ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔

ทีวีไกด์: Tax Talk Biz Focus พบกับ คุณวณี ทัศนมณเฑียร และ คุณอัครพัจน์ บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

Tax Talk พบกับ คุณวณี ทัศนมณเฑียร ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี ( ธุรกิจพลังงาน ) ด้วยสาระ ความรู้ เรื่องภาษี...สนทนาด้วยภาษาที่ฟังง่าย... เข้าใจง่ายดำเนินรายการโดย...ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ Biz Focus พบกับช่วง

“ป๋อ-ณัฐวุฒิ” ใจป้ำ อัดฉีดเงินรางวัลพิเศษ สนับสนุนการประกวดร้องเพลงของภาพยนตร์ บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

“ป๋อ-ณัฐวุฒิ” ใจป้ำ อัดฉีดเงินรางวัลพิเศษเผยรักเด็กกล้าคิดกล้าแสดงออกสนับสนุนการประกวดร้องเพลงของภาพยนตร์ “พุ่มพวง” กิจกรรมดีๆ จากภาพยนตร์เรื่อง “พุ่มพวง” และ ธนาคารออมสิน ได้ร่วมจัดการประกวดบทเพลง

ทีวีบูรพา จัดงานแถลงข่าว กบจูเนียร์ปี 3 ตอน กบรักโลก บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามมาแล้วสำหรับงานกบจูเนียร์ ปีที่1และปีที่ 2 ที่รายการ “กบนอกกะลา” จัดขึ้นเพื่อเปิดสอนวิชาสารคดีทางไกลผ่านรายการโทรทัศน์ เพื่อสร้างโอกาสให้กับเยาวชนทั่วประเทศ ได้คิดสร้างสรรค์ ออกแบบกระบวนการเรียนรู้ แบบนอกกรอบ

ทีวีไกด์: "ยำรวมมิตรโชว์" “ธงธง - จั๊ด” เกาะกระแสรณรงค์การเลือกตั้ง บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

“ดีเจ.ธงธง - คัชฑาเทพ เอี่ยมศิริ” และ “ดีเจ.จั๊ด – ธีมะ กาญจนไพริน” สองดีเจ.สุดป่วน สุดฮา จากคลื่น “90 รวมมิตร เรดิโอ” รับหน้าที่พิธีกรในรายการ “ยำรวมมิตรโชว์”

ปิ่นเกล้า Ray Idol 2009 นำทีม Ray Model อวดโฉมแฟชั่น Looks for this Summer & Rainy บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ช่วงนี้เดี๋ยวอากาศร้อนๆ อากาศเย็นเพราะฝนตก งานนี้ “ปิ่นเกล้า นรารักษ์ ” Ray Idol 2009 นำทีม Ray Model มาโชว์แฟชั่นแบบเบาๆ ใสๆ มาให้สาวๆ Ray สวยใสไม่มีวันเอ้าท์ มีทั้งสไตล์หวาน และสดใสแบบคัลเลอร์ฟูล สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุกส์

งานแถลงข่าว Channel [V] Music Video Awards ครั้งที่ 7 "เพลงของเรา" บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

เปิดโผผู้เข้าชิงรางวัล แชนเนล วี ไทยแลนด์ มิวสิกวิดีโอ อะวอร์ดส ครั้งที่ 7 “เพลงของเรา” ไปแล้วเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา Slot Machine วงโมเดิร์นร็อคสุดเท่กับมิวสิควิดีโอเพลง “จันทร์เจ้า” ได้เข้าชิงมากที่สุดถึง 5

ทีวีไกด์: "คนค้นฅน" ตอน “คนดีของแผ่นดิน ชุด ข้าราชการ ใจเกินร้อย” บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

“ข้าราชการดีๆไม่ได้มีแค่ในบทละคร หรือเป็นเพียงแค่บางฉาก บางตอนในภาพยนตร์ไทย” คนค้นฅน ขอนำเสนอภารกิจชีวิตของ 2 ข้าราชการที่ทำงานภายใต้คำขวัญ “ทำหน้าที่เต็มกำลัง ตั้งมั่นสุจริต และใช้ชีวิตพอเพียง”

Teaser Poster จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นประจำปี 2012 ของ ดิสนีย์ พิกซาร์ บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

เรื่องราวของการต่อสู้และตำนานลึกลับที่เล่าขานสืบต่อกันไปทั่วดินแดนที่ราบสูงแห่งสก็อตแลนด์ของ “เมริด้า” หญิงสาวนักธนู การต่อสู้กับอสูรร้าย การผจญภัย โชคชะตาและคำสาปผลงานจากผู้กำกับ มาร์ค แอนดริวส์ และ เบรนด้า แชปแมนรพากย์เสียงโดย เคลลี่

เปิดใจหนุ่มๆ “ZE:A (เจ:อา)” ทำไมหลงเสน่ห์ “มวยไทย” บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ทำเอาบรรดาแฟนคลับหัวใจเกาหลีต้องนั่งเฝ้าจอทุกคืนวันอาทิตย์ เพื่อติดตามชมกรายการ “ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011” ของ บริษัท ย๊าค จำกัด สำหรับเทปนี้ “หญิง-สุกัญญา ไรวิน” ก็รับหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษบินตรงสู่ประเทศเกาหลี

ทีวีไกด์: “เกมเผาขน” “เดี่ยว OIC” โชคไม่เข้าข้าง บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

คลายเครียดกับรายการ “เกมเผาขน” แล้วอย่าลืมไปเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค.นี้ ซึ่งจะออกอากาศพิเศษเวลา 12.10 น. โดยในสัปดาห์นี้พบกับสาวเซ็กซี่ ลูกตาล อาลิษา วิลล์, เดี่ยว OIC สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล และ ดีเจเจ๊แหม่ม แห่งคลื่น Green

จิ้งหรีดขาว น้ำตา ซึม สงสาร ทหาร ตามแนวชายแดน บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ถึงแม้ โดย ปกติ จะเดินสายร้องเพลงและแสดงลิเก ไปทั่วประเทศ แต่ ก็ยังไม่ค่อยได้มีโอกาส ไป ใกล้ชิด เห็นความเป็นอยู่ ของ พี่ๆ ทหาร ตามแนว ชายแดน มากนัก วันก่อน ลูกทุ่งสวย ลิเกสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ได้ไป ทำการแสดงปลอบขวัญพ่อแม่พี่น้องชาว อ. พนมดงรัก

“ ปล่อยแสง” บทเพลงเพื่อหนุนใจ ผลงานใหม่จากวง 3A.M. ป๊อด, นภ, และไก่ สุธี บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

รวมตัวกันอีกครั้งกับวง3A.Mซึ่งมี บอย โกสิยพงษ์ บอย ตรัย และแสตมป์ เป็นสมาชิกหลักโดยครั้งนี้พวกเขาได้ชวนสมาชิกของ3A.M. คนอื่นๆ เช่น ป๊อด โมเดิร์นด็อก นภ พรชำนิ ไก่ สุธี มาร่วมงานในเพลง “ปล่อยแสง” ด้วย “ สาเหตุหลักที่พวกเรา 3A.M. แต่งเพลง

“เฟลเวอร์” ควง “ทัช” แดนซ์กระชากวัย ในเอ็มวี บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

แม้จะห่างหายจากเรื่องการเต้นไปนานหลายปี แต่พอศิลปินวง “เฟลเวอร์” สังกัดอาร์เอสฯ ชักชวน “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” ให้มาโชว์สเต็ปแดนซ์ในเอ็มวีเพลง “อย่าคิดลึก” ที่มีดนตรีแนวร่วมสมัย

ละอ่อนเจียงใหม่ เทใจฮัก “อาร์มแชร์ – พี.โอ.พี. – เสลอ” ร่วมใจ๋ฮัก ผ่อ (ดู) บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ม่วนกั๋นขนาด สำหรับ คอนเสิร์ต “รสชาติความเป็นโคน.......” ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน แปะจับมือ ไอศครีม วอลล์ คอร์นเนตโต และนิตยสารฮิพ (HIP) ออนทัวร์มอบความสุข ให้ละอ่อนเมืองเหนือได้ม่วนกั๋น นำทีมโดย จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ

ทีวีไกด์: เรือนแพ ออกอากาศ 27 - 30 มิ.ย 54 บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

แก้ว(โตโน่-ภาคิน) อยากจะหนีหน้าเพ็ญ(เอ้ก-บุษกร) จึงตัดสินใจย้ายไปอยู่ค่ายมวยครูปลิว(เอก-สรพงษ์) โดยมีนกเอี้ยง(แอริน) ลูกสาวครูปลิวเป็นพี่เลี้ยงดูแล ทำให้เพ็ญเสียใจมาก ฟากรินก็ได้พบกับครูกิตติ(รอง เค้ามูลคดี) ครูเพลงสมใจ

“จูเลีย โรเบิร์ต” ยอมรับอารมณ์ดี เข้าฉากคู่ “ทอม แฮงค์” ใน ภาพยนตร์ LARRY บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

เป็นการโคจรมาพบกันของนักแสดงขวัญใจฮอลลีวู้ด “ทอม แฮงค์” และ “จูเลีย โรเบิร์ต” ในภาพยนตร์ โรแมนติก คอเมดี้ เรื่องเยี่ยม อย่าง Larry Crowne ซึ่งเรื่องนี้ ทอม แฮงค์ ทั้งแสดงและนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง กำกับ และร่วมเขียนบทอีกด้วย

ปิ๊งปิ๊ง รภัทร ชวน ชายแฮ็คส์ ถวาย “ระฆัง” ที่วัดพรหมธรรมนิมิต บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

เซ็กซี่สตาร์สาว ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ เดินหน้าทำบุญอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดชวนพี่คนสนิท ชายแฮ็คส์-ปารย์ธันย์ ทวีศรีธนโชค และน้องๆ อาทิ ท๊อป นภสินธุ์ และน้องณัฐ ไปถวาย “ระฆัง” ให้กับหลวงพ่อบุญธรรม วัดพรหมธรรมนิมิต อ.จอมบึง จ.ราชบุรี

แจ๊ค ชวนยิ้ม การันตี “เริดมากค่ะ” น่ารัก “ครีม ธิชาชา” บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

และแล้วก็เฉลยออกมาแล้วว่า “ท่อนแร็พ” ในเพลง “เริดมากค่ะ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากลูกทุ่งสาวพันธุ์เอ็กซ์ ครีม ธิชาชา เป็นน้ำเสียงของตลกชื่อก้อง แจ๊ค ชวนยิ้ม นั่นเอง และเป็นครั้งแรกของเพลงลูกทุ่งที่มี “ท่อนแร็พ” เข้ามาแทรก

ไลฟ์ ทีวี ได้ใจเด็กแนว!! เสริมรายการใหม่ลงโปรเจค POP ICON บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

หลังจากออกอากาศรายการของศิลปินคุณภาพในโปรเจค POP iCON ทางช่อง ป๊อป คัลเจอร์ คลับ (POP Culture Club) ของ ไลฟ์ ทีวี (LIVE TV) ไปได้ไม่นาน ก็ฮิตโดนใจเด็กแนวเข้าไปเต็ม ๆ อย่างรายการ “บางนา-ท่าเรือ” ของ ดี้-นิติพงษ์, รายการ “Saturday Sei

Gossip: ดาราบู๊รุ่นเก๋า บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ช่วงนี้คุณมาร์ค แลนกราฟ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป พันวา คงรู้สึกเป็นปลื้มมากเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพราะถูกรางวัลอะไรที่ไหน แต่เป็นเพราะเนื่องจากดาราหนังบู๊รุ่นเก๋าแห่งวงการฮอลลีวู้ด ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Time Cop และ Universal Soldier อย่างฌอง คลอด

“อิงลิช แคมป์ กับ คริส ดีลิเวอรี่” สนุกสุดขีด “ไทยประกันชีวิต” บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับแคมป์ฝึกภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนที่ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด โดยรายการ “คริส ดีลิเวอรี่” ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด จัดขึ้นภายใต้ชื่อ “อิงลิช แคมป์ วิธ คริส ดีลิเวอรี่” ตอน ดิ อิงลิช

โต้ – สุหฤท เชื่อผู้ชายไทย ยังเป็นแฟมิลี่แมน แต่งจาระบี(ลื่นขั้นเทพ) บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

โต้ – สุหฤท สยามวาลา ศิลปินที่ขึ้นชื่อเรื่องความแรงทั้งงานเพลงและการแต่งตัวจัดจ้าน ที่งานนี้ถ่ายทอดอารมณ์ของหนุ่มเจ้าชู้ลงในเพลง “ จาระบี(ลื่นขั้นเทพ) ” ซิงเกิ้ลแรกที่เปิดตัวก่อนเพลงอื่นๆในอัลบั้มชุดที่ 4 ของเขา

ทีเซอร์ ศิลปินล่าสุดของ smallroom จำได้มั้ยว่าใคร ??? บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--สมอลล์รูม มีศิลปินคนล่าสุดของค่ายสมอลล์รูมปล่อยซิงเกิ้ล วันที่ 29 มิ.ย นี้? ? http://www.youtube.com/watch?v=lAw3JkG8buQ&feature=youtu.be

“มิ้ม อมราภัสร์” สุดอึ้งแต่ยิ้มทั้งน้ำตา “เจสัน” บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๔

ก่อนที่ความรักจะหลุดจะลอยไปเพราะความเข้าใจผิดของฝ่ายหญิง “เจสัน ยัง” จึงต้องรีบบอกความจริงที่ซ่อนอยู่ในใจให้ “มิ้ม-อมราภัสร์ จุลกะเศียน” ได้รู้เป็นการด่วน ด้วยการคุกเข่าขอเธอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกที่บ้านเขาใหญ่