“กลศ อัทธเสรี”ควงคู่“น้ำฝน สรวงสุดา”สร้างครอบครัว ในSit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” สนุกจัดหนัก ฮาเอาจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 28, 2012 16:08
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น

ใกล้ได้ฤกษ์ลงจอเข้ามาทุกทีสำหรับละครตลก Sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น” เตรียมพร้อมสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกวันแรก อังคารที่ 3 เมษายน2555 เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อันประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูกๆอีกสามคน เพียงแต่ทั้งสามเป็นลูกเขาลูกเธอและลูกของเรา....แถมยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เห็นใครเค้าบอกไว้ว่าเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย แล้วจะมีใครรู้บ้างว่าเป็นพ่อแม่วัยรุ่นมันก็เหนื่อยเหมือนกัน......เรื่องราวสารพัดความป่วนจึงทยอยเกิดขึ้นแบบไม่หยุดหย่อนไหนจะติดเกมส์ ไหนจะติดเพื่อน ไหนจะชอบความรุนแรงเ อ๊ะหรือจะเบี่ยงเบียน แต่!!! อย่าคิดว่าเรื่องราวเหล่านี้จะทำให้คุณกุมขมับปวดหัว “ลูกไม้หลายหลายต้น” อาจจะทำให้คุณต้องขากรรไกรค้างเมื่อยกรามแทน เพราะได้ตัวพ่อด้านละครตลกไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หรือละครเวทีมารับบทหัวหน้าครอบครัวนี้ นั่น

คือ “กลศ อัทธเสรี” กับบทสมบูรณ์ คุณพ่อผู้วางฟอร์มยิ่งชีพ เด็ดขาดปากแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองสูง “บทของสมบูรณ์มีความใกล้เคียงตัวผมมาก อย่างเรื่องใจร้อนนี่ก็เป็นนะและถึงแม้จะใจร้อนขี้โวยวายไปบ้างแต่ก็เป็นคนเฮฮาสนุกสนาน และในชีวิตจริงผมก็เป็นคุณพ่อแบบในเรื่องนี้ล่ะ นอกจากจะเป็นเรื่องของคาแรคเตอร์ที่ใกล้เคียงตัวผมแล้ว ที่ทีมงานไว้วางใจให้ผมมารับบทนี้น่าจะเป็นเพราะผมผ่านงานแสดงแนวนี้มาเยอะพวกละครตลกคอเมดี้ด้วยจังหวะด้วยมุกอะไร แล้วเขาอาจจะคิดว่าผมเอาอยู่จริงๆ สุดท้ายถ้าคนดูจะชอบผมว่าก็เพราะทีมงานทุกคนมีส่วนและการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ผมมีความสุขมากเหมือนได้มาประชันมุกมาสร้างความสนุกกัน ที่สำคัญภรรยาในเรื่องของผมสวยมาก”

และภรรยาคนสวยที่คุณกลศชวนมาสร้างครอบครัวในเรื่องก็คือ “น้ำฝน สรวงสุดา” กับบท ดวงตา คุณแม่คนสวยอ่อนหวานใจเย็นเป็นเหมือนกาวใจประจำบ้าน แต่อีกมุมนึงก็โก๊ะอยู่เหมือนกัน “เรื่องลูกไม้หลายหลายต้นฝนรับบทดวงตาค่ะเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมและเป็นคุณแม่ของลูก 3 คนแต่เป็นลูกแท้ๆของเราแค่ 2 คนอีกคนเป็นลูกติดของสามี เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ฝนมาเล่นละครตลก ปกติฝนจะเล่นแต่แนวดราม่าชีวิตรันทดร้องไห้ทุกซีนเวลาเข้าฉาก แต่เรื่องนี้ก็ได้ร้องไห้นะคะแต่เป็นเพราะขำจนน้ำตาไหล เพิ่งรู้ว่าเล่นละครตลกก็ยากมากๆเพราะต้องมีสมาธิตลอดจะหลุดขำไม่ได้เลย บางซีนฝนต้องเก๊กหน้าแทบตายกลัวหลุดขำแล้วต้องเทคกัน แต่ต้องขอบคุณพี่หมูกลศมากๆที่ช่วยแนะนำฝนได้เยอะเลย มาเล่นเป็นคุณแม่ของน้องๆ3 คนตอนแรกก็เกร็งๆเพราะฝนเป็นคนนิ่งๆสักพักเริ่มสนิทแซวกันเล่นกันจนชักจะเริ่มเหมือนครอบครัวเดียวกันเข้าไปทุกทีและฝนเองก็ชักจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นดวงตาเข้าไปทุกทีแล้วค่ะ”

นอกจากนักแสดงทั้งสองแล้ว “ลูกไม้หลายหลายต้น” ยังร่วมด้วย 3 นักแสดงหน้าใหม่ อย่าง บอส ธนบัตร งามกมลชัย หรือบอสAF7 / ยศ ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ หรือ ยศ oic และ แมงมุม พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ หรือ แมงมุมstrawberry cheesecake ติดตามได้ทางไทยพีบีเอสทุกวันอังคารเวลา 23.00 น. และติดตามได้อีกครั้งทุกวันพฤหัสบดีเวลา15.00 น. เริ่มติดตามความสนุกแบบได้ครั้งแรก 3 เมษายน2555


Latest Press Release

ตรึงทั้งโลก! ภาพล่าสุด พีต้า และ โจฮันนา วีรบุรุษและวีรสตรีแห่งพาเน็ม

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ร้อนแรงสมคำร่ำลือ สำหรับภาพชุดใหม่ที่สร้างกระแสความฮือฮาไม่แค่เฉพาะในพาเน็ม แต่ยังเป็นกลายปรากฏการณ์ไปทั่วโลก โดยหลังเสร็จสิ้นการแข่งชันควอเตอร์ เควลครั้งที่ผ่านมา 2 ผู้รอดชีวิตอย่าง “พีต้า” และ “โจฮันนา”...

3 สาวแกงค์ Hi5 แมรี่-ดาเยน-ทานิกา ชวนคุณหนูๆ เตรียมระเบิดความสนุกสุดมันส์แบบนันสต็อป ไปกับโชว์สุดตระการตาจากช่องดิสนีย์ครั้งแรกในเมืองไทย Hi5 House Hits! Live In Concert 2-3 ส.ค. นี้

เตรียมนับเวลาถอยหลังพร้อมระเบิดความมันส์ & Fun แบบนันสต็อปไปกับโชว์ยิ่งสุดตระการตาของเหล่านักร้องและนักแสดงจากช่องการ์ตูนสุดฮิต “ช่องดิสนี่ย์” ที่บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย กับโชว์ที่มีชื่อว่า “Hi5 House Hits! Live In...

เรื่องย่อ: เพราะมีเธอ

เบียร์ (ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) หนุ่มใหญ่หัวใจชิว ผู้ผ่านชีวิตมาอย่างโชกโชนจนได้เป็นเชฟมือหนึ่งในโรงแรมชื่อดัง แต่งงานกับ ข้าว (คัทลียา กระจ่างเนตร์) พีอาร์สาวสวยในโรงแรมเดียวกับเบียร์ ข้าวอัธยาศัยดี เป็นแม่ของลูกในฝันของผู้ชายทุกคน...

เรื่องย่อ: ยีนเด่น

“ยีน” ในที่นี้ไม่ใช้ชนิดผ้าของกางเกงที่ใครหลายคนคุ้นเคย แต่ “ยีน” ในที่นี้หมายถึงสิ่งที่ปรากฎอยู่บนโครโมโซม ทำหน้าที่กำหนดลักษณะทางพันธุกรรมต่างๆ ทั้งภายนอกและภายในของสิ่งมีชีวิต เช่น รูปร่างหน้าตา สีผม สีผิว ความฉลาด ความโง่...

หนู กุ้ง พรีน - ครีม คนคุณภาพ คว้ารางวัล เพชรในเพลง

ยกให้เป็นคนเพลงคุณภาพ ศิลปิน ค่ายเยส! มิวสิค และ ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ได้รับรางวัล “เพชรในเพลง” จาก กรมศิลปากร โดย สำนักวรรณกรรมและประวัติศาสตร์ ซึ่งมอบรางวัลให้คนในวงการเพลงที่มีผลงานดีเด่นด้านภาษาไทย เนื่องใน...

Related Topics