ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ประกาศเลื่อนการจัดงาน YAMAHA PRESENTS 2NE1 1ST LIVE CONCERT NOLZA! [IN BANGKOK]

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โฟร์โนล็อค

บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ในนามผู้จัดคอนเสิร์ต “ YAMAHA PRESENTS 2NE1 1ST LIVE CONCERT NOLZA! [IN BANGKOK] ” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2554 ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี ขอขอบคุณผู้สนับสนุน สื่อมวลชน ผู้ชม และผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้ให้การตอบรับและสนับสนุนเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์น้ำท่วมในเมืองไทยที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างหลายพื้นที่และมีผู้ประสบภัยเป็นจำนวนมาก ทางบริษัทฯ ผู้สนับสนุน ตลอดจนทีมงานทั้งไทยและเกาหลี ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงความไม่เหมาะสมต่างๆในการจัดงาน จึงขอเลื่อนการจัดงาน “ YAMAHA PRESENTS 2NE1 1ST LIVE CONCERT NOLZA! [IN BANGKOK] ” ออกไปก่อน หากมีกำหนดการและรายละเอียดในการจัดงานครั้งใหม่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/4NOLOGUE


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฟร์โนล็อค จับมือ เอส.เอ็ม. เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค "ดงบังชินกิ" เล่มล่าสุด ครั้งแรกในโลก...ก่อนใคร!

บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด (4NOLOGUE) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นับเป็นบริษัทที่รวบรวมเอาคนรุ่นใหม่ไฟแรง ลุยงาน Event Marketing และ Media เป็นศูนย์กลางการสร้างสรรค์งานคุณภาพที่โดดเด่น แตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์ทางด้านงานสื่อทุกรูปแบบ โดยจัดขึ้นที...

THAITICKETMASTER.COM ขอเชิญชม CONCERT : " V FRIENDS LIVE CONCERT เพื่อนแท้ เพื่อน TRUE

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--THAITICKETMASTER.COM TICKET INFORMATION สถานที่แสดง อิมแพค อารีน่า ที่ตั้งสถานที่ เมืองทองธานี, ถ.แจ้งวัฒนะ วันแสดง วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 ประตูเปิด 18.00 น. เริ่มการแสดง 19.00 น. จำหน่ายบัตร ล่วงหน้า สมาชิกแกรมมี่การ์ด วันพุธที...

ทรู ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "V FRIENDS LIVE CONCERT เพื่อนแท้ เพื่อน TRUE"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เมื่อเสียงดนตรี คือจุดเริ่มต้น ของความฝัน แล้วฝัน......ของพวกเรา ก็ได้สร้างมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้น เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัสกับพลังมิตรภาพของพวกเขาทั้ง 6 คน ในงานแถลงข่าว "V FRIENDS LIVE CONCERT เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง