ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕

ข่าวซุบซิบ: “แอฟ ทักษอร” เผยเคล็ดลับยิ้มสวยสยบสามี !!! บันเทิง—๔ มิ.ย. ๕๕

เป็นเจ้าสาวป้ายแดงหมาดๆ สำหรับสาวแอฟ – ทักษอร เตชะณรงค์ ที่สงกะสัยยิ่งแต่งยิ่งเฮง มีงานเข้ามาไม่ขนาดสาย นี้ก็ถูกเชิญไปร่วมพูดคุยในงานเปิดตัวยาสีฟัน “คอลเกต โททอล โปรกัมเฮลท์” ที่จัดยิ่งใหญ่ บ่ายโมงตรง ณ อีเดนโซน ชั้น 1

เบื้องหลังกองถ่าย "วิวาห์...ฮาเฮ" ติ๊ก กลิ่นสี แท็คมือ คู่แฝดเอบี สวมชุดนางโชว์ บันเทิง—๔ มิ.ย. ๕๕

ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขอฮาอีกรอบ ด้วยการแท็คมือกับคู่แฝดเอบี สวมชุดนางโชว์เพื่อหวังจะจับผิด คุณยศ รับบทโดย อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ ในซิทคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิวาห์...ฮาเฮ” ของค่ายดูมันดี ในตอน “ลูกชายนายพล” โดยผู้จัดฯ และผู้กำกับไฟแรง อัษฎาวุธ

ทีวีไกด์: “นาทีฉุกเฉิน” ถูกตีใต้หอพัก!! บันเทิง—๔ มิ.ย. ๕๕

รายการ “นาทีฉุกเฉิน” วันพุธนี้พิธีกร “จอนนี่ แอนโฟเน่” พาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนักศึกษาสาวคนหนึ่ง ซึ่งเธอพักอาศัยอยู่ที่หอพักของมหาวิทยาลัย ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย

ทีวีไกด์: “ยอดคนย่นเวลา” เทคนิคย่นเวลาจานเด็ด เมนูร้านดังส่งตรงจากญี่ปุ่น!! บันเทิง—๔ มิ.ย. ๕๕

รายการยอดคนย่นเวลา วันอังคารนี้พบกับเคล็ดลับเด็ดกับตัวอย่างเมนูอาหารขึ้นชื่อจากร้านคิมคัตสึ ร้านชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีแฟนคลับมากมาย และเป็นร้านโปรดของสาวๆ ในกรุงโตเกียว เมนูดังของที่นี่คือ มิลฟิลคัตสึ

เตรียมต้อนรับความสยิวปนสยองของเหล่าเพชรฆาตร้าย ในภาพยนตร์ PIRANHA3DD กัดแหลกทะลุจอ บันเทิง—๔ มิ.ย. ๕๕

เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนแฟนๆ นับถอยหลังเตรียมตัวต้อนรับความสยิว! สวย! เอ็กซ์!เซ็กสะบึ้มของสาวบิกินี่ ที่มาพร้อมกับความสยองของเหล่าเพชรฆาตร้ายที่จ้องจะขย้ำคุณ ได้ทุกเมื่อ ในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์ “PIRANHA 3 DD กัดแหลก แหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ”