ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผู้สร้าง ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทั้ง 3 ภาค เผย Man on a Ledge : ระห่ำระฟ้า ท้านรก ระทึกทุกนาที ! พร้อมรวมนักแสดงระดับพระกาฬไว้ในเรื่องเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๐๘:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม

มงคลเมเจอร์ ชวนคุณร่วมเป็นอีกหนึ่งสายตาที่จะจับจ้องไปที่เขา “นิค แคสซิดี้” ผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุมจากคดีจารกรรมเพชรมูลค่ากว่าพันล้าน ขึ้นไปยังชั้นบนสุดของตึกสูง 20 กว่าชั้น และตัดสินใจท้าตายก้าวออกมายืนอยู่ริมขอบตึกที่กว้างเพียง 15 นิ้วเท่านั้น เพียงก้าวเดียวที่พลาด นั่นอาจหมายถึงชีวิต! และการกระทำของเขาดึงความสนใจคนทั้งนิวยอร์กให้จับจ้องมาที่เขาเป็นตาเดียวว่าเขาจะทำอะไร ฆ่าตัวตาย? หรือแค่เรียกร้องความสนใจ? ซึ่งตลอดเวลาที่เขายืนอยู่บนนั้น ผู้คนได้เห็นพฤติกรรมประหลาดๆ ที่ยิ่งสร้างความตื่นเต้นและบีบหัวใจผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ขึ้นทุกวินาที แต่ใครจะรู้ว่า บนตึกสูงกว่า 20 ชั้นนี้เอง ที่นิคต้องการจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนด้วยการขอกระชากหน้ากากอาชญกรตัวจริงให้ทุกคนได้ทึ่ง เขาทำได้ยังไง? และใครกันจะเป็นคนชั่วตัวจริง?

นาทีนี้เชื่อว่าแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต่างคุ้นเคยกับพระเอกหนุ่มมาแรง ขวัญใจคนใหม่ของฮอลลีวู้ดอย่าง “แซม เวอร์ธิงตัน” ที่ในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ล้วนแต่ได้รับความไว้วางใจให้รับบทพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ทั้ง Avatar, Clash of The Titans และ Terminator: Salvation และใน Man on A Ledge จะเป็นการพลิกแนวทางสู่บทบาททริลเลอร์-แอคชั่นครั้งแรกของเขาบนจอ ซึ่งเขายังทุ่มเทแรงกายแรงใจยอมถ่ายทำฉากเสี่ยงตายบนตึกสูงด้วยตัวเขาเอง

แทคทีมระทึกโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยมที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้วอย่าง “เอ็ด แฮริส” จาก The Rock และ The Hours พร้อมนักแสดงสาวสวย “อลิซาเบธ แบงก์ส” นางเอกสาวจาก Seabiscuit และหนุ่ม เจมี่ เบล จาก The Adventure of Tin Tin

อีกหนึ่งความพิเศษที่ยืนยันว่า Man on a Ledge เป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมไม่ควรพลาด นั่นคือสคริปต์ที่ต้องสนุกเข้มข้นจนทำให้ผู้อำนวยการสร้างหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Transformers ทั้ง 3 ภาค ขอหยิบขึ้นมาสร้างเป็นโปรเจ็คต์สำคัญของปี 2012

จับจ้องไปที่เขา จับตาทุกการเคลื่อนไหว แล้วลุ้นกระชากหน้ากากคนชั่วไปด้วยกัน

MAN ON A LEDGE ระทึกระฟ้า ท้านรก
2 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“Man on a ledge” ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง Transformers จะพาคุณลุ้นไปกับปฏิบัติการณ์ล่าผู้ร้ายตัวจริง

“Man on a ledge” ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง Transformersจะพาคุณลุ้นไปกับปฏิบัติการณ์ล่าผู้ร้ายตัวจริงบนระเบียงตึกสูงเสียดฟ้า ในเวลา 24 ชั่วโมง!!!...เฉียบกว่าทุกพล็อต คมกว่าทุกการไล่ล่า...

เชฟโรเลต เผยโฉม “ออโต้บอทส์” ภาคต่อ “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส” สุดมันส์ ในงานชิคาโก ออโต้ โชว์

- พบสุดยอดเทคโนโลยีของรถเชฟวี่ใหม่ 4 รุ่น - ชิคาโก - เชฟโรเลต เผยโฉม “ออโต้บอทส์ ”เหล่ารถหุ่นยนต์สุดไฮเทคประทับสัญลักษณ์ “โบไท” ในภาคต่อของหนังแอคชั่นสุดมัน “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: รีเวนจ์ ออฟ เดอะ ฟอลเลน”...

You I Love ร้อนแรง! คว้ารางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเทศกาลเกย์แอนด์เลสเบี้ยน..ประจำนครนิวยอร์ค

กรุงเทพฯ--05 เม.ย.--สหมงคลฟิล์ม จากความสำเร็จของภาพยนตร์เกย์เรื่องดังจากไต้หวัน Formula 17 ทางบริษัทมงคลเมเจอร์ร่วมกับโรงภาพยนตร์ house RCA. เตรียมนำภาพยนตร์เกย์คุณภาพจากประเทศรัสเซียที่เป็นเจ้าของรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเทศกาล New York Le...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง