ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๑:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔

ดีเจเปิ้ล หัทยา วางใจเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นที่ปรึกษา ส่งลูกสาวคนสวย บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ช่วงนี้ผู้ปกครองหลายท่านได้วางแผนส่งบุตรหลานของตนไปเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับน้องๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติและพัฒนาภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ประเทศอังกฤษถือเป็นประเทศยอดฮิตติดอันดับที่ใครๆ

บทสัมภาษณ์ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่ยอมหวนคืนจอเงินเพื่อรับบท “ธีระพล บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

P: รับบทเป็น ธีระพล แสนสุข ครับ คาแร็คเตอร์เป็นนักดนตรีในวงของครูไวพจน์ เพชรสุพรรณ เครื่องดนตรีประจำกายคือแซกโซโฟน ธีระพลจะมีบุคลิกเป็นคนขี้เล่นแล้วก็เป็นกันเองแต่ก็มีความมุ่งมั่นมีความจริงจังในการที่จะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และก็ได้มาเจอกับพุ่มพวง

ทีวีครูปรับโฉมครูมืออาชีพเป็นครึ่งชั่วโมงเริ่มเสาร์ที่ 2ก.ค.นี้ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

โทรทัศน์ครูเอาใจครูเอาใจวันหยุดครูทั่วประเทศ ปรับโฉมใหม่รายการ “ครูมืออาชีพ” เป็นครึ่งชั่วโมงเต็ม เริ่มเสาร์ที่ 2 ก.ค. นี้ ทางไทยพีบีเอส พร้อมดึง ไผ่- คาลิล ทายาท มาโนช พุฒตาล เป็นผู้ดำเนินรายการ รศ.ลัดดา ภู่เกียรติ

บางกอก แชริตี้ ออเคสตร้า จัดคอนเสิร์ต “Young Talent Charity Concert” บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บางกอก แชริตี้ ออเคสตร้า (Bangkok Charity Orchestra) วงออเคสตร้าการกุศลคณะแรกของประเทศไทย ขอเชิญคอดนตรีคลาสสิคร่วมชมคอนเสิร์ตออเคสตร้าการกุศล “Young Talent Charity Concert” โดยนักดนตรีคลาสสิคคลื่นลูกใหม่ของเมืองไทย ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม

“จันทร์พันดาวฯ” จัดคอนเสิร์ต “มนต์เพลงสู้ชีวิต” แทนคำขอบคุณชวน “16 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

รายการ “จันทร์พันดาว โจ๊ะ พรึม พรึม” โดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “มนต์เพลงสู้ชีวิต” แทนคำขอบคุณและเปิดโอกาสให้ 16 ผู้เข้าแข่งขันที่มีฝัน

บางกอก แชริตี้ ออเคสตร้า จัดคอนเสิร์ต “Young Talent Charity Concert” บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บางกอก แชริตี้ ออเคสตร้า (Bangkok Charity Orchestra) วงออเคสตร้าการกุศลคณะแรกของประเทศไทย ขอเชิญคอดนตรีคลาสสิคร่วมชมคอนเสิร์ตออเคสตร้าการกุศล “Young Talent Charity Concert” โดยนักดนตรีคลาสสิคคลื่นลูกใหม่ของเมืองไทย ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม

ค่าย GMM A รวมเพลงฮิตจาก 17 ดีเจชื่อดัง ลงอัลบั้ม DJs.ON STAGE “อ้อม สุนิสา” บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

คุ้มค่าสุดๆ เมื่อค่าย GMM A(จีเอ็มเอ็ม เอ) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รวบรวม 17 เพลงเพราะ จาก 17 ดีเจ แห่ง 4 คลื่นวิทยุเอ-ไทม์ มีเดีย ลงอัลบั้ม DJs. ON STAGE วางแผง 23 มิ.ย. นี้แล้วทั่วประเทศ ซึ่งงานนี้ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ อดีตนักร้องขวัญใจวัยรุ่น

ทีวีไกด์: ซิทคอม “วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์” พีค ภัทรศยา ประกาศลั่น “เก็บเงินได้ 10 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

พีค ภัทรศยา ประกาศลั่น...เก็บเงินได้ 10 ล้านเมื่อไหร่จัดงานแต่งงานทันที ! แต่งานนี้เห็นทีแฟนคลับคงจะผิดหวังที่เจ้าบ่าวไม่ใช่ เต๋อ ฉันทวิทย์ อย่างที่ลุ้นกัน แต่กลายเป็น หม่ำ จ๊กม๊ก หรือ ชายใหญ่ แห่งตระกูลวงษ์คำเหลา คู่หมั้นจากซิทคอมสุดฮาอย่าง วงษ์คำเหลา

แมงป่อง แนะนำ DVD เรื่อง: VAN HELSING บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ภาพยนตร์แอ๊คชั่นผจญภัยลุ้นระทึกสุดมันส์ ผลงานของมือเขียนบท-ผู้กำกับ สตีเฟ่น ซอมเมอร์ส ผู้เคยทำให้ภาพยนตร์แนวนี้กลับมาคึกคัก อย่าง THE MUMMY, ภาคต่อ THE MUMMY RETURNS และ THE SCORPION KING สำหรับผลงานล่าสุดนี้ เป็นเรื่งราวของ ชายผู้ต้องคำสาป แวน เฮลซิง

บี้ สุกฤษฎิ์ IN CONCERT AT IMPACT ARENA Love ไม่กลัว : กลัวไม่ Love บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--อิมแพ็ค บี้ สุกฤษฎิ์ IN CONCERT AT IMPACT ARENA Love ไม่กลัว : กลัวไม่ Love 8-10 ก.ค. 54 อารีน่า บัตรราคา2,500/ 2,000/ 1,500/ 1,000/ 800/ 500/ 300 บาท เวลาแสดง 19.00 น. จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3456 เว็บไซต์:

เดอะ เฟิร์ส บีสซ์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน แบงค็อก บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ซื้อบัตรในการพรีเซลที่เว็บเซต์ www.pingbook.com ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2554 หรือ ซื้อบัตรในการเปิดขายทั่วไปกับทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com ได้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2554 เป็นต้นไป เวลา 17.00

งานวัดเฟสติวัล บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เทศกาลรื่นเริงในแบบเวิร์คพอยท์ฯ พบกับมหรสพหลากหลายรูปแบบในบรรยากาศงานวัดฉบับเวิร์คพอย์ท ทั้งเวทีคุณพระช่วย,เวทีลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์,เวทีตลกฮารูพรึบ,เวทีสตริงราชรถมาเกย,เวทีวัดจีน,เวทีวัดญี่ปุ่น,เวทีนิทานกู้อีจู้,โรงหนังล้อมผ้าและกิจกรรมมากมายทั้งม้าหมุน,ปา

ทีวีไกด์: "ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง" “พั้นซ์” ริอาจเป็นขโมย “เท่ง” ขัดใจ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เมื่อผู้หญิงตาดำ ๆ อย่าง พั้นซ์ – วรกาญจน์ โรจนวัชร ต้องกลายมาเป็นขโมยหน้าสวย โดยมีเท่งและโหน่งเป็นสมุน เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น เพราะ สวย (พั้นซ์) ไปขโมยปืนของตำรวจมาฝากไว้ งานนี้เท่งกับโหน่งจะทำอย่างไร สวยจะโดนตำรวจจับหรือไม่?ต้องติดตาม นาน ๆ

“เอสเอฟ” ชวนลูกค้าร่วมสนุกมันส์สุดคุ้ม!!! กับอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ร่วมกับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, ทีซีแอล, เลอโนโว, พีนาด้า เอนเตอร์เทนเม้นท์ และโทเทิล เรสเซอร์เวชั่น ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์ TRANSFORMERS 3

ทีวีไกด์: "เมืองไทยเมืองยิ้ม" บุกอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม ชมทุ่งดอกกระเจียวบาน ที่ อ.เทพสถิต บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

รายการเมืองไทยเมืองยิ้ม ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม นี้ แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ และเทน-จตุรวิทย์ คชน่วมพาเที่ยวอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ตื่นตากับทุ่งดอกกระเจียว ที่ออกดอกสวยงามเต็มผืนป่า เรียกว่า เป็นนางเอกของอุทยานแห่งนี้เลยก็ว่าได้

พณ. จัดประชุมสัมมนามันสำปะหลังนานาชาติ หวังกระตุ้นตลาดมันสำปะหลังไทยโต สร้างมูลค่าเพิ่มไม่น้อยกว่า บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

กระทรวงพาณิชย์ (พณ.) โดยกรมการค้าต่างประเทศ จัดประชุมสัมมนามันสำปะหลังนานาชาติปี 2554 หรือ WORLD TAPIOCA CONFERENCE 2011 เพื่อแสดงศักยภาพในฐานะผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์มันสำปะหลังที่เป็นอันดับ 1 ของโลก ให้แก่กลุ่มผู้แทนทางการค้าภาครัฐ ภาคเอกชน

MOVIE GUIDE: Horrible Bosses บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--MMM Digital คลิมาใหม่จาก Horrible Bosses ฮอร์ริเบิล บอสเซส รวมหัวสอย เจ้านายจอมแสบ หนังใหม่จาก Warner Bros. เข้าฉาย 28 กรกฎาคม 2554 http://youtu.be/sQvHRL3Skcs

“ละอองฟอง” ส่งซิงเกิ้ลสอง “แอบชอบ” เพลงดี เอ็มวี..น่ารักอ่ะ!! บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เพิ่งเปิดอัลบั้มสร้างกระแสเพลงป๊อปวินเทจเก๋ๆ จนหลายต่อหลายคนถามถึงใน ความน่ารัก น่าหยิกของลุคใหม่ รวมถึงสไตล์เพลงของวงที่น่ารักไม่แพ้กัน กับ “ละอองฟอง” (La-Ong-Fong) วงของ 3 ศิลปิน “นักออกแบบดนตรีสีสวย(Graphic Music Designer)”

ป๋อม บอยไทย ทำรายการ บันเทิงแนว สร้างสรรค์ ศิลปะ วัฒนธรรม ผ่านทีวี Thai Visions บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เริ่มกันเดือน ก.ค.นี้สำหรับรายการบันเทิงแนววัฒนธรรมที่ ชัยยุทธ โตสง่า หรือ ป๋อม บอยไทย สร้างสรรค์ขึ้นให้ผู้ชมมีทางเลือกใหม่ๆในการรับชมมากขึ้น ป๋อมเผยผู้สื่อข่าวว่า “รายการป๋อม บอยไทย วาไรตี้ และ รายการ ป๋อมป๋อมโชว์

KILLING BONO “แป้ก” ร้อยครั้ง ก็ต้อง “ดัง” สักครั้ง...จนได้ ป่วนแน่ 30 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

หนังตลกสุดป่วน Killing Bono เตรียมอาละวาดแล้ว ที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายนนี้ สร้างจากเรื่องจริงที่จริงยิ่งกว่าจริง ของไอ้หนุ่ม นีล แม็คคอร์มิค จากไอร์แลนด์ ที่วาดฝันอยากเป็นร็อคสตาร์ แต่ฝันนั้นพลันดับวูบ

ทีวีไกด์: "ใต้เบื้องพระยุคลบาท" ออกอากาศ 30 มิ.ย.54 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 15.35-16.05 น.ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์ สทท.11 รายการใต้เบื้องพระยุคลบาท พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน นี้ พบกับเรื่องราววัดไทยกุสินารา ประเทศอินเดีย

บทสัมภาษณ์ “เปาวลี พรพิมล” ผู้ถ่ายทอดภาพชีวิตของราชินีลูกทุ่ง โดยรับบทเป็น บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เปาก็เริ่มร้องเพลงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เพลงที่ได้ยินตั้งแต่เด็กก็จะเป็นเพลงของแม่ผึ้ง (พุ่มพวง ดวงจันทร์)ทั้งนั้น เพราะที่บ้านชอบเพลงลูกทุ่ง และเป็นแฟนเพลงของแม่ผึ้งด้วย พ่อกับแม่เริ่มส่งเปาเข้าประกวด ตอนอายุประมาณ 9 ขวบ ไม่ว่าจะเป็นงานวัด งานอำเภอ

"พูดไม่คิด - Season Five" ซิงเกิ้ล Cover เพลงที่ 7 ที่ Be Elegance บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

กลุ่ม นักร้องน้องใหม่ Be Elegance เอาใจแฟนคลับ ส่งเพลงเพราะๆ กับซิงเกิ้ล Cover เพลงที่ 7 "พูดไม่คิด" ของศิลปิน Season Five ตามคำเรียกร้อง หลังจากที่หนุ่มสาวชาว Be Elegance ปล่อยเพลง Cover ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องถึง 6

คอนเสิร์ตการกุศล โดย อีริค จาคอบเซน(Eric Jacobsen) บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา และ มาย สปา ภายใต้การสนับสนุนจาก บริษัท การบินไทยจำกัด (มหาชน) คลับไทยแลนด์ และ บริษัท โกลด์ มิ้นท์ โปรดักส์ จำกัด ร่วมกันจัดคอนเสิร์ตการกุศล แสดงโดย อีริค จาคอบเซน(Eric Jacobsen)

“บรูโน มาร์ส” ชวนแฟนๆ ร่วมแชร์ไอเดีย กับกิจกรรมสุดฮิป The Lazy Song On A Lazy Day บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

ออนแอร์ไปได้ไม่กี่ครั้ง มิวสิควิดีโอ เพลง “เดอะ เลซี่ ซองค์” The Lazy Song ก็กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ด้วยความน่ารักลงตัวของทั้งเพลง และภาพที่ทำให้หลายคนๆ ชมไปพร้อมกับรอยยิ้ม เมื่อเห็นแฟนๆ สนุกกัน “บรูโน มาร์ส”

เอ๋ สิทธิพันธ์ โดนใจบท “ตำรวจ” ใน “ลิลลี่สีกุหลาบ” บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เล่นละครมาก็หลายเรื่อง แต่พอมาทำถึงละครเรื่อง “ลิลลี่สีกุหลาบ” ค่ายกันตนา กำลังเรียกเรตติ้งให้กับช่อง 7 ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ ทำเอาดาราหนุ่มนิสัยดี เอ๋-สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง ถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อรู้ว่าบทที่ได้รับในละครเรื่องนี้คือบท

Z FM จัดหนักดันหน้าใหม่แจ้งเกิดบนถนนสายดนตรีกับ Z Artist บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

รุกหน้ากันไปเต็มที่สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่ Z FM วิทยุสายพันธุ์แรดของชาวสุราษฏร์โดยร่วมมือกับค่าย”มานีมิวสิค” ค่ายเพลงเล็กๆ ที่ยังคงมุ่นมั่นและมีใจรักงานเพลงเสมอมา เปิดโอกาสให้น้อง เยาวชนชาย-หญิง ที่มีอายุตั้งแต่ 15-25 ปีได้แจ้งเกิดบนถนนสายดนตรี

ทีวีไกด์: “ครัวอินดี้” เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูธัญพืช ใน “ครัวอินดี้” 2 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน

อาร์เอส ยิ้มรับยอดผู้ชมทีวีดาวเทียมเพิ่มขึ้น 100% มั่นใจศักยภาพ เตรียมเปิดช่องวัยรุ่น Q3 สิ้นปี บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

อาร์เอสประกาศ มั่นใจ ทีวีดาวเทียมธุรกิจดาวรุ่งของอาร์เอส จะสามารถทำรายได้ให้กับบริษัทได้ถึง 400 ล้านบาทแน่นอน หลังพบปัจจัยเกื้อหนุน ทั้งยอดผู้ชมที่เพิ่มขึ้นกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกระตุ้นผู้ชมด้วยกิจกรรมคอนเสิร์ตโรดโชว์ทั่วประเทศ บวกกับไตรมาส 3 ปีนี้

“ปื๊ด ธนิตย์” นำทีม “ปู แบล็คเฮด” + “วีเจจ๋า” บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

บริษัท เทพณรงค์ จำกัด โดยการสนับสนุนของ กระทรวงกลาโหม และสมาคมประถมศึกษาเอกชน จับมือกันสร้างสรรค์งานภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม ““ทั้งหัวใจให้หมดเลย” (Gift for the King) รายได้จากการฉายหนังทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายนำขึ้นทูลเกล้าถวาย

ทีวีไกด์: ซิทคอม "สุดยอด" “แดน” โดนสาวท้าตีระนาด ประชันฝีมือ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๔

เรื่องราวกำลังสนุกสนานสำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “สุดยอด” ของบริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด ที่ล่าสุด “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ต้องมาเจอคู่แข่งสาวน้อยท้าตีระนาดประชันฝีมือว่าใครจะแน่กว่าใคร ในตอน