ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“กอดหน่อยได้ไหม” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “พลพล” ในรอบ 2 ปี จีนี่ฯ ทุ่มงบเฉียดล้านถ่าย MV. “นิค วิเชียร” คุมเข้มทุกขั้นตอน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๐๙:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--genie records

เงียบหายไป 2 ปี กลับมาอีกทีหนุ่มเสียงนุ่ม “พลพล พลกองเส็ง” ขอเปิดตัวด้วยเพลง “กอดหน่อยได้ไหม” พร้อมมิวสิควิดิโอที่ จีนี่ เร็คคอร์ดส ต้นสังกัดทุ่มเงินเฉียดล้านในด้านโปรดักชั่นเพื่อถ่ายทำเป็นมินิซีรี่ย์ความยาวเกือบ 10 นาที งานนี้บอสใหญ่ “นิค วิเชียร” แชร์ไอเดียสร้างพล็อตเรื่องจากประสบการณ์จริง แถมตามคุมทุกขั้นตอนของการถ่ายทำ รับรองว่าใครได้ดูก็ต้องซึ้ง เพราะขนาดเจ้าของเพลงยังน้ำตาซึมเมื่อได้เห็นครั้งแรก

เรื่องราวของคู่รักต่างอาชีพทั้งทหารและแอร์โฮสเตสด้วยเวลาและอาชีพก็ยากที่จะเจอกันอยู่แล้ว แต่ พี่นิค ยังขยี้อารมณ์เหงาในเส้นเรื่องจากประสบการณ์จริงที่เคยไปสัมผัสชายแดนใต้มาแล้ว ด้วยการใส่บทสมมติให้ฝ่ายชายต้องไปประจำการที่นั่นและฝ่ายหญิงต้องบินไป-กลับต่างประเทศบ่อย ๆ ทำให้ยากต่อการติดต่อและทำให้รู้สึกคิดถึงกันให้กับตัวละครทั้งคู่ เป็นที่มาของชื่อเพลง กอดหน่อยได้ไหม .. ร่วมออกไอเดียขนาดนี้วันถ่ายจริง พี่นิค เลยต้องตามคุมถึงกองถ่ายที่ จ.เพชรบุรี ดูแลทุกขั้นตอนโดยเฉพาะคู่พระนาง “ไนซ์-นิธิดล ป้อมสุวรรณกับ น้ำ-เพ็ญรญา วิชาชูเชิด ที่ พี่นิค ต้องสวมบทผู้กำกับทั้งบรีฟและสอนแอ็คติ้งอย่างละเอียดเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์จริง ๆ ซึ่งก็ได้ผลทันตาเห็นโดยเฉพาะ น้ำ ที่สั่งน้ำตาไหลกพราก ๆ ได้ในบทซึ้ง การถ่ายทำครั้งนี้นอกจากพร็อบทุกอย่าง ทั้ง รถจี.เอ็ม.ซี. ปืน ลูกระเบิด บังเกอร์ จะเป็นของจริงทั้งหมดแล้ว ยังได้รับความร่วมมืออย่างดีจากพี่ทหารสังกัด ร.11 พัน 3 มาร่วมเข้าฉากเพื่อความสมจริงด้วย เรื่องความอึดต้องยกให้ ไนซ์ กับ น้ำ ที่นัดกองตั้งแต่ตี 3 ต้องตากแดดตากลมถ่ายฉากซึ้งฉากเสี่ยงกว่าจะเสร็จก็เกือบเที่ยงคืน แต่ถ้าเรื่องสิ้นเปลืองหนีไม่พ้นฉากระเบิดเพราะ ผกก.หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เซ็ทกล้องถ่ายไว้หลายมุมทำให้ต้องถ่ายหลายเทคและยังใช้ระเบิดจริงทุกครั้งด้วย แต่ถึงต้องจ่ายเท่าไหร่ พี่นิค ไม่เกี่ยงขอให้ได้ภาพสวย เพลงพราะเป็นพอ และยังถือเป็นการต้อนรับการกลับมาในรอบ 2 ปี ของ พลพล ด้วย ติดตามชมและลุ้นตอนจบของมินิซีรีย์มิวสิควิดิโอเพลงนี้ได้พร้อมกันครั้งแรกวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม นี้ ทางรายการ ไฟว์ ไลฟ์ ... กระซิบก่อนจาก ซึ้งไม่ซึ้งไม่รู้ รู้แต่ว่า พลพล ดูมิวสิคเพลงนี้ครั้งแรกยังน้ำตาซึม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ตูน" ฝ่ามรสุมลุยปากน้ำปราณฯ โชว์อึดแช่น้ำครึ่งวันถ่ายมิวสิคฯ “คราม”

สกู๊ปเบื้องหลัง MV.เพลงคราม วงบอดี้สแลม ค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส “แม้ธรรมชาติไม่เป็นใจส่งมรสุมลูกใหญ่มาต้อนรับ แต่กองถ่ายมิวสิควิดิโอเพลง คราม ของ 4 หนุ่มร็อก “ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช” วงบอดี้สแลม ค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ก็บ่ยั่น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง