ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" เปิดตำนานสาวสองพันปี “ต่าย-เพ็ญพักตร์”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 3, 2012 14:38
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 6 ก.พ.นี้ พิธีกร กัปตัน-ภูธเนศ จะพาไปเจาะลึกเรื่องราวชีวิตของ ต่าย-เพ็ญพักตร์ นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ยังคงเสน่ห์อมตะจนใครๆ ยกให้เธอเป็น “สาวสองพันปี” อยากรู้อะไรทำให้เธอยืนหยัดอยู่ในวงการนี้มาได้ยาวนานถึง 37ปี แถมยังเซ็กซี่ไม่สร่าง ตามฟังเส้ นทางชีวิตของเธอได้ 21.25น. ช่อง5


Latest Press Release

บอย-ตรัย จับมือ ก้อ-ณฐพล แนะนำซิงเกิ้ลใหม่

“บอย-ตรัย จับมือ ก้อ-ณฐพล แนะนำซิงเกิ้ลใหม่” ที่คลื่นซี้ด พร้อมทักทายคนฟังกันแบบสดๆในช่วง ลอง ฟอง ดู โดยมีดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ รับหน้าที่เปิดบ้านต้อนรับ 2 นักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น “ตรัย ภูมิรัตน” และ “ณฐพล ศรีจอมขวัญ”...

ทีวีไกด์: รักเอย โอ๋ ภัคจีรา เผยมุมมองความรักใน รักเอย ชมสามีเปราะ พี่เฟี๊ยตเป็นคนโรแมนติก

“รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ สาวเก่ง โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ที่เรียกว่าเป็นสาวเสน่ห์แรงจากวงการนางงามที่ดังเปรี้ยงสู่วงการบันเทิง...

ทีวีไกด์: Wowderful Thailand (ว้าวเดอร์ฟู ไทยแลนด์): เสาร์ที่ 26 กค.นี้ พลาดไม่ได้กับครั้งแรกที่ชาวต่างชาติจะได้ร่วมแสดงกับคณะหนังใหญ่วัดขนอน ในรายการว้าวเดอร์ฟู ไทยแลนด์ ทางช่อง 9

รายการ Wowderful Thailand เที่ยวไทยตามฝัน ในวันนี้ 2 พิธีกร ภาคย์-ศรัณย์ และ ข้าวฟ่าง-วีรินทร์ พาโจนาธาน หนุ่มหน้ามลชาวต่างชาติมาเปิดประสบการณ์สุดเริ่ดกันที่ เมืองโพธาราม จ.ราชบุรี กับการฝึกเรียนเชิดหนังใหญ่ ศิลปะการแสดงของไทยตั้งแต่ยุคสมัยสุโขทัย ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: ได้เวลาสแกน ฟางข้าว พีท พล หน้าชา เจอประสบการณ์เก้งสอยจนมึน!!!!!

ก็ไม่รู้ซินะ!!! วันนี้เจอคู่ซี้เสียงดีระดับชาติ ฟางข้าว The Voice กับ พีท พล เดอะสตาร์ มาปะทะกับกูรูเกย์เอกกี้ แห่งรายการ “ได้เวลาสแกน” เวทีประชันเรื่องประสบการณ์เด้งๆ ของแต่ละคนก็สุดแสนจะมันส์ ต้องไปตามชมความสนุกในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมนี้...

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

Related Topics