ผู้สร้าง ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทั้ง 3 ภาค เผย Man on a Ledge : ระห่ำระฟ้า ท้านรก ระทึกทุกนาที ! พร้อมรวมนักแสดงระดับพระกาฬไว้ในเรื่องเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 18, 2012 08:28
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม

มงคลเมเจอร์ ชวนคุณร่วมเป็นอีกหนึ่งสายตาที่จะจับจ้องไปที่เขา “นิค แคสซิดี้” ผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุมจากคดีจารกรรมเพชรมูลค่ากว่าพันล้าน ขึ้นไปยังชั้นบนสุดของตึกสูง 20 กว่าชั้น และตัดสินใจท้าตายก้าวออกมายืนอยู่ริมขอบตึกที่กว้างเพียง 15 นิ้วเท่านั้น เพียงก้าวเดียวที่พลาด นั่นอาจหมายถึงชีวิต! และการกระทำของเขาดึงความสนใจคนทั้งนิวยอร์กให้จับจ้องมาที่เขาเป็นตาเดียวว่าเขาจะทำอะไร ฆ่าตัวตาย? หรือแค่เรียกร้องความสนใจ? ซึ่งตลอดเวลาที่เขายืนอยู่บนนั้น ผู้คนได้เห็นพฤติกรรมประหลาดๆ ที่ยิ่งสร้างความตื่นเต้นและบีบหัวใจผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ขึ้นทุกวินาที แต่ใครจะรู้ว่า บนตึกสูงกว่า 20 ชั้นนี้เอง ที่นิคต้องการจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนด้วยการขอกระชากหน้ากากอาชญกรตัวจริงให้ทุกคนได้ทึ่ง เขาทำได้ยังไง? และใครกันจะเป็นคนชั่วตัวจริง?

นาทีนี้เชื่อว่าแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต่างคุ้นเคยกับพระเอกหนุ่มมาแรง ขวัญใจคนใหม่ของฮอลลีวู้ดอย่าง “แซม เวอร์ธิงตัน” ที่ในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ล้วนแต่ได้รับความไว้วางใจให้รับบทพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ทั้ง Avatar, Clash of The Titans และ Terminator: Salvation และใน Man on A Ledge จะเป็นการพลิกแนวทางสู่บทบาททริลเลอร์-แอคชั่นครั้งแรกของเขาบนจอ ซึ่งเขายังทุ่มเทแรงกายแรงใจยอมถ่ายทำฉากเสี่ยงตายบนตึกสูงด้วยตัวเขาเอง

แทคทีมระทึกโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยมที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้วอย่าง “เอ็ด แฮริส” จาก The Rock และ The Hours พร้อมนักแสดงสาวสวย “อลิซาเบธ แบงก์ส” นางเอกสาวจาก Seabiscuit และหนุ่ม เจมี่ เบล จาก The Adventure of Tin Tin

อีกหนึ่งความพิเศษที่ยืนยันว่า Man on a Ledge เป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมไม่ควรพลาด นั่นคือสคริปต์ที่ต้องสนุกเข้มข้นจนทำให้ผู้อำนวยการสร้างหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Transformers ทั้ง 3 ภาค ขอหยิบขึ้นมาสร้างเป็นโปรเจ็คต์สำคัญของปี 2012

จับจ้องไปที่เขา จับตาทุกการเคลื่อนไหว แล้วลุ้นกระชากหน้ากากคนชั่วไปด้วยกัน

MAN ON A LEDGE ระทึกระฟ้า ท้านรก
2 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

แปลงร่างคุณเป็นมนุษย์พันธุ์ X กับภาพยนตร์ X-Men: Days of Future Past

ปล่อยเกมสนุกๆมาให้ได้ลองเล่นกันแล้ว กับเกม X-Yourself ที่จะมาแปลงร่างให้คุณแปลงร่างเป็นมนุษย์พันธุ์ X จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of Future Past X-เม็น: สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต ที่มีกำหนดเข้าในบ้านเรา 22 พฤษภาคมนี้ ซึ่งในภาพยนตร์ X-Men: Days of Future...

ทีวีไกด์: เดอะมิกซ์เซอร์ เก่ง อธิป อิน! ถ่ายทอด ก้อนหินของฉัน ได้สุดซึ้ง

“The Mixer” (เดอะ มิก เซอร์) สัปดาห์นี้ สาวๆเตรียมตัวซึ้งไปกับหนุ่ม “เก่ง-อธิป” ค่าย สหภาพดนตรี ที่หอบซิงเกิ้ลล่าสุด “ก้อนหินของฉัน” จากฝีมือการแต่งเนื้อร้องของ “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค”...

สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ นายวัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร และ นางสาวจิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์และการตลาด บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเรื่องงบลงทุนและ กลยุทธ์การตลาด พร้อมโชว์ผังรายการของสถานีโทรทัศน์ ไทยรัฐทีวี ช่อง...

ทีวีไกด์: อีสา ออกอากาศ วันที่ 16-17 เม.ย. 2557

ชายรวี(ไนกี้-นิธิดล) ยอมถูกคลุมถุงชนแต่งงานกับแหวว(ชาช่า รามณรงค์) ลูกสาวของนายพลสันทนา(กัปตัน-ภูธเนศ) เพราะต้องการจะไถ่วังรวีวารคืนจากธนาคาร ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน 2557 เวลา 20.25น. ช่อง 5 “ชายรวี”...

บทสัมภาษณ์ แอฟ ทักษอร กับบทบาท มณีจันทร์ ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี

Q: เมื่อเอ่ยชื่อท่านมุ้ย มจ.ชาตรีเฉลิม ยุคลผู้กำกับที่เรียกได้ว่าเป็นครูใหญ่ของวงการภาพยนตร์ไทยและเป็นหม่อมเจ้าผู้มีสายเลือดนักทำหนังผู้มีอาชีพเป็นผู้กำกับภาพยนตร์มาทั้งชีวิตในมุมมองของเราเป็นอย่างไรบ้าง A: เป็นคำถามที่ตอบยากเหมือนกันนะคะ(หัวเราะ)...

Related Topics