ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MOVIE: HIMIZU

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๒:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เฮ้าส์ อาร์ซีเอ
รัก...จนต้องฆ่า! บ้า...จนเบรกแตก!
ถ้าคุณคิดว่าไม่มีหนังเรื่องไหน “ช็อค” คุณได้...คิดใหม่
HIMIZU

กำกับ ซิออน โซโนะ / แสดง โชตะ โซเมะตานิ, ฟูมิ นิคาอิโดะ / ประเภท ดราม่า / ประเทศ ญี่ปุ่น / ความยาว 129 นาที /

ฉาย 5 เมษายน 2555 / โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ

ผู้กำกับ ซิออน โซโนะ (Suicide Club, Noriko’s Dinner Table, Love Exposure) ถือได้ว่าเป็นคนทำหนังชาวญี่ปุ่นที่สร้างความอื้อฉาวแบบรายปี ไม่มีการประนีประนอมต่อเรื่องเพศ และความรุนแรง ขุดเอาด้านมืดของมนุษย์มาเล่าใหม่อย่างสนุกสนาน แซมด้วยอารมณ์ขันร้ายๆ ที่คุณแทบจะขำไม่ออก

เขากลับมาอีกครั้งในปีนี้กับ Himizu ดัดแปลงจากการ์ตูนมังงะ โดยใส่เนื้อหาร่วมสมัยเข้าไป ฉากหลังของหนังคือ ช่วงที่ประเทศเพิ่งประสบภัยซึนามิ ยูอิจิ เด็กหนุ่มวัย 14 ปี ต้องอยู่กับพ่อที่เป็นคนติดเหล้า และแม่ที่หลับนอนกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า

เคอิโกะ เด็กหญิงซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้น ตกหลุมรักยูอิจิ และพยายามทำทุกวิถีทางให้เด็กหนุ่มหันมาสนใจเธอ ชีวิตของเคอิโกะก็หนักหนาสาหัสพอกัน แม่ของเธอพยายามจะฆ่าเธอ เพราะเชื่อว่า “หากลูกตายไป ชีวิตฉันคงดีกว่านี้”

เด็กหนุ่มและเด็กสาวที่จิตใจเป็นแผลมาเจอกัน ทว่าในโลกของซิออน โซโนะ สองคนนี้ไม่ได้มาเพื่อเยียวยากันและกัน แต่มาเพื่อจะทำร้ายกันให้เจ็บยิ่งกว่าเดิม

Himizu ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากการเข้าฉายในสายประกวดของเทศกาลภาพยนตร์เวนิซปี 2011 โดยคว้ารางวัลนักแสดงกลับติดมือมาด้วย

เริ่ม 5 เมษายนนี้
โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ
ตัวอย่างภาพยนตร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สัมผัส “เบื้องลึก” และ “เบื้องลับ” ของนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่และอื้อฉาวที่สุดในโลก “ดิเอโก้ มาราโดน่า” โดยผู้กำกับรางวัลเมืองคานส์ 2 สมัยซ้อน – เอมีร์ คุสตูริก้า

มงคลเมเจอร์ และโรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์สารคดีที่คอหนังทั่วโลกรอชม เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ งานตีแผ่ชีวิตอันผกผันของ นักฟุตบอลชื่อก้องชาวอาร์เจนติน่า – ดิเอโก้ มาราโดน่า Maradona by Kusturica กำกับโดย...

เปิดโปงประวัติศาสตร์ มืด เยอรมัน The Baader Meinhof Complex ที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอ

แม้การเมืองในประเทศเยอรมันจะเย็นตัวลงกว่าเดิมมากแล้ว กำแพงเบอร์ลินก็ถูกพังทลายมาจะครบรอบ 2 ทศวรรษในปีนี้ แต่ประวัติศาสตร์อันน่าอัปยศบางส่วนยังคงไม่ได้รับการเปิดเผย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้อเท็จจริงที่ว่าด้วยกลุ่มก่อการร้ายหนุ่มสาวที่ชื่อ Red Army Faction...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง