ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" เปิดตำนานสาวสองพันปี “ต่าย-เพ็ญพักตร์”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 3, 2012 14:38
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 6 ก.พ.นี้ พิธีกร กัปตัน-ภูธเนศ จะพาไปเจาะลึกเรื่องราวชีวิตของ ต่าย-เพ็ญพักตร์ นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ยังคงเสน่ห์อมตะจนใครๆ ยกให้เธอเป็น “สาวสองพันปี” อยากรู้อะไรทำให้เธอยืนหยัดอยู่ในวงการนี้มาได้ยาวนานถึง 37ปี แถมยังเซ็กซี่ไม่สร่าง ตามฟังเส้ นทางชีวิตของเธอได้ 21.25น. ช่อง5


Latest Press Release

สาวยิ้มสวย แทมมี่-อัญชลิกา S Cawaii! GIRL 2014

ด้วยรอยยิ้มสะกดใจ และความสามารถที่ฉายแววนางแบบออกมา จนทำให้ แทมมี่-อัญชลิกา ณ พัทลุง คว้าตำแหน่ง S Cawaii! GIRL 2014 คนล่าสุด ในงาน S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 2014 10th Anniversary ฉลองครบ 10 ปี นิตยสาร S Cawaii! นิตยสารแฟชั่นเทรนดี้อันดับ 1...

Movie Guide: ฝ่าพายุลูกใหญ่ให้สุดแรงไปกับคลิปซับไทย Hey Allison จาก Into the Storm โดยฝีมือผู้กำกับจาก Final Destination 5

ปล่อยคลิปเรียกน้ำย่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับคลิป Hey Allison [ซับไทย] จากภาพยนตร์เรื่อง “Into the Storm - โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง“ ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปสู่ภาพสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ...

คำสาปอาฆาตดุลั่นบ้าน ท้า ประสบการณ์จูออน สยองต้องร้องลั่นโรง Juon: The Beginning of the End

เตรียมตัวเตรียมใจมาระทึกสุดขั้วไปกับประสบการณ์สยองดุครั้งใหม่ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้ชมตั้งตารอสูงสุดของปีในประเทศญี่ปุ่นกับ Juon: The Beginning of the End (จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ)...

ข่าวซุบซิบ: แสตมป์-อภิวัชร์ ปล่อย MV นักเลงคีย์บอร์ด ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม Sci-Fi ให้แฟนๆได้ชมกันแล้วพร้อมกัน ทั่วประเทศ

ส่วนใครที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์” อย่าลืมติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดกับเพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” ที่ Feat. Takeshi Yokemura from YMCK เพลงอะคูสติกที่ผสมผสานลีลาของเสียงอิเล็กทรอนิกส์...

ยังไม่จบ!! น้องสาว ตามหา จา พนม วอนกลับมาดูใจพ่อ

กลายเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง เมื่อต้องสูญเสียราชานักบู๊ “พันนา ฤทธิ์ไกร” ผู้ปลุกปั้น “จา-พนม ยีรัมย์” แต่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาหลังจากงานศพได้เงาศิษย์รัก จน “อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์”...

Related Topics