ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๐:๓๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน ปะทะฝีปาก ฮาน้ำตาเล็ด!! บนเวทีสงคราม “สามแยกปากหวาน” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ทำเอาแฟนๆ ที่ไปชมคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน” ของ 3 เพื่อนซี้ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์และว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ถึงกับขากรรไกรค้างไปตามๆ กัน

“ชิก เมาน์เทนฯ” จัดเต็ม สนุก ตื่นตา สมชื่อ มัน ไก่ มาก “บอดี้ฯ – ปาล์มมี่ - บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เสร็จสิ้นแบบมันส์สนั่นเขาชนไก่ไปแล้วสำหรับครั้งแรกของการจัดเฟสติวัลภาคสนามกลางค่ายฝึก โดดหอ ยิงปืน ยืนเต้น เล่นยาวโดยศิลปินรั้วของขาร์ททุกคลื่นในชื่อ “เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิก เมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” (มัน ไก่ มาก) ที่เจ้าพ่อเฟสติวัล

ภาพข่าว: ไวไวสนับสนุน “ซุป’ตา” On Stage 17 ปี โพลีพลัส บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

คุณสุเวช หาญเชาว์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา "ไวไว" ตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว “ซุป’ตา ON STAGE 17 ปี โพลีพลัส” ซึ่งทางบริษัทฯ เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนงานครั้งนี้

ทีวีไกด์: “โชว์มีเฮ” แง้มหัวใจ “นาวิน ต้าร์” รัก “พลอย” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

“โชว์มีเฮ” คอมเมดี้วาไรตี้โชว์จาก “เอ็กแซ็กท์” ประเดิมเทปแรกคืนวันพุธที่ 31 ส.ค.นี้ 3พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์-แฟรงค์-เกลือ จะพาไปดูกิจการร้านอาหาร “Made My Day” ของพระเอกหนุ่มนาวิน ต้าร์

หนังใหม่ “นนทรีย์ นิมิบุตร” “คน-โลก-จิต” (Distortion) บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

หนังใหม่ “นนทรีย์ นิมิบุตร”“คน-โลก-จิต” (Distortion)โปรเจ็คต์หนังไทยเรื่องเดียวได้รับเลือกเข้าร่วม Asian Project Marketใน “เทศกาลหนังนานาชาติปูซาน 2011” เพียงแค่ผู้กำกับฝีมือดี “อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร”

ซุบซิบ : “ป๊อปปี้ - ทรี ทู วัน” เซ็กซี่ขึ้น บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

แลดูเป็นสาวเต็มตัว พร้อมฉีกภาพเท่ห์กลายเป็นเซ็กซี่ขึ้นมาทันตา สำหรับสาวน้ำเสียงทรงพลัง “ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ” สมากชิกคนเก่งจาก “ทรี ทู วัน” (3 2 1) จากการร่วมงานเพลงชิ้นพิเศษ

โครงการ Star Gate และ First Step Guitar By ครูเป็ด บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ประตูสู่ดวงดาว โดย ครูเป็ด มนต์ชีพวันนี้น้องๆคนไหน รักการร้องเพลง เต้น และการแสดง ปิดเทอมนี้…ครูเป็ด เปิดโอกาสให้ผู้ปกครอง พาน้องๆมาสมัครได้โครงการดีดี จาก มนต์ชีพสตูดิโอ ได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 54 ในโครงการ Star Gate

“ตุ๊กตา” จิตรลดา ยืนยัน “จุ๋ย” ยังติดสัญญากันตนา บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

จากที่มีกระแสข่าวออกไปเป็นระลอกจนเป็นที่อึมครึมเกี่ยวกับ “จุ๋ย” วรัทยา นิลคูหา นางเอกสาวสังกัดค่าย “กันตนา” จะย้ายไปเล่นละครที่อื่น เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณ “ตุ๊กตา” ดิษยนันทน์ ผู้บริหารกันตนา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “

กอสซิบ: โก๋ การัณย์ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เมื่อวันก่อน ศิลปินหนุ่มรูปหล่อ โก๋ การัณย์ สังกัด รถไฟดนตรี หอบเอาผลงาน เพลงคนขี้จุ ขึ้นมาฝากแฟนเพลงคลื่น โอเค ลูกทุ่ง ซึ่งเพลงนี้ โด่งดังมาหลายเดือนแล้ว กว่าจะได้คิวมานั้นยากแสนยาก เพราะว่า คิวทองเหลือเกิน สำหรับ โก๋ การัณย์ แว่วว่า เร็ว ๆ

แก๊งการ์ตูน ตอกย้ำความเป็นผู้นำช่องการ์ตูนเมืองไทยเดินหน้าขยายช่องทางรับชมสู่โลกออนไลน์ และโมบาย บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำช่องการ์ตูนเมืองไทย เดินหน้าขยายช่องทางการรับชมแก๊งการ์ตูน แชนแนล ตามติดเทรนด์พฤติกรรมกลุ่มเป้าหมาย สู่โลกออนไลน์ และโมบาย ประเดิมเปิด เว็บ IPTV gang cartoon.net ศูนย์รวมคนรักการ์ตูน

ทีวีไกด์: “เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน” ช่อง 5 เวลา 16.55 - 17.20 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2554 4 หัวกะทิแดนอีสาน ร.ร.เลยพิทยาคม และ ร.ร. สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม ข้ามน้ำข้ามทะเลมาประชันความสามารถทั้งที ศึกครั้งนี้จึงต้องสู้กันยิบตา ลุ้นกันว่ากึ๋นความรู้ของโรงเรียนใดจะเหนือชั้นกว่ากัน

ทีวีไกด์: "กอล์ฟพาราไดซ์" ออกอากาศ 31 ส.ค.54 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรายการกอล์ฟพาราไดซ์ ที่นำด้วย พิธีกรหญิงแถวหน้าของเมืองไทย อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ และ มือรับแขกประจำรายการเซมิโปรตั้ม ธนฤกษ ผดุงจันทน์ พร้อมกับผู้ท้าชิงคุณ ประวิทย์ โรจน์สวัสดิ์สุขผู้จัดการทั่วไปประจำสนาม คุณ รุจิภาส พึ่งอาตม์

นร.จาก "ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่" ร่วมเล่น "คนโขน" บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง “เล็กพริกขี้หนู” คนล่าสุดของวงการ สำหรับ “น้องใบเตย-จุไลกรณ์ อินทรลาวัลย์” ลูกศิษย์คนเก่งจาก สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดงซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ (SUPERSTAR ACADEMY) ของ “แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล”

โซอี้ ซัลดาน่า เผย ฉากเลิฟซีน คู่ ไมเคิล วาร์แทน แสดงยากกว่าคิวบู๊สุดระห่ำใน COLOMBIANA : บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

กลายเป็นสาวฮอตที่แพ้ทางหนุ่มหล่อสำหรับนักฆ่าสาวเสน่ห์แรง โซอี้ ซัลดาน่า จากภาพยนตร์ COLOMBIANA : ระห่ำเกินตาย ที่ทั้งแสดงฉากระห่ำยิงปืน ระเบิดตึก กำจัดมาเฟีย เป็นเหยื่อล่อปลาฉลาม ที่เธอแสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเองกว่า 98 เปอร์เซนต์แล้วบอกว่าสบายมาก

ทีวีไกด์: “คนค้นฅน ถอดรหัสชีวิต” “2 ข้าราชการหัวใจประชาชน” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

หลังจากได้รับรางวัล “คนดีของแผ่นดิน” จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปรามปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) กระทรวงยุติธรรม ปีที่ 2 ทั้งสองท่านนี้ เป็นข้าราชการที่เรียกได้ว่าทำงานตลอด 24 ชั่วโมง การทำงานของ

The Yers มาแรง 2 สัปดาห์ ขายอัลบั้ม Y หมดแผง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ก้าวมาเป็นน้องใหม่วงการเพลงไม่ทันไร The Yers (เดอะเยอร ์ส) ซึ่งมีสมาชิกได้แก่ อู๋ (นักร้องนำ/กีต้าร์) เต๋า (คีย์บอร์ด) ต่อ (กีต้าร์) โบ๊ท (เบส) บูม (กลอง) วง Post-Punk สังกัดค่ายเพลงห้องเล็กเล็ก สมอลล์รูม ก็พุ่งแรงเกินความคาดหมาย วางแผงอัลบั้ม Y เพียง 2

“สตอรี่ ไลน์” วงดนตรีน้องใหม่มาแรงเพลง "เป็นอะไร?” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

จากซิงเกิ้ลแรก "ฉันบอกเธอแล้ว" ที่ทำให้คอเพลงทั่วประเทศได้รู้จักกับ “สตอรี่ ไลน์” วันนี้ 4 หนุ่ม ต้น-บอย-จิ๊บ-แค๊ซ สานต่อความแรง ที่เริ่มต้นเอาไว้ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ "เป็นอะไร?” ที่หลังจากเปิดตัวไปได้พักใหญ่ เพลงในสไตล์เพาเวอร์ ป็อป

MOVIE GUIDE: ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง ABDUCTION (แอ๊บดักชั่น) : พลิกโลกล่าสุดนรก บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ABDUCTION (แอ๊บดักชั่น) : พลิกโลกล่าสุดนรก เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง เนธาน (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่ต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงของชีวิตเมื่อเพื่อนสนิทของเขา คาเรน (ลิลี่ คอลลินส์) ไปพบรูปของเขาบนเว็บไซค์คนหาย

ทีวีไกด์: "คนเถื่อน" ออกอากาศ 29 ส.ค. - 1 ก.ย. 2554 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

แนบ(ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์) กลัว เผด็จ(นาวิน ต้าร์) จะสืบคดีฆาตกรรมคิมห์จนสาวไปถึงขบวนการค้ายาบ้าของตน จึงจ้างนักเลงไปดักทำร้ายเผด็จ แต่ นุชกานดา(แกรนด์-พรรณวรท) กลับอยู่ในเหตุการณ์โดยบังเอิญ ทำให้เธอโดนลูกหลงไปด้วย ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 30

เฉินหลง รวมทัพนักแสดงแถวหน้า หลี่ปิงปิง, วินสตัน เชา, เจย์ซี ชาน เนรมิตเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ถือเป็นผลงานภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่จะถูกจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ กับผลงานเรื่องที่ 100 ของนักแสดงชื่อดัง เฉินหลง เรื่อง 1911 (หนึ่งเก้าหนึ่งหนึ่ง) ที่หยิบเอาเหตุการณ์สำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของจีนที่เคยเกิดขึ้นและ จะครบรอบ 100 ปีในปีนี้ ของ

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" “มหัศจรรย์ฟองสบู่” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 29 ส.ค.นี้ พิธีกรรับเชิญ ริท เดอะสตาร์ จะพาคุณผู้ชมไปสัมผัสโชว์มหัศจรรย์ระดับโลก “แกสซิลเลี่ยน บับเบิ้ล โชว์” (Gazillion Bubble Show) จาก ฟาน หยาง

“เอ็กแซ็กท์” เปิดรายการใหม่ “โชว์มีเฮ” คว้า3หนุ่มจอมทะเล้น บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้แฟนๆ รับชมอยู่เสมอ ล่าสุด “เอ็กแซ็กท์” ผุดคอมเมดี้ วาไรตี้ “โชว์มีเฮ” รายการรูปแบบใหม่มาเรียกเสียงฮาคุณผู้ชม ทุกคืนวันพุธ เวลา 22.35น. ทางททบ.5 โดยได้3หนุ่มจอมทะเล้น ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงษ์, แฟรงค์-ภคชนม์

“สินจัย” สุดภูมิใจ ถ่ายทอดชีวิต “แม่พลอย” ใน “สี่แผ่นดิน บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

หลังบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสซีเนริโอ ประกาศจะนำบทประพันธ์ “สี่แผ่นดิน” ของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช มาสร้างเป็นละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ชื่อนักแสดงคู่บุญ นก-สินจัย เปล่งพานิช ก็ถูกวางตัวให้มารับบท “แม่พลอย” ทันที

“ตูมตาม-โม” โชว์เลิฟซีนหวาน!! ลงมิวสิคฯ “เธอมาหาเวลาเหงา บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เคยคู่กันแล้วในมิวสิควิดีโอ “จินตนาการ” พอมีซิงเกิ้ลใหม่ หนุ่มหล่อแชมป์เดอะสตาร์7 ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง เลยติดอกติดใจชวนสาวโม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ นางเอกใหม่แกะกล่องเอ็กแซ็กท์ มาเป็นนางเอก mv ให้อีกครั้งในเพลง

“เดอะ จั๊กส์” สุดตื่นเต้น ได้ขึ้นคอนเสิร์ตริมทะเลใหญ่ที่สุดของประเทศ ใน “เร็กเก้ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

“เดอะ จั๊กส์” วงดนตรีมาดทะเล้น มากด้วยอารมณ์ขัน ความซ่า ความฮา เจ้าของเพลงฮิต “หว่าเว้” และ “สุดเขตเธอ get ก็ ok” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “สุดเขต เสลดเป็ด” เผยซุ่มซ้อมอย่างหนัก ฟิตร่างกายเต็มที่

ทีวีไกด์: “กบนอกกะลา” ตอน “ ต.เต่า ผู้เฒ่าทะเลไทย” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ยังไม่ทันที่จะอ่านออกเขียนได้ เด็กไทยจะต้องคุ้นเคยกับ “เต่า” ตั้งแต่ ต.เต่า หลังตุง ถ.ถุงแบกหาม อะไรเอ่ยสี่ตีนเดินมาหลังคามุงกระเบื้อง หรือนิทานเรื่องกระต่ายกับเต่า สัตว์สี่เท้าที่มีกระดองเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในโลก แต่หลาย ๆ

เสี่ยเจียง+เสี่ยตามั่นใจเคาะชื่อ “30+ โสด ON SALE” หนังรัก “พลอย-เป้” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

หลังจากถ่ายทำผ่านฉลุยลุยหน้าฝนอย่างราบรื่นมาหลายเดือนในที่สุดหนังรักอารมณ์บวกบวก เรื่องที่ 2 ของ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ที่ทุกคนรอคอยหลังจากที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั้งชาวไทยและนานาประเทศจากหนังรักแห่งปรากฎการณ์อย่าง

“ซีควินท์” ควง “พ้อย-มิณทร์” โชว์แดนซ์สุดมันส์สะเทือนเวทีคอนเสิร์ต บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่แดนซ์กันมันส์สุดๆ จนเวทีสะเทือนกันไปเลย สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกของ 4 หนุ่มหล่อวง “ซีควินท์” ใน “สมูท อี เบบี้เฟช สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค คอนเสิร์ต มันส์ทุกท่า...หน้าไม่มัน”

ทีวีไกด์: "ลูกทุ่งครบเครื่อง" ช่องมายทีวี (MYTV ) บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

มาอัพเดทข่าวสารวงการลูกทุ่งกับ 2 สาวน้องชะเอม และน้องหวาน อยากรู้ว่าศิลปินที่คุณชื่นชอบไปออกคอนเสริต์ที่ไหนติดตามได้ในรายการ ชมมิวสิควีดีโอเพลงลูกทุ่งสุดฮิตที่อยู่ในกระแส อีกทั้งมีศิลปินหลากหลายในวงการบันเทิงที่จะสลับสับเปลี่ยนมาให้เราสัมภาษณ์ในรายการ

“Instinct ฝากซิงเกิ้ลใหม่เอาใจแฟนเพลงที่ OK Hook สนุกโดน” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

มีผลงานออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง กับ ห้าหนุ่ม Instinct ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "เธอจะรักฉันได้ไหม" มาให้ได้ฟังกันอีกแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้ Instinct ก็มีโอกาสเดินทางมาฝากผลงานล่าสุดกันถึงกองบัญชาการใหญ่ คลื่น OK Hook สนุกโดน

บีฟลอร์เสนอ ปรากฏการณ์สุดพิเศษในเดือนกันยายนนี้ “Double Bill ...สองเรื่องควบ!” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

‘บีฟลอร์เธียร์เตอร์’ คณะละครร่วมสมัยของไทยที่กำลังจะมีอายุครบ 12 ปีภายในปีนี้ฉลองการครบรอบด้วยการนำเสนอการแสดงสุดพิเศษ “Double Bill ...สองเรื่องควบ!” ซึ่งประกอบไปด้วยผลงานใหม่ล่าสุดสองชิ้นจากสองผู้กำกับฯ

“เยอะแยะ”กว่าใครที่ OK Hook สนุกโดน บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

มีซิงเกิ้ลที่สองออกมาให้ได้ฟังกันทั้งที หนุ่มน้อยอารมณ์ดีจากโปรเจคเพลงเพราะ JAZZKAE โดย หนุ่มบอสส์ ณัฐพงศ์ กำเนิดงาม ก็ไม่ลืมที่จะนำผลงานดีๆที่เพิ่งจะปล่อยออกไปเมื่อไม่นานมานี้ และกำลังทะยานขึ้นติดชาร์ตต่างๆอย่างต่อเนื่อง เลยขอเอามาฝากกับ

สนง.ศิลปวัฒนธรรมฯสนับสนุนคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ บางกอกซิตี้ออฟแจ๊ส บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ให้การสนับสนุน โครงการ คอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 9 ในวาระเฉลิมพระชนม์พรรษาครบ 84 พรรษา BCJ : BANGKOK CITY OF JAZZ Thailand 2011 (บีซีเจ : บางกอก ซิตี้ ออฟ แจ๊ส ไทยแลนด์

MOVIE GUIDE: ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องบางกอกกังฟู : Version 2 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

จากกลุ่มเด็กที่ถูกลักพา ตัวไป เพื่อเอาไปเป็นขอทาน รวมตัวกันหนีออกมาและได้พบกับ อาจารย์กังฟูผู้เลิศล้ำ จนเติบใหญ่กลายเป็นสิงห์ด้วน เสือบอด จิ้งจอกอ่าง และจงอางตึง สี่ยอดฝีมือผู้กลับมาล้างแค้นมาเฟียขอทาน ร่วมสัมผัสอารมณ์แอ๊คชั่น มันส์ ฮา ได้ใน

ภาพข่าว: เซอร์ไพรส์ วันเกิด มาช่า วัฒนพานิช บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เป็นปีดีๆของ “มาช่า วัฒนพานิช” ตัวแม่ของวงการบันเทิงอีกปีหนึ่ง เพราะหลังจากไปทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลาในวันเกิดที่ผ่านมาแล้ว ในวันเดียวกันก็ยังสละเวลามาร่วมFitting ลองชุดลองแต่งหน้าในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ตัวเองแสดงนำ “407 Dark

“พีช-พชร พระเอกTop Secret วัยรุ่นพันล้าน" ชวนวัยรุ่นแข่งขันสร้างธุรกิจพันล้าน กับโครงการ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกหนังแรงบันดาลใจวัยรุ่น “Top Secret วัยรุ่นพันล้าน” ค่าย จีทีเอช ของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่จะเข้าฉายเดือน ต.ค. นี้ ฝากชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆที่มีอายุ 15-22 ปี มาร่วมแข่งขันสร้างธุรกิจพันล้านด้วยตัวเอง กับ

แก๊งการ์ตูน ตอกย้ำความเป็นผู้นำช่องการ์ตูนเมืองไทย บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

แก๊งการ์ตูน ตอกย้ำความเป็นผู้นำช่องการ์ตูนเมืองไทยเดินหน้าขยายช่องทางรับชมสู่โลกออนไลน์ และโมบาย รองรับไลฟ์สไตล์ผู้ชม โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำช่องการ์ตูนเมืองไทย เดินหน้าขยายช่องทางการรับชมแก๊งการ์ตูน แชนแนล

ดีเจ.เบล สุพล ตามหา 4 ผู้โชคดีเหินฟ้าสู่อิตาลี เปิดประสบการณ์ชิลแบบไม่ธรรมดา ใน Chill The World No. บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ขึ้นชื่อว่าเป็นคลื่นที่จัดทริปให้คนฟังได้ชิลต่างแดนกันตลอด ล่าสุดคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 เลยผุดทริปหรู ชวนคนฟังเหินฟ้าสู่ทวีปยุโรป สัมผัสเส้นทางมหัศจรรย์ของเมืองในฝัน กับทริป Chill The World No. 4 The Best Getaway Southern Italy (ชิล เดอะ เวิลด์

ทีวีไกด์: ซีรีย์เกาหลี “รักสุดท้าย กับนายกระเตาะ” ปาร์คจินฮี คั่วเด็ก เดินหน้าตามตื้อ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ร่วมติดตามชมซีรีย์เกาหลีสุดฮิต “รักสุดท้าย กับนาย กระเตาะ” (Still marry me) ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.25 น. ทาง ททบ.5 ที่นับวันยิ่งเข้มข้นขึ้นไปทุกที เพราะล่าสุดนี้ เมื่อสาวใหญ่ ปาร์คจินฮี เริ่มที่จะออกตัวแรง ตามตื้อ หนุ่ม คิมบอม

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เปลี่ยนกลยุทธ์ บริหารสายการบินเอง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ปรับกลยุทธ์การดำเนินงาน หันมาบริหารงานขายและการตลาดเอง หลังให้บริษัทตัวแทนหรือจีเอสเอ (General Sales Agent) ดำเนินงานมานานกว่า 2 ทศวรรษ พร้อมเดินหน้ารุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง ชูจุดเด่นต่อเครื่องเข้ายุโรป 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น มร. แคร์รา

ทีวีไกด์ : รายการลูกทุ่งครบเครื่อง ช่องมายทีวี (MYTV) บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

มาอัพเดทข่าวสารวงการลูกทุ่งกับ 2 สาวน้องชะเอม และน้องหวาน อยากรู้ว่าศิลปินที่คุณชื่นชอบไปออกคอนเสริต์ที่ไหนติดตามได้ในรายการ ชมมิวสิควีดีโอเพลงลูกทุ่งสุดฮิตที่อยู่ในกระแส อีกทั้งมีศิลปินหลากหลายในวงการบันเทิงที่จะสลับสับเปลี่ยนมาให้เราสัมภาษณ์ในรายการ

ทีวีไกด์: "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ตุ๊ก หวานไม่แคร์สื่อ ขอบคุณ บ๊วย ที่ทำหน้าที่สามีที่ดีตลอดมา บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เป็นคู่สามี-ภรรยา ที่มีแต่ความน่ารักและอารมณ์ดีอยู่ตลอด สำหรับ คู่ของ หนุ่มบ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และสาวตุ๊ก-ชนกวนันท์ ที่ควงกันมารายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ในวันจันทร์ที่ 29 ส.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5 ที่แม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมานาน

เอฟเอ็ม 101 แทคทีม 103.5 เอฟเอ็ม วัน ชวนสาวๆ ยัยตัวร้าย ควง “โทนี่ รากแก่น” บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เอฟเอ็ม 101 แทคทีม 103.5 เอฟเอ็ม วัน จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ยัยตัวร้ายกับคุณชายซุปเปอร์สตาร์” เพื่อเฟ้นหาคู่สาวเพื่อนซี้ที่มั่นใจว่าเป็นยัยตัวร้ายตัวจริง!! บินไปเที่ยว กิน ช้อป แบบพิเศษสุดๆ กันถึงเกาหลี กับคุณชายซุปเปอร์สตาร์ โทนี่ รากแก่น

กอล์ฟ – พัดชา” ควงหวาน ทำซิงเกิ้ลล่าสุด “สัญญาต้องเป็นสัญญา” เพลงรักจาก บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

“สัญญาต้องเป็นสัญญา” บทเพลงรัก สุดโรแมนติกสุดซึ้ง จากต้นฉบับเสียงร้องของ เบิร์ด ธงไชย ได้ถูกนำมาเรียงร้อยใหม่ ซึ่งถ่ายทอดเสียงร้องโดย 2 ซูปเปอร์สตาร์คู่ขวัญกับการพบกันเป็นครั้งแรก กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ พัด พัดชา เอนกอายุวัฒน์ โดยมี

ภาพข่าว: TCL มอบโทรทัศน์สี ให้แก่ผู้โชคดีจากภาพยนตร์ “Transformers บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

TCL มอบโทรทัศน์สี ให้แก่ผู้โชคดีจากภาพยนตร์ “Transformers 3” … มร.แฮร์รี่ วู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมมอบโทรทัศน์สี TCL Smart LED Limited Edition ขนาด 32 นิ้ว จำนวน 4 รางวัล รวมมูลค่า 140,000

ทีวีไกด์: "คลังอาชีพ" “ซาลาเปาไส้แกง” อร่อยถูกปากคนไทย!! แตกต่าง แต่สร้างรายได้!! 7 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลังอาชีพ” รายการดีๆที่จะช่วยแนะช่องทางทำให้คุณมีอาชีพเสริม โดยพิธีกรสาว ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ.5 สาว ชมพู่ เปิดรายการ

ทีวีไกด์: "คลับมันตรา" “มาริโอ้” ปะทะ “ดร.หมวย” โชว์ลีลาสเก๊ตบอร์ดสุดแนว!! บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย นิมิตรวานิช และหมอเอิง-อังศ์วรา

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" “ฟาง-ฝ้ายฟู” จัดเต็มเมนูอาหารคาว-หวาน บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟเลือดใหม่ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง ผู้ช่วยส่วนบุคคลผู้จัดการทั่วไป บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

อชิรตา มีประสบการณ์ด้านเลขานุการ จากโรงแรมชั้นนำมากว่า 14 ปี เคยทำงานร่วมกับ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์, โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ, พันธุ์ทิพย์ คอร์ท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์, สิริสาทร เซอร์วิส เรสซิเดนซ์, โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ และล่าสุดดำรงตำแหน่งเลขานุการ

“บู้-Slur” หลง ญี่ปุ่น!! ผุดไอเดียทำรายการ “นั่นเดะ” ร่วมกับ ไลฟ์ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

รายการ “นั่นเดะ” โดยมี “บู้-ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์” มือเบสวง Slur จากสังกัดค่าย Smallroom มาทำหน้าที่ดำเนินรายการ พาท่องไปในดินแดน 2 ประเทศ ไทยและญี่ปุ่น เพื่อตามหาคำตอบของสิ่งต่างๆ

ทีวีไกด์: “วันของติ๋ว (Tue’s Day)” Reality ตามล่าความฝันในการมีวงดนตรีของตัวเอง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

รายการ“วันของติ๋ว (Tue’s Day)” รายการแนว Reality นำเสนอเรื่องราวการตามความฝันของ 2 สาว “ดีเจ.เปิ้ลหน่อย” จาก Fat Radio และ “ปุ๊ก-อรธิดา” ที่ร่วมกันตั้งวงดนตรี ขึ้นมา โดยใช้ชื่อวง “Tue’s Day

“กวิน – ทรี ทู วัน” โอด!! คนมองเจ้าชู้ ใจโลเล บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ด้วยลุคส์ที่ดูเป็นคนเจ้าชู้ ของหนุ่ม “กวิน 3.2.1” (ทรี ทู วัน) บวกกับซิงเกิ้ลใหม่เพลง “รักสามเรา” (Trilogy) ซิงเกิ้ลรักที่ไม่ลงตัวของความรัก 3 เศร้า เพลงใหม่ล่าสุดจาก กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์โปรเจ็ค ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ทำให้สาวๆ

“เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที และ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

“เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที และ ธนาคารกรุงไทย”เจ๋งสุดสุด!!! จับมือค่ายดัง “เจลลี่ฟิช เอนเตอร์เทนเมนท์” ร่วมกันทำเพลงข้ามประเทศ ถือได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของเวทีการประกวดร้องเพลง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ดัชมิลล์ เปิดรับสมัครนักเรียนมัธยมปลาย บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ดัชมิลล์ เปิดรับสมัครนักเรียนมัธยมปลายร่วมแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์ English On Screen 2011 ลุ้นพาอาจารย์ผู้สอนร่วมทีมบินลัดฟ้ายกแก๊งค์อบรมคอร์สภาษาทั่วโลก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ โยเกิร์ตเพร้อมดื่มดัชมิลล์

ข่าวซุบซิบ: “แพท” KAT-PAT สาวน้อยนักธุรกิจใจดี บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

เข้าสู่วงการธุรกิจกลายเป็นเถ้าแก่เนี๊ยหน้าใหม่ที่อายุน้อยที่สุดไปซะแล้ว!!! สำหรับศิลปินสาวคนน้อง “แพท แพฑิณา สิงหะ” วัย 16 ปี ดูโอสาวจากวง “แคท-แพท” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ

“อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทุ่มเมคอัพทั้งตัว แปลงโฉมเป็น “สัปเหร่อ” สุดสมจริง ใน บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

ผ่านงานแสดงภาพยนตร์มาหลากหลายเรื่องจนขึ้นหิ้งเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือของวงการสำหรับ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ที่ล่าสุดโดดลงมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “อุโมงค์ผาเมือง” ของผู้กำกับชั้นครูฝีมือละเมียด

ภาพข่าว: เปิดรับโหวตแล้ว! สำหรับ 10 คนสุดท้ายของกิจกรรม MRadio DJ Search บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

รักใคร ชอบใคร ติดใจเสียงใคร อยากให้คนนั้นเป็นดีเจคนใหม่! ของ MRadio รีบๆ ส่ง SMS พิมพ์ M และหมายเลข ที่ท่านชื่นชอบ ชื่นชม มาที่ 4889000 1 เสียงของคุณมีค่าสำหรับ M ทั้ง 10 คน ส่งได้ไม่จำกัดครั้ง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 กันยายน ศกนี้!

ภาพข่าว: รายการสุดฮอต “เกมกำแพงซ่า (Hole in the Wall) บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๔

กรุ๊ปเอ็ม อีเอสพี ร่วมมือ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และช่อง 7 พร้อมสปอนเซอร์หลัก โดยกาแฟเนเจอร์กิฟ คลอดรายการสุดฮอต “เกมกำแพงซ่า (Hole in the Wall) นายสุนทร อารีรักษ์ กรรมการผู้จัดการ กรุ๊ปเอ็ม อีเอสพี พร้อมด้วย นายวัชระ แวววุฒินันท์