Friday July 25, 2014 08:33

บันเทิง Press Release : 02 Aug 2011

โครงการ หนังริมน้ำ 2554 บันเทิง—02 Aug 11

มูลนิธิหนังไทย ร่วมกับ มังคุดคาเฟ่ ชวนคุณดู “หนังริมน้ำ” ทุกวันศุกร์ เวลา 19.30 พบกับหนังสั้นของผู้กำกับรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับไอเดียแปลกใหม่ .... ใครว่าหนังสั้นดูไม่สนุก ใครว่าหนังสั้นดูไม่รู้เรื่อง ใครว่าหนังสั้นต้องติสแตก ....

ช่อง 7 ไฟเขียว มีเดียสตูฯ ลุยละครเย็น พร้อมบวงสรวง สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน บันเทิง—02 Aug 11

พร้อมเปิดกล้องบวงสรวง “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” การกับประชันบาทของ 2 คู่ พระนาง แตงโม-ภัทรธิดา,อ้วน-รังสิต,เกรช-กาญจน์เกล้า และเอส-กันตพงศ์ ช่อง 7 สี ไฟเขียว ให้ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ผลิตละครเรื่องใหม่ แนวโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง

โคลิน ฟาร์เรล นำทีม "FRIGHT NIGHT คืนนี้ผีมาตามนัด" ใกล้ชิดแฟนๆแบบเอ็กคลูซีฟในงาน Comic Con บันเทิง—02 Aug 11

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่แซนดิเอโก, แคลิฟอร์เนีย สถานที่จัดงาน Comic Con ประจำปี 2011 นับว่าเป็นงานที่รวบรวมแฟนบอยและสาวกเดนตายของภาพยนตร์, การ์ตูน, ฯลฯ เอาไว้ด้วยกันมากที่สุดงานหนึ่งในอเมริกา งานนี้ โคลิน ฟาร์เรล เผยว่า “ผม พร้อมกับ

Be Elegance กลุ่มนักร้อง Cover ชื่อดังจากยูทูป จัดเต็มซิงเกิ้ล Cover เพลงที่ 8 "คนบ้า" บันเทิง—02 Aug 11

หลังจากที่ปล่อยเพลง Cover คุณภาพจัดจ้านออกมาสู่สายตาประชาชนมาหลายเพลงแล้ว กลุ่มนักร้อง Cover ชื่อดัง Be Elegance ก็ส่ง Cover Single ที่ 8 ออกมาเอาใจแฟนเพลงอีกครั้ง กับบทเพลง "คนบ้า" จากศิลปิน SeasonFive ที่พวกเค้า Cover ซะแทบไม่เหลือเค้าเพลงเดิม

ทีวีไกด์: “อีเมาท์...มาเต็ม” ต้อนรับวันแม่ เฟ้นหาลูกกตัญญู “ดา เอ็นโดรฟิน” บันเทิง—02 Aug 11

“อีเมาท์...มาเต็ม” คืนวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ 2 พิธีกร “น้าเน็ก” และ “อ้อม พิยดา” ต้อนรับวันแม่ กับเหล่าศิลปินฮอตๆ “ดา เอ็นโดรฟิน,โรส ศิรินทิพย์,เดอะ สตาร์ 7 ” เฟ้นหาศิลปินลูกตัญญู ในประเด็น

ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” “พาราด็อกซ์” รวมเรื่องฉบับทะเล้น “สอง” บันเทิง—02 Aug 11

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 6 ส.ค.นี้ 4 สาวพิธีกร “คริส / โอปอล์ / เต้ย / แพร” เปิดบ้านพร้อมความทะเล้น กับศิลปินวง “พาราด็อกซ์” นำทีมด้วย “ต้า” และ “สอง” ที่มาเล่าเรื่องทะเล้น

คิมฮยองจุน SS501 เยือนไทยร่วมงาน Korean Crossover MISO & Kim Hyung Jun in บันเทิง—02 Aug 11

คิมฮยองจุน น้องเล็กจากวง SS501 ศิลปินสุดฮอตจากประเทศเกาหลี บินตรงประเทศไทยเพื่อพบกับแฟนๆตามคำเรียกร้องในงาน Korean Crossover MISO & Kim Hyung Jun in Thailand ร่วมกับ MISO การแสดงวัฒนธรรมที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดจากประเทศเกาหลี ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน

เพลง “เพื่อนที่แสนดี” เวอร์ชั่นใหม่ ครบรอบ 60 ปี สยามกลการ บันเทิง—02 Aug 11

ดร.พรเทพ พรประภา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันดนตรียามาฮ่า (สยามกลการ) และ คุณประนัปดา พรประภา กรรมการบริหาร บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) รับมอบโน๊ตเพลง สยามกลการ......“เพื่อนที่แสนดี” จากอาจารย์ทุ่ง เตชะอ้าย (ที่ 3

บทสัมภาษณ์พระเอกใหม่ “อาร์ อภิญญา รุ่งพิทักษ์มานะ” รับบท “ชาด” ในเรื่อง บันเทิง—02 Aug 11

เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ชาด” เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเก็บมาเลี้ยงในบ้านคณะโขนของครูหยด (สรพงษ์ ชาตรี) ตัวชาดเองก็มีความใฝ่ฝันอยากจะมีชื่อเสียง อยากจะไปอยู่จุดสูงสุดของการแสดงโขน แต่ด้วยชะตากรรมบวกกับการกระทำของตัวเขาเอง

ซุบซิบ: BODYSLAM บันเทิง—02 Aug 11

ค่าย genie records เปิด Official Website สำหรับวง “บอดี้สแลม” เรียบร้อยแล้วชื่อ www.bodyslanband.com ทุกความเคลื่อนไหวของ บอดี้สแลม จะถูกรวบรวมไว้ในนี้ รวมถึงข่าวดีล่าสุดของ 4 หนุ่ม “ตูน , ปิ๊ด , ชัด , ยอด”

ทีวีไกด์: "ภารกิจซี้ดสาด" “ดี.เจ.เด-เฟิร์น” ชวน “Room 39” บันเทิง—02 Aug 11

เป็นศิลปินที่โด่งดังมาจากคลิปวีดีโอจนได้รับความนิยมอย่างถล่มถลาย จนในที่สุดก็มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองกับเพลง “หน่วง” ที่ทะยานขึ้นชาร์ตอันดับ1ใน Seed Chart Top 20 อย่างรวดเร็วจนทำให้“ROOM 39” (รูม เตอร์ตี้ไนน์) “ทอม- อิศรา

ทีวีไกด์: ซิทคอม "สุดยอด" โหน่ง–วสันต์” ตกใจบทไปเกิด กลัวถูกถอด “ดรีมเฮาส์” บันเทิง—02 Aug 11

นักแสดงมากความสามารถ“โหน่ง-วสันต์ อุตตมะโยธิน” ที่โดดมาฝากฝีมือกับบทผีสาวผู้แสนดีที่รักและจงรักภักดิ์ดีต่อ “แดน-วรเวชดานุวงศ์” ในละครสร้างสรรค์สังคมเรื่อง“สุดยอด”ของบริษัท ซี้ดเอ็มคอท

เรื่องย่อ: Tree In Heaven (สุดปลายฟ้า สัญญารักนิรันดร์) บันเทิง—02 Aug 11

ฮานะเป็นเด็กสาวลูกครึ่งเกาหลี ญี่ปุ่นครอบครัวทำกิจการที่พักเล็ก ๆ แถวบ่อน้ำพุร้อน เธอเป็นกำพร้าพ่อและอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งต่อมาก็แต่งงานใหม่กับพ่อหม้ายชาวเกาหลี ซึ่งมีลูกชายติดมาด้วยหนึ่งคน คือ ยุนซู ฮานะเป็นเด็กสาวจิตใจอ่อนโยน

“บิ๊ก-โด่ง” สั่นสู้ ! ยิ้มรับกระแส “น่ารัก…อ๊ะ” บันเทิง—02 Aug 11

ออกอากาศเทปแรกวันที่ 1 สิงหาคม สำหรับรายการ “น่ารักอ๊ะ” ทางช่อง “ย๊าค ทีวี” ฟรีทีวีอันเซ็นเซอร์ ที่ได้ 3 หนุ่ม “โด่ง-บิ๊ก-จั๊ด” รับหน้าที่เป็นพิธีกร ประเดิมเทปแรก 2 หนุ่ม “โด่ง-บิ๊ก”

มูลนิธิหลวงประดิษฐ์ไพเราะ ร่วมหน่วยงานภาครัฐ-เอกชน จัดมหกรรมดนตรีไทยเชิดชูเกียรติ ศร ศิลปบรรเลง ครบ บันเทิง—02 Aug 11

ในปี พ.ศ.๒๕๕๔ ตรงกับวาระ ๑๓๐ ปี ชาตกาล ของ หลวงประดิษฐไพเราะ (ศร ศิลปบรรเลง) ดุริยกวี ๕ แผ่นดิน (ร.๕ – ร.๙ )มูลนิธิหลวงประดิษฐ์ไพเราะได้รับเกียรติจากหน่วยงานและองค์กรต่างๆ จังหวัดสมุทรสงคราม

Gossip: กิ๊บเซทพิเศษวันแม่ บันเทิง—02 Aug 11

ใกล้เข้าสู่เทศกาลวันแม่ “แมงป่อง” ชวนลูกค้ามอบความรักผ่านบทเพลงไพเราะในอัลบั้มพิเศษ BOSSA รวมฮิตกว่า 10 อัลบั้มที่พร้อมให้เลือกสรรอย่างโดนใจ แล้วยังได้ร่วมทำบุญไปกับโครงการ “เติมฝันปันรัก 8 ตอน CD BOSSA ช่วยเหลือสุนัขพิการ

ว่าน-ธนกฤต ถูกใจ ร่วมงานผู้กำกับฯ คู่บุญใน MV “หอมปากหอมคอ”คึก!!! บันเทิง—02 Aug 11

ทุ่มทุนสร้างจริงๆ สำหรับค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) ที่ลงทุนเนรมิตรสร้างหุ่นยนต์สุดไฮเทค “ว่าน” มาเป็นตัวแทน นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์” เพื่อคอยดูแลสาวๆ 3 สไตล์ ใน MV

แมงป่อง แนะนำ DVD เรื่อง: Match Point บันเทิง—02 Aug 11

อีกหนึ่งผลงานของผู้กำกับฝีมือเยี่ยม วู้ดดี้ อัลเลน ที่ส่งให้สกาเล็ตต์ โยแฮนสัน" ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง "Match Point ซึ่งเป็นเรื่องราวความอลวนของหนุ่ม คริสโตเฟอร์ คริสโตเฟอร์ วิลตัน (โจนาธาน ไรส์ เมเยอร์

ชมภาพยนตร์เรื่องแรกของหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล “มันมากับความมืด” @ TK บันเทิง—02 Aug 11

ร่วมชมผลงานการกำกับภาพยนตร์ชิ้นแรกของ “หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล” ในปี 2515 เรื่อง “มันมากับความมืด” ที่มีกลิ่นไอของหนังไซไฟจากฮอลลีวู้ดยุค 50 กับเรื่องราวของอุกกาบาตประหลาดที่ตกลงมาบนโลกมนุษย์ พร้อมมีแผนคุกคามอันชั่วร้าย

Gossip News: “แก้ว” กลัวอะไร ??? บันเทิง—02 Aug 11

กำลังอยู่ช่วงวัยซน !!! พร้อมกิจกรรมโปรด สรรหาของอร่อยๆ รับประทานเป็นชีวิตและจิตใจ เพราะได้โอกาสพักเบรกรับประทานอาหารครั้งใด เป็นโอกาสเหมาะของศิลปินสาวลุกส์ห้าว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” (เฟย์ ฟาง แก้ว) ค่าย กามิกาเซ่

"ดีเจ.จั๊ด" ตื้นตันและร่วมยินดีกับผู้ที่ได้รับความช่วยเหลือ จากกิจกรรม GIFT FOR YOU : PASS THE LOVE บันเทิง—02 Aug 11

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรม “Gift For You : Pass The Love Forward” (กิฟท์ ฟอร์ ยู : พาส เดอะ เลิฟ ฟอร์เวิร์ด) กิจกรรมดีๆ ของคลื่นใจดี 90 รวมมิตร ที่สรรค์สร้างขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณ และมอบเป็นของขวัญคืนสู่สังคม

“แดน” เข้ม!! ชุด 2 “Solo Motion” เพลง & ภาพ บันเทิง—02 Aug 11

เดินเดี่ยวกับอัลบั้ม Blue จนสร้างโลโก้ WD ที่แข็งแรงจนประสบความสำเร็จ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” นักร้องหนุ่มจากค่าย โซนี่ มิวสิค เลยขอตอกย้ำความเป็นศิลปินเดี่ยวของเขาให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ในการกลับมาของอัลบั้มชุดที่ 2 “Solo Motion” (โซโล่

ภาพข่าว: "เฮ๊ยฮ้อเปิดสตูฯย๊าค ทีวี" บันเทิง—02 Aug 11

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ภัทธิรา ปาลวัฒน์วิไชย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ย๊าค จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารและเหล่าพิธีกร ร่วมทำบุญเปิดสตูดิโอ ย๊าค ทีวี ช่องฟรีทีวี Uncensored 24 ชม. อย่างเป็นทางการ

“ซีควินท์” เตรียมระเบิดสเต็ปแดนซ์ โชว์ความแกร่ง ใน“สมูท อี เบบี้เฟส สครับ บันเทิง—02 Aug 11

เตรียมระเบิดสเต็ปแดนซ์เต็มที่ตามคำเรียกร้องของสาว ๆ ทั่วประเทศ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 4 หนุ่มนักแดนซ์ขั้นเทพวง “ซีควินท์” ประกอบไปด้วย “พิชญ์ – ฟลุค – แบงค์ – โยชิ” ที่มาพร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดป๊อปอย่าง

ละครเวทีอิงประวัติศาสตร์ เรื่อง “สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” บันเทิง—02 Aug 11

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง และ มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส จัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสนอละครเวทีอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “สมเด็จพระนเรศวรมหาราช”

เรื่องย่อ: มุกเหลี่ยมเพชร บันเทิง—02 Aug 11

เพชร เจ้าของธุรกิจจิวเวอรี่อันดับหนึ่งต้องสูญอะดอเรลลา อัญมณีเก่าแก่จากราชวงศ์ดัง เป็นคดีอื้อฉาวเดือดร้อนนับตั้งแต่ พาที เจ้าของบริษัทรักษาความปลอดภัย ชนินทร ผู้จัดการบริษัท เจนจบ ฝ่ายการตลาด โดยเฉพาะ คมกฤช เจ้าของบริษัทที่ต้องจ่ายค่ารับประกันเพชร

ภาพข่าว: “ปาน-บ่าววี-หญิง ธิติกานต์” ศิลปินใช้ภาษาไทยดีเด่น บันเทิง—02 Aug 11

นายอภิสิทธ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี มอบและแสดงความยินดีกับศิลปินอาร์เอส ปาน-ธนพร แวกประยูร , บ่าววี และหญิง ธิติกานต์ บุคคลในวงการเพลงที่มีผลงานดีเด่น เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เมื่อเช้าที่ผ่านมานี้ จากซ้ายไปขวา ประภาส

สู่ร่มกาสาวพัสตร์ “ฟลุ๊ค” ได้ฉายา “อธิภฺทโท” บันเทิง—02 Aug 11

หนุ่มฟลุ๊ค-พชร ธรรมมล หรือ ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ ได้เข้าพิธีอุปสมบท เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2554 ณ. วัดสุทัศนเทพวราราม ราชวรมหาวิหาร โดยได้รับฉายาทางธรรมว่า “อธิภฺทโท” (อะ-ทิ-พัด-โท) แปลว่า ผู้มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างยิ่ง

สวยใจบุญ!! “กิ๊บซี่” สละเวลาเป็นแบบ “วาดภาพ” บันเทิง—02 Aug 11

สวยแล้วยังใจบุญ สำหรับสาว กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์ วงเกิร์ลลี เบอร์รี่ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นางเอกจากภาพยนตร์ “นางไม้" ล่าสุดได้รับการทาบทามจาก ศิลปินศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี ให้เป็นแบบวาดรูป

ข่าวซุบซิบ: แกนนำคุณพ่อ “จ้อ - กิติพันธ์” ออกมาปฎิวัติ !! บันเทิง—02 Aug 11

เป็นผลมาจากนมแม่ล้วนๆ “น้องจริง นุตยกุล” ลูกชายวัย 2 ขวบกว่าถึงได้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อีกทั้งพัฒนาการทางด้านสมองที่ฉลาดสมวัย งานนี้ต้องยกเครดิตให้สุดยอดคุณพ่อ “จ้อ – กิติพันธ์ นุตยกุล” ที่เป็นแรงเชียร์

ข่าวซุบซิบ: 2 ดีเจตระกูลต. “เตย – วินรัตน์” และ “ต้น – ธนาวุฒิ” บันเทิง—02 Aug 11

นอกจากจะเป็นดีว่าส์สาวเก่งแห่งคลื่น “เก็ท 102.5” แล้ว “เตย – วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ” ยังทำหน้าที่เวิร์คกิ้ง มัม ร่วมโครงการรณรงค์ให้นมลูกด้วยนมแม่..บอกเล่าประสบการณ์ตรงของการให้นมลูกด้วยตัวคุณแม่เอง

ภาพข่าว: “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” พบเพชรเม็ดงาม ในกิจกรรม “94.5 บันเทิง—02 Aug 11

ปิดฉากสุดอลังการงานสร้างสำหรับคลื่นเพลงลูกทุ่งสุดเดิ้น “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” กับการเฟ้นหาสาวฉันทนาเสียงดี บุคลิกเด่น มาดความสามารถในกิจกรรม “94.5 เทพธิดาโรงงาน ครั้งที่ 2” จนได้ผู้ชนะเลิศเทพธิดาโรงงาน ครั้งที่ 2

“เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” ได้สาวฉันทนาเสียงดี!! ชนะใจกรรมการ ในกิจกรรม บันเทิง—02 Aug 11

ได้ผู้ชนะเลิศแล้ว!! กับการค้นหาเพชรเม็ดงามของ...คลื่นเพลงฮิตโดนใจคอลูกทุ่ง “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” ในกิจกรรม “94.5 เทพธิดาโรงงาน ครั้งที่ 2” ในการค้นหาสาวฉันทนาเสียงดี บุคลิกเด่น

ทีวีไกด์: "ใต้เบื้องพระยุคลบาท" ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2554 บันเทิง—02 Aug 11

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2554นี้มาร่วมย้อนรอยความรุ่งเรืองของกรุงศรีอยุธยา ราชธานีสำคัญ แห่งอาณาจักรสยาม กับความเจริญก้าวหน้าทางการทูตกับต่างประเทศ และพระปรีชาสามารถของบรรพกษัตริย์ตั้งแต่สมัยเมื่อครั้งอดีตกาล กับสารคดีชุด 417 ปี