ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๔๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

Gossip News: “JASPAL 4 DECADES” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

จบข่าวเรื่องตกเป็นมือที่ 3 ในครอบครัวเพื่อนเลิฟลงอย่างแฮปปี้ “เจน-เจนสุดา” เลยขอเกี่ยวแขน “ท็อป-ณัฐเศรษฐ์” มารับหน้าที่พิธีกรคู่ การันตีความซี้ปึ้ก ในงาน “ยัสปาล 4 ดีเคดส์” (JASPAL 4 DECADES) ฉลองครบรอบ 4 ทศวรรษของ

คอนเสิร์ต HUGO ที่ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ฮิวโก้ จากขวัญใจวัยรุ่นไทยสู่นักดนตรีระดับอินเตอร์ ที่ได้เซ็นสัญญากับค่าย Roc Nation ค่ายดนตรีของแร็ปเปอร์ชื่อดัง Jay-Z และในวันที่ 26 มีนาคมนี้ พบกับเขาในคอนเสิร์ตที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา ตั้งแต่เวลา 23.00 น.เป็นต้นไป สนับสนุนโดย สิงห์คอร์เปอเรชั่น

เศรษฐา & วงดิอิมพอสสิเบิ้ลส์โชว์คอนเสิร์ตสุดประทับใจ “จากวันนั้น..ถึงวันนี้ เพราะมี บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

เศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติ ปี 2554 สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีไทยสากล-ขับร้อง) จัดคอนเสิร์ต “จากวันนั้น..ถึงวันนี้ เพราะมีคุณ” เมื่อวันอังคารที่ 13มีนาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นคอนเสิร์ตที่รวมนักร้อง

ทีวีไกด์: "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศ สด จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.45 – 13.35 น. บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

วันอังคารที่ 13 มี.ค. “เจ เจตริน-โน้ต เชิญยิ้ม” อาสาพาชม “รูปในหลวงที่มีทุกบ้าน” โมเดลบ้านที่มีรูปในหลวงขนาดจิ๋ว สะท้อนความจงรักภักดีของคนไทย ที่ จ.เพชรบูรณ์ วันพุธที่ 14 มี.ค. “เจ เจตริน-โน้ต เชิญยิ้ม”

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ จัดแน่น ชวนแฟนคลับรายการกว่า 2,000 คน ร่วมร้องเต้น บันทึกเทปรายการ [V] THE บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

หลังจากที่ ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร (หม่อมตาม) ผู้จัดการทั่วไป แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ไฟเขียวให้ขึ้นรายการใหม่ เอาใจคนชอบฟังเพลงในสไตล์ไลฟ์โชว์ ในรายการที่มีชื่อว่า [V] THE VOLUME รายการที่จะเชิญศิลปินที่กำลังมีผลงานและหรือได้รับความนิยมมาโชว์ร้องสดๆ

ทีวีไกด์: ลิขิตฟ้าชะตาดิน ออกอากาศวันที่ 19 - 22 มี.ค. 2555 บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ดารากานต์(นุสบา ปุณณกันต์) ตกใจมาก ที่จู่ๆ เกียรติบดินทร์(ไมค์-พิรัชต์) ก็พาฟ้าใส(ฟาง-พิชญา) ซึ่งเป็นเด็กของบุรี(ปราบ ยุทธพิชัย) เข้ามาอยู่ในบ้านด้วย จึงขอร้องให้ นายหัวบัญชา(ตู่-นพพล) ช่วยพูดกับเกียรติบดินทร์ ตอนที่ 25 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 มีนาคม

ทีวีไกด์: “โชว์มีเฮ” “มาช่า” โอด!! “407เที่ยวบินผี” ถ่ายทรหด บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“โชว์มีเฮ” คืนวันอังคารที่ 20 มี.ค.นี้ พิธีกรแฟรงค์-ภคชนก์ บุกไปถึงโรงถ่ายค่าย “ไฟว์สตาร์” สัมภาษณ์ซุปเปอร์สตาร์คนสวย มาช่า วัฒนพานิช กับผลงานภาพยนตร์ 3 มิติเต็มรูปแบบเรื่องแรกของเมืองไทย “407เที่ยวบินผี”

ทีวีไกด์: “เรื่องของเรื่อง” มหัศจรรย์ “ดิสนีย์ออนไอซ์ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่19 มี.ค.นี้ พิธีกรกัปตัน-ภูธเนศ จะพาคุณ ผู้ชมไปพบกับความมหัศจรรย์บนลานน้ำแข็ง “Disney On Ice Let’s Celebrate!” ที่จะขนทัพการ์ตูนดิสนีย์กว่า50ชีวิตข้ามฟ้ามาสร้างความประทับใจให้กับคุณหนูๆ อีกครั้ง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Movie Lover Summer ลุ้นเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

มาคลายร้อนกับ “มูฟวี่ เลิฟเว่อร์ ซัมเมอร์” เพียงซื้อเครื่องดื่มโค้ก สไปร์ท แฟนต้าที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวีลุ้นเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ 4 รางวัล มูลค่ากว่า 150,000 บาท พารากอน

ภาพข่าว: อาร์เอส จับมือ เต็ดตรา แพ้ค บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ (กลาง) หทัย ศราวุฒิไพบูลย์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานกามิกาเซ่ ธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย กลอยตา ณ ถลาง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและสิ่งแวดล้อม บริษัท เต็ตตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด

Sit-com “ลูกไม้หลายหลายต้น”ปั้น 3 ดาวรุ่ง บอส–ยศ–แมงมุม บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ได้ฤกษ์ลงจอครั้งแรกวันอังคารที่ 3 เมษายน 2555 เวลา 23.00 น. นี้แล้ว สำหรับละคร sit-com การันตีความฮา “ลูกไม้หลายหลายต้น”ผลงานของผู้กำกับ “ดนัย อัมพรดนัย” 1 ในทีมสร้างสรรค์ผู้อยู่เบื้องหลัง sit-com ชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น

นิวเคลียร์-หรรษา ย้ำขาฮิปฮอป&บีบอย ห้ามพลาด วันที่ 17 มี.ค.นี้ รอบคัดเลือก ภาคใต้ M Sport Hip Hop & บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ หลังเป็นคณะกรรมการตัดสินคัดเลือกตัวแทนภาคใต้ ใน“การประกวดเต้นออกกำลังกาย M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012” ชิงแชมป์ประเทศไทย ปีที่ 4 จัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ร่วมกับ

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 จับมือ มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) และ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1จับมือ มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)และ โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์แจกจริงรถNEW MAZDA2 ELEGANCEBreaking Dawn Edition คันเดียวในโลก มูลค่า 750,000 บาท บริษัทมงคลเมเจอร์ ผนึกกำลังกับพันธมิตร NEW MAZDA2 ELEGANCE

สุดยิ่งใหญ่ คอนเสิร์ต “84 พรรษา มหามงคล” รวมศิลปินคุณภาพถวายพ่อหลวง บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

เดินสายเปิดการแสดงมาแล้วใน 4 จังหวัด ได้แก่ ประจวบคีรีขันธ์ ขอนแก่น เชียงใหม่ ชลบุรี ในที่สุดมาถึงเวทีสุดท้าย ณ โรงละครสยามนิรมิต กรุงเทพมหานคร สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล “84 พรรษา มหามงคล” ซึ่งจัดโดย โครงการเทิดไท้องค์ราชันย์ ร่วมร้อยดวงใจ

ฟรีคอนเสิร์ต "คอนเสิร์ตเยาวชนคุณธรรมนำปัญญาครั้งที่ ๔" บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

มูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข นำเยาวชน 6 กลุ่ม ได้แก่ วงดร.แซ็กเชมเบอร์ออร์เคสตร้า เยาวชนจากศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนหญิงบ้านปรานี โรงเรียนวัดดาวคนอง โรงเรียนวัดสุวรรณาราม โรงเรียนสอนดนตรีเอื้อมอารีย์ เยาวชนม้ง

ทีวีไกด์: "Dr.Smith (ดอกเตอร์ สมิทธ์..พบหมอโอ๊ค)" ริท เดอะสตาร์ ชวน หมอโอ๊ค สมิทธิ์ มาโชว์ฝีมือ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มน้อยจากจังหวัดร้อยเอ็ด “เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” หรือ “ริท เดอะสตาร์ 6” พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะวันจันทร์นี้ใน รายการ “Dr.Smith” (ดอกเตอร์ สมิทธิ์..พบหมอโอ๊ค)

ทีวีไกด์: "เกมบันลือโลก" ลุ้นทีมไทยคว้าชัย!! ปิดฉาก บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

เวลาของนาทีระลึกใจใกล้เข้ามาแล้วกับการประกาศผลผู้ชนะเลิศในรายการ “เกมบันลือโลก” วันจันทร์นี้ เตรียมลุ้นทีมไทยว่าจะสามารถคว้าชัยชนะมาครองได้หรือไม่ ซึ่งเกมสุดท้ายนี้จะเป็นเกมตัดสินผลแพ้ชนะระหว่างไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

เตรียมพูดคุยสด ๆ กับสองนักแสดงจาก Prometheus 17 มีนาคมนี้ เวลา 23.30 บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ที่จะมีการพูดคุยสดๆ สด กับ ชาร์ลิซ เธอรอน และไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 23.30 น. ทุกคนสามารถโพสต์ถามคำถามฝากเอาไว้ก่อนผ่านหน้ากระดานกิจกรรมใน facebook Prometheus ที่

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 4” เงาเสียง ตูน บอดี้สแลม – สายัณห์ ใครจะได้ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เฮฮาสนุกสนานกับรูปแบบใหม่ “ประชันเงาเสียง” เติมความสนุก เสียงหัวเราะ คนเสียงครั้งนี้เป็นเงาเสียง ตูน บอดี้สแลม ที่เหมือนมากกกกก... ทำเอากรรมการตะลึง และเงาเสียงของ สายัณห์ สัญญา

ภาพข่าว: เฮปิดกล้อง “ลิขิตฟ้าชะตาดิน” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

หลังจากถ่ายทำกันมานานร่วม 7 เดือน ในที่สุดละครเรื่อง “ลิขิตฟ้าชะตาดิน” ก็ได้ฤกษ์เฮเลี้ยงปิดกล้องแล้ว งานนี้บิ๊กบอสบอย-ถ กลเกียรติ วีรวรรณ ควักกระเป๋าเลี้ยงไม่อั้นให้ผู้กำกับหญิงเก่ง ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ พร้อมด้วยนักแสดงและทีมงาน อาทิ สน

ทีวีไกด์: "ว้าว! ดารา" 1วันกับ “ริท” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“ว้าว! ดารา” เสาร์ที่ 17 มี.ค.นี้ พิธีกรสาวสุดซ่า อุ้ม-ขจรกิติ์ ขอเอาใจสาวๆ ตามไปดูชีวิตการทำงานของหนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช 1วันเต็มๆ มาฝากคุณผู้ชม อยากรู้วั นนึงริทมีคิวทำอะไร ที่ไหนบ้าง? ต้องรอชม

ทีวีไกด์: "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8" “เดอะสตาร์8” แดนซ์กระจาย!! บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8” เสาร์-อาทิตย์ที่ 17-18 มี.ค.นี้ถ่ายทอดสดวันเสาร์ “เดอะสตาร์ 8” ทั้ง7 โดม, ฮั่น, แคน, สต๊อป, สมาย, ฮัท, แกงส้ม จะมาประชันสเต็ปเท้าไฟใน “โจทย์เพลงแดนซ์” แต่ละคนจะแดนซ์กระจายขนาดไหน? ต้องรอชม

ภาพข่าว: “เอ็กแซ็กท์” ส่ง “สน , วิว , เอ้ก” ลง “สาวน้อย” ได้ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ได้ฤกษ์งามยามดี ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ นำทีมทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “สาวน้อย” ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่ได้พระเอกสน ส่งไพศาล มาประกบคู่น างเอกวิว-วรรณรท , เอ้ก-บุษกร โดดมาชิมลางบทร้ายครั้งแรก

ทีวีไกด์: "กบนอกกะลา" ตอน “กิน อยู่ แบบภูฏาน” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“ราชอาณาจักรภูฏาน ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า ประเทศเล็กๆ ท่ามกลางเทือกเขาหิมาลัย ที่ที่การซื้อขายบุหรี่เป็นสิ่งผิดกฎหมาย หนุ่มๆ ใส่ชุดกระโปรงไปทำงาน และผู้คนกินพริกกันเป็นอาหารจานหลัก” ประเทศภูฏานเริ่มเป็นที่รู้จักของคนไทยในวงกว้างเมื่อ 6

จาก “ลูกพ่อเป็นใบ้” สู่ “เด็กมีปัญหา” “จอย พัชรี” น้ำตาสั่งได้ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

หลังจากทำให้ผู้คนเสียน้ำตามาแล้วมากมายจากภาพยนตร์โฆษณาไทยประกันชีวิตชุด “พ่อเป็นใบ้” “จอย พัชรี ทับทอง” ก็พร้อมเรียกน้ำตาคนดูอีกครั้งกับฉากกระชากอารมณ์ในภาพยนตร์ 3มิติระทึกขวัญเรื่อง “407 เที่ยวบินผี” จากค่ายไฟว์สตาร์

ทีวีไกด์: "คนค้นฅน” "ค้นชีวิต ดารามืออาชีพ “นก สินใจ” 30 ปี บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

เส้นทางบันเทิง วงการมายาที่หนุ่มสาวหลายคนใฝ่ฝันจะเข้าไปเจิดจรัส เข้าไปเป็นดาวส่องแสงเปล่งประกาย แต่ละวันมีดาวดวงใหม่เกิดขึ้นแทบจะนับกันไม่หวาดไม่ไหว แต่ถ้าหากจะนับดาวดวงที่คงอยู่ค้างฟ้า ดาวดวงที่ยังโลดแล่นอยู่ในวงการได้อย่างสง่างาม

ข่าวซุบซิบ: รัก555 อย่าท้าก๋อย บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

จตุรงค์ มกจ๊ก ตั้งใจกำกับสุดตัว เตรียมพร้อมเสิร์ฟภาพยนตร์สุดฮาในแบบฉบับของรักรั่วๆ แบบสุดโต่ง เพราะมีคนล้นๆ แบบสุดติ่งอย่างภาพยนตร์ “รัก555 อย่าท้าก๋อย” พบกับบทบาทสุดโก๊ะของสาว จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย พร้อมด้วยหนุ่มมาดเซอร์ สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์

“2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

หยอดกระปุกเตรียมสตางค์กันไว้พร้อมหรือยัง.. ชาวพรีมาดอนน่าทั้งหลาย (PRIMADONNA ชื่อเรียกแฟนคลับวง FTISLAND) เพราะใกล้เข้าไปทุกทีแล้วสำหรับกำหนดเปิดจองบัตรคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 5 หนุ่มร็อกแบนด์เกาหลีชื่อดังวง “เอฟทีไอส์แลนด์” (FTISLAND)

สาวกนินจานารูโตะ, บลีช เทพมรณะ และ แขนกลคนแปรธาตุ บุกลิโด้ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

โรส มีเดีย และ แก๊งการ์ตูน ได้จัดกิจกรรมดูหนังรอบพิเศษ ภาพยนตร์ฉบับล่าสุด ของอนิเมฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง คือ - นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ตอน หอคอยที่หายสาบสูญ - บลีช เทพมรณะ ตอน ศึกผ่าโลกันตร์ - แขนกล คนแปรธาตุ ตอน

เอส เอฟ จัดแคมเปญสุดพิเศษรับซัมเมอร์ ชมหนังฟอร์มยักษ์ เรื่อง John Carter ลดทันที บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ขอเชิญคุณชมภาพยนตร์มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี John Carter นักรบสงครามจักรวาล จากค่ายวอล์ท ดิสนีย์ พิเศษสุดต้อนรับซัมเมอร์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในระบบดิจิตอล 3 มิติ 10,000 ท่านแรก รับส่วนลดทันที 60 บาท

“407 เที่ยวบินผี” ติดลมบน ขายได้แล้ว 10 ประเทศทั่วโลก ก่อนหนังเสร็จ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น โชว์ศักยภาพอีกครั้งกับภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 มิติ เต็มระบบเรื่องแรกของเมืองไทย “407 เที่ยวบินผี” ที่เป็นที่สนใจของตลาดต่างประเทศและสามารถจัดจำหน่ายไปแล้ว 10 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลย์เซีย บรูไนอินโดนีเซีย

ทีวีไกด์: "5 มหานิยม" เวทีสนั่น!!! เมื่อ “น้องจ๊ะ คันหู” บุกร้องเพลงฮิต!! บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ไม่ธรรมดาอีกแล้วสำหรับ “รายการ 5 มหานิยม” วันเสาร์นี้ ยังคงคอนเซ็ปต์ เน้นความเลิศหรู ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างไปกับ 2 พิธีกรคู่ขวัญ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” และ “ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ” ที่จะชวนทุกคนมาจัดอันดับกับ 5

“ปาล์มมี่” ปลื้มหน้าบานอัลบั้ม “5”(ไฟว์) แรง ทะลุทุกโพล... คว้า 4 บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

สมกับที่บ่มเพาะงานเพลงชุดใหม่อัลบั้ม “5”(ไฟว์) มานานหลายปีสำหรับนักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” อีฟ ปานเจริญ หลังส่งเพลง “คิดมาก” , “CRY CRY CRY” และ “กา กา กา” ออกมาดังกระหึ่มทั่วประเทศ

MV: "วันที่สวยงาม ost. HOME ความรัก ความสุข ความทรงจำ" บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม MV "วันที่สวยงาม" เพลงประกอบภาพยนตร์ “HOME ความรัก ความสุข ความทรงจำ” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณมีความสุขและได้สัมผัสกับความรัก ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ

“วอร์นเนอร์ มิวสิค” เปิดตัวน้องใหม่รายล่าสุด “S.O.D. โสดแต่ไม่สด” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

สร้างศิลปินคุณภาพเจ้าของงานเพลงฮิตประดับวงการทุกปี สำหรับค่ายเพลงวอร์นเนอร์ มิวสิค ไม่ว่าจะเป็น “อีโบล่า” กับเพลง สิ่งที่ฉันเป็น, “ลิงค์ คอร์เนอร์” เจ้าของเพลง รักด่วนขบวนสุดท้าย หรือ “แอร์บอร์น” เจ้าของเพลง

ภาพข่าว: "ฉลองปาร์ตี้ ย่างก้าวสู่ปี่ที่ 5 ของไวน์ ผับ" โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

คุณจุลจิตต์ บุณยเกตุ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ มร. มาร์ค เบกาสาท ผู้จัดการใหญ่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ร่วมฉลองปาร์ตี้ “ย่างก้าวสู่ปี่ที่ 5 ของไวน์ ผับ” พร้อมด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ต "โก้ มิสเตอร์แซกแมน" และ

ทีวีไกด์: "iTEEN (ไอทีน)" เรือดิสนีย์ ท้าดวล รถแบทเมน !!! iTEEN (ไอทีน) บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

3 พิธีกร “บีม ภวภูตานนท์ฯ” , “โต๋นแตร์-ทินกร” และ “อุ้ม ขจรกิติ์” แห่งรายการ iTEEN (ไอทีน) ขอ “กระชากวัย” กันซักเทป !!! เมื่อต้องมาอัพโหลดเรื่องราว อะราวเดอะเวิลด์ !!! นอกจากจะโชว์ออฟด้วยการอัพเดท

Wacoal เอาใจสาวก K-POPให้ได้กรี๊ดติดขอบเวทีอย่างใกล้ชิดกับคอนเสิร์ต 2012 Korean Music Wave Concert บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน วาโก้ ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต 2012 “Korean Music Wave Concert in Bangkok” กับสุดยอดมหกรรมคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินขวัญใจ K-POP Boy Band & Girl Group ชื่อดังจากเกาหลีกว่า 20 วง ที่จะขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนคลับกันแบบเต็มอิ่ม

ทีวีไกด์: "ตลาด 5 มาแล้ว" “มิค-บรมวุฒิ” จับมือ “พล่ากุ้ง” เฟ้นหาของอร่อย บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เอาใจคนชอบเที่ยว ชอบทาน ด้วยการส่งพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ พาซ้อนมอเตอร์ไซด์ตะลุยทุกตลาดเด็ด พร้อมเฟ้นหาของอร่อยเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับรายการ ตลาด 5 มาแล้ว ออกอากาศทุกเย็นวันอังคาร เวลา 17.00-17.25

รายการ เสน่ห์เมืองไทย ตอนที่ 4 บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

รายการเสน่ห์เมืองไทย ตอนที่ 4 บ้านร้องแง จ.น่าน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 55 ทางช่อง สทท. เวลาโดยประมาณ 09.55 - 10.00 น.

ทีวีไกด์: "คลับมันตรา" “หมวย-เอิง” บุกอาณาจักร “คุณตัน ภาสกรนที” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู” ครีเอท เมนูจาก “ชา” บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ

ทีวีไกด์: “วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์” ตอน กามเทพรักสลับคู่ บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“เอมมี่” ต้นเหตุทำ “ก้อง” ขำไม่ออก“พีค” ยอมแต่งงาน “หม่ำ” จะเป็นอย่างไร เมื่อ หญิงนุช (ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์ บุตรพรหม) จ้าง เอมมี่ มรกต กิตติสาระ รับบทเป็น ลูกศร มาวางแผนการจัดงานแต่งงานให้กับ

Gossip News: โมโน กรุ๊ป ไม่หวั่น กระแสต่างชาติไล่ซื้อเว็บในไทย บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

กลายเป็นเว็บไซต์เนื้อหอมที่นักลงทุนชาวต่างชาติหมายตาที่จะเข้ามาถือหุ้น สำหรับเว็บไซต์อันดับ 2 ของเมืองไทย “เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม” ของบริษัท โมโน กรุ๊ป งานนี้ผู้บริหารหนุ่มหน้าหยกอย่างคุณบอย - ปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์

ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” “เปาวลี” มาแปลก กรี๊ด บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” เสาร์ที่ 17 มี.ค.55 นี้ สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร” ต้อนรับนักร้องสาว “เปาวลี” เจ้าของอัลบั้ม “กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง” มาเช็คดวงความฮอตกับ “หมอเมย์”

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง" เงาเสียง ตูน บอดี้สแลม – สายัณห์ ใครจะได้ Like ลุ้น บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เฮฮาสนุกสนานกับรูปแบบใหม่ “ประชันเงาเสียง” เติมความสนุก เสียงหัวเราะ คนเสียงครั้งนี้เป็นเงาเสียง ตูน บอดี้สแลม ที่เหมือนมากกกกก... ทำเอากรรมการตะลึง และเงาเสียงของ สายัณห์ สัญญา

"ซ้อมเป็นเศรษฐี ถ้าคุณมี 10 ล้านวอน" ลุ้นชิงตั๋วหนังในเครือ Major & EGV บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

Double A Club ชวนเพื่อนๆ มาซ้อมการเป็นเศรษฐีก่อนไปเที่ยวฟรีช้อปฟรีที่เกาหลีกับเรา พร้อมลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ Major & EGV ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ง่ายๆ เพียงแค่ตอบคำถามที่อยู่ท้ายภาพยนตร์โฆษณา อ๊ะ!ๆ แล้วอย่าลืม Share คำตอบแบบเศรษฐีไปยังหน้า Wall

กรีนเวฟ จัดหนัก แจกแหลก กับ กรีนโบนัส!! แจกจริงทุกวัน ไอแพด 2 - ไอโฟน 4 บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

นอกจากชวนทำกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมกันแล้ว กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ยังเต็มที่กับคนฟัง ไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดทุ่มไม่อั้น แจกแหลก แจกจริง แจกทุกวัน กับกิจกรรมพิเศษ Green Bonus แจก IPad2 และ IPhone 4G4 รวม 20 เครื่อง มูลค่าเกือบสีแสนบาท

“มะเดี่ยว” ทำเซอร์ไพรส์เพลงประกอบภาพยนตร์ “Home ความรัก ความสุข ความจำ” ดึง บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ” ภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่า ผลงานกำกับของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่เตรียมต้อนรับทุกคนเดินทางสู่บ้าน 29 มีนาคมนี้ และแน่นอนภาพยนตร์เรื่องนี้จะขาดบทเพลงประกอบภาพยนตร์ไปไม่ได้เลย

ชัชส์ วรพล นำทีมศิลปินดารา ร่วมงานบุญวัดคลองเม่า บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

เดินสายร่วมงานบุญกันเป็นระลอก สำหรับผู้บริหารหนุ่มไฟแรงจาก สถาบันบ้านสร้างดาว โดย ชัชส์ วรพล นำทีมศิลปินดารา อาทิ ฟิวส์ กิตติวงศ์ จาก ไชยเชษฐ์, นีน่า สุทัศน์สรณ์ จาก เจ้าหญิงพิกุลทอง, นัท อติรุจ- จิล โรเจอร์ จาก โก๊ะ 7, ทองป้อม ศรีภักดี ศิลปินอิสระ, อั้ม

ทีวีไกด์: “เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์” “น้าเน็ก-กาละแมร์” เปิดตัว บันเทิง—๑๖ มี.ค. ๕๕

“เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ ” เสาร์นี้ “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ –กาละแมร์ –พัชรศรี” จะพูดคุยกับหนุ่มโสดสมองใส “ตั้ม-ศรัณย์ ตั้งเทวนนท์” เจ้าของนิตยสาร DONT MAGAZINE อายุเพียง 24 ปี ก็กลายเป็นเจ้าของธุรกิจ