ผู้สร้าง ทรานส์ฟอร์เมอร์ ทั้ง 3 ภาค เผย Man on a Ledge : ระห่ำระฟ้า ท้านรก ระทึกทุกนาที ! พร้อมรวมนักแสดงระดับพระกาฬไว้ในเรื่องเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 18, 2012 08:28
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม

มงคลเมเจอร์ ชวนคุณร่วมเป็นอีกหนึ่งสายตาที่จะจับจ้องไปที่เขา “นิค แคสซิดี้” ผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุมจากคดีจารกรรมเพชรมูลค่ากว่าพันล้าน ขึ้นไปยังชั้นบนสุดของตึกสูง 20 กว่าชั้น และตัดสินใจท้าตายก้าวออกมายืนอยู่ริมขอบตึกที่กว้างเพียง 15 นิ้วเท่านั้น เพียงก้าวเดียวที่พลาด นั่นอาจหมายถึงชีวิต! และการกระทำของเขาดึงความสนใจคนทั้งนิวยอร์กให้จับจ้องมาที่เขาเป็นตาเดียวว่าเขาจะทำอะไร ฆ่าตัวตาย? หรือแค่เรียกร้องความสนใจ? ซึ่งตลอดเวลาที่เขายืนอยู่บนนั้น ผู้คนได้เห็นพฤติกรรมประหลาดๆ ที่ยิ่งสร้างความตื่นเต้นและบีบหัวใจผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ขึ้นทุกวินาที แต่ใครจะรู้ว่า บนตึกสูงกว่า 20 ชั้นนี้เอง ที่นิคต้องการจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนด้วยการขอกระชากหน้ากากอาชญกรตัวจริงให้ทุกคนได้ทึ่ง เขาทำได้ยังไง? และใครกันจะเป็นคนชั่วตัวจริง?

นาทีนี้เชื่อว่าแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต่างคุ้นเคยกับพระเอกหนุ่มมาแรง ขวัญใจคนใหม่ของฮอลลีวู้ดอย่าง “แซม เวอร์ธิงตัน” ที่ในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ล้วนแต่ได้รับความไว้วางใจให้รับบทพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ทั้ง Avatar, Clash of The Titans และ Terminator: Salvation และใน Man on A Ledge จะเป็นการพลิกแนวทางสู่บทบาททริลเลอร์-แอคชั่นครั้งแรกของเขาบนจอ ซึ่งเขายังทุ่มเทแรงกายแรงใจยอมถ่ายทำฉากเสี่ยงตายบนตึกสูงด้วยตัวเขาเอง

แทคทีมระทึกโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยมที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้วอย่าง “เอ็ด แฮริส” จาก The Rock และ The Hours พร้อมนักแสดงสาวสวย “อลิซาเบธ แบงก์ส” นางเอกสาวจาก Seabiscuit และหนุ่ม เจมี่ เบล จาก The Adventure of Tin Tin

อีกหนึ่งความพิเศษที่ยืนยันว่า Man on a Ledge เป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมไม่ควรพลาด นั่นคือสคริปต์ที่ต้องสนุกเข้มข้นจนทำให้ผู้อำนวยการสร้างหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Transformers ทั้ง 3 ภาค ขอหยิบขึ้นมาสร้างเป็นโปรเจ็คต์สำคัญของปี 2012

จับจ้องไปที่เขา จับตาทุกการเคลื่อนไหว แล้วลุ้นกระชากหน้ากากคนชั่วไปด้วยกัน

MAN ON A LEDGE ระทึกระฟ้า ท้านรก
2 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ออกอากาศ 28 ก.ค. - 1 ส.ค. 2557

การใช้ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อ PPTV HD ช่อง 36 ส่งรายการ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living) เพื่อชีวิตของเหล่าสาวๆ ที่ดีขึ้น เก๋ขึ้น และชิกขึ้น โดยเหล่าเซเลบและคนดังมาร่วมแชร์และอัพเดททุกเรื่องราวของคุณผู้หญิง...

ทีวีไกด์: ฅนกู้ภัย ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฏาคม 2557

รายการ “ฅนกู้ภัย” รายการรูปแบบใหม่ แบบสารคดีผจนภัย ที่จะตามติดภารกิจทีมงานของคนกู้ภัย ผู้ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังการช่วยเหลือผู้ประสบภัย กับเรื่องราวเหตุการณ์ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นไปจนถึงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ รายการ...

อีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มสูบ พร้อมผนึกกำลัง สหภาพดนตรี ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงทุกรูปแบบ

บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มรูปแบบ พร้อมผนึก “สหภาพดนตรี” ในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงของศิลปินในสังกัด ทั้งในรูปแบบซีดี และแบบดิจิตอลผ่านทางเว็บไซต์คลิ๊กเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com)...

นิกกี้-เม้าส์ พี่น้องคู่ทะเล้น ฝันเป็นจริง จับคู่ร้องเพลงครั้งแรก ลุยญี่ปุ่น ถ่ายเอ็มวี อ้อนแอ

ครั้งแรกกับการร้องเพลงคู่กัน ของพี่น้องคู่ทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “อ้อนแอ” เพลงอ้อนขอความรักสาวๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก สนุกสุดกวน...

ข่าวซุบซิบ: เพลงรักผาปืนแตก ฟีเวอร์! ลูกคนดังแต่งตัวตามละคร

ฮิตฟีเวอร์! จริงๆ สำหรับละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ที่นอกจากละครจะเนื้อหาเข้มข้นชวนติดตามแล้ว อีกหนึ่งสีสันของละครเรื่องนี้คือเรื่องการแต่งกาย ที่ออกแนวย้อนยุค สีสันสดใส งานนี้ไม่เฉพาะแต่แฟนละครเท่านั้นที่อิน ล่าสุด “น้องสิงห์”...

Related Topics