ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" เยี่ยมครอบครัวนักกีฬา“อาย-ศรสวรรค์” ชมวิธีการสอนและฝีมือการตีกอล์ฟของ “โปรโทนี่-มีชัย”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๐๙:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เจ เอส แอล

รายการที่นี่หมอชิต วันอาทิตย์นี้ยังคงมีเรื่องราวการพาเที่ยวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ของสองพิธีกร ดู๋ และ นุ่น และ สาวปุ๊กลุ๊ก แขกรับเชิญ ให้ได้ชมกันต่อจากอาทิตย์ที่แล้ว และยังมีเรื่องราวในเมืองไทยที่ พี่ดู๋ และ ลิง จะพาไปบุกบ้านครอบครัวนักกีฬา คุณอาย ศรสวรรค์ – คุณโปรโทนี่ มีชัย และน้อง เอมมี่ ลูกสาว 5 ขวบ

ซึ่งวันนี้พี่ดู๋และลิงบุกไปถึงบ้านย่านจรัญสนิทวงศ์ของคุณอาย ซึ่งเป็นบ้านเดิมของครอบครัวคุณอายที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งคุณพ่อและคุณแม่และครอบครัวคุณอายเอง เป็นบ้านเก่าที่ปรับปรุงและตกแต่งใหม่ และคุณอายบังพาไปดูร่องรอยของบ้านที่ถูกน้ำท่วม ซึ่งเธอบอกว่าในบ้านเธอท่วมแค่หัวเข่า แต่นอกบ้านเธอนั้นท่วมมิดหัวเลยทีเดียว เสร็จจากการพาชมรอบบ้านแล้ว คุณอายก็พาน้องเอมมี่ลูกสาวและทีมที่นี่หมอชิตไปพบกับโปรโทนี่สามีที่สนามกอล์ฟซึ่งมีสระว่ายน้ำให้น้องเอมมี่ได้ลงฝึกว่ายน้ำดับร้อนด้วย

ซึ่งงานนี้มาพบโปรกอล์ฟทั้งที พี่ดู๋เตรียมความพร้อมมาทั้งชุดและอุปกรณ์มาให้โปรโทนี่ติวเข้มเทคนิคการตีกอล์ฟเพื่อหวังฟื้นฟูฝีมืออีกครั้ง หลังจากร้างลาการออกรอบมาเกือบสองปี ซึ่งโปรโทนี่กับพี่ดู๋ก็สอนกันไปคุยสัมภาษณ์กันไปถึงที่มาที่ไปของการเป็นโปรกอล์ฟของคุณโทนี่ ซึ่งจบมาจากสถาบันสอนกอล์ฟโดยตรงจากอเมริกา และตอนนี้ตัวโปรโทนี่ก็เปิดสถาบันสอนกอล์ฟโดยตรงที่เมืองไทยที่สามารถส่งนักเรียนไปเรียนต่อที่อเมริกาได้เลย

นอกจากเรื่องกอล์ฟแล้วโปรโทนี่และคุณอายยังมานั่งย้อนอดีตเล่าเรื่องราวรักแรกพบของทั้งคู่ทโปรโทนี่ขอคุณอายแต่งงานหลังจากพบและคุยกันเพียง 4 เดือน และยังเล่าประสบการณ์ความยากลำบากในการพยายามตั้งท้องและแท้งกว่าจะมีน้องเอมมี่ได้ ต้องนอนนิ่งอยู่ในโรงพยาบาลกว่า 4เดือน และน้องเอมมี่ยังเกิดมาตัวเล็กมากเพราะต้องอยู่และโตร่วมกับเนื้องอกในมดลูกของแม่ แต่น้องเอมมี่เป็นเด็กที่อดทนและรอดมาได้จนตอนนี้อายุ 5 แล้ว ซึ่งคุณอายและโปรโทนี่ยังเล่าเรื่องวิธีการเลี้ยงลูกของครอบครัวนักกีฬาให้ได้ฟัง และจากประสบการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายขณะตั้งครรภ์คุณอายยังมีข้อเตือนใจที่น่าสนใจฝากถึงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ด้วย ติดตามชมกันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" เท่ง เถิดเทิง พาบุกบ้านโหน่ง ชะชะช่า ล้วงลึกหนังใหม่เท่งกำกับ เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่ง เถิดเทิง ถือโอกาสตอนคู่ซี้ โหน่ง ชะชะช่า ไม่อยู่บ้าน พา พิธีกร ดู๋ สัญญา และเสนาลิง จากรายการที่นี่หมอชิต แอบย่องเข้าบ้าน ทั้งบุกทั้งล้วงทั้งรื้อทั้งค้น แถมยังอำภรรยาสุดที่รักของโหน่งซะเละ เพราะงานนี้โหน่ง ชะชะช่า...

ที่นี่หมอชิตบุกป่วนกององค์บาก 2

เจอตัวสักที สำหรับพระเอกยอดนักบู๊จาพนมยีรัมย์ ผู้กำกับและพระเอกของเรื่ององค์บาก 2 ไม่ได้หายหน้าหายตาไปใหน ซุ่มถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่ององค์บาก 2 อย่างขะมักเขม่น ล่าสุดรายการ ที่นี่หมอชิต บุกตามหาถึงกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่ององค์บาก 2 ถึงจังหวัดระยอง...

ภาพข่าว: สมาพันธ์ทางหลวงนานาชาติร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมกับคมนาคมและท่องเที่ยว องค์การสหประชาชาติ (UNESCAP)

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการวางแผนและการพัฒนาเครือข่ายทางคมนาคม สมาพันธ์ทางหลวงนานาชาติ นำโดย มร. วิม วอเตอร์เฮ้าส (ซ้าย) ผู้บริหารระดับสูง ประจำสำนักงานใหญ่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้เดินทางมาประเทศไทย และร่วมล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง