ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หม่ำหวิดเดี้ยง ปล่อยของลืมวัย หลังเดาะ-หัวน็อคพื้น ในฉากสุดฮา “ใหม่-หม่ำเมาปลิ้นผลัดกันหิ้วสลับกันหาม”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๓:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--สหมงคลฟิล์ม

ไหนๆ ก็ได้ทั้ง “โหน่งและใหม่” มาร่วมปล่อยของชนิดจัดเต็ม งานนี้มีหรือที่นักแสดง-ผู้กำกับ KING OF COMEDYตัวพ่ออย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก” จะยอม เพราะงั้นก็เลยต้องมีโชว์ฟอร์มไว้ลายพี่ใหญ่แห่งแก๊งสามช่ากันบ้าง โดยแอบเตรียมมุกสดกะเซอร์ไพรส์แบบทีมงานไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว แม้แต่ “สาวใหม่ เจริญปุระ” ที่เข้าฉากร่วมกัน ตลอดจนน้องเอ็มบุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวที่มาช่วยงานในกองถ่ายก็ไม่รู้มาก่อนว่าพ่อหม่ำจะมาปล่อยของในฉากนี้ หลังจากทำการบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ ซักซ้อมความเข้าใจกับใหม่ที่ต้องเข้าฉากคู่กัน ก็มีการไปตกลงเรื่องมุมกล้องทั้ง 2 มุมกับตากล้องและผู้กำกับภาพ เพราะงานนี้มีเล่นสดตามสไตล์ผู้กำกับถั่วงอกแน่นอน ขืนแอ็คชั่นแล้วกล้องจับภาพไม่ทันละน่าดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือฉาก “ใหม่-หม่ำเพื่อนร่วมเมาผลัดกันหิ้วสลับกันหาม” ซึ่งทั้ง 2 ซุปตาร์ต้องเล่นยาวตั้งแต่เปิดประตูเข้ามาในบ้าน และต่อเนื่องยาวขึ้นบันไดบ้านตรงไปห้องนอนกันเลยทีเดียว และเมื่อทุกฝ่ายเตรียมพร้อม ทั้งกล้อง ไฟ เสียง แอ็คชั่น!!! “ก็จริงๆ แล้วเป็นซีนที่เมากลับมาบ้านขึ้นบันไดกอดคอกันไปนอนบนบ้าน ก็คือในเรื่องเป็นฉากที่เราเป็นคนเมาไง ไม่มีสติ คือทำอะไรแบบพิลึกๆ ซีนนี้ก็เป็นซีนที่เล่นสดเหมือนกันนะ ก็ตั้งใจใส่กันเต็ม แต่ดีที่ใหม่เขายังตามทัน พอเมาเข้าบ้านมาก็ถอดรองเท้า ไอ้เราก็ลื่นหัวคะมำไป หงายหลังเรียบร้อย คือมันลื่น หงายตึ้งไปเลย ดีหัวไม่น็อค ก็ขำ ตลกตัวเองอยู่เหมือนกัน ตากล้องก็ขำกัน ก็ยังถ่ายต่อนะ ถ่ายต่อจนจบ แต่ทีมงานนี่ขำกันแล้ว มันดังตึ๊บเลยไง จุกก็จุก จนอีกวันที่มีคิวถ่ายก็ต้องให้ทีมงานหาหมอมานวดให้ ก็กำกับไปนวดเส้นไป (หัวเราะ) ฟังผู้กำกับพูดถึงฉากเซอร์ไพรส์ที่มาพร้อมผลลัพธ์สุดฮาแล้ว ลองมาฟังความรู้สึกของสาวใหม่บ้างที่ไม่รู้มาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์หงายเก๋งแบบนี้ “คือในบทที่พี่หม่ำต้องเมา พูดได้เลยว่าพี่หม่ำเล่นเหมือนมาก เนียนมาก เหมือนไม่ได้เล่น เป็นตัวเองมาก ซีนนี้ทั้งคู่เมามายร้องรำทำเพลงกันมา เขาก็เมามาด้วย ไอ้เราในเรื่องก็ขาดริ้งค์อยู่แล้ว ชวนดริ้งค์เราก็ดริ้งค์ ตอนซ้อม ก็ซ้อมกันมาอย่างดี แต่พอเอาเข้าจริงๆ มันผิดที่ผิดทาง มุกมันสดมาก ไม่รู้ว่าพี่หม่ำจะถอดรองเท้าด้วยวิธีแบบนี้ (หัวเราะ) กลายเป็นพี่หม่ำลื่น นึกภาพว่าหัวแกต้องแตกหรือไม่ก็หลังเดาะแน่ แต่ก็เล่นกันมาถึงจบ และเป็นซีนที่ยาวมาก เราเองยังคิดว่าเขาจะไหวไหม เพราะล้มลงไปดังตึ้ง แรงมาก แต่แกก็มีสปิริต ถ่ายจนจบซีนนั้น และก็ไม่มีเทค ถ่ายเสร็จพี่หม่ำก็ขอกลับบ้านเลย เพราะหลังเดาะแล้ว (หัวเราะ)”

เตรียมตัวไปฮากันได้ 23 มิถุนายนนี้แล้ว “ใหม่กะหม่ำโดนกะโดน” รับรองยังมีเซอร์ไพรส์อีกเพียบ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บทสัมภาษณ์ "ใหม่ เจริญปุระ จาก ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน"

“เปรี้ยว แสบ เมา ซ่าส์ ปาร์ตี้เกิร์ล สาวมั่นสุดจี๊ดที่ตามหารักแท้มาทั้งชีวิต” ครั้งแรกในรอบ 15 ปี ของ “ใหม่ เจริญระ” ซุป’ตาร์ดิวาสาวกับ บทบาทผ่อนคลายสไตล์ฮา-โรแมนติค เพื่อนซี้ย้ำปึ้กส์ของ “หม่ำ”ในภาพยนตร์รักอุ่นๆ...

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน ชะชะช่าออกอากาศพุธที่ 1 มิถุนายน 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ติ๊ก ชิโร่ สานฝันวัยเด็ก ท้าวัดพลังข้อสู้แก๊งสามช่า ซุ่มฟิตซ้อม ก่อนเปิดศึกเดือดในชิงร้อยฯ ด้วยความที่ชื่นชอบการปีนป่ายเป็นชีวิตจิตใจมาตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้ ติ๊ก ชิโร่ คิดประดิษฐ์เครื่องมือทดสอบความแข็งแกร่งข...

สิทธิพิเศษ! แมงป่องชวนสมาชิกดูหนังเรื่อง..."เฉิ่ม" ก่อนใคร

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--แมงป่อง แมงป่อง!!ชวนสมาชิกแมงป่องดูหนังก่อนใครกับภาพยนตร์ดราม่า/คอเมดี้ เรื่อง..."เฉิ่ม" นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก และ นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแมงป่อง สำรองที่นั่งได้ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2548 เวลา 09.30 น.-12.00 น. โ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง