ทีวีไกด์: “เรื่องของเรื่อง” รวมเรื่องเด็ด (ตอน2)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 28, 2011 09:47
กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ต่อจากเทปที่แล้ว “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 2 ม.ค. นี้ จะพาไปชมเรื่องเด็ดบันเทิงไทยกันต่อ กับเรื่องราวของคลื่นลูกใหม่ในวงการ อาทิ เส้นทางสู่ความเป็นดาวของ ตูมตาม-ยุทธนา แชมป์ “เดอะสตาร์7” และความสำเร็จของ กัน-นภัทร อินทร ์ใจเอื้อ ต่อด้วยชีวิตที่พลิกผันของลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล จากนั้นมาชมเบื้องหน้า เบื้องหลังของภาพยนตร์ที่เป็นกระแสแห่งปีอย่าง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” ,“ลัดดาแลนด์” และ “พุ่มพวง” ก่อนจะมาปิดท้ายที่ชีวิตต้องสู้ของ ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาบลา และเรื่องราวชีวิตฮาน้ำตาเล็ดของสาวอารมณ์ดี โอปอล์-ปาณิศรา พิมพ์ปรุ ตามชมทั้งหมดนี้ได้ 21.40น. ช่อง 5


Latest Press Release

ภาพข่าว: ร่วมยินดีกับ ไฟซอล และ วานวาน แอ็กชั่นสตาร์ 2 คนแรกของเมืองไทย

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และสื่อสารการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน),นายวัชระ แวววุฒินันท์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และนางปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช (ที่ 3...

ภาพข่าว: Miss Grand Thailand 2014 ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ซื้อดอกมะลิมอบให้แม่ ณ.ช่อง8

เป็นประจำทุกปีในวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าดารานักแสดงและศิลปินมารวมตัวกันเพื่อร่วมจำหน่าย “ดอกมะลิ” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ “วันแม่แห่งชาติ” ในปีนี้นางงามจากเวทีประกวด Miss Grand Thailand 2014...

ทีวีไกด์: คนสู้ฝัน พร้อมปลุกฝันคนไทย อู-ภาณุ รับงานหิน!! ประเดิมพิธีกรเต็มตัวครั้งแรก!!

อีกหนึ่งรายการน้ำดีเพื่อสังคมไทย “คนสู้ฝัน” พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการหยิบยื่นความหวัง ให้กับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ด้อยโอกาสในสังคม แต่บากบั่น ทำดีเพื่อต่อสู้ไปถึงฝันของตัวเอง ดำเนินรายการโดยพิธีกร “อู-ภาณุ สุวรรณโณ”...

ณัฐ ศักดาทร บุกฮ่องกง กระซิบทางลัดสู่เศรษฐี

เฮง เฮง เฮง จริงๆ สำหรับทริปล่าสุดในกิจกรรม EFM One Night Stand with Star in Hong Kong ของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ครั้งนี้จัดเต็มพาผู้โชคดีที่ปลื้มปริ่มหนุ่มหล่อเสียงดี ณัฐ ศักดาทร พร้อมกับ...

ฟิตเพื่อลูก เบล ไชน่าดอลล์ ร่วมงาน มาม่า พรีไบโอโพรเทก

เพิ่งคลอดลูกชายคนแรกได้เดือนกว่าๆ เบล ไชน่าดอลล์ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล พกหัวใจแม่มือใหม่ใจเกินร้อยร่วมงาน “มาม่า พรีไบโอโพรเทก พื้นฐานที่ดีเริ่มต้นจากแม่”...

Related Topics