ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

No Room for Rockstars, the Vans Warped Tour Movie

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๑:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--Excellence Sport

ตลอดระยะเวลากว่า 17 ปี ที่ Vans Warped Tour ซึ่งเป็นงานคอนเสิร์ตที่รวมความสดใหม่ของดนตรีแนว Punk Rock ที่ตระเวณจัดขึ้นทั่วอมเริกาเหนือ กว่า 40 กว่าเมือง วงที่มาเล่นมีมากกว่า 200 วง ไม่ว่าจะเป็นวงดังๆอย่าง Green Day ,Blink 182 to Ice-T, Eminem และ No Doubt ตลอดจนวงหน้าใหม่ที่มาแจ้งเกิดบนเวทีนี้อีกมากมาย

ทางผู้ก่อตั้ง Vans Warped Tour อย่าง Kevin Lyman ได้ตัดสินใจทำ หนังกึ่งสารคดีเดี่ยวกับงานทัวร์ครั้งนี้ขึ้น โดยถ่าบทอดมุมมอง รวมถึงความเป็นไปของงาน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของวงที่มาเล่น และคนดูที่มาร่วมงาน

ทาง Vans Thailand ได้นำ DVD ของหนังเรื่องนี้เข้ามาจำหน่ายด้วย ผู้ใดที่ต้องการมีเก็บไว้สามารถหาซื้อได้ในเร็วๆ นี้ที่ Vans Concept Store ชั้น 2 ซีคอนสแควร์เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.noroomforrockstars.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"บูลเลท อิน อะ ไบเบิล" บันทึกการแสดงสดครั้งแรก กับคอนเสิร์ตเต็มพลัง และมันส์สุดๆ จาก "กรีน เดย์"

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--วอร์เนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ 1 ปีเต็มเข้าไปแล้วนับตั้งแต่ อัลบั้มชุดล่าสุด "อเมริกัน อีเดียต" American Idiot ด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก ของวงพังค์รุ่นเก๋าอย่าง "กรีน เดย์" Green Day ออกวางตลาด และความสำเร็จก็มีมาอย่างต่อเนื่อง ล่...

ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ มอบความสุขด้วยกิจกรรมพิเศษ และของรางวัลมากมาย พร้อมมอบเงินบริจาคสมทบทุนให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ ดีแทค ผู้สนับสนุนหลักของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "DTAC & B.DAY Bakery Music Independent Day" ซึ่งจัดขึ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง