“กลศ อัทธเสรี”ควงคู่“น้ำฝน สรวงสุดา”สร้างครอบครัว ในSit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” สนุกจัดหนัก ฮาเอาจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 28, 2012 16:08
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น

ใกล้ได้ฤกษ์ลงจอเข้ามาทุกทีสำหรับละครตลก Sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” เตรียมพร้อมสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกวันแรก อังคารที่ 3 เมษายน2555 เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อันประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูกๆอีกสามคน เพียงแต่ทั้งสามเป็นลูกเขาลูกเธอและลูกของเรา....แถมยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เห็นใครเค้าบอกไว้ว่าเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย แล้วจะมีใครรู้บ้างว่าเป็นพ่อแม่วัยรุ่นมันก็เหนื่อยเหมือนกัน......เรื่องราวสารพัดความป่วนจึงทยอยเกิดขึ้นแบบไม่หยุดหย่อนไหนจะติดเกมส์ ไหนจะติดเพื่อน ไหนจะชอบความรุนแรงเ อ๊ะหรือจะเบี่ยงเบียน แต่!!! อย่าคิดว่าเรื่องราวเหล่านี้จะทำให้คุณกุมขมับปวดหัว “ลูกไม้หลายหลายต้น” อาจจะทำให้คุณต้องขากรรไกรค้างเมื่อยกรามแทน เพราะได้ตัวพ่อด้านละครตลกไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หรือละครเวทีมารับบทหัวหน้าครอบครัวนี้ นั่น

คือ “กลศ อัทธเสรี” กับบทสมบูรณ์ คุณพ่อผู้วางฟอร์มยิ่งชีพ เด็ดขาดปากแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองสูง “บทของสมบูรณ์มีความใกล้เคียงตัวผมมาก อย่างเรื่องใจร้อนนี่ก็เป็นนะและถึงแม้จะใจร้อนขี้โวยวายไปบ้างแต่ก็เป็นคนเฮฮาสนุกสนาน และในชีวิตจริงผมก็เป็นคุณพ่อแบบในเรื่องนี้ล่ะ นอกจากจะเป็นเรื่องของคาแรคเตอร์ที่ใกล้เคียงตัวผมแล้ว ที่ทีมงานไว้วางใจให้ผมมารับบทนี้น่าจะเป็นเพราะผมผ่านงานแสดงแนวนี้มาเยอะพวกละครตลกคอเมดี้ด้วยจังหวะด้วยมุกอะไร แล้วเขาอาจจะคิดว่าผมเอาอยู่จริงๆ สุดท้ายถ้าคนดูจะชอบผมว่าก็เพราะทีมงานทุกคนมีส่วนและการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ผมมีความสุขมากเหมือนได้มาประชันมุกมาสร้างความสนุกกัน ที่สำคัญภรรยาในเรื่องของผมสวยมาก”

และภรรยาคนสวยที่คุณกลศชวนมาสร้างครอบครัวในเรื่องก็คือ “น้ำฝน สรวงสุดา” กับบท ดวงตา คุณแม่คนสวยอ่อนหวานใจเย็นเป็นเหมือนกาวใจประจำบ้าน แต่อีกมุมนึงก็โก๊ะอยู่เหมือนกัน “เรื่องลูกไม้หลายหลายต้นฝนรับบทดวงตาค่ะเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมและเป็นคุณแม่ของลูก 3 คนแต่เป็นลูกแท้ๆของเราแค่ 2 คนอีกคนเป็นลูกติดของสามี เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ฝนมาเล่นละครตลก ปกติฝนจะเล่นแต่แนวดราม่าชีวิตรันทดร้องไห้ทุกซีนเวลาเข้าฉาก แต่เรื่องนี้ก็ได้ร้องไห้นะคะแต่เป็นเพราะขำจนน้ำตาไหล เพิ่งรู้ว่าเล่นละครตลกก็ยากมากๆเพราะต้องมีสมาธิตลอดจะหลุดขำไม่ได้เลย บางซีนฝนต้องเก๊กหน้าแทบตายกลัวหลุดขำแล้วต้องเทคกัน แต่ต้องขอบคุณพี่หมูกลศมากๆที่ช่วยแนะนำฝนได้เยอะเลย มาเล่นเป็นคุณแม่ของน้องๆ3 คนตอนแรกก็เกร็งๆเพราะฝนเป็นคนนิ่งๆสักพักเริ่มสนิทแซวกันเล่นกันจนชักจะเริ่มเหมือนครอบครัวเดียวกันเข้าไปทุกทีและฝนเองก็ชักจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นดวงตาเข้าไปทุกทีแล้วค่ะ”

นอกจากนักแสดงทั้งสองแล้ว “ลูกไม้หลายหลายต้น” ยังร่วมด้วย 3 นักแสดงหน้าใหม่ อย่าง บอส ธนบัตร งามกมลชัย หรือบอสAF7 / ยศ ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ หรือ ยศ oic และ แมงมุม พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ หรือ แมงมุมstrawberry cheesecake ติดตามได้ทางไทยพีบีเอสทุกวันอังคารเวลา 23.00 น. และติดตามได้อีกครั้งทุกวันพฤหัสบดีเวลา15.00 น. เริ่มติดตามความสนุกแบบได้ครั้งแรก 3 เมษายน2555


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ออกอากาศ 28 ก.ค. - 1 ส.ค. 2557

การใช้ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อ PPTV HD ช่อง 36 ส่งรายการ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living) เพื่อชีวิตของเหล่าสาวๆ ที่ดีขึ้น เก๋ขึ้น และชิกขึ้น โดยเหล่าเซเลบและคนดังมาร่วมแชร์และอัพเดททุกเรื่องราวของคุณผู้หญิง...

ทีวีไกด์: ฅนกู้ภัย ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฏาคม 2557

รายการ “ฅนกู้ภัย” รายการรูปแบบใหม่ แบบสารคดีผจนภัย ที่จะตามติดภารกิจทีมงานของคนกู้ภัย ผู้ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังการช่วยเหลือผู้ประสบภัย กับเรื่องราวเหตุการณ์ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นไปจนถึงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ รายการ...

อีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มสูบ พร้อมผนึกกำลัง สหภาพดนตรี ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงทุกรูปแบบ

บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มรูปแบบ พร้อมผนึก “สหภาพดนตรี” ในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงของศิลปินในสังกัด ทั้งในรูปแบบซีดี และแบบดิจิตอลผ่านทางเว็บไซต์คลิ๊กเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com)...

นิกกี้-เม้าส์ พี่น้องคู่ทะเล้น ฝันเป็นจริง จับคู่ร้องเพลงครั้งแรก ลุยญี่ปุ่น ถ่ายเอ็มวี อ้อนแอ

ครั้งแรกกับการร้องเพลงคู่กัน ของพี่น้องคู่ทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “อ้อนแอ” เพลงอ้อนขอความรักสาวๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก สนุกสุดกวน...

ข่าวซุบซิบ: เพลงรักผาปืนแตก ฟีเวอร์! ลูกคนดังแต่งตัวตามละคร

ฮิตฟีเวอร์! จริงๆ สำหรับละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ที่นอกจากละครจะเนื้อหาเข้มข้นชวนติดตามแล้ว อีกหนึ่งสีสันของละครเรื่องนี้คือเรื่องการแต่งกาย ที่ออกแนวย้อนยุค สีสันสดใส งานนี้ไม่เฉพาะแต่แฟนละครเท่านั้นที่อิน ล่าสุด “น้องสิงห์”...

Related Topics