ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MOVIE GUIDE: THE AVENGERS ดิ อเวนเจอร์ส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--Walt Disney Studios Motion Pictures

มาร์เวล สตูดิโอส์ ปล่อยทีเซอร์สปอตทีวีให้แฟนๆทั่วโลกได้ชมก่อนพบโฆษณาตัวเต็ม 1 นาที ที่จะออกอากาศระหว่าการแข่งขัน ซูเปอร์ โบลว์ ครั้งที่ 46เหมือนจะเป็นธรรมเนี่ยมปฏิบัติไปแล้วสำหรับการปล่อยหนังโฆษณาของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ประจำซัมเมอร์ที่จะต้องยึดเวลาโฆษณาในช่วงระหว่าการแข่งขันซูเปอร์ โบลว์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่มีผู้ชมในอเมริกาดูทีวีมากที่สุดช่วงหนึ่งของปีเพื่อเป็นการเปิดเผยภาพหนังที่เป็นเหมือนหมัดฮุกให้แฟนๆและผู้ชมได้เห็นกันพื่อเป็นการกระตุ้นความสนใจและสร้างกระแสปากต่อปากของหนังเหล่านั้นที่จะเข้าฉายในช่วงซัมเมอร์และหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีแฟนๆรอคอยมาที่สุดของปีนี้อย่าง The Avengers ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ 10 วินาทีของภาพยนตร์โฆษณาที่จะใช้ออกอากาศในช่วงการแข่งขัน ซูเปอร์ โบลว์ ครั้งที่ 46มาให้แฟนๆทั่วโลกได้ลุ้นกันว่าจะได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวไหนบ้างจากทีเซอร์เราจะได้เห็นภาพใหม่ๆที่แตกต่างไปจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี่เราจะเห็นฉากการร่วมสู้ของธอร์และกัปตันอเมริกามากขึ้น, เราได้เห็น เดอะ ฮัลค์ แบบเต็มๆ,เราจะเห็นชัดกว่าเดิมว่าใครคือผู้ที่เข้ามาถล่มนิว ยอร์ค ซึ่งแค่ 10วิ ก็ทำให้แฟนๆอยากจะเห็นโฆษณาตัวเต็มๆแล้ว

คลิกชมคลิปทีเซอร์ 10 วินาทีได้ที่ www.facebook.com/theavengersthailand
หรือทาง Marvel Thailand Channel http://youtu.be/dCxtHp7jS1w
THE AVENGERS ดิ อเวนเจอร์ส
1 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MOVIE GUIDE: The Avengers

มาร์เวลปล่อยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ถล่มศึกซูเปอร์โบลว์ส่งคลิปพิเศษ “ดิ อเวนเจอร์ส” ใหม่ล่าสุด 1 นาที เอาใจแฟนๆทั่วโลกหลังจากทีรอคอยมาเกือบอาทิตย์ ล่าสุดแฟนๆของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่างไอรอน แมน, ธอร์ , กัปตัน อเมริกา, เดอะ ฮัลค์, ฮอว์คอาย,...

Marvel's The Avengers - ส่งคาแรคเตอร์แบนเนอร์มาให้แฟนทั่วโลกได้ยลโฉมกันแบบครบทีมวันนี้!!!

เมื่อเวลาประมาณ 00.01 ของวันที่18 พ.ย. มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้ปล่อยภาพแบนเนอร์ตัวละครหลักของอภิมหาภาพยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนทั่วโลกรอคอย Marvel’s The Avengersมาให้แฟนๆได้ยลโฉมกันแบบครบทีมผ่านทางออนไลน์ โดยภาพแบนเนอร์จะถูกแบ่งออกเป็น 2...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง