ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชาคริต ทุ่มสุดตัวงานพิธีกรวาไรตี้ระดับโลก ใน “เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์-เทนเม้นท์

ชอบชิมและทำอาหารเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ครั้นถูกทาบทามจาก กิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ให้มานั่งแท่นพิธีกรในรายการ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (IRON CHEF THAILAND) สุดยอดวาไรตี้การแข่งขันทำอาหารที่สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ที่ได้ลิขสิทธิ์รูปแบบรายการดังของประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมทั่วโลก พิธีกรหนุ่มสุดฮอตที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์เร็วๆ นี้อย่าง ชาคริต แย้มนาม ถึงกับตกปากรับคำทันที โดยชาคริต เผยระหว่างกำลังถ่ายทำรายการเป็นเทปแรกว่า...

“ถือว่าเป็นเกียรติมากครับที่ได้มาเป็นพิธีกรรายการระดับโลกในรายการนี้ เพราะเป็นรายการที่ดังมากในญี่ปุ่น รวมไปถึงประเทศต่างๆ อีกหลายประเทศ เป็นโอกาสที่ดีมากที่ประเทศไทยได้นำรูปแบบรายการนี้มาทำเองในแบบไทยๆ ผมรับรองว่ามาตรฐานไม่แพ้ประเทศญี่ปุ่นแน่นอนครับ เพราะอย่างที่รู้ว่าบ้านเราเองก็มีเชฟที่มีฝีมือเยอะ และประเทศไทยเองก็เป็นจุดรวมอาหารนานาชาติไว้ เหมือนเราเป็นครัวของโลกก็ว่าได้ วัตถุดิบในการทำอาหารก็มีครบและมีคุณภาพอีกด้วย

ถ่ายทำวันแรกตื่นเต้นเหมือนกันครับ ฉากอลังการมากต้องใช้ทีมงานเยอะในการเนรมิตฉาก กดดันไหมกับการเป็นพิธีกรในรายการนี้...ผมว่าก็ต้องทำให้ดีที่สุด ให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลายไปกับการทำงาน ยิ่งรายการออนแอร์ 2 ชั่วโมงด้วยเราก็ต้องดำเนินรายการให้คนดูสนุก ลุ้นไปกับเราให้ได้ ผมรับรองว่าแฟนๆ รายการเชฟกระทะเหล็กจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอนในเรื่องของอาหารและรูปแบบของรายการ ซึ่งเรามาปรับเปลี่ยนบ้างเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแบบไทยๆ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับวันพุธที่ 25 นี้ออกอากาศเป็นวันแรก”

ติดตามรายการวาไรตี้ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IRON CHEF THAILAND) เปิดสนามประลองยุทธ์เป็นวันแรกใน วันพุธที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 22.45-00.45 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” ยั่วน้ำลายยามดึก เปิดศึกอาหารญี่ปุ่น โชว์ฝีมือเชฟขั้นเทพ

ทำเอาคนดูทางบ้านน้ำลายไหลยามดึกกันเป็นแถวกับสารพัดเมนูอาหารไทยในสัปดาห์ที่แล้ว ในรายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” (IRON CHEF THAILAND) ล่าสุด วันพุธที่ 8 ก.พ.นี้ พิธีกร “ชาคริต แย้มนาม” เชิญ 3 เชฟผู้ท้าชิงที่มีความถนัดอาหารญี่ปุ่น...

สนุก มัน ฮา กับ “เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย” ครั้งแรกในไทย 7 สี ประเดิมเริ่ม พุธ 25 ม.ค.นี้

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IRON CHEF THAILAND) วาไรตี้การแข่งขันทำอาหารครั้งแรกของเมืองไทยที่จะรวบรวมเอาเชฟฝีมือดี ขึ้นเวทีท้าประลองสุดยอดเชฟกระทะเหล็กของไทย กับกลเม็ดเคล็ดลับจากการทำอาหารนานาชาติ นานาชนิด ที่ผู้ชมจะได้รับความรู้ไปพร้อมๆ กับความสนุกสนาน...

ภาพข่าว: ซื้อลิขสิทธิ์

คุณกิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์-เทนเม้นท์ พร้อมด้วยผู้บริหารจาก บจก.ฟูจิ ครีเอทีฟ คอร์ปอเรชั่น โดย มร.โซ ฟูจินุม่า (Mr.So Fujinuma) รองผู้อำนวยการ, มร.โนโบรุ ทาคาฮาชิ (Mr.Noboru Takahashi)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง