ทีวีไกด์: “เรื่องของเรื่อง” รวมเรื่องเด็ด (ตอน2)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 28, 2011 09:47
กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ต่อจากเทปที่แล้ว “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 2 ม.ค. นี้ จะพาไปชมเรื่องเด็ดบันเทิงไทยกันต่อ กับเรื่องราวของคลื่นลูกใหม่ในวงการ อาทิ เส้นทางสู่ความเป็นดาวของ ตูมตาม-ยุทธนา แชมป์ “เดอะสตาร์7” และความสำเร็จของ กัน-นภัทร อินทร ์ใจเอื้อ ต่อด้วยชีวิตที่พลิกผันของลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล จากนั้นมาชมเบื้องหน้า เบื้องหลังของภาพยนตร์ที่เป็นกระแสแห่งปีอย่าง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” ,“ลัดดาแลนด์” และ “พุ่มพวง” ก่อนจะมาปิดท้ายที่ชีวิตต้องสู้ของ ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาบลา และเรื่องราวชีวิตฮาน้ำตาเล็ดของสาวอารมณ์ดี โอปอล์-ปาณิศรา พิมพ์ปรุ ตามชมทั้งหมดนี้ได้ 21.40น. ช่อง 5


Latest Press Release

ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี โปรแกรมประจำเดือนสิงหาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ระบบอนาล็อคช่อง 444 และ 450

คำเตือน: โปรแกรมตลอดเดือนสิงหาคมนี้อาจทำให้ผู้ชมหัวเราะจนท้องแข็งได้! เตรียมพร้อมรับความสนุกสนานอย่างเต็มที่กับ ช่อง ดิสนี่ เอ็กดี ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ คุณจะได้พบกับซีรี่ตลกสนุนสนานมากมาย ที่จะทำให้คุณหัวเราะไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ที่เราเตรียมมาพร้อมให้คุณ...

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมประจำเดือนสิงหาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ช่อง 449

สถานที่พิเศษที่เรียกว่าโรงละครชีทร็อค ฮิลส์ ที่กินนี่ป้าของเคลลี่วางแผนที่จะแสดงละครเวที เรื่องสโนไวท์และคนแคระทั้งเจ็ด แต่ป้าจินนี่ได้ดัดแปลงให้เป็น "สโนไวท์และเครื่องมือทั้งเจ็ด" โดยสหายเครื่องมือและเครื่องดูดฝุ่นรับบทเป็นคนแคระ อย่างไรก็ตาม...

ข่าวซุบซิบ: พลอย เฌอมาลย์ ร่วมงาน บันทึกสถิติโลก จาก ME by TMB

เชื่อว่างานนี้ยังไม่จบง่ายๆ สำหรับสาวสวยอย่าง พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ไปสร้างปรากฏการณ์นอนหลับกลางห้างมาแล้ว! แต่เดี๋ยวก่อน ล่าสุด สาวพลอยเตรียมออกโรงอีกครั้ง แต่ขอย้ำว่า ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะงานนี้เล่นขนเพื่อนดารา ศิลปินมากมาย ยกทัพกันไปร่วมงาน...

ภาพข่าว: ลอร่า ศศิธร คว้าSMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded

ยิ้มแก้มปริเมื่อผลงานที่ปลุกปั้นมากว่า2ปีได้รับรางวัล SMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded ครั้งที่ 1 โดยคุณลอร่า ศศิธร วัฒนกุล กับนำ้ผักผลไม้ออแกนิกส์สกัดเย็นที่เจ้าตัวได้แรงบัลดาลใจจากการดูแลสุขภาพคุณตาและลูกๆทั้งสองคน งานนี้...

ข่าวซุบซิบ: ติวเตอร์!!!

ในละคร “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส หนุ่มหน้าใส “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” กับสาวหน้าใส “ฟ้า-อริสรา ปัวปรางค์” ต้องเข้าฉากด้วยกันอยู่บ่อยๆ ด้วยความที่สาวฟ้ายังใหม่ในเรื่องของงานแสดง...

Related Topics