ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ เบียร์ วรวุธ แวะ โอเค ลูกทุ่ง นำ Single ล่าสุด “ คำดีๆที่อยากบอก” รับปี 55

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๓:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--โอเค ลูกทุ่ง

นักร้องหนุ่ม รูปหล่อ เสียงเพาะ เบียร์ วรวุธ เจ้าของอัลบั้ม “ ผู้ชายรักดี” (ทั้งหัวใจ) ได้ถือโอกาส แวะ โอเค ลูกทุ่ง นำเพลงล่าสุด “ คำดีๆที่อยากบอก” มาฝาก เพื่อเอาอกเอาใจแฟนเพลง แม่ยกขบวนใหญ่

เบียร์ วรวุธ ได้เปิดเผย เกี่ยวกับเพลงนี้ด้วยว่า “ เพลงคำดีๆ ที่อยากบอก เป็นอีกเพลงที่ผมเขียนเอง ร้องเอง แรงบันดาลใจก็ได้มาจากความรู้สึก ที่เราได้รักใครซักคนหนึ่ง แล้วเค้าไม่ได้อยู่ใกล้ๆ เราแล้ว ไปอยู่ที่ไหนไกลๆ ไม่ได้เจอกันแต่เราก็อยากจะบอกว่า เรารักเค้า ไม่มีใครแทนเค้าได้ อะไรประมาณนี้ และยังเป็นเพลงที่ผมร้องแล้ว มีความสุขทุกครั้ง เหมือนมันมีความหมาย สำหรับเรามากๆ ก็อยากให้แฟนเพลงได้ฟังกันครับ”

เรียกได้ว่า เบียร์ วรวุธ มาเยือน โอเค ลูกทุ่ง ทั้งที ต้องได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงหนาแน่น อย่างแน่นอน ทำเอาพรีเซ็นเตอร์นุชช่าอ่าน SMS ที่ท่านผู้ฟังส่งเข้ามาให้กำลังใจ หนุ่มหล่อคนนี้ แทบไม่ทัน เหตุที่มีกระแสตอบรับเยอะขนาดนี้ เป็นเพราะ คอนเซ็ปใหม่ โอเค ลูกทุ่ง ในตอนนี้ The Super Power Station ทุกคลื่นแรงจัด ชัดทั่วไทย Super... ด้วยสถานีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย Power...ด้วยกำลังส่งที่ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้นโอเค ลูกทุ่ง นั้นเอง

สามารถติดตามรับฟัง เพลง คำดีๆ ที่อยากบอก เพลงใหม่ล่าสุด จากหนุ่มหล่อ เบียร์ วรวุธ ได้แล้วที่ โอเค ลูกทุ่ง สนุก ครึกครื้น ทั่วไทย ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: เบียร์ วรวุธ แห่ง รถไฟดนตรี

เมื่อวานนี้ หนุ่มหล่อเบียร์ วรวุธ แห่ง รถไฟดนตรี ก็หอบเอาเพลงบุพเพสันนิวาส ที่เข้าชาร์ตอย่างต่อเนื่องมาให้ชาวโอเค ลูกทุ่งได้ฟังกันทั่วประเทศ แต่ที่แน่ ๆ มาพร้อมกับทรงผมทรงใหม่เอี่ยม แถมยังบอกอีกว่า ตัดเอง ซอยเอง จะเก่งไปถึงไหน เล่นเอาพรีเซ็นเตอร์สาวนุช...

โอเค ลูกทุ่ง เปิดรับสมาชิกครอบครัวลูกทุ่ง เพียงสมัคร โอเค ลูกทุ่งแฟนคลับ พร้อมร่วมกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลื่นลูกทุ่งน้องใหม่ โอเค ลูกทุ่ง หนึ่งในสามคลื่นของ เรดิโอ โอเค ที่ออกอากาศกระจายเสียงไปทั่วประเทศ และอีกหลายประเทศทั่วโลก โดยสามารถรับฟังได้หลากหลายช่องทางทั้งจาก สถานีวิทยุเอฟ เอ็ม, จานรับดาวเทียม, เคเบิ้ลทีวี หรือ ทางอินเตอร์เนต...

"ดีเจ.ภูมิ" ใจใหญ่ ท้าดวลคนฟังจำเพลงแม่น !! "10 เพลง 10 พัน รวมกันเป็นหมื่น" ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลท้าดวลฟังเพลงที่ทุกคนรอคอย โดย “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” คลื่นเพลงฮิตอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ กับกิจกรรม “10 เพลง 10 พัน” รวมกันเป็นหมื่น ที่สุดของการฟังเพลงฮิตซ์ แล้วแถมยังได้เงินรางวัลติดกระเป๋ากลับไปแบบง่ายๆ พ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง