“กลศ อัทธเสรี”ควงคู่“น้ำฝน สรวงสุดา”สร้างครอบครัว ในSit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” สนุกจัดหนัก ฮาเอาจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 28, 2012 16:08
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น

ใกล้ได้ฤกษ์ลงจอเข้ามาทุกทีสำหรับละครตลก Sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” เตรียมพร้อมสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกวันแรก อังคารที่ 3 เมษายน2555 เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อันประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูกๆอีกสามคน เพียงแต่ทั้งสามเป็นลูกเขาลูกเธอและลูกของเรา....แถมยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เห็นใครเค้าบอกไว้ว่าเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย แล้วจะมีใครรู้บ้างว่าเป็นพ่อแม่วัยรุ่นมันก็เหนื่อยเหมือนกัน......เรื่องราวสารพัดความป่วนจึงทยอยเกิดขึ้นแบบไม่หยุดหย่อนไหนจะติดเกมส์ ไหนจะติดเพื่อน ไหนจะชอบความรุนแรงเ อ๊ะหรือจะเบี่ยงเบียน แต่!!! อย่าคิดว่าเรื่องราวเหล่านี้จะทำให้คุณกุมขมับปวดหัว “ลูกไม้หลายหลายต้น” อาจจะทำให้คุณต้องขากรรไกรค้างเมื่อยกรามแทน เพราะได้ตัวพ่อด้านละครตลกไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หรือละครเวทีมารับบทหัวหน้าครอบครัวนี้ นั่น

คือ “กลศ อัทธเสรี” กับบทสมบูรณ์ คุณพ่อผู้วางฟอร์มยิ่งชีพ เด็ดขาดปากแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองสูง “บทของสมบูรณ์มีความใกล้เคียงตัวผมมาก อย่างเรื่องใจร้อนนี่ก็เป็นนะและถึงแม้จะใจร้อนขี้โวยวายไปบ้างแต่ก็เป็นคนเฮฮาสนุกสนาน และในชีวิตจริงผมก็เป็นคุณพ่อแบบในเรื่องนี้ล่ะ นอกจากจะเป็นเรื่องของคาแรคเตอร์ที่ใกล้เคียงตัวผมแล้ว ที่ทีมงานไว้วางใจให้ผมมารับบทนี้น่าจะเป็นเพราะผมผ่านงานแสดงแนวนี้มาเยอะพวกละครตลกคอเมดี้ด้วยจังหวะด้วยมุกอะไร แล้วเขาอาจจะคิดว่าผมเอาอยู่จริงๆ สุดท้ายถ้าคนดูจะชอบผมว่าก็เพราะทีมงานทุกคนมีส่วนและการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ผมมีความสุขมากเหมือนได้มาประชันมุกมาสร้างความสนุกกัน ที่สำคัญภรรยาในเรื่องของผมสวยมาก”

และภรรยาคนสวยที่คุณกลศชวนมาสร้างครอบครัวในเรื่องก็คือ “น้ำฝน สรวงสุดา” กับบท ดวงตา คุณแม่คนสวยอ่อนหวานใจเย็นเป็นเหมือนกาวใจประจำบ้าน แต่อีกมุมนึงก็โก๊ะอยู่เหมือนกัน “เรื่องลูกไม้หลายหลายต้นฝนรับบทดวงตาค่ะเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมและเป็นคุณแม่ของลูก 3 คนแต่เป็นลูกแท้ๆของเราแค่ 2 คนอีกคนเป็นลูกติดของสามี เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ฝนมาเล่นละครตลก ปกติฝนจะเล่นแต่แนวดราม่าชีวิตรันทดร้องไห้ทุกซีนเวลาเข้าฉาก แต่เรื่องนี้ก็ได้ร้องไห้นะคะแต่เป็นเพราะขำจนน้ำตาไหล เพิ่งรู้ว่าเล่นละครตลกก็ยากมากๆเพราะต้องมีสมาธิตลอดจะหลุดขำไม่ได้เลย บางซีนฝนต้องเก๊กหน้าแทบตายกลัวหลุดขำแล้วต้องเทคกัน แต่ต้องขอบคุณพี่หมูกลศมากๆที่ช่วยแนะนำฝนได้เยอะเลย มาเล่นเป็นคุณแม่ของน้องๆ3 คนตอนแรกก็เกร็งๆเพราะฝนเป็นคนนิ่งๆสักพักเริ่มสนิทแซวกันเล่นกันจนชักจะเริ่มเหมือนครอบครัวเดียวกันเข้าไปทุกทีและฝนเองก็ชักจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นดวงตาเข้าไปทุกทีแล้วค่ะ”

นอกจากนักแสดงทั้งสองแล้ว “ลูกไม้หลายหลายต้น” ยังร่วมด้วย 3 นักแสดงหน้าใหม่ อย่าง บอส ธนบัตร งามกมลชัย หรือบอสAF7 / ยศ ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ หรือ ยศ oic และ แมงมุม พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ หรือ แมงมุมstrawberry cheesecake ติดตามได้ทางไทยพีบีเอสทุกวันอังคารเวลา 23.00 น. และติดตามได้อีกครั้งทุกวันพฤหัสบดีเวลา15.00 น. เริ่มติดตามความสนุกแบบได้ครั้งแรก 3 เมษายน2555


Latest Press Release

ซุบซิบ: ฟิล์มพระเอกคิวทอง

หลังจากที่หนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” กลับจาก งาน “ไทยนิวส์เยีย สงกรานต์เฟสติวัล” ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ยังไม่ทันได้พักผ่อน เจ้าตัวก็ต้องรีบบึ่งรถไปถ่ายละคร “เมียเถื่อน” และ “แม้เลือกเกิดได้”...

สหมงคลฟิล์ม เดินเกมรุก ขายสิทธิ์ทั่วเอเชีย นำ 13 เกมสยอง รีเมค สู่ 13 SINS เกม 13 เล่น ไม่ รอด พร้อมฉายในไทย พฤษภาคมนี้

ยังคงความร้อนแรงสมกับเป็นหนังไทยไอเดียเฉียบเมื่อ 13 เกมสยอง ฉบับฮอลลีวู้ดรีเมค ได้คิวเข้าฉายในประเทศไทย 8 พฤษภาคมนี้ โดยได้ผู้กำกับ แดเนียล สตัมม์ ผู้กำกับที่ได้ชื่อว่า ถนัดในการกำกับภาพยนตร์สยองขวัญมากที่สุด โดยภาพยนตร์ The Last Exorcism (เดอะ ลาสต์...

4 หนุ่ม ONE WAY TICKET โชว์โดดหอคอย สุดเสียว!! ทางป๊อปทีวี

4 หนุ่มแห่งวง ONE WAY TICKET นำทีมโดย “เฟรม-วัชรกาญจน์ บัวบาน” พร้อมเพื่อนซี้สุดแสบ โปเต้-ปิยะพงษ์ เล็กประยูร, น้ำแข็ง-ชญาน์ทัต อยู่เป็นแก้ว และเบน-เบนจามิน วาร์นี ที่ขอพักไมค์ชั่วคราว เพื่อรับคำท้าทำภารกิจ กับ POP GREET SEASON2 PROJECT #3...

เปรี้ยว-นาว เปิดศึกชิง ไมค์ กลางเอเยนซีเรียกน้ำย่อย คมพยาบาท ลงจอช่อง 7 สี พุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.20 น.

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งสามนักแสดง ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช และ นาว ทิสานาฎ ศรศึก จากละครเรื่องล่าสุด “คมพยาบาท” ร่วมประชาสัมพันธ์แนะนำละคร “คมพยาบาท”...

ทีวีไกด์: เวคคลับ น็อต-เลโอจับคชา ติวเข้มเคนโด้

“เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 26เมษายนนี้ 2 พิธีกรคู่ซี้สุดกวน “น็อต-เลโอ”บุกบ้านหลังที่สอง ของศิลปินเอเอฟ ที่มีเหล่าแฟนคลับมารอเป็นประจำ จนหัวกระไดบ้านไม่เคยแห้ง กับหนุ่มฮอต“คชา...

Related Topics