน์”

‘แอม’ สวมบท ‘มรว. คำรณฤทธี’ พี่ชายที่แสนดี ใน บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

คงเพราะด้วยบุคลิคที่ดูนุ่มนวลอ่อนหวานของ “แอม – ปฎิญญา วิโรจน์แสงประทีป” ทำให้เข้าตาผู้จัดละคร “ค่าย พอดีคำ” ที่อดใจไว้ไม่ไหวต้องชักชวนให้มาเล่นละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “เกิดเป็นหงส์” ในบทบาทของ “มรว.

“คริส หอวัง” นางเอกคู่บุญผู้กำกับ “ปิ๊ง-อดิสรณ์” ทุ่มสุดตัวหนัง “รัก บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

คริส หอวัง นางเอกคู่บุญ ผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม แจ้งเกิดจากหนัง “รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ” กลับมาครั้งนี้ คริส ทุ่มสุดตัว ในหนังรัก 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ เพื่อฉลอง 7 ปี จีทีเอช “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ในเรื่องที่มีชื่อตอนว่า

ทีวีไกด์: "ปล่อยของต้องสำแดง" อนาวิน-ปล่อยของ หล่อแข้งเทพ !! บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เอ็ม-อนาวิน จูจีน นักเตะดาวรุ่งทีมชาติไทย สังกัดทีมบางกอกกล๊าส ขอโชว์หล่อแข้งเทพ ฟิตสุดๆ ไม่มีสะดุดสักด่านกับเกมมหาโหดของปล่อยของฯ เพื่อทุนการศึกษาของน้องๆ ร.ร.สามมุกคริสเตียน ลุ้นนี้ได้เฮหรือไม่ห้ามพลาด ปล่อยของต้องสำแดง 10 โมงเช้า เสาร์นี้

ทีวีไกด์: "ซูเปอร์จิ๋ว" กุ๊กไก่เก็บของ – ฝีมือพี่ใบเฟิร์น !! บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ไม่ได้สวยฮาเพียงอย่างเดียว พี่ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พลบูรณ์ ยังชอบประดิษฐ์ของใช้ด้วยไอเดียเก๋ๆ ไว้เป็นของขวัญของฝากในโอกาสพิเศษมอบให้คนสำคัญอีกด้วย ว่าแล้วก็หยิบจับนำเอาลวดกับกระดาษกาวมาเนรมิตรจนกลายเป็น “เจ้ากุ๊กไก่ไว้เก็บของ”

“ซูจี” (Suzy) แห่งวง Miss A คว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่จากบท “ซอนยอน” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

นับเป็นปีทองของเธอเลยทีเดียว สำหรับสาวฮอตคนนี้ “ซูจี” (Suzy) แห่งวง MISS A เมื่อภาพยนตร์ “รักแรกในความทรงจำ” (Architecture 101) ซึ่งเธอร่วมแสดง ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม ทันทีที่เข้าฉายในประเทศเกาหลีตั้งแต่เดือนมีนาคม

แฟนคลับแห่ร่วมงานเปิดตัว Prometheus - โพรมีธีอุส ที่ลอนดอนล้นหลาม บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ผ่านกันไปแล้วกับงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ของผู้กำกับมือเก๋าอย่าง ริดลีย์ สก็อต ณกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กับงานพรมแดงนี้ เหล่านักแสดงก็มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น นูมี ราเพซ ,ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ , กาย เพียร์ซ ,โลแกน มาร์แชลล์-กรีน ,

ข่าวซุบซิบ: "ริท เรืองฤทธิ์ ต้อนรับขบวนความสนุก แฉ คุ้ย ตะลุยโชว์" บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ปิดท้ายขบวนความสนุกของกิจกรรม “แฉ คุ้ย ตะลุยโชว์” จากคลื่นบันเทิง 94 อีเอฟเอ็ม ที่เตรียมตัวไปมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวอีสานกันเต็มที่ งานนี้ได้เจ้าถิ่นอย่าง ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

ซุบซิบ: “บอย – พิษณุ นิ่มสกุล” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ถึงจะรับบทเป็นตำรวจหนุ่มต้องวิ่งสู้ฟัดทั้งเรื่อง จนตับแล่บในละคร “ภูผาแพรไหม” แต่ “ บอย – พิษณุ นิ่มสกุล” ก็ยังยิ้มสู้ เพราะดีใจที่ “เจ๊ไก่ วรายุฑ” สุดแสนจะใจดี เลือกเอาเพลง “เกิดเป็นรักได้ยังไง”

“ดา” เปิดห้องซ้อม ควง 4 สาวโชว์พลังหญิง อุ่นเครื่อง “เมจิก ออฟ เดอะ ไนท์ บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ใกล้เข้ามาเต็มทีสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของร็อคเกอร์สาวเสียงดี “ดา เอ็นโดรฟิน” ในชื่อ “50 ปี โตโยต้า พรีเซ้นส์ ดา เอ็นโดรฟิน เมจิก ออฟ เดอะ ไนท์ คอนเสิร์ต” ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

T-SIX (ที-ซิกซ์) ส่งซิงเกิ้ลแรก “หมดรัก” ตอกย้ำความเจ็บให้กับตัวเอง บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

T-SIX หกหนุ่มมากความสามารถ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “เพลง หมดรัก” ย้ำอารมณ์ความเจ็บของคนอกหัก และ หนึ่งในนั้นก็คือ หฤษฎ์ ไชยวานิช (ฉัตร) นักร้องนำของวง T-SIX (ที-ซิกซ์) ที่พึ่งอกหักมาหมาด ๆ ทำให้เพื่อนรักอย่าง บดินทร์ เจริญราษฎร์ (เป้) วงมายด์

“ซานิ” วางไมค์ หลงเสน่ห์งานแสดง สวมบทนักข่าวหัวเห็ด ล.ท่านชายในสายหมอก บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

นักร้องสาวเสียงทรงพลังจากทรูแฟนเทเชีย “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” พักวางไมค์มาเป็นนักแสดงเต็มตัวในละคร “ท่านชายในสายหมอก” ซึ่งเป็นละครยาวเรื่องแรกของ “ซานิ” ที่เจ้าตัวบอกว่าประทับใจในการทำงานละครเรื่องนี้สุดๆ

ข่าวซุบซิบ: “ซานิ” นุ่งสั้นมุดโต๊ะไม่ห่วงสวย บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

หมวยห้าว “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” จากบ้านทรู แฟนเทเชีย หลังจากได้ทดลองความสามารถของตัวเองด้วยการชิมลางงานแสดงกับละครซิทคอมไปแล้ว ตอนนี้มีโอกาสได้มาเล่นละครเรื่อง “ท่านชายในสายหมอก” ในบทนักข่าวสาวหัวเห็ด ที่ใครๆ

“บี้” โชว์สเต็ปแดนซ์กระจาย!! เปิดตัวmv. ใหม่ “รักจับใจ” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ปล่อยมาเอาใจสาวกกันอีกแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “รักจับใจ” ของศิลปินหนุ่มฮอตบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับเพลงแดนซ์สุดมันส์สไตล์ฮิปฮอปผสมอาร์แอนด์บี ซึ่งงานนี้บี้ก็รีบเคลียร์คิวถ่ายทำมิวสิควิดีโอมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

เดอะริชแมนทอย เตรียมจัดเต็ม เสม็ดอินเลิฟ มิวสิคเฟส ครั้งที่ 3 บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

นับถอยหลัง สำหรับเทศกาลดนตรีดีๆ มันส์ๆ และเต็มไปด้วยความสนุกสนาน Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลัดสนุก โดยไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานและความ มันส์ที่เกาะเสม็ด ในวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. 55 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด

“แดน-วรเวช”ชวนร่วมคอนเสิร์ต “เสม็ดอินเลิฟ#3โจรสลักลักสนุก” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีดีๆ มันส์ๆ และเต็มไปด้วยความสนุกสนานChang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุกซึ่งครั้งนี้ได้จำลองเมืองโจรสลัดมาไว้บนเกาะเสม็ด โดยไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานและความมันส์อย่างเช่นเคย

ภาพข่าว: เอส เอฟ จัดเต็มเอาใจลูกค้าให้เที่ยวฟรี!! 4 ภาค กับ 4 ที่พักในฝัน บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ โดยมี คุณพินิดา เพชรธนะกุล Head Of Group Marketing Thailand โรงแรมในเครือเซนทารา (ที่ 3 จากซ้าย), เอกฉัตร สุนทรหัทยา แช่มช้อย

เมล กิ๊บสัน เผยฉากใหญ่ มันส์ ระห่ำ เดือด ใน How I spent my summer vacation คนมหากาฬระอุ ยิง สนั่น บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เมล กิ๊บสัน พร้อมระเบิดความมันส์ท่ามกลางห่ากระสุนให้แฟนๆ หายคิดถึงกับฉากแอคชั่นมันส์ ซ่า บ้าแบบเต็มพิกัดกลางเม็กซิโก ที่ดาราคนดังเจ้าของฉายาคนมหากาฬขอการันตีว่าเด็ดแจ่ม ภูมิใจนำเสนอสุดๆ! How I spent my summer vacation คนมหากาฬระอุ

LOVE STORY เป้ย & ป๊อบ รักลงตัว เป้ย ปานวาด เหมมณี และ ป๊อบ เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เป้ย ปานวาด เหมมณี ดาราสาวควงหนุ่มป๊อบ เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน แถลงข่าวพร้อมตัดเค้กในวันวิวาห์หวานแห่งปี เพื่อให้บรรดาสื่อมวลชนที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา ณ ห้องลอนดอน โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

นิตยสาร FHM เปิดโหวตแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ผู้นำธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์เมืองไทยเจ้าของลิขสิทธิ์นิตยสารคุณภาพชื่อดังมากมายร่วมทั้ง นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายยอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษและนับจากนาทีนี้ นิตยสาร FHM ตอกย้ำความเป็นนิตยสารอันดับหนึ่ง!!!

เมเจอร์ โบว์ล จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเปิดเทอมกับ “Karaoke Super คุ้ม : ยิ่งร้องยิ่งคุ้ม” บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

เมเจอร์ โบว์ล จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มรับเปิดเทอม “Karaoke Super คุ้ม : ยิ่งร้องยิ่งคุ้ม” พิเศษเฉพาะนักเรียน นิสิต นักศึกษา ร้องคาราโอเกะราคาเหมาจ่าย ร้อง 2 ชั่วโมง จ่ายเพียง 250 บาท ร้อง 3 ชั่วโมง จ่ายเพียง 300 บาท หรือ เลือกร้องทั้งวัน

ไทยภิรมย์สตาร์ ค้นหาพิธีกรหน้าใหม่เข้าร่วมงาน บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

บริษัทไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด ผู้ผลิตรายการสื่อสร้างสรรค์ เพื่อเผยแพร่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยภิรมย์สตาร์ เปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นพิธีกร ร่วมเข้าค้นหาประสบการณ์และไขว่คว้าโอกาสครั้งสำคัญ ขอเพียงแค่คุณมีบุคลิกที่ดูดีมีความมั่นใจ

KTB MCOT Entertainment บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

บมจ.อสมท มอบส่วนลดพิเศษ ให้กับผู้ถือบัตรเดบิต KTB MCOT Entertainment ในการเข้าชมการแข่งขันมวยไทยชิงแชมป์โลก SINGHA BATTLE for the BELTS เพียงแสดงบัตร KTB MCOT Entertainment รับส่วนลดทันที 10% (ต่อการซื้อบัตรสูงสุด 4 ใบ) ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.

“น้อย กฤษดา” ขอท้า “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ดวลมีด วัดใจ โชว์สปิริต บันเทิง—๖ มิ.ย. ๕๕

ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์เรื่อง อันธพาล หนังแนวแอ็คชั่น ดราม่าสุดเข้มข้น ที่ต้องการจะนำเสนอในรูปแบบ Thai Gangsters สไตล์ของ ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับมือรางวัล ฝีมือคุณภาพในวงการภาพยนตร์ไทย ยิ่งเป็นฉากแอ็คชั่นจึงต้องพิธีพิถัน ดุดัน