ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๕๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔

Movie: พุ่มพวง บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เรื่องราวของนักร้องสาวขวัญใจ อันเป็นที่รักของคนไทยทั้งประเทศและถูกยกย่องให้เป็น “ราชินีลูกทุ่ง” เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงและดัดแปลงจากบทประพันธ์ของ บินหลา สันกาลาคีรี

ศิลปิน “กามิกาเซ่” ชวนพลังคนรุ่นใหม่เลือกตั้งครั้งแรก บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ร้องเพลงขายเสียงจนได้ดี แต่ไม่ขายสิทธิ์การเลือกตั้งแน่นอน นำโดย เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์ (วงเฟย์ฟางแก้ว) , หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ , มายด์ – กฤติยา วุฒิหิรัญปรีดี (วงคิสมีไฟว์) , พิชชี่ – พิชญุตม์ ศิระวงศ์ประเสริฐ (วง XIS)

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย ชวนดูหนังดิจิตอล 3 มิติ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย ชวนสัมผัสประสบการณ์พิเศษดูหนังระบบดิจิตอล 3 มิติ ที่ให้ภาพและเสียงคมชัดสมจริง ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ถือบัตร KTB ATM GREEN LANTERN ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง GREEN LANTERN ในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอล

“บอย ปกรณ์” พาแฟนคลับปิดโรงหนังดู “สะบายดี วันวิวาห์” บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด โดยคุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล (อัครพงศ์พิศักดิ์) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ได้จัดกิจกรรมสุดจี๊ด “เพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ ชวนดูหนังเรื่องสะบายดี วันวิวาห์” กับ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”

ข่าวซุบซิบ: “ซี” งานรุ่ง บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

กระแสเพลงกำลังลังมาแรง โดยเฉพาะกับเพลงล่าสุด “รักไม่เท่าเข้าใจ” งานนี้เลยทำให้ สาวหล่ออย่าง “ซี - มัฑณาวี คีแนน” สังกัดอาร์เอส ฯ ตระเวนรับงานคอนเสิร์ตไม่หวาดไม่ไหว เรียกได้ว่าเกือบทั่วทุกจังหวัดของประเทศไทยแล้วก็ว่าได้!!!

ซุ่มคบมา 8 ปี “หวิว” รักราบรื่นกับแฟนสาวนอกวงการ “น้องอิง” บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เห็นร้องเพลงอกหักรักคุดได้กินใจอยู่ตลอด งานนี้เลยแอบคิดไปว่า นักร้องหนุ่มเสียงดี “หวิว - ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท” เจ้าของเพลงเศร้ามาแรง “เต็มใจให้มีเขา” สังกัดอาร์เอส ฯ นั้นกำลัง โดดเดี่ยวอยู่ซะอีก แต่ที่ไหนได้

ราชาพันเพลง...อิจิโร่ มิซึกิ นำทีมศิลปินญี่ปุ่น ระเบิดฟรีคอนเสิร์ต Amime การกุศล ใจกลางกรุงเทพฯ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

สาวกตัวการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ เฮลั่น เมื่อศิลปินญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริงผู้ขับร้องเพลงประกอบการ์ตุนยอดฮิต ตอบรับการมาเยือนเมืองไทย พร้อมเปิดสุดยอดคอนเสิร์ตเพลงการ์ตูนแห่งปี ในงาน ไทย เจแปน แอนิเม่ แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 1 (Thai Japan Anime & Music

Gossip News: รายการ JK Station บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

สวยสะกดจิต..!!!! เมื่อสาวแฟนตาซี “ปอย-ตรีชฎา” ตกปากรับคำเชิญของบรรดา JK.หนุ่มหล่อ JK.บอล-วัชรเกียรติ, JK.แซม-ศุภกร, JK.เค้ก-กฤษฏิ์ จากช่องน้องใหม่ JKN (Japan Korea Network)

น้องมิงค์ ยูมิโกะ สุชิยะ คว้าตำแหน่ง ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4 ดาวดวงใหม่ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

และแล้ว...ก็ได้ยลโฉมหน้าทีนสตาร์ไอดอลคนใหม่ ที่จะมาประดับและสร้างสีสันในวงการบันเทิง จากเวทีการประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Magic Girl & Magic Experience“ พลังมหัศจรรย์ของสาววัยใส ซึ่งจัดโดย รัตน์ โอสถานุเคราะห์

“แบงค์ – แบล็ค วานิลลา” งานล้น!! ไม่หวั่นกระทบรัก “เบลล์” บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เรียกว่าช่วงนี้กลายเป็นหนุ่มฮอตไปแล้วอีกคน สำหรับหนุ่มหล่อ “แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม” นักร้องนำวง “แบล็ค วานิลลา” สังกัดอาร์เอสฯ ที่ล่าสุดนอกจากจะรับงานละคร งานภาพยนตร์มาแล้ว อีกทั้งงานเพลงที่กำลังมาแรงสุด ๆ

“ธารน้ำใจ จากพี่น้องชาวลูกทุ่ง สู่น้อง ถึงมูลนิธิบ้านนกขมิ้น” บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เรียกได้ว่า ชาวลูกทุ่ง น้ำใจไม่เคยเหือดหายกันเลย ทุกครั้งที่จัดงานธารน้ำใจ เทหัวใจกันมาเต็มร้อยกันเลยที่เดียว ธารน้ำใจ จากพี่สู่น้อง ถึงมูลนิธิบ้านนกขมิ้น กันเมื่อวันก่อน โดย โอเค ลูกทุ่ง ร่วมถึงเหล่าบรรดาพรีเซ็นเตอร์

“Third นักร้องไทยโกอินเตอร์ไกลถึงเกาหลี” บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

“Third ภาสกร คลังมนตรี” หรือ “คาง ซอ ดึ” หนึ่งในนักร้องที่มีความสามารถของไทยอีกคนที่โกอินเตอร์ไปไกลถึงเกาหลี กรันตีด้วยรางวัลศิลปินหน้าใหม่ K-POP ยอดเยี่ยมจาก นิตยสาร Kazz magazine เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: สาวๆ True Fantasia บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

วันก่อน สาว ๆ แห่ง บ้านTrue Fantasia นำทีมโดย หนิม คนึงพิมพ์ หยิบเพลง ได้ก่อ แต๊อี้ และเพลงแอ๊บแมน ขึ้นมาให้ชาวโอเค ลูกทุ่ง ได้ฟังกันทั่วประเทศ สร้างเซอร์ไพร์ส มาโดยตลอด สาว ๆ ที่มานั้นหน้าตาแบ๊ว สุดยอด จริง ๆ แต่เพลงนั้น ก็อย่าได้บอกใครเลย ได้ฟังแล้ว

ภาพข่าว: เอกพล มนต์ตระการ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ห่างหายกันไปนานกับ เอกพล มนต์ตระการ เจ้าของผลงานเพลงฮิดที่ตรึงใจใครหลายคนอย่าง หยาดเหงื่อเพื่อแม่, นั่งเฝ้าเขาจีบ, นายร้อยหน้าลิฟท์ วันก่อนได้เห็นหน้าเห็นตากันแล้วเมื่อ เอกพล มนต์ตระการ เดินขึ้นตึก KSP

ภาพข่าว: หนูแหม่ม เมสิณี บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

วันก่อน หนูแหม่ม เมสิณี เซอร์ไพร์ กันแบบสุด ๆ แต่งตัว สวยเริด ขึ้นมาที่ คลื่น โอเค ลูกทุ่ง แถมหนีบเพลงคงอะไรก็ไม่รู้ ,เพลงข้ออ้างขอเวลา,เพลงHappy Happy มาฝากให้แฟนโอเค ลูกทุ่งได้ฟังกันทั่วประเทศ แถมยังแอบกระซิบอีกด้วยว่า เป็นที่แรกจริง ๆนะ จะบอกให้

งาน EVERSENSE 2PM EXCLUSIVE FAN MEETING THE HOTTEST HUNT IN THE JUNGLE NIGHT บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เอเวอร์เซ้นส์ เกิร์ล และ สาวก Hottest ทั้งหลาย ห้ามพลาด! เตรียมความพร้อมที่จะ “ปลุกสัญชาตญาณนักล่าให้ตื่น ในค่ำคืนที่เหยื่อจะกลายเป็น...ผู้ล่า” ในงาน EVERSENSE 2PM EXCLUSIVE FAN MEETING : THE HOTTEST HUNT IN THE JUNGLE NIGHT PARTY

เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ สลัดคราบหมาป่าหนุ่ม เจคอบ รับบทแอคชั่นเต็มตัว คู่สาวสวย ลิลี่ คอลลินส์ ใน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

หลังจากแจ้งเกิดกับบทหมาป่าสุดฮอตในภาพยนตร์เฟรนไชส์ที่ฮิตที่สุดในโลกอย่าง แวมไพร์ ทไวไลท์ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ กลับมาอีกครั้ง กับบทบาทที่จะแจ้งเกิดเขาในฐานะ พระเอกแอ็คชั่นสตาร์ ใน ABDUCTION (แอปดักชั่น) และยังเป็นครั้งแรกที่เขาจะรับบท พระเอกเต็มตัว

หม่ำหวิดเดี้ยง ปล่อยของลืมวัย หลังเดาะ-หัวน็อคพื้น ในฉากสุดฮา “ใหม่-หม่ำเมาปลิ้นผลัดกันหิ้วสลั บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ไหนๆ ก็ได้ทั้ง “โหน่งและใหม่” มาร่วมปล่อยของชนิดจัดเต็ม งานนี้มีหรือที่นักแสดง-ผู้กำกับ KING OF COMEDYตัวพ่ออย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก” จะยอม เพราะงั้นก็เลยต้องมีโชว์ฟอร์มไว้ลายพี่ใหญ่แห่งแก๊งสามช่ากันบ้าง

ซุบซิบ: นิวจิ๋วปลื้ม กระทู้พันธุ์ทิพย์แห่ชม คัฟเวอร์เพลงดับไฟด้วยน้ำมัน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เรียกว่า ดนตรีไร้พรหมแดน จริงๆ เมื่อ 2 สาว นิว-จิ๋ว หยิบเอาเพลง ดับไฟด้วยน้ำมัน ของเพื่อนต่างค่าย ณัฐ ศักดาธร มาคัฟเวอร์ในกิจกรรม อีเอฟเอ็ม เฟรนด์ คลับ ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม เมื่อวันก่อน งานนี้ต้องบอกว่าชาวอีเอฟเอ็มทั้ง 20 คนที่ได้เข้าไปฟังสดๆในสตูดิโอ

บุกกองถ่ายโปสเตอร์ “พุ่มพวง” “ป๋อ” โชว์ฮา...เต้นหางเครื่องประกบ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

หลังจากเรียกเสียงฮือฮากับทีเซอร์ตัวแรกที่ปล่อยมา และตามด้วยตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มของภาพยนตร์เรื่อง “พุ่มพวง” กันมาแล้ว คราวนี้ขอบุกกองถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์สักหน่อยเถอะ รีบแจ้นตามติดมาถึงบ็อกซ์ช็อต สตูดิโอ รามคำแหง 7 เป็นเวลาบ่ายโมงตรงเป๊ะ!

MV UPDATE: เพลงยังโสด - โอลีฟ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี MV UPDATE: เพลงยังโสด ศิลปิน: โอลีฟ (Olives) สังกัด: จีเอ็มเอ็ม ทีวี http://youtu.be/T-qXBJqpF9U

แฮปปี้ก็ทะเล้น พรสวรรค์บันดาลยิ้ม ชิงรางวัลมูลค่า 35,000 บาท บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

มาประชันลีลาความสามารถ “ร้อง เล่น เต้น โชว์” แบบไม่จำกัด ตามสไตล์ถนัด ในอารมณ์ทะเล้นๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มถ้ารู้ตัวว่ามีดีอย่าเก็บไว้ ส่งคลิปวิดีโอความยาว 3 – 5 นาทีมาที่ happykortalent@hotmail.com คุณสมบัติผู้เข้าประกวด -

ภาพข่าว: มนต์ชีพ สตูดิโอ จัดประกวดร้องเพลง เอสพลานาส รัตนาธิเบตร์ เอาใจคนรักเสียงเพลง ร้อง เล่น บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ครู เป็ด หรือ มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร บุคคลในวงการเพลง มากกว่า 15 จัดงานประกวดร้องเพลง เอาใจผู้ที่มีความฝัน ความสามารถ ในนาม สถาบันสอนร้อง เต้น มนต์ชีพ สตูดิโอ ที่เอสพลานาส รัตนาธิเบตร์ ไม่จำกัดอายุ งานนี้ มีทั้งนักร้องวัยเด็กเล็ก จนถึงอาวุโสเลยทีเดียว

เมื่อวีรบุรุษจะกลับมา ถึงเวลาปลุกตำนานคาวบอยแห่ง “Westonhood" ละครนิเทศจุฬาฯ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

คณะนิเทศศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมชมละครเวทีประจำปี 2554 แนวดราม่าคอมเมดี้ มันส์ๆสไตล์อเมริกันเรื่อง "Westonhood” ณ หอประชุม เอยูเอ ราชดำริ สิงหา-กันยานี้ ละครนิเทศฯจุฬาฯ “Westonhood"

“เอ็ม วี ดี” กระหน่ำโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับกลางปีด้วยซีรี่ย์ชั้นเยี่ยมและบ็อกเซ็ทหนังสุดคุ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

“เอ็ม วี ดี” มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับคอภาพยนตร์และซีรี่ย์ชั้นเยี่ยม ด้วยการจัดรายการ MID-YEAR SALES นำภาพยนตร์ซีรี่ย์ดังและภาพยนตร์ไทยแพคเกจพิเศษมาลดราคากันแบบสุดๆมากกว่า 80 รายการ อาทิ Desperate Housewives, Grey's Anatomy, Lost, The Beast

ทีวีไกด์: "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" นิว-จิ๋ว บ่อน้ำตาแตก ก่อนเปรย “จะเลิกร้องเพลง”!! บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” อังคารนี้ พบกับ ความรักน่ารักสดใสในรูปแบบของเพื่อนสนิทคู่ซี้ โดยเฉพาะ คู่เพื่อนซี้นักร้องหญิงดูโอ้เสียงดี นิว-นภัสสร ภูธรใจ ที่ควงคู่มากับ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู

ภาพข่าว: สยามแอ็ทสยามต้อนรับเดอะสตาร์ 7 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

สัญญา แสงบุญ ผู้อำนวยการบริหารและผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา ให้การต้อนรับเหล่านักร้องจากเวทีเดอะสตาร์ 7 นำโดย ตูมตาม ยุทธนา เบื้องกลางแชมป์เดอะสตาร์ คนที่ 7 ในโอกาสเดินทางมาถ่ายทำรายการ Star Club และเข้าเยี่ยมชม สยามแอ็ทสยาม

ทีวีไกด์: “เจาะกับจุ๋ยส์” “จุยส์” เจาะลึก บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

จุ๋ย จุ๋ยส์ นักร้องอารมณ์ดี แห่ง Sony Music จะพาไปพูดคุยเจาะลึกกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ซึ่งครั้งนี้หนุ่ม “โต๋” ขอเล่าถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตในไต้หวันที่เจ้าตัวเพิ่งกลับมาได้หมาดๆ

เรื่องย่อ: เรียวมะ จอมคนพลิกแผ่นดิน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ชีวประวัติของซามูไรท่านหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ชาวญี่ปุ่น ซากาโมโต้ เรียวม่า Sakamoto Ryoma เป็นหนึ่งในบุคคลทางประวัติศาสตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดของญี่ปุ่น ซามูไรผู้ช่ำชองและนักธุรกิจหัวก้าวหน้าผู้ทรงเสน่ห์

6 หนุ่ม BEAST กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Fiction And Fact” บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ด่วน!!! แฟนคลับของ “BEAST” 6 หนุ่มอสูรสุดฮอต ฟังทางนี้!!!หลังจากให้แฟนคลับชาวไทยคิดถึงมาพักใหญ่ ตอนนี้พวกเขา “BEAST (บีสท์)” กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Fiction And Fact”

เรื่องย่อ: รักอยู่หนใด บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ทินน์ หนุ่มหล่อมาดเซอร์เดินทางกลับจากต่างประเทศอย่างด่วน เพื่อมาพบแม่ นภางค์ ที่ไม่ได้ติดต่อกันมากว่ายี่สิบปี... ตั้งแต่จำความได้เขาก็มีแต่วาทิน พ่อของเขาเท่านั้น นอกจากจะได้รู้ว่าแม่ของเขายังมีชีวิตอยู่

ทีวีไกด์: "กบนอกกะลา" มรดกอีสาน เล่าขานตำนานแคน 1,2 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

แคนเครื่องดนตรีพื้นเมืองเก่าแก่ที่มีอายุมายาวนานกว่า 3,000 ปี เป็นเสียงที่เคียงคู่ทุกวิถีชีวิตของคนอีสาน งานบุญ การละเล่น ศิลปวัฒนธรรม หรือแม้แต่ยามว่าง เป็นพระเอกแห่งวงหมอลำตัว ที่มีทั้งท่วงทำนองอ่อนหวานซาบซึ้ง และลีลาม่วนซื่น เต้น เซิ้ง สนุกสนาน เร้าใจ

เรื่องย่อ: เจ้าหญิงหลงยุค บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

ณ เมืองมรกต เจ้าหญิงกรรณิกาเกสรธิดาของเจ้าอ้ายคำตันเจ้าผู้ครองเมือง ซึ่งมีรูปโฉมงดงามเป็นที่เลื่องลือไปทั่วทุกแคว้น แต่เจ้าหญิงมีนิสัยที่เอาแต่ใจ เย่อหยิ่ง จองหอง จนเป็นที่เอือมระอาของข้าราชบริพาน เว้นเพียง รามเทพราชองครักษ์ ผู้ซื่อสัตย์

“โอที ปลื้ม! ถอยเบนซ์เกือบ 9 ล้านบาทให้ครอบครัว” บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

หลังประสบกับวิกฤติเศรษฐกิจจากครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวยก็ต้องเปลี่ยนไป เซเลปฯหนุ่ม“โอที รัฐธนินท์ จิรวัฒน์โภคิน” จึงตั้งหน้าตั้งตาทำงานหวังช่วยฟื้นธรกิจของครอบครัวให้กลับมารุ่งเรื่องอีกครั้ง ล่าสุดฟ้าหลังฝนมีจริง “ หนุ่มโอที ”

มด รังสิมันต์ เชิญร่วมบุญ “ ผ้าป่ามหากุศล ปิดทองหลวงปู่ทวด ฟุตบอลดาราฟรีคอนเสิร์ต" บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

หนุ่ม มด รังสิมันต์ นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของ งานเพลง รอสัญญาใจ และอัลบัมล่าสุด ชุด หัวใจลูกทุ่ง ขอเชิญ แฟนเพลง ทุกท่าน ร่วม งาน การกุศล “ ผ้าป่ามหากุศล ปิดทองหลวงปู่ทวด ฟุตบอลดาราฟรีคอนเสิร์ต"ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ว่า “

“บีสท์” (BEAST) สร้างสถิติใหม่ ส่งเพลงคว้าอันดับสูงสุด 3 ชาร์ทใหญ่เกาหลี 3 สัปดาห์ซ้อน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

“บีสท์” (BEAST) สร้างสถิติใหม่ ส่งเพลงคว้าอันดับสูงสุด 3 ชาร์ทใหญ่เกาหลี 3 สัปดาห์ซ้อน“ควิกแสบ–ไลฟ์–ไอเวิร์คส” ช้อนตัว 6 หนุ่ม ประเดิมแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย 9 ก.ค.นี้

ทีวีไกด์: “5 มหานิยม” ร่วมจัดอันดับ “5 จังหวัดที่มีผู้ใช้สิทธิ์เลือกตั้งมากที่สุดใ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

รายการ “5 มหานิยม” ในวันพุธที่ 29 มิ.ย.นี้ เรียกว่าใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับ การเลือกตั้งครั้งใหม่ ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2554 ซึ่งเป็นหน้าที่สำคัญของคนไทยทุกคนที่ต้องปฏิบัติ เพื่อปฏิบัติหน้าที่

จอย หทัยทิพย์ คัมแบ็กเต็มสตรีม ลุยงานบันเทิงควบธุรกิจความงาม บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

เจ้าของรางวัลตุ๊กตาทองจากภาพยนตร์เรื่อง ธรณีกรรแสง เมื่อหลายปีก่อนอย่าง จอย-หทัยทิพย์ สีสังข์ หลังจากหันหลังให้กับวงการบันเทิง เพื่อไปศึกษาต่อและทำธุรกิจส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวคัมแบ็กวงการอีกครั้ง คราวนี้เธอจัดเต็มเพราะมีผลงานภาพยนตร์และละครถึง 3

ทีวีไกด์: "เทมโป-โป้" “ลุลา” เผยเทคนิค ส่งอารมณ์ผ่านบทเพลงให้ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

รายการ “เทมโป-โป้” วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางแบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น พี่เลี้ยง “เตชินท์” จะพาไปติดตามเรื่องราวของการฝึกฝน ฟิตซ้อม ของว่าที่นักร้องหน้าใหม่ “กันต์-กันต์ชนุตม์” และ

ทีวีไกด์: "108 Living" พิตต้าอาสาพาคนรักม้าเรียนรู้เทคนิคการขี่ม้าที่Trot บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

108 Living อาทิตย์นี้พิตต้าอาสาพาไปเอาใจคนรักการขี่ม้าและได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆจากครูสอนขี่ม้าชื่อดังที่ Trot Around ส่วนผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใครกับ R&B คาราโอเกะ ห้องอาหารที่มีความแตกแต่งในหลากหลายสไตล์พร้อมอาหารน่าทาน จะเป็นอย่างไรอยู่แถวไหน

แสตมป์ชวนเพื่อนๆชมมินิซีรีส์ลุ้นรับรางวัล ก่อนปิดโครงการเรียลลิตี้ออนไลน์ในแบบแสตมป์ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

หลังจากเปิดตัวเรียลลิตี้ ออนไลน์ของ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ไปแล้ว ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วสำหรับ การเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่มากไปด้วยความสามารถ โดยมีวิธีคิด มีการใช้ชีวิตในแบบที่ไม่ได้หลากหลาย แต่มีสไตล์ที่ทุกคนสนใจ

CONAN THE BARBARIAN 3D (โคแนน เดอะบาร์บาเรี่ยน) โคแนน นักรบเถื่อน ฉบับ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

CONAN THE BARBARIAN 3D (โคแนน เดอะบาร์บาเรี่ยน)โคแนน นักรบเถื่อน ฉบับ 2011 เอาใจแฟนรุ่นใหม่ด้วยเทคนิคเรียลทรีดีทุ่มทุนสร้าง กว่า3000 ล้านบาท เนรมิตฉาก โคแนน ปะทะ อสูรกายคราเค่น จากตัวละครที่ถือกำเนิดมานานกว่า 80 ปี

สุดยอดนักร้อง นักแต่งเพลง เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย ‘เจมส์ บลันท์ ไลฟ์ อิน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๕๔

หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงชาวไทยตั้งตารอคอยมายาวนาน ในที่สุด เจมส์ บลันท์ (James Blunt) เจ้าของเพลงดัง “ยัวร์ บิวทิฟูล” (You’re Beautiful) ก็ประกาศทัวร์ล่าสุดให้แฟนชาวไทยได้ชื่นใจ กับคอนเสิร์ต ‘เจมส์ บลันท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก’