ทีวีไกด์: “คลับมันตรา” “คลับมันตรา” บุกกอง “ระเบิดเถิดเทิงฯ” “อ.ช้าง” แนะศาสตร์ฮวงจุ้ย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 22, 2012 16:18
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5

คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 2 พิธีกรสาว หมวย-เอิง สวมวิญญาณเป็นสายลับ บุกไปถึงเวิร์คพอยต์ สตูดิโอ เพื่อไปสืบข้อมูลลับเฉพาะถึงเบื้องหลังกองถ่ายทำรายการระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง เพราะ 2 สาวได้ข่าวมาว่า กองถ่ายรายการนี้เต็มไปด้วยความบันเทิงและความสนุกสนานแบบไม่มีกั๊ก และเมื่อไปถึงก็สัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองของเหล่านักแสดงทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก ไม่ว่าจะเป็น หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ส้มเช้ง, ออย-ธนา, กระแต-ศุภักษร ฯลฯ เรียกได้ว่าขนกันมาทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว ก่อนที่ หมวย-เอิง จะเจาะลึกถึงเบื้องหลังการทำงาน และความสนุกสนานระหว่างถ่ายทำ เรียกได้ว่างานนี้เม้าท์กันยับจริงๆ จากนั้นผู้กำกับรายการก็ได้เผยถึงความเปลี่ยนแปลงจากปี 2554 มาเป็นปี 2555 ซึ่งจะเต็มที่ไปด้วยความสนุกสนานและเนื้อเรื่องเข้มข้นมากขึ้น ซึ่งจะมากขนาดไหนต้องติดตาม ต่อด้วยเคล็ดลับเกี่ยวกับการดื่มน้ำอย่างไรให้ได้ผลดีกับสุขภาพ และการจัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบด้วยเทคนิคสุดพิเศษ ปิดท้ายด้วยเรื่องราวดีๆจาก อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ที่จะนำเรื่องศาสตร์อะไรมาบอกต่อต้องติดตาม

ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า clubmantra


Latest Press Release

หวาย คัมแบล็ค ซิงเกิ้ลใหม่ ถามผิดมั้ง ทวงบัลลังก์ความแซ่บ!!

หลังห่างหายจากการออกอัลบั้มไปเกือบ 2 ปี จนแฟนๆ บ่นคิดถึงและเฝ้ารอคอยการกลับมาของเธออย่างใจจดใจจ่อ ตอนนี้เธอพร้อมกลับมาทวงบัลลังความแซ่บอีกครั้ง สำหรับนักร้องสาว ซุปตาร์ดีว่าสุดแซ่บ “หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่...

กลุ่มทรู ทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัล TNN (ช่อง 16) และ True4U (ช่อง 24) บนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ในงาน ผู้นำโครงข่ายทีวีดิจิทัล

กลุ่มทรูทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัลบนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ได้แก่ สถานีข่าวโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล TNN (ทีเอ็นเอ็น) ช่อง 16 และ สถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 นายสมพันธ์ จารุมิลินท...

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น จาก ค่ายพารเมาท์พิคเจอรส์ ใน Jack Ryan: Shadow Recruit แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น จาก ค่ายพารเมาท์พิคเจอรส์ ใน Jack Ryan: Shadow Recruit “แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา”นำแสดงโดย พระเอกนัยน์ตาสีฟ้า คริส ไพน์ (ที่ทุกคนจำกันได้ดี จากผลงานแสดง Startrek, Startrek into Darkness และ...

ดีเจ.อ๋อง แจกถุง! ชวนแฟน อีเอฟเอ็ม รณรงค์รักสนุกอย่างปลอดภัย

สงกรานต์นี้อย่าปล่อยให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนเปียกปอนกับถุงใส่โทรศัพท์มือถือกันน้ำสีชมพูสุดจี๊ดจาก 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ทำมาเป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ 94 อีเอฟเอ็ม...

ข่าวซุบซิบ: K-Expert ปลุกฝัน2 พล ตัณฑเสถียร

หนุ่มหน้าใส “พล ตัณฑเสถียร”พระเอกหนุ่มเจ้าของรายการทำอาหารที่มีมาดสุขุมที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดแอบเห็นวางตะหลิวไปออกรายการ The Expert ปลุกฝัน 2 ในตอนปรุงฝัน ซึ่งนอกจากมาให้คำแนะนำเรื่องการทำอาหารแล้ว ยังได้ร่วมลุ้นและเชียร์...

Related Topics