ทีวีไกด์: “คลับมันตรา” “คลับมันตรา” บุกกอง “ระเบิดเถิดเทิงฯ” “อ.ช้าง” แนะศาสตร์ฮวงจุ้ย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 22, 2012 16:18
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5

คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 2 พิธีกรสาว หมวย-เอิง สวมวิญญาณเป็นสายลับ บุกไปถึงเวิร์คพอยต์ สตูดิโอ เพื่อไปสืบข้อมูลลับเฉพาะถึงเบื้องหลังกองถ่ายทำรายการระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง เพราะ 2 สาวได้ข่าวมาว่า กองถ่ายรายการนี้เต็มไปด้วยความบันเทิงและความสนุกสนานแบบไม่มีกั๊ก และเมื่อไปถึงก็สัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองของเหล่านักแสดงทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก ไม่ว่าจะเป็น หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ส้มเช้ง, ออย-ธนา, กระแต-ศุภักษร ฯลฯ เรียกได้ว่าขนกันมาทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว ก่อนที่ หมวย-เอิง จะเจาะลึกถึงเบื้องหลังการทำงาน และความสนุกสนานระหว่างถ่ายทำ เรียกได้ว่างานนี้เม้าท์กันยับจริงๆ จากนั้นผู้กำกับรายการก็ได้เผยถึงความเปลี่ยนแปลงจากปี 2554 มาเป็นปี 2555 ซึ่งจะเต็มที่ไปด้วยความสนุกสนานและเนื้อเรื่องเข้มข้นมากขึ้น ซึ่งจะมากขนาดไหนต้องติดตาม ต่อด้วยเคล็ดลับเกี่ยวกับการดื่มน้ำอย่างไรให้ได้ผลดีกับสุขภาพ และการจัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบด้วยเทคนิคสุดพิเศษ ปิดท้ายด้วยเรื่องราวดีๆจาก อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ที่จะนำเรื่องศาสตร์อะไรมาบอกต่อต้องติดตาม

ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า clubmantra


Latest Press Release

บุ๋ม-ปนัดดา เผย เอก ขอแต่งงาน ปีหน้าแต่งแน่!?

ถ้าจะพูดถึงตัวแม่ของการที่ขึ้นชื่อเรื่องสวย แรง แซ่บ ตรงไปตรงมา ก็คงจะมีชื่อ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรรายการ “อกแตกวาไรตี้” ทาง “ช่อง 2” เข้าไปรวมอยู่ด้วยเสมอๆ ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่า “เอก-เอกริน...

ทรูโฟร์ยู จับมือทรูวิชั่นส์ ร่วมปฏิบัติการคืนความสุข ถ่ายสดคอนเสิร์ตเอเอฟ 11 เรียลลิตี้อันดับหนึ่งไทย ฟรีที่ช่องทรูโฟร์ยู ทีวี เริ่ม 26 ก.ค. นี้

True4U (ทรูโฟร์ยู) สถานีโทรทัศน์ดิจิทัล ฟรีทีวี โดยนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์ แถลงข่าวเปิดตัว 12 นักล่าฝันเอเอฟ11 พลิกโฉมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ทศวรรษใหม่ที่ปีนี้จะเพิ่มความเข้มข้นด้วยกติกาใหม่แกะกล่อง...

ทีวีไกด์: น่ารัก ออกอากาศ 23 ก.ค. 2557

ในงานวิวาห์นาย(ชาคริต)กับจีจี้(รถเมล์) ไผท(สน) ก็ถือโอกาสทำเซอร์ไพรส์ขอขิง(ยิปซี-คีรติ) แต่งงาน ส่วนแนวหน้า(เต๋อ-ฉันทวิชช์) ก็ใช้โอกาสนี้สารภาพรักองค์หญิงโลลิต้า(แพตตี้อังศุมาลิน) บรรยากาศจะโรแมนติกขนาดไหน? ตามชมฉากอวสานสุดหวานละคร “น่ารัก”...

โรแมนติกน่ารักเสียจน หัวใจ พระเอก เถื่อน ไม่ลง ขวัญ - อ๋อม อินบทสวีทหวานทะลุจอเขินกันยันผู้กำกับ

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเมโลดราม่า “หัวใจเถื่อน” ของค่าย “สามัญการละคร” โดยผู้กำกับ “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ที่ทำให้ผู้ชมลุ้นอินฟินจิกหมอนทั้งเรื่องความรักและความเถื่อนของพระเอก “อ๋อม-อรรคพันธ์...

ภาพข่าว: สสส. เชิดชูดาราต้นแบบจิตอาสา

ดาราจิตอาสานำโดย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ก้อง จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ และมีน อภิษฐา คล้ายอุดม รับใบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Gen A...

Related Topics