ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ธามไท” ปลื้ม!!! “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” แรงจัดทะลุ 2 ล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--อาร์เอส

อยู่ในอารมณ์ชื่นมื่นอยู่ไม่น้อย สำหรับศิลปินเท้าไฟหน้าใหม่ “ธามไท” (TIME THAI) ธามไท แพลงศิลป์ ที่เปิดตัวเองให้เป็นที่รู้จักจากโลกไซเบอร์เว็บไซต์ยูทูปจนเป็นที่รู้จัก พร้อมก้าวแรกด้วยการเป็นศิลปินในสังกัด กามิกาเซ่ เปิดตัวด้วยเพลงแรกของชีวิต “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” (No More) ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีทะลุ 2 ล้านวิวแล้วในเวลาเพียงแค่เดือนเดียว

“แฟนเพลงดีมากๆ ครับ แค่พวกเขาเรียกชื่อ...ธาม ร้องเพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ ได้ ธามก็ดีใจมากๆ แล้วครับ ไม่เคยคิดเลยว่าผมจะได้กำลังใจดีๆ ขนาดนี้ เพราะไม่เคยได้มองเป้าไว้ไกลเท่าไรเลยตั้งแต่แรก แค่คิดว่า...ทำในสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดก็พอ ยิ่งยอดวิวเพลงนี้ในยูทูปทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว ยิ่งตื่นเต้นมากๆ ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบผลงานของเราขนาดนี้เลยเหรอ ??? จากวันที่ผมเรียนเต้นมาตั้งแต่ 8 ขวบ ตั้งใจมาทางด้านนี้มาโดยตลอด จนถึงวันหนึ่งการได้มาเป็นศิลปิน ที่ผมเองแม้ว่าจะไม่ถนัด ต้องมาเรียนรู้ใหม่ทั้งหมด แต่เป็นสิ่งที่ผมตั้งใจ แต่ผมไม่กล้าคาดหวัง มาถึง 2 ล้านวิวได้ ธามถือว่า...เราโชคดีมากๆ ครับ และจะพยายามตั้งใจทำงานต่อไปครับ”

ผลงานเพลงต่อไปจะได้ฟังกันเมื่อไร ???

“คาดว่าจะได้ฟังกันในเร็วๆ นี้ครับ เพลงต่อไปยังไม่รู้เหมือนกันว่า...จะออกมาเป็นเพลงในรูปแบบไหน แต่ในใจธาม ธามอยากจะเปลี่ยนแนวบ้าง จากเพลงมีจังหวะสนุกสนาน อยากจะเป็นเพลงช้าบ้าง แต่ขอเพลงช้าที่มีจังหวะอย่างอาร์แอนด์บีจะได้เต้นได้ด้วย เพราะเพื่อนๆ เองก็อยากเห็นธามเต้นอีก แล้วธามก็อยากเต้นให้ทุกคนได้ชมกันครับ”

เป็นเจ้าของเพลง “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” (No More) อย่างถูกลิขสิทธิ์ พร้อมสนับสนุนศิลปินหน้าใหม่ “ธามไท” โดยดาว์นโหลดเพลงนี้ได้ที่ *1339077 พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ธามไท” ชวนบอกรัก... “ถึงเวลาบอกความในใจ รักกว่านี้ไม่มีอีกละ”

บรรยากาศความโรแมนติกต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์เริ่มมาเยี่ยมเยียนอีกครั้ง ไม่เว้นแม้แต่ศิลปินเท้าไฟหน้าใหม่ วัย 16 ปี “ธามไท” (TIMETHAI) ธามไท แพลงศิลป์ ค่าย กามิกาเซ่ เจ้าของเพลง “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” (No More) ก็ไม่น้อยหน้า...

กะเทาะเปลือกสำรวจต้นกำเนิดทามาก็อต(Tamagotchi Orignal Version)

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของโลกเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อบริษัทบันไดยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจของเล่นประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัว"ทามาก็อต"สัตว์เลี้ยงอิเลคทรอนิกส์ ที่มีชีวิตอยู่ในโลกไซเบอร์มาเป็นเพื่อนใหม่ให้คนเลี้ยงดูกันจนเกิดเป็นกร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง