ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๑:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕

คลื่นวิทยุปิ๊งค์ 98 เอฟเอ็ม ชวนแฟนคลับกรี๊ดกระจาย กับการเปิดตัวครั้งแรกของ 13 ปิ๊งค์ ไอดอล ใน บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

จัดกิจกรรมทุกครั้งต้องขอยกนิ้วให้กับความสนุกสุดปิ๊งค์ที่จัดมาเอาใจแฟนๆ สำหรับ คลื่นวิทยุปิ๊งค์ 98 เอฟเอ็ม สังกัด พีดี ครีเอชั่น ล่าสุดกับกิจกรรม Pynk and Greet: Road Show (ปิ๊งค์ แอนด์ กรี๊ด: โรดโชว์) ที่งานนี้ขอจัดเต็ม ยกทีมดีเจทั้งคลื่นมาให้แฟนๆ

Zaa Network กระโดดจับมือ โมโนมิวสิค แคมปัสทัวร์ใต้จากสุราษฏร์มาหาดใหญ่ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ช่อง ซ่าส์ เน็ตเวิร์ค กระโดดเข้าร่วมแคมปัสทัวร์ กับ โมโน มิวสิค ขนทัพศิลปินเข้าร่วมมอบความสนุกสนานให้แก่นักเรียนเมื่อวันที่ 30-31 มกราคมที่ผ่านมา โดยวันที่ 30 มกราคม 2555 ซ่าส์ เน็ตเวิร์ค ขนทัพทีมงาน และศิลปินโมโนมิวสิคร่วมความสนุก ณ โรงเรียนเทศบาล 5

ทีวีไกด์: "หนึ่งสมอง สองมือ" พิสูจน์ตำนานเครปพันชั้น กับ "ธันญ์ ธนากร" บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

วันสบายๆ หากนึกไม่ออกไม่ออกว่าจะไปไหน ตาม ‘ธันญ์ ธนากร’ และ ‘มดดำ คชาภา’ ไปกันที่กรุงเทพฯ ชั้นในแถวๆ เขตพระนคร มาร่วมพิสูจน์กับตำนานเมนูของหวานกันที่ร้าน “Mille Crepe” ร้านเบเกอรี่ที่มีเครปเป็นพระเอกอย่าง

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ พร้อม รับบทนำใน The Hunger Games เกมล่าเกม ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอชมมากที่สุดในป บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

The Hunger Games เกมล่าเกม คือจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์4 ภาค ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลไปแล้ว 26 ภาษา จำหน่ายใน 38 ประเทศ เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้กฎแห่งแคปปิตอล

ทีวีไกด์: "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" ออกอากาศวันที่ 20 - 23 ก.พ. 55 บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

อาจ้าง(สน ส่งไพศาล) ตกใจสุดขีด ที่จู่ๆ ดารากานต์(นุสบา ปุณณกันต์) ก็มาแสดงตนว่าเป็นแม่แท้ๆ ของตัวเอง และต้องการให้อาจ้างกลับไปรับหน้าที่ดูแลกิจการพันล้านแทนนายหัวบัญชา(นพพล โกมารชุน) ทำให้อาหึ่ง(เด๋อ ดอกสะเดา) กับสารภี(ปวันรันต์ นาคสุริยะ) พ่อแม่บุญธรรม

“ตู่-นพพล” หวนลงละคร “เอ็กแซ็กท์” ประทับใจฝีมือ “ผกก. บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ห่างหายจากละครค่ายเอ็กแซ็กท์ไปนาน ล่าสุดตู่-นพพล โกมารชุน นักแสดงมากฝีมือก็ตกปากรับคำเล่นละครดราม่าสุดเข้มข้น “ลิขิตฟ้าชะตาดิน” ช่อง 5 ให้ ผู้กำกับหญิงเก่งปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ บทบาทจะเข้มข้นขนาดไหน? ต้องฟังเจ้าตัวเล่า

จอร์จ คลูนี่ย์ ปลื้ม The Ides of March เข้าชิง 2 บาฟต้า สมทบชาย – บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

พระเอกหนุ่มใหญ่ จอร์จ คลูนี่ย์ ปลาบปลื้ม ผลงานเขียนบทและกำกับเรื่องล่าสุดของตนเอง The Ides of March ถูกเสนอชื่อเข้าชิง 2 รางวัลบาฟต้า ซึ่งถือเป็นสถาบันมอบรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดของวงการภาพยนตร์อังกฤษ สถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์แห่งอังกฤษ หรือ BAFTA

Movie: The Ides of March บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ผลงานกำกับชิ้นล่าสุดของ จอร์จ คลูนี่ย์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่ครั้งนี้ร่วมเขียนบทและแสดงนำ โดยจับคู่กับนักแสดงที่มาแรงที่สุดแห่งยุค ไรอัน กอสลิ่ง จาก The Notebook, Drive และ Blue Valentine และยังรวมนักแสดงระดับคุณภาพเอาไว้อย่างคับคั่ง

เคน-ภูภูมิ...ปลื้ม กระแสตอบรับดี แฟนคลับร่วมประมูลกอด ช่วยเหลือเด็กมูลนิธิโรคหัวใจ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

แรงไม่หยุด..ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับพระเอกน้องใหม่ “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ” ถึงแม้จะมีผลงาน ด้านการแสดงเพียงไม่กี่เรื่อง แต่ดูเหมือนฝีไม้ลายมือและความหล่อใสของหนุ่มเคน จะถูกใจเหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วประเทศ ทำให้ดีกรีความดังทะลุปรอท

“โทนี่-หนูนา” ระรื่น จับคู่กันอีกครั้ง ใน “4 รุ่น 4 วุ่น เดอะ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

กลับมาจับคู่กระชากเรตติ้งกันอีกครั้ง สำหรับดาราคู่ขวัญสุดกรี๊ด “โทนี่ รากแก่น” และ “หนูนา หนึ่งธิดา” ใน “4 รุ่น 4 วุ่น เดอะ ซีรี่ส์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ซี่รี่ส์สนุกสนาน ฮากระจาย ดูได้ทั้งครอบครัว

คอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ โฮลิก้า โฮลิก้า ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--IMPACT คอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ โฮลิก้า โฮลิก้า ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต 25 ก.พ. 55 อารีน่า บัตรราคา 4,500 บาท (บัตรยืน)/ 4,500 บาท (บัตรนั่ง)/ 3,500/ 2,500/ 1,200/ 900 บาท ประตูเปิด 18.00 น. The

“ดีเจจั๊ด” พร้อมขโมยซีนมาริโอ้ ใน “รักสุดทีน” ด้วยบทบาทสุดฮา บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

นอกจากจะมีพระเอกหล่อขั้นเทพอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มีนางเอกสาวระดับมิสมอเตอร์โชว์ปี 2010 อย่าง น้องไอซ์ อามีนา กูล มาเรียกแขกแล้ว ผู้กำกับ โต๊ะ-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ เจ้าของประโยคเด็ด “ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร” หัวหน้าทีมพากย์ขวัญใจคนไทย

หน่วย ซีล สุดเจ๋ง! กระโดดร่มเข้าร่วมงานเปิดตัว Act of Valor หน่วยพิฆาตระห่ำกู้โลก บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

นาวิกโยธินหน่วย SEAL (ซีล) ทั้งหกคน ที่รับบทนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง Act of Valor หน่วยพิฆาตระห่ำกู้โลก โชว์ความสามารถด้วยการกระโดดจากเครื่องบิน ลงมาบนพรมแดงได้อย่างแม่นยำ ในงานเปิดตัวที่จัดขึ้นที่ อาร์คไลท์ เธียเตอร์ กลางนครลอสแองเจลิส

Gossip News: เป็นแม่สื่อ-ให้กิ๊กเก่า บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ลือกันสนั่นกองละคร “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” ว่านางเอกจอมทะเล้น แตงโม - ภัทรธิดา ย่องเป็นแม่สื่อให้ ก้อง - กรุณ ซอโสตถิกุล ขายขนมจีบ เกรซ – กาญจน์เกล้า แต่พอมีคนไปถามเจ้าตัว กลับปฎิเสธว่าไม่ได้ทำตัวเป็นแม่สื่อให้ใคร

ทีวีไกด์: "คนอวดผี" โจอี้ บอย เบรคเพลงแร๊พ รับบทผู้บัญชาการ ใน “ล่าท้าผี” บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

มารับหน้าที่ของผู้บัญชาการ ในช่วงล่าท้าผี ของ รายการคนอวดผี คู่กับคุณเจน ญาณทิพย์ ทำเอา หนุ่มแร๊พ อย่าง โจอี้ บอย ถึงกับออกอาการขนลุกซู่ไปเหมือนกัน กับการทำหน้าที่ผู้บัญชาการล่าท้าผีกับภารกิจในบ้านร้างแห่งหนึ่งในตัวเมืองกรุงเทพฯ

‘อ้วน - รังสิต’ งัดเทคนิค! เด็ดหญิงมาใช้ในละคร ฟุ้งได้ผลดี บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

นอกจอเสน่ห์แรงใช่ย่อย ในจอ อ้วน – รังสิต ศิรนานนท์ ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ล่าสุดโดดมารับบทหนุ่มรูปหล่อเจ้าของบริษัทเอเจนซี่ที่กำลังมาแรงในแวดวงธุรกิจโฆษณา ในละครเรื่อง “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” ของค่ายมีเดียสตูดิโอ งานนี้เจ้าตัวบอก..สุดคุ้ม

"เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง" คอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใครพร้อมจัดเต็มทุกอรรถรส 4 บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

คุณบุ๋ม-ปิยะวรรณ วงศ์สว่าง ทายาทหัวแก้วหัวแหวนของ เล็ก วงศ์สว่าง อดีตดีเจชื่อดังยุคโก๋หลังวัง และ ปูชนียบุคคลแห่งวงการเพลง ตำนานหนังสือเพลง ไอเอส ซอง ฮิต และ เดอะ กีต้าร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อรำลึกการจากไปของคุณพ่อ เล็ก

“เจนี่-โมเม” แฟชั่นอินไซเดอร์ตัวจริงบุก “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค” บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ตามติด 2 สาวแฟชั่นนิสต้าจากเมืองไทย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พรีเซ็นเตอร์เมย์เบลลีนประจำประเทศไทย และโมเม- นภัสสร บุรณศิริ บิวตี้กูรูชื่อดังปฏิบัติภารกิจติดตามเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆที่นิวยอร์กกันต่อดีกว่า แน่นอนไปกับเมย์เบลลีนทั้งที ทริปครั้งนี้อินไซด์สุดๆ

ทีวีไกด์: ทองประกายแสด ออกอากาศตอน 5 บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

วีระชัย (วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) หรือ อาฮง ชวน ทองประกาย (พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช) ไปอยู่ที่บ้าน ทองประกายตอบตกลง เธอหวังเพียงแค่ว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่เมื่อทองประกายได้ไปเห็นสภาพบ้านและรู้ว่า อาซิ้ม (พิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์) แม่ของวีระชัย

ช่อง 3 แต่งตั้งผู้บริหารใหม่เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

คณะกรรมการบริหาร บริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ได้พิจารณาปรับโครงสร้างตำแหน่งเจ้าหน้าที่ระดับบริหารใหม่ ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับภาระงานที่ขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยเห็นสมควรแต่งตั้งเจ้าหน้าที่ระดับบริหารจำนวน 25 รายดังนี้ 1. นางสาวรัตนา มาลีนนท์ เป็น

ภาพข่าว: วงสล็อต แมชชีน คว้ารางวัลบนเวทีคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ทรงคุณภาพแท้ๆ สำหรับค่ายโซนี่ มิวสิค อีกหนึ่งค่ายเพลงของเมืองไทย ที่คอยสร้างและปลุกปั้น ศิลปินแนว เทรนดี้ชั้นนำมาอย่างมากมาย ให้แฟนๆได้เสพเพลงและแนวดนตรีกันอย่างมีความสุข จนเป็นขวัญใจเด็กๆทั้งเทรนเล็ก เทรนโต จนถึงปัจจุบันนี้ และล่าสุดที่ผ่าน 4 หนุ่มจากวง

สองสาวสุดเซ็กซี่แนนนี่และเบล์ล -เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ขอเคลียร์คิวร่วม ปาร์ตี้สุดฮอตเอาใจหนุ่มโสดในงาน บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล และเครื่องดื่มตราช้าง โดย ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักด้วยการจัดปาร์ตี้สุดฮอต “SF-Chang Bachelor Valentine Party” คัดเฉพาะหนุ่มโสด 100

CLIP: ดูแล้วบอกต่อ The Melody : รักทำนองนี้ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม ดูแล้วบอกต่อ The Melody : รักทำนองนี้ อินตาม ร้องไห้ตาม ยิ้มตาม หนังที่หลายๆ คน เทใจให้ http://www.youtube.com/watch?v=7_4bgkAbKck The Melody

ทีวีไกด์: "คนค้นฅน " ตราบใดที่มีมือทั้ง 2 ข้าง เราจะใช้มันทำมาหากิน ตอน บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

สมจิตร ดวงตาคำ หรือ “ลุงเบี้ยว” ชายพิการ วัย59ปี ผู้เชื่อมั่นว่าความเพียรนั้นสามารถพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสได้ ซึ่งลุงเบี้ยวก็ได้พิสูจน์ให้ผู้คนเห็นว่าความเพียรนั้นสามารถเอาชนะความพิการได้ ย้อนกลับไปเมื่อ10

บทสัมภาษณ์ โต๊ะ พันธมิตร-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ผู้กำกับ “รักสุดทีน” บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

Q. ย้อนกลับไปตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเส้นทางการเป็นคนขายเสียง-นักพากย์สมัยที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในนามของโต๊ะหัวหน้าทีมพากย์พันธมิตร T. สวัสดีครับ ผม ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ครับ หรือว่าโต๊ะเป็นหัวหน้าทีมพากย์พันธมิตร เจ้าของเสียงที่บอกว่า

“Singular” เข้มทุกเม็ด!! เน้น Art ใน MV “Second Chance” บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าอย่างเต็มตัว จากการยอมรับจากแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 2หนุ่ม ซิน & นัท วง Singular (ซิงกูล่าร์) เจ้าของแนวดนตรีสไตล์ เมโทรอะคูสติค จากค่ายโซนี่ มิวสิค ที่เกือบ 2 ขวบ

MOVIE: Act of Valor บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ได้สมาชิกของหน่วย SEAL ตัวจริงเสียงจริงมาแสดงนำ Act of Valor ถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ก่อการร้ายข้ามชาติจากอดีตถึงปัจจุบัน ฉากสงครามที่ถ่ายทอดจากปฏิบัติการณ์ที่เคยเกิดขึ้น

“ธามไท” ชวนบอกรัก... “ถึงเวลาบอกความในใจ รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

บรรยากาศความโรแมนติกต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์เริ่มมาเยี่ยมเยียนอีกครั้ง ไม่เว้นแม้แต่ศิลปินเท้าไฟหน้าใหม่ วัย 16 ปี “ธามไท” (TIMETHAI) ธามไท แพลงศิลป์ ค่าย กามิกาเซ่ เจ้าของเพลง “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” (No More) ก็ไม่น้อยหน้า

“เค-โอทิค” ชื่นใจ !!! ลุ้น 3 รางวัล “ซี้ด อวอร์ด ครั้งที่ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ติดโผเป็นหนึ่งศิลปินผู้เข้าชิงในงานประกาศรางวัล “ซี้ด อวอร์ด ครั้งที่ 7” (Seed Awards # 7) โดยคลื่นวิทยุ ซี้ด 97.5 หลายรายการ สำหรับ 5 หนุ่มศิลปินบอยแบนด์สุดฮอต “เค-โอทิค” ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, จงเบ

“เที่ยวที่ ห้า ดื่มด่ำเดือนแห่งความรักกับงานวิวาห์ใต้สมุทร ที่เมืองตรัง” บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

รายการเที่ยวที่ห้า คืนวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 02.15-02.45 น. จะพาคุณผู้ชมไปดื่มด่ำกับบรรยากาศในงานวิวาห์ใต้สมุทร ครั้งที่ 16 ที่จังหวัดตรัง งานนี้ทะเลแทบจะกลายเป็นน้ำเชื่อมด้วยความหวานของบรรดาคู่รักสุกงอมที่มุ่งหมายมาเข้าพิธีวิวาห์เพื่อจารึกหน้าประวัติศาสตร์โ

ภาพยนตร์ครอบครัวอันดับหนึ่ง ต้องยกให้ Journey 2 : The Mysterious Island บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

เดอะร็อคขอบคุณทุกคนหลังจากที่ได้ร่วมผจญภัยไปด้วยกันใน Journey 2 : The Mysterious Island ซึ่งตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจัดเป็นภาพยนตร์ครอบครัวอันดับหนึ่งในอเมริกาอีกครั้ง หลังจากที่ปี 2008 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับ Journey to the Center of the

MOVIE GUIDE: Act of Valor บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ตัวอย่าง “Act of Valor” ปฏิบัติการณ์สงครามเสมือนจริงกลยุทธแห่งการรบของจริงเตรียมระเบิดให้ผู้ชมทั้งโลกเห็นครั้งแรก! http://www.youtube.com/watch?v=LgYfaXFu4sk ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ได้สมาชิกของหน่วย SEAL ตัวจริงเสียงจริงมาแสดงนำ Act of

“พจน์-เอิ๊ก” เคลียร์ข่าว เปล่าเสียบ “หนิง-นุ้ย” ไม่หวั่นโดนฟ้อง บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

จากกระแสข่าวร้อนที่ พจน์ อานนท์ ผู้กำกับปากร้ายและ เอิ๊ก-พรหมพร พิธีกรสาวจอมเลื้อย มาเสียบแทน หนิง-ปณิตา และ นุ้ย-สุจิรา แบบสายฟ้าแลบในรายการ “บันเทิง 108” ทางช่อง 8 นอกจาก 2 พิธีกรคู่จิกกัดพจน์และเอิ๊กจะขอออกมาเคลียร์ข่าวแล้ว

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมกิจกรรม ในงาน"เติมฝันวันใส กับพี่แพนเค้ก" บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

F&N แมกโนเลีย ไอศกรีม ร่วมเติมเต็มความฝันของน้องๆกับกิจกรรม “เติมฝันวันใส กับพี่แพนเค้ก” ` F&N แมกโนเลีย ไอศกรีม ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในงาน "เติมฝันวันใส กับพี่แพนเค้ก" ของนางเอกสาวคนสวย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ โดยนำไอศกรีมไปแจกให้แก่น้องๆ

Gossip News: 'เอส' หวานเว่อร์! ใน "สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน" บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

เห็นหน้าเงียบๆ มาดนิ่งๆ แต่ถึงเวลาเข้าฉากจีบหญิงของพระเอกหนุ่ม 'เอส - กันตพงศ์ บำรุงรักษ์' กลับหยอดมุขจีบสาวได้แบบหวานเว่อร์ แถมยังส่งสายตาออดอ้อนซ่ะสาว 'เกรซ - กาญจน์เกล้า' อายหน้าแดงกันไปเลยทีเดียว ....ส่วนจะสวีทหวานกันแค่ไหนตามดูได้ในละคร

เบื้องหลังกองถ่าย: ‘เอส’ เกี่ยวก้อย ‘เกรซ’ สวีทหวานริมหาดพัทยา ใน บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ลุ้นกันอยู่พักใหญ่ ในที่สุดก็ยอมตกลงร่วมหุ้นหัวใจกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคู่พระ-นาง หนุ่มเอส – กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ (กฤษณะ) และ สาวเกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า (พิมลรัตน์) จากละครเรื่อง “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน”

สสส.จับมือกับ Triple H Music ผลิตศิลปินหน้าใหม่ "Amata" และ "The Morning บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

Triple H Music คือกลุ่มนักกิจกรรมทางดนตรี ที่อยากสร้างทางเลือกใหม่ให้กับการฟังเพลงไม่ใช่แค่ให้ความบันเทิงแต่อยากให้สร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ๆและสร้างพลังบวกในการใช้ชีวิต จึงร่วมกับสสส.(สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ) จัดโครงการ Triple H Music

ทีวีไกด์: วาไรตี้ซิทคอม “ตลก 6 ฉาก” ตุ๊กกี้, พีค ทำเด็ก!! ย้อนวัย…ใส่ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

ถือโอกาสได้ย้อนกลับไปใส่ชุดในเครื่องแบบ อย่างชุดนักศึกษาอีกครั้ง ในฉาก ออฟฟิศจิตป่วน ตอน ชุดนักศึกษา สำหรับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่ออกอาการตื่นเต้นอีกครั้งหลังจากได้มีโอกาสใส่ชุดนักศึกษาย้อนวันวาน แต่สำหรับ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ นั้น

ข่าวซุบซิบ: ปุ้ย-พิมลวรรณ พิธีกรผู้หญิงถึงผู้หญิง บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

นอกจากเป็นพิธีกรรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” ที่เรทติ้งดีไม่มีตก ธุรกิจก็ไปได้สวย หญิงเก่งอย่าง ปุ้ย-พิมลวรรณ ศุภยางค์ ก็เลยถือโอกาสมาบอกเล่าความสำเร็จ พร้อมรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานแถลงข่าวของเมกาบางนา แคมเปญ “มี Like ได้ร้าน”

Gossip News: แอปเปิ้ล สีหาราช เซอร์ไพรซ์ ของขวัญวาเลนไทน์สุดหรู.. บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

อีกคนที่โชคดีสุดๆก็คงเป็น “แอปเปิ้ล สีหาราช” นักแสดงจากภาพยนตร์ “407 เที่ยวบินผี” 3D ก็แหม... ของขวัญวาเลนไทน์ที่ได้จากหวานใจหนุ่ม “ฟลุค ซีควินท์” น่ะมาเป็นรถมินิคันหรูผูกโบว์มาให้น่ะสิ ...

เจ ชวนมันส์กับสวรรค์ชั้น 7 ริมทะเลพัทยา ใน “ซี-มิกซ์ ออน เดอะ บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

เตรียมตัวไปสร้างความสนุกให้แฟนคลับขาแดนซ์ได้มันส์กันชุดใหญ่ สำหรับ เจ-เจตริน วรรธนะสิน เจ้าพ่อเท้าไฟพร้อมด้วยแดนซ์ซิ่งควีน คริสติน่า อากีล่าร์ และ แร็พเปอร์ตัวพ่อ โจอี้บอยกับพลพรรคก้านคอบอย ในคอนเสิร์ต ซี-มิกซ์ ออน เดอะ บีซ ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25

Gossip News: “ปีเตอร์ ไนท์” บันเทิง—๒๑ ก.พ. ๕๕

วาเลนไทน์ปีนี้ดูเหมือนจะเป็นวันโชคดีของใครหลายๆคน เริ่มจากนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ “ปีเตอร์ ไนท์” พระเอกคนล่าสุดของ “มาช่า วัฒนพานิช” จากภาพยนตร์ “407 เที่ยวบินผี” 3D