ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“กลศ อัทธเสรี”ควงคู่“น้ำฝน สรวงสุดา”สร้างครอบครัว ในSit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” สนุกจัดหนัก ฮาเอาจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น

ใกล้ได้ฤกษ์ลงจอเข้ามาทุกทีสำหรับละครตลก Sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” เตรียมพร้อมสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกวันแรก อังคารที่ 3 เมษายน2555 เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อันประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูกๆอีกสามคน เพียงแต่ทั้งสามเป็นลูกเขาลูกเธอและลูกของเรา....แถมยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เห็นใครเค้าบอกไว้ว่าเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย แล้วจะมีใครรู้บ้างว่าเป็นพ่อแม่วัยรุ่นมันก็เหนื่อยเหมือนกัน......เรื่องราวสารพัดความป่วนจึงทยอยเกิดขึ้นแบบไม่หยุดหย่อนไหนจะติดเกมส์ ไหนจะติดเพื่อน ไหนจะชอบความรุนแรงเ อ๊ะหรือจะเบี่ยงเบียน แต่!!! อย่าคิดว่าเรื่องราวเหล่านี้จะทำให้คุณกุมขมับปวดหัว “ลูกไม้หลายหลายต้น” อาจจะทำให้คุณต้องขากรรไกรค้างเมื่อยกรามแทน เพราะได้ตัวพ่อด้านละครตลกไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หรือละครเวทีมารับบทหัวหน้าครอบครัวนี้ นั่น

คือ “กลศ อัทธเสรี” กับบทสมบูรณ์ คุณพ่อผู้วางฟอร์มยิ่งชีพ เด็ดขาดปากแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองสูง “บทของสมบูรณ์มีความใกล้เคียงตัวผมมาก อย่างเรื่องใจร้อนนี่ก็เป็นนะและถึงแม้จะใจร้อนขี้โวยวายไปบ้างแต่ก็เป็นคนเฮฮาสนุกสนาน และในชีวิตจริงผมก็เป็นคุณพ่อแบบในเรื่องนี้ล่ะ นอกจากจะเป็นเรื่องของคาแรคเตอร์ที่ใกล้เคียงตัวผมแล้ว ที่ทีมงานไว้วางใจให้ผมมารับบทนี้น่าจะเป็นเพราะผมผ่านงานแสดงแนวนี้มาเยอะพวกละครตลกคอเมดี้ด้วยจังหวะด้วยมุกอะไร แล้วเขาอาจจะคิดว่าผมเอาอยู่จริงๆ สุดท้ายถ้าคนดูจะชอบผมว่าก็เพราะทีมงานทุกคนมีส่วนและการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ผมมีความสุขมากเหมือนได้มาประชันมุกมาสร้างความสนุกกัน ที่สำคัญภรรยาในเรื่องของผมสวยมาก”

และภรรยาคนสวยที่คุณกลศชวนมาสร้างครอบครัวในเรื่องก็คือ “น้ำฝน สรวงสุดา” กับบท ดวงตา คุณแม่คนสวยอ่อนหวานใจเย็นเป็นเหมือนกาวใจประจำบ้าน แต่อีกมุมนึงก็โก๊ะอยู่เหมือนกัน “เรื่องลูกไม้หลายหลายต้นฝนรับบทดวงตาค่ะเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมและเป็นคุณแม่ของลูก 3 คนแต่เป็นลูกแท้ๆของเราแค่ 2 คนอีกคนเป็นลูกติดของสามี เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ฝนมาเล่นละครตลก ปกติฝนจะเล่นแต่แนวดราม่าชีวิตรันทดร้องไห้ทุกซีนเวลาเข้าฉาก แต่เรื่องนี้ก็ได้ร้องไห้นะคะแต่เป็นเพราะขำจนน้ำตาไหล เพิ่งรู้ว่าเล่นละครตลกก็ยากมากๆเพราะต้องมีสมาธิตลอดจะหลุดขำไม่ได้เลย บางซีนฝนต้องเก๊กหน้าแทบตายกลัวหลุดขำแล้วต้องเทคกัน แต่ต้องขอบคุณพี่หมูกลศมากๆที่ช่วยแนะนำฝนได้เยอะเลย มาเล่นเป็นคุณแม่ของน้องๆ3 คนตอนแรกก็เกร็งๆเพราะฝนเป็นคนนิ่งๆสักพักเริ่มสนิทแซวกันเล่นกันจนชักจะเริ่มเหมือนครอบครัวเดียวกันเข้าไปทุกทีและฝนเองก็ชักจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นดวงตาเข้าไปทุกทีแล้วค่ะ”

นอกจากนักแสดงทั้งสองแล้ว “ลูกไม้หลายหลายต้น” ยังร่วมด้วย 3 นักแสดงหน้าใหม่ อย่าง บอส ธนบัตร งามกมลชัย หรือบอสAF7 / ยศ ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ หรือ ยศ oic และ แมงมุม พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ หรือ แมงมุมstrawberry cheesecake ติดตามได้ทางไทยพีบีเอสทุกวันอังคารเวลา 23.00 น. และติดตามได้อีกครั้งทุกวันพฤหัสบดีเวลา15.00 น. เริ่มติดตามความสนุกแบบได้ครั้งแรก 3 เมษายน2555


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ละคร sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” ได้ฤกษ์บวงสรวง แฟนคลับยกขบวนมากรี๊ดหนาแน่น

ละคร sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” ได้ฤกษ์บวงสรวง แฟนคลับยกขบวนมากรี๊ดหนาแน่นนักแสดง และ ทีมงาน ชื่นมื่นถ้วนหน้า กระแสดี ฮาสนั่น ในรอบฉายโชว์ก่อนติดตามความสนุกแบบล้นจอ ได้ ทาง Thai PBS เมษายน นี้ บริษัท ซี สตูดิโอ จำกัด ถือฤกษ์ดี...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว ประเพณีสงกรานต์วิสุทธิกษัตริย์ ปีที่ 70

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยในงานแถลงข่าว ประเพณีสงกรานต์วิสุทธิกษัตริย์ ปีที่ 70 พบกับอดีตนางงามต่างยุคที่จะมาร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยบนเวทีเดียวกัน - น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ (เทพีสงกรานต์วิสุทธิกษัตริย์ ปี 38...

ภาพข่าว: คณะกองถ่ายละครค่าย ทีวี ซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด เข้าเยี่ยมชมโรงแรมดุสิตรีสอร์ท พัทยา

เมื่อเร็วๆ นี้ คณะกองถ่ายละครค่าย ทีวี ซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด นำโดย อธิชาติ ชุมนานนท์, พรชิตา ณ สงขลา, กลศ อัทธเสรี, อรสา พรหมประธาน เข้าเยี่ยมชมโรงแรมดุสิตรีสอร์ท พัทยา โดยมี สุรี ภาชนะ ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองบริเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง