ทีวีไกด์: “เรื่องของเรื่อง” รวมเรื่องเด็ด (ตอน2)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 28, 2011 09:47
กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ต่อจากเทปที่แล้ว “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 2 ม.ค. นี้ จะพาไปชมเรื่องเด็ดบันเทิงไทยกันต่อ กับเรื่องราวของคลื่นลูกใหม่ในวงการ อาทิ เส้นทางสู่ความเป็นดาวของ ตูมตาม-ยุทธนา แชมป์ “เดอะสตาร์7” และความสำเร็จของ กัน-นภัทร อินทร ์ใจเอื้อ ต่อด้วยชีวิตที่พลิกผันของลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล จากนั้นมาชมเบื้องหน้า เบื้องหลังของภาพยนตร์ที่เป็นกระแสแห่งปีอย่าง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” ,“ลัดดาแลนด์” และ “พุ่มพวง” ก่อนจะมาปิดท้ายที่ชีวิตต้องสู้ของ ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาบลา และเรื่องราวชีวิตฮาน้ำตาเล็ดของสาวอารมณ์ดี โอปอล์-ปาณิศรา พิมพ์ปรุ ตามชมทั้งหมดนี้ได้ 21.40น. ช่อง 5


Latest Press Release

โบ๊ท-ธารา แจ้งเกิดละครดราม่า ไฟรักเพลิงแค้น ขอบคุณผู้ใหญ่ยื่นโอกาส

อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงคลื่นลูกใหม่สังกัดช่อง 3 “โบ๊ท-ธารา ทิพา” กับผลงานละครเรื่องแรก “ไฟรักเพลิงแค้น” ที่ลงจอได้ไม่นานก็เรียกเรตติ้งจากสาวน้อยสาวใหญ่ และเก้งกวาง ไปไม่ใช่น้อย...

สถานเอกอัครราชฑูตสวีเดนประจำประเทศไทย ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพในงานเทศกาลภาพยนตร์สวีเดน 2014 ให้ชมฟรี!!

สถานเอกอัครราชฑูตสวีเดนประจำประเทศไทย ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพในงาน”เทศกาลภาพยนตร์สวีเดน 2014” ให้ชมฟรี!! สถานเอกอัครราชทูตสวีเดนประจำประเทศไทย ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า จัด...

อย. จัดมินิคอนเสิร์ต ต่าย-อรทัย และข้าวทิพย์ ธิดาดิน รณรงค์โครงการ อยากสวย อย่าเสี่ยง

อย. รณรงค์อย่างต่อเนื่องให้ประชาชนตระหนักถึงพิษภัยจากการใช้ผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อความงามที่ไม่ได้มาตรฐาน ภายใต้โครงการ “อยากสวย อย่าเสี่ยง” ล่าสุด อย.จัดมินิคอนเสิร์ตศิลปินซูเปอร์สตาร์สาว เจ้าของฉายาสาวดอกหญ้าและราชินีเพลงลูกทุ่งอีสาน ต่าย -...

โจอี้ บอย สนุกถูกใจมาก สวมบทพิธีกรครั้งแรกในรายการ สายลับจับแกะ

ตกลงใจรับหน้าที่พิธีกรเป็นครั้งแรกและรายการแรกให้กับรายการ “สายลับจับแกะ” ของช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เจ้าพ่อเพลงแร็พ “โจ้” โจอี้ บอย บอกไม่ผิดหวังเลยที่รับ เพราะถูกใจสุดๆ รู้สึกชอบและสนุกมาก เหมือนได้เป็นนักสืบ...

ทีวีไกด์: สว. วัยสะรุ่น ออกอากาศ 28 เม.ย. - 1 พ.ค. 57

รายการ “สว. วัยสะรุ่น” รายการวาไรตี้ เพื่อสุขภาพกายและใจของผู้สูงวัย ดำเนินรายการโดย สามวัยสะรุ่นเก๋า ป้าอี๊ด - สินีนาฏ โพธิเวส นักแสดงอาวุโสที่มีผลงานมากมาย ร่วมด้วยสาวสองพันปี ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ และมนตรี เจนอักษร...

Related Topics