“กลศ อัทธเสรี”ควงคู่“น้ำฝน สรวงสุดา”สร้างครอบครัว ในSit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” สนุกจัดหนัก ฮาเอาจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 28, 2012 16:08
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น

ใกล้ได้ฤกษ์ลงจอเข้ามาทุกทีสำหรับละครตลก Sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” เตรียมพร้อมสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกวันแรก อังคารที่ 3 เมษายน2555 เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อันประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูกๆอีกสามคน เพียงแต่ทั้งสามเป็นลูกเขาลูกเธอและลูกของเรา....แถมยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เห็นใครเค้าบอกไว้ว่าเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย แล้วจะมีใครรู้บ้างว่าเป็นพ่อแม่วัยรุ่นมันก็เหนื่อยเหมือนกัน......เรื่องราวสารพัดความป่วนจึงทยอยเกิดขึ้นแบบไม่หยุดหย่อนไหนจะติดเกมส์ ไหนจะติดเพื่อน ไหนจะชอบความรุนแรงเ อ๊ะหรือจะเบี่ยงเบียน แต่!!! อย่าคิดว่าเรื่องราวเหล่านี้จะทำให้คุณกุมขมับปวดหัว “ลูกไม้หลายหลายต้น” อาจจะทำให้คุณต้องขากรรไกรค้างเมื่อยกรามแทน เพราะได้ตัวพ่อด้านละครตลกไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หรือละครเวทีมารับบทหัวหน้าครอบครัวนี้ นั่น

คือ “กลศ อัทธเสรี” กับบทสมบูรณ์ คุณพ่อผู้วางฟอร์มยิ่งชีพ เด็ดขาดปากแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองสูง “บทของสมบูรณ์มีความใกล้เคียงตัวผมมาก อย่างเรื่องใจร้อนนี่ก็เป็นนะและถึงแม้จะใจร้อนขี้โวยวายไปบ้างแต่ก็เป็นคนเฮฮาสนุกสนาน และในชีวิตจริงผมก็เป็นคุณพ่อแบบในเรื่องนี้ล่ะ นอกจากจะเป็นเรื่องของคาแรคเตอร์ที่ใกล้เคียงตัวผมแล้ว ที่ทีมงานไว้วางใจให้ผมมารับบทนี้น่าจะเป็นเพราะผมผ่านงานแสดงแนวนี้มาเยอะพวกละครตลกคอเมดี้ด้วยจังหวะด้วยมุกอะไร แล้วเขาอาจจะคิดว่าผมเอาอยู่จริงๆ สุดท้ายถ้าคนดูจะชอบผมว่าก็เพราะทีมงานทุกคนมีส่วนและการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ผมมีความสุขมากเหมือนได้มาประชันมุกมาสร้างความสนุกกัน ที่สำคัญภรรยาในเรื่องของผมสวยมาก”

และภรรยาคนสวยที่คุณกลศชวนมาสร้างครอบครัวในเรื่องก็คือ “น้ำฝน สรวงสุดา” กับบท ดวงตา คุณแม่คนสวยอ่อนหวานใจเย็นเป็นเหมือนกาวใจประจำบ้าน แต่อีกมุมนึงก็โก๊ะอยู่เหมือนกัน “เรื่องลูกไม้หลายหลายต้นฝนรับบทดวงตาค่ะเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมและเป็นคุณแม่ของลูก 3 คนแต่เป็นลูกแท้ๆของเราแค่ 2 คนอีกคนเป็นลูกติดของสามี เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ฝนมาเล่นละครตลก ปกติฝนจะเล่นแต่แนวดราม่าชีวิตรันทดร้องไห้ทุกซีนเวลาเข้าฉาก แต่เรื่องนี้ก็ได้ร้องไห้นะคะแต่เป็นเพราะขำจนน้ำตาไหล เพิ่งรู้ว่าเล่นละครตลกก็ยากมากๆเพราะต้องมีสมาธิตลอดจะหลุดขำไม่ได้เลย บางซีนฝนต้องเก๊กหน้าแทบตายกลัวหลุดขำแล้วต้องเทคกัน แต่ต้องขอบคุณพี่หมูกลศมากๆที่ช่วยแนะนำฝนได้เยอะเลย มาเล่นเป็นคุณแม่ของน้องๆ3 คนตอนแรกก็เกร็งๆเพราะฝนเป็นคนนิ่งๆสักพักเริ่มสนิทแซวกันเล่นกันจนชักจะเริ่มเหมือนครอบครัวเดียวกันเข้าไปทุกทีและฝนเองก็ชักจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นดวงตาเข้าไปทุกทีแล้วค่ะ”

นอกจากนักแสดงทั้งสองแล้ว “ลูกไม้หลายหลายต้น” ยังร่วมด้วย 3 นักแสดงหน้าใหม่ อย่าง บอส ธนบัตร งามกมลชัย หรือบอสAF7 / ยศ ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ หรือ ยศ oic และ แมงมุม พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ หรือ แมงมุมstrawberry cheesecake ติดตามได้ทางไทยพีบีเอสทุกวันอังคารเวลา 23.00 น. และติดตามได้อีกครั้งทุกวันพฤหัสบดีเวลา15.00 น. เริ่มติดตามความสนุกแบบได้ครั้งแรก 3 เมษายน2555


Latest Press Release

วัตสัน ชวนสมาชิก มาอินเลิฟ ในร็อคคอนเสิร์ต กับเหล่าศิลปินชั้นนำของเมืองไทย ปาล์มมี่ และ ป๊อบ ปองกูล

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม มอบสิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกวัตสัน กับ คอนเสิร์ตอินเลิฟแบบร็อคๆ ไปกับ ศิลปินเสียงคุณภาพอย่าง ปาล์มมี่และป๊อบ ปองกูล ใน “Rock in Love Concert” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พ.ค. 57 นี้ ณ สยามภาวลัย รอยัล...

ทีวีไกด์: เล่ห์นางฟ้า ออกอากาศวันที่ 28-29 เม.ย. 2557

แพ็ต(เอ้ก-บุษกร) ตรวจสอบงานของ บิวตี้(วิว-วรรณรท) และพบข้อผิดพลาด เลยเอาหลักฐานมาฟ้อง ธีภพ(พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน) และต่อว่าบิวตี้ต่อหน้าพนักงานในโรงงาน ทำให้บิวตี้เสียหน้าประกาศว่าจะหาหลักฐานมาแก้ต่างข้อกล่าวหาของแพ็ตให้ได้ ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอังคารที่...

ไมค์ ภัทรเดช ลุยงานฉลองวันคล้ายวันเกิดถือเคล็ดยิ่งเหนื่อยยิ่งรวย

พระเอกหนุ่มไฟแรง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” สุดฟิต ลุยถ่ายละคร “คมพยาบาท” อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้จะเป็นวันคล้ายวันเกิด (17 เมษายน) ยังมีลูกฮึดรับงานออกเดินสายพบปะ เอเยนซีต่างๆ ตั้งใจทำงานแบบนี้ช่อง 7...

โป๊ป ชวนชิมโซบะรสพิสุทธิ์ งานเปิดร้านซางามิ สุดยอดโซบะอันดับหนึ่งจากนาโกย่า

แม้ละครสามีตีตราจะจบไปแล้ว แต่ความแรงของ “ขนมรสพิศุทธิ์” ยังคงกระแสฟีเว่อร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหนุ่ม “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนภูติ” ขอเปลี่ยนแนวมานวดเส้นโซบะสูตรออริจินัลจากฮอกไกโดให้แฟนๆได้ชิมกับมือ ในงานเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง...

ทีมผู้สร้าง THE RAILWAY MAN (เดอะ เรลเวย์ แมน) บุกเปิดตัวในไทย นำทีม 2 นักแสดงร่วม โชโกะ ทานิกาว่า ปีเตอร์ ธูนสตระ และพนักงานการรถไฟ 100 ชีวิต อินไปกับ แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว รอบแรกในไทย

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อ ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ THE RAILWAY MAN หรือชื่อไทยว่า แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว และ 2 นักแสดงร่วม โชโกะ ทานิกาว่า ในบท นายช่างทหารในกองทัพญี่ปุ่น และ ปีเตอร์ ธูนสตระ ในบททหารเชลยที่ถูกเกณฑ์มาสร้างทางรถไฟสายมรณะ...

Related Topics