ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“พ้อย” ระบายอารมณ์เศร้าลงเพลง “ฉันเจ็บ” สุดช้ำ..ปิดท้ายอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อาร์เอส

เรียกว่าแดนซ์กันมันสุดๆไปแล้วกับซิงเกิ้ลฮิต “เหงาแต่ไม่ง่าย” ล่าสุดสาว “พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์” สังกัดอาร์เอสฯ ขอส่งเพลงเศร้ามาระบายอารมณ์คนช้ำหัวใจ ในซิงเกิ้ลที่ 6 เพลง “ฉันเจ็บ” ปิดท้ายอัลบั้มเต็ม “P.O.I” (พ้อย) อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเธอ งานนี้สาว “พ้อย” เอ่ยปากรับประกันความเพราะทุกเพลง โดย "พ้อย” เล่าให้ฟังว่า

“หลังจากปล่อยเพลง “เหงาแต่ไม่ง่าย” ให้แดนซ์กันไปแล้ว ล่าสุด “พ้อย” ก็มีอีกหนึ่งเพลง ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิ้ลที่ 6 แล้ว สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงช้า แนวอกหักเลยล่ะ อยากจะฝากให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกัน เป็นอีกหนึ่งอารมณ์ของคนที่กำลังช้ำในเรื่องความรัก เหมือนกับถ้าเราคบใครสักคน แล้วเค้าไม่จริงใจกับเรา ทำให้เราเสียใจ แล้วเราจะคบเค้าต่อไปอีกทำไม ถ้าเราเจ็บเราต้องจบ โดยส่วนตัวแล้ว “พ้อย” คิดว่า ถ้าเขาไม่จริงใจ ไม่รักเราแล้ว “พ้อย” ก็จะไม่อาลัยอาวรณ์นะ เราจะเดินหน้าไปเลย ซึ่ง “พ้อย” ก็อยากให้ทุกคนเห็นคุณค่าในตัวเราเอง เพราะเชื่อว่าคนเราทุกคนมีดีอยู่ในตัวเองแน่นอน ขึ้นอยู่ว่าเราจะมองคุณค่าตัวเองให้มีค่าแค่ไหน ถ้าเจ็บแล้วต้องจบให้ได้ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเหมือนในเพลงนี้ “พ้อย” ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ แล้วก็ขอฝากเพลง “ฉันเจ็บ” ซึ่งเป็นเพลงปิดท้ายอัลบั้มเต็ม “P.O.I.” (พ้อย) อัลบั้มแรกในชีวิตของ “พ้อย” เลย สำหรับอัลบั้มนี้จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ”

อย่าลืมติดตามเพลงเศร้า เหงา โดน ๆ ในเพลง “ฉันเจ็บ” กันได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ เพลงซิงเกิ้ลที่ 6 ส่งท้ายอัลบั้ม “P.O.I” (พ้อย) ซึ่งเป็นอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของสาว “พ้อย” ซึ่งอัลบั้มนี้ จะวางแผงพร้อมกันทั่วประเทศ 27 ตุลาคมนี้!!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“พ้อย” ชวน “ป็อปปี้ – ทรี ทู วัน” จัดเต็ม!! ทั้งร้อง ทั้งเต้น ในซิงเกิ้ลใหม่ “เหงาแต่ไม่ง่าย”

เรียกว่าได้แดนซ์สมใจกันเลยทีเดียว สำหรับสาว “พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์” สังกัดอาร์เอสฯ เพราะเจ้าตัวเคยเอ่ยปากว่าถนัดเพลงแดนซ์มากกว่าเพลงช้า เพราะล่าสุดซิงเกิ้ลที่ 5 เพลง “เหงาแต่ไม่ง่าย”...

ได้เวลา “P.O.I” เต้นตายยัยตัวร้ายออกอาละวาด ชวนผู้หญิงป่วนผู้ชายชอบ “ได้แล้วเลิก”

ถูกถามถึงกันทั่วเมืองว่าเพลง “GO LA LA” (โก ลา ลา ) เพลงประจำเทศกาลฟุตบอลโลก 2010 ที่ อาร์เอสฯ เป็นเจ้าของและกำลังโด่งดังมากกับเสียงร้องอันทรงพลังนั้นเป็นเสียงใคร? ในที่สุดก็เฉลยมาแล้วว่าคือ สาว “P.O.I” (พ้อย) พรวรา สิทธิประศาสน์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง