ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "สุริวิภา" เปิดบันทึกชีวิตทุกความบังเอิญของ “คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์” ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ อย่างดีที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เจ เอส แอล

รายการ สุริวิภา วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก เปิดตัวด้วยสาวพลังเสียงดี “ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต” ในเพลง Reach for the star ที่หยิบเพลงนี้มาร้องเพราะเป็นเพลงที่ครูผู้เปิดพรสวรรค์ให้เป็นคนแต่งเพลงนี้ และเป็นแขกรับเชิญที่มาเติมเต็มในเดือนแห่งความรัก ด้วยเรื่องราวความรักความอบอุ่นหัวใจของผู้หญิงเก่ง หลายคนยกให้เธอเป็น นักธุรกิจหญิงแถวหน้า แต่เธอกลับบอกตัวเองมาตลอดว่า หลายอย่างในชีวิตเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ และวันนี้เธอพร้อมจะบอกคนทั้งโลกผ่านหนังสือ “บังเอิญ A life by Chance” แต่สิ่งที่เราได้รู้จากการเปิดใจทุกความบังเอิญในชีวิต ของ คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ คือ ไม่ว่าจะกี่ความบังเอิญที่เข้ามาคุณหญิงก็ทำสิ่งนั้นด้วยหัวใจที่มุ่งมั่น ทำหน้าที่นั้นให้ดีที่สุด

พูดคุยเปิดใจมุมมองและการรับมือกับความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็น “บังเอิญไม่ใช่ลูกของแม่ คนที่เรียกว่า “แม่” มาตั้งแต่จำความได้ กลับไม่ใช่แม่แท้ๆ บังเอิญได้เป็นภรรยาเศรษฐี ได้แต่งงานกับคุณเฉลิมพันธ์ ศรีวิกรม์ แต่งงานได้ไม่กี่เดือนก็ได้รับมรดก 200 ล้าน เป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดโรงเรียนศรีวิกรม์ และ บังเอิญ..เสียคนที่รัก” ทำให้รู้สึกว่า ตัวเองยังไม่ใช่ภรรยาที่ดีที่สุด จึงอยากเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองผ่านหนังสือเพื่อฝากเตือน ไปถึงผู้หญิงเก่งและผู้หญิงที่จะเก่งทุกคน ให้รักและดูแลคนที่อยู่ข้างตัวเราให้มากๆ เพราะเราไม่รู้ว่าวันไหนที่เขาจะไม่อยู่กับเราแล้ว

อะไรเป็นกุญแจให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่พบจุดเปลี่ยนในชีวิตจากความบังเอิญ ก้าวขึ้นมายืนในจุดที่ประสบความสำเร็จของชีวิตได้อย่างทุกวันนี้

ติดตามชมเรื่องราวความบังเอิญในชีวิตของ “คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์” ในรายการสุริวิภา วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "สุริวิภา" 2 พลอย Exclusive เปิดซิง “เจ-เจตริน” สะสมไม้พัตต์ราคาสองแสน

รายการ สุริวิภา วันพุธที่ 6 เมษายนนี้ ในช่วง สุริวิภา Exclusive 2 พลอย พลอย หอวัง และ พลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกูล อาสาพาไปดูที่สุดของความ Exclusive ของสุดยอดกีฬาคนมีเงิน อย่าง..กีฬากอล์ฟ 2 พลอย จะพาไปรู้จักและบุกไปถึงบ้านนักสะสมไม้พัตต์(PUTT)...

ภาพข่าว: โกลเด้นท์แลนด์เปิดตัว "อินฟินิตี้"คอนโดมิเนียมหรูระดับหกดาวแห่งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ (กลาง) ประธานกรรมการ บริษัทแผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดงานเปิดโครงการ อินฟินิตี้ สุดยอดคอนโดมีเนียมระดับ 6 ดาว ที่หรู และแพงที่สุดในประเทศไทย โดยมีมร. เลี...

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง