ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“กิ๊ก-ติ๊ก” ปลื้มดาวรุ่งตลกเด็กยุคใหม่ “อาไท กลมกิ๊ก” อนาคตไกล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๒:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลมกิ๊ก

หลังจากสร้างความสนุกสนานให้ได้ชมกันมาพักใหญ่กับรายการ “กลมกิ๊ก” ของบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ซึ่งนอกจากครอบครัวตัวกลมของ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" คือ แม่ชา พี่บ๊อบบี้ แก้ว น้องกุ้ง และคู่ซี้ "ติ๊ก กลิ่นสี" แล้ว ก็เรียกได้ว่า “กลมกิ๊ก” ยังมี "น้องไท-ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม" ที่แจ้งเกิดด้วย คาแรกเตอร์ทะเล้นแบบกวนๆ คลื่นลูกใหม่ที่ร่วมสร้างสีสันและเสียงหัวเราะ จนเป็นที่พูดถึงและถูกอกถูกใจผู้ชมอย่างมาก งานนี้ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" และ "ติ๊ก กลิ่นสี" ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ เผยถึงการทำงานร่วมกับ "น้องไท" ว่า

“น้องไทเป็นเด็กที่มีความสามารถอยู่แล้ว มีไหวพริบ และความจำดีมาก เราเห็นแววว่าเค้าน่าจะเล่นตลกได้ก็ตอนที่เค้ามาออกรายการเกมพันหน้า ได้เห็นเค้าแสดงแล้วก็รู้สึกทึ่ง จังหวะการพูด การแสดงชัดเจนดี เอาตัวรอดได้ เวลาปล่อยมุขออกมาก็ได้ฮาตลอด เรียกว่าเป็นเด็กมีพรสวรรค์ จะเห็นว่าบทบาทใน “กลมกิ๊ก”เค้าจะแสดงได้หลากหลาย ซึ่งตรงนี้ผมคิดว่ามันช่วยพัฒนาเค้าในเรื่องการแสดง เสน่ห์ของน้องไท คือ เป็นเด็กที่เป็นเด็กจริงๆ ไม่ใช่เด็กในร่างของผู้ใหญ่ เค้าจะมีความเป็นธรรมชาติ ฉะนั้นเวลาแสดงจะดูน่ารักและสมจริง อยากให้เค้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคืออย่าทิ้งการเรียน เพราะเค้ายังอยู่ในวัยเรียนหนังสืออยู่”

-ทางด้าน “ติ๊ก กลิ่นสี” ก็ได้กล่าวถึงความประทับใจว่า “ผมมองว่าเค้าเป็นดาวรุ่งตลกเด็กยุคใหม่ฉีกแนวไปจากยุคเก่า ส่วนตัวผมไม่เคยคิดว่าเค้ามีชื่อเสียงเพราะผม จากที่ทำงานร่วมกันมา น้องไทเป็นเด็กที่มีความสามารถมาก ฉะนั้นถ้าเค้าไม่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ “กลมกิ๊ก” วันหนึ่งเค้าก็จะเป็นที่รู้จักจากรายการอื่นอย่างแน่นอน”

ติดตามชมความน่ารักของ “น้องไท-ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม” หรือ “อาไท กลมกิ๊ก” กับบทบาทต่างๆ ที่จะสร้างรอยยิ้มให้ถึงบ้าน พร้อมกับเรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยไปกับ “แม่ชา” ได้ในรายการ “กลมกิ๊ก” ทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.25 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ “07 โชว์” จัดกิจกรรมประกวด “Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder” เพื่อเปิดโอกาส...

ไนน์เอ็คธีน ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Pocket Book "เฉียด...ตาย สึนามิ" โดย ติ๊ก กลิ่นสี

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไนน์เอ็คธีน จากเหตุการณ์ธรณีภิบัติคลื่นยักษ์สึนามิถล่มภาคใต้ของประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายใน 6 จังหวัดภาคใต้ และหนึ่งในผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวคือ คุณชาญณรงค์ ขันธีท้าว หรือคุณติ๊ก กลิ่น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง