ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เรื่องย่อ: สามหนุ่มเนื้อทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ประชาสัมพันธ์ ช่อง3
บทประพันธ์โดย : อาริตา
บทโทรทัศน์โดย : พรดี
กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ควบคุมการผลิตโดย : ยศสินี ณ นคร
ผลิตโดย : บริษัท เมคเกอร์วาย จำกัด
ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มตอนแรก 16 ธ.ค. 2554
เรื่องย่อ

กริชชัย(หมาก ปริญ สุภารัตน์) หนุ่มหล่อสุดเนี้ยบผู้ยึดมั่นในความรัก ถึงแม้งานของบริษัทจะทำให้ต้องพัวพันกับพริตตี้มากมาย แต่กริชชัยไม่เคยหวั่นไหว แถมยังคงทุ่มเทหัวใจให้กับ อรุณศรี(คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสริ) พีอาร์สาวสวย หัวหน้าฝ่ายฝึกอบรมพนักงานขายพิเศษ (พริตตี้)

กริชชัยหลงรักอรุณศรีตั้งแต่วันแรกที่เธอเข้ามาทำงาน 3 ปีที่เขาเฝ้าแต่มองเธอโดยไม่กล้าจีบ เพราะกริชชัยมีความเชื่อว่ารักแท้แม้จะต้องรอ ก็ยอมได้ บวกความเป็นคน “ขี้เขิน” ไม่เคยจีบหญิง ทำให้กริชชัยทำตัวไม่ถูกทุกครั้งเวลาอยู่ใกล้อรุณศรี เลยแกล้งทำขรึม และต้องหลบตาทุกครั้งที่โดนจับได้ (กรรม) แต่อรุณศรีกลับตีความแววตานั้นเป็นการจ้องจับผิด ยิ่งเขาขรึมใส่เธอก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาไม่ชอบขี้หน้าเธอ

ความเนี้ยบเฮี้ยบของเขาทำให้เธอแอบคิดว่าเขาไม่แมน ถึงแม้เพื่อนๆ แซวว่ากริชชัยสนใจเธอ แต่อรุณศรีเถียงว่าเป็นไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะถึงแม้ภายนอกเธอจะแลดูเป็นสาวมั่นไม่แคร์ใคร แต่ความจริงกลับเป็นคนรักนวลสงวนตัว และเจียมตัว

อรุณศรีพยายามถอยห่างจากกริชชัย อีกทั้งเธอยังมี ปรานต์แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ปรานต์เป็นคนกะล่อน อารมณ์ร้อน แต่ปากหวาน และชอบทำตัวน่าสงสาร เพราะรู้ว่าเป็นจุดอ่อนของอรุณศรี อาการเย็นชาห่างเหินของอรุณศรี ทำให้กริชชัยสุดกลุ้มว่าเธอไม่มีใจให้ แถมยังรู้ว่ามีแฟนแล้ว กริชชัยยิ่งเศร้า พยายามหักห้ามใจ แต่ก็แสนยาก ต้องทนเก็บความรักไว้ให้มิดชิด

ซึ่งความรักสุดสวยงามของกริชชัยกลายเป็นเรื่องตลกของ ธีธัช(เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ) เพื่อนซี้สุดกะล่อน ที่คิดจะจีบใครไม่มีรอด แต่ กรกนก เป็นหญิงสาวคนเดียวที่เขาใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุด แต่ก็ยังไม่ใช่ “แฟน” ธีธัชไม่เคยคิดจะหยุด แต่เมื่อเขาได้เจอกับ ลำเภา(เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ) สัตวแพทย์สาว ลูกพี่ลูกน้องของกริชชัยเขากลับรู้สึกแปลก ๆ อาจจะเป็นเพราะเธออยู่กับหมากับแมวมากเกินไป ทำให้มีความคิดประหลาด ๆ

ลำเภาไม่เคยมีแฟน และไม่คิดจะมี จนกระทั่งได้มาเจอกับ ธีธัช หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เธอเผลอฟาดหัวเขาจนแตกเย็บสิบกว่าเข็ม เขาประกาศก้องว่าลำเภา คือ ผู้หญิงคนเดียวบนโลกที่เขาไม่คิดจะจีบ แถมยังฟันธงว่าหน้าอย่างลำเภาไม่มีทางหาแฟนได้เด็ดขาด เลยทำให้ลำเภาสุดเดือดกับคำสบประมาทสุดหยาบคายของธีธัช เธอตอบโต้ด้วยการประกาศว่าจะทำให้ธีธัชมาเป็นแฟนเธอให้ได้ ธีธัชถึงกับอึ้ง เพราะคิดไม่ถึงว่าลำเภาจะเพี้ยนได้ถึงขนาดนี้

ในขณะที่ธีธัชมั่นใจว่าชีวิตนี้ปลอดการแต่งงานร้อยเปอร์เซ็นต์ วัชระ(บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เพื่อนซี้ ตำรวจสุดห้าวกำลังกลุ้มใจกับการเตรียมงานแต่งงานกับ เนตรนภัส แฟนสาวที่คบกันมากว่า 5 ปี วัชระรู้สึกว่าเนตรนภัส ทำให้เขาเหมือนเป็นนักโทษที่กำลังถูกยัดเข้าเรือนจำแห่งการแต่งงาน ความคาดหวังและการบีบบังคับทำลายความรัก จนแทบจะไม่เหลือในหัวใจ วัชระปวดกบาลกับการเตรียมงานแต่งงานยังไม่พอ เขายังปวดประสาทเพิ่มขึ้นเมื่อได้เจอกับ สุพรรณิการ์(มารี เบรินเนอร์) เพื่อนซี้สุดซ่าส์ของอรุณศรี

ครั้งแรกที่วัชระและสุพรรณิการ์เจอกัน ทั้งสองก็ฟาดฝีปากใส่กันอย่างเมามันถึงขนาดสาปส่ง ขออย่าให้ได้เจอกันอีกเลย แต่พรหมลิขิตก็ชอบกลดลให้กริชชัยมีห้องพักสุดหรูอยู่ข้างห้องสุพรรณิการ์ และเขาทั้งสามซี้กำลังจะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ทำให้วัชระและสุพรรณิการ์ต้องเจอหน้ากันอยู่ร่ำไป แต่คนที่ซวยที่สุดเห็นจะเป็นกริชชัย เพราะเพื่อนตัวดีดันไปมีเรื่องกับเพื่อนสนิทของอรุณศรี กริชชัยแทบจะตัดวัชระออกจากความเป็นเพื่อน เรื่องราวอลวนก็เริ่มต้นขึ้นและทวีความรุนแรง จนแทบจะไม่มีเวลาหยุดหายใจ งานนี้ทั้งสามคู่จะลงเอยกันอย่างไรต้องติดตามชมต่อในละครจ้าา

รายชื่อนักแสดง
หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทเป็น กริชชัย
คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสริ รับบทเป็น อรุณศรี
บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็น วัชระ
มารี เบรินเนอร์ รับบทเป็น สุพรรณิการ์
เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ รับบทเป็น ธีธัช
เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ รับบทเป็น ลำเภา
พิตต้า ณ พัทลุง แสดงเป็น เนตรนภัส
วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ รับบทเป็น กรกนก
พีระพันธ์ อารียาพันธ์ รับบทเป็น โอบบุญ
สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล รับบทเป็น ปรานต์
พุทธชาด พงศ์สุชาติ รับบทเป็น เบญลี่
มณีนุช เสมรสุต รับบทเป็น สีรุ้ง
บัณฑิตา ศรีนวลนัด รับบทเป็น นรีวรรณ
ปวีณา ชารีฟสกุล รับบทเป็น แวว
อุทุมพร ศิลาพันธ์ รับบทเป็น จามรี
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับบทเป็น เจ๊เกียว

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ เปิดตัว “สมาร์ท - คิมเบอร์ลี่” แบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ใหม่ล่าสุด ภายใต้แคมเปญ “When Her meets Him”

- สองนักแสดงสุดฮอต “สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด จาก เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แชมพูขจัดรังแคและป้องกันผมขาดหลุดร่วงชั้นนำ พบกับตัวจริงได้ในงานแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง