ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

เป้ย ปานวาด โอเว่อร์แอ็คติ้ง!!!ในซิทคอม “วิวาห์ฮาเฮ” บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๕๔

เป้ย-ปานวาด เหมณี รีบตกปากรับคำมารับบท “แอนนี่” พนักงานขายสาวแสนสวยประจำสตูดิโอ Marry Me ในละครซิทคอมเรื่อง “วิวาห์...ฮาเฮ” ให้กับผู้จัดฯ หน้าใหม่ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่ผลิตในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด อย่างไม่เกี่ยงงอน

จอย หทัยทิพย์ เปิดตัวหนุ่มข้างกาย ผ่านรายการ StarBizz ธุรกิจคนดัง บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๕๔

ผ่านฝนผ่านหนาวมาหลายปี จนหลายคนชักสงสัยว่าดาราสาวมากฝีมือเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทองครั้งที่ 34 สาขานักแสดงนำหญิงประจำปี 2545 จากภาพยนตร์เรื่อง “ธรณีกรรแสง” อย่าง จอย-หทัยทิพย์ สีสังข์ ที่ล่าสุดเปิดร้าน แอพพิลี่ ในซอยรามคำแหง 40 แยก 9

ครีม ธิชาชา จัดหนัก!เหวอถ่ายฉากผูกคอตายใน “แม่นาก 3 มิติ” บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๕๔

ต้องมารับบทนำในภาพยนตร์รีเมค “แม่นาก 3 มิติ” เวอร์ชั่นปี 2011 ที่ได้ เอก รังสิโรจน์ รับบท “พ่อมาก” และ ตั๊ก บงกช รับบท “แม่นาก” แต่บทบาทของดาราสาวสุดเซ็กซี่ ครีม ธิชาชา ก็ไม่แพ้กัน

คอนเสิร์ต "84 พรรษา มหามงคล" จังหวัดเชียงใหม่ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๕๔

“ณัฐ-ตอล” ซุ่มร้องเพลงพระราชนิพนธ์ จัดเต็ม 30 ต.ค.นี้ ที่เชียงใหม่เตรียมขึ้นเสิร์ตการกุศลอีกครั้ง สำหรับสองหนุ่มคู่หู ณัฐ ศักดาทร และตอล วันธงชัย ในคอนเสิร์ต “84 พรรษา มหามงคล” ในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ

เรื่องย่อ: ซิทคอม "วิวาห์...ฮาเฮ..." บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๕๔

· ทีมงานพากับเหนื่อยหน่ายกับ เพชร เจ้าบ่าวขี้โอ่ ที่โม้ได้ทุกเรื่อง จนพากันเห็นใจ นิอร ว่าที่เจ้าสาวที่สงบเสงี่ยมเรียบร้อย พูดน้อย ยิ้มหวาน ทั้งหมดเลยวางแผนล้มงานวิวาห์ โดยในวันทำ VDO Presentation ทุกคนพากันยุให้ นิอร

อาชว์ KPN "รวมพลัง เพื่อน KPN" ขายเสื้อช่วยน้ำท่วม บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๕๔

94 อีเอฟเอ็ม และ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ได้จัดงาน EFM GREEN WAVE : BANGKOK FUN FEST ซึ่งในงานมีกิจกรรมให้ได้ Shop & Share เพียบ โดยรายได้จากการประมูลของรักดาราและจากการร่วมบริจาคในงานนี้มอบให้แก่ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟฯ

การแข่งขันวีคสอง “เพิท KPN 4” คว้า Special Awards บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๕๔

เสร็จสิ้นการประกวดในโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขัน “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที และธนาคารกรุงไทย” ใน Theme “Japan Rock” 10 ผู้เข้าแข่งขันต่างซ้อมหนัก จัดเต็ม