คลื่นคลู 93 ดึง “เบิร์ด-ฮาร์ท” คืนเวที !! “เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน” ปรับมาดเข้มเค้นอารมณ์รักร้าว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 6, 2011 10:30
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อาร์เอส

ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานขนานไหน แต่บทเพลงรักหวานซึ้งกินใจของคู่หูรุ่นเก๋า“เบิร์ด” กุลพงษ์ บุนนาค และ “ฮาร์ท” สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ที่มีทั้งผิดหวัง สมหวัง รักร้าว ยังคงติดหูตรึงใจแฟนเพลงไม่เสื่อมคลาย ล่าสุดหวนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ใน “LOVE 6 with 9 MEN” (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน) อีกครั้งโดยสองหนุ่มอารมณ์ดี กล่าวว่า

“นานมากแล้วที่ผมสองคนไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ จนทางคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ติดต่อมาว่าอยากให้ร่วมเล่นคอนเสิร์ต เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน ซึ่งผมฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกดีมากเป็น “คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะเรียกน้ำตาผู้ชาย” โดยจะสะท้อนมุมมองความรักของผู้ชายที่อินกับอารมณ์รักแบบเหงาเหงา ปวดร้าว ถ่ายทอดผ่านบทเพลงต่างๆ ซึ่งมันแตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผมสองคนเคยเล่นมาที่จะเน้นและนำเสนอความสนุกสนานเป็นส่วนใหญ่ พอได้ฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกว่าท้าทายดีก็ตอบรับทันที ซึ่งครั้งนี้ยังได้ศิลปินรุ่นน้องๆที่ต่างเป็นนักร้องที่ได้รับการยอมรับระดับแถวหน้ามาร่วมคอนเสิร์ตอีก อาทิ บี พีรพัฒน์ , ตู่ ภพธร , เบน ชลาทิศ, สแตมป์, เป้ มายด์ ซึ่งเป็นนักร้องที่พวกผมชื่นชอบทั้งนั้น รวมถึงอีกหนึ่งนักร้องปริศนาที่จะมาเซอร์ไพรส์ THE X MEN ก็เลยรู้สึกคันไม้คันมืออยากกระโดดไปเล่นกับเค้าบ้าง ปกติเพลงฮิตๆ หลายๆ เพลงของพวกเราก็จะเป็นอารมณ์เฮิร์ทๆ อยู่แล้ว แต่ด้วยตัวตนของพวกเราเป็นคนสนุกสนาน ดังนั้นที่ผ่านมาเวลามาดูคอนเสิร์ตของพวกเรา ก็อาจจะไม่ได้ฟังแล้วเศร้าไปกับเพลงของเรานัก แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยคอนเซปต์และบรรยากาศรวมถึงเรื่องราวที่ถูกหยิบมาเสนอร่วมไปกับเนื้อหาของเพลง ก็อาจจะเห็นพวกเราในอีกอารมณ์ที่เปลี่ยนไปและอาจจะร้องไห้ไปกับเพลงของเราก็ได้ใครจะรู้ ผมสองคนคิดว่าคนดูน่าจะชอบที่จะได้เห็นอะไรใหม่ๆพร้อมทั้งยังคงได้ฟังเพลงเพราะๆของเราสองคน ที่จะขนไปโชว์ให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างจุใจอีกด้วย"

สำหรับหรับคอนเสิร์ต “LOVE 6 with 9 MEN” (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน)จะมีขึ้นในวันที่ 21 พ.ค.54 ณ.Centerpoint Studio Thailand (ซอยลาซาน) ผู้สนใจชมคอนเสิร์ตสามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Marjor ทุกสาขา


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เมค อะเวค น็อตโตะ พาบินลัดฟ้าเที่ยว เกาะเต่า ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเล

รายการ “เมค อะเวค” วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.นี้ เวลา 21.15 น ทาง ททบ5 พิธีกรสาว "น็อตโตะ" จะพาไปค้นพบกับอีกหนึ่งเรื่องราวของการท่องเที่ยวที่มากกว่าการท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า...

ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ฉายา เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต ขอชวนแฟนเพลง มาฟังเพลงรัก ในคอนเสิร์ต คำภีร์เพลงรัก

“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต “คอนเสิร์ตคำภีร์เพลงรัก” คอนเสิร์ตโรแมนติคครั้งแรกของเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต “ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่ครั้งนี้จะกลับมาสร้างความสุขให้แฟนเพลงด้วยเพลงรักในแบบฉบับของ...

สามโปสเตอร์ Godzilla มาใหม่ เอาใจคนรักงานอาร์ต

นับถอยหลังวันสู่วันเข้าของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Godzilla ที่มีกำหนดวันฉาย15 พฤษภาคมนี้ ทางค่ายหนังวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส ก็ปล่อยสามภาพโปสเตอร์แนวอาร์ตมาเรียกน้ำย่อยเอาใจแฟนๆ Godzilla ให้ได้ชมกัน...

ทีวีไกด์: ธิดาแดนซ์ ออกอากาศ 28 เม.ย. - 2 พ.ค. 57

พรรณราย(มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แม่ของเทิดไท(ชลวิทย์ มีทองคำ)หมายหมั้นปั้นมือไว้ว่าถ้าเสร็จคดีป๋าเขียว(นงค์ เชิญยิ้ม)เมื่อไหร่ จะให้เทิดไทแต่งงานกับขวัญ(เมษรติมา บุญสันต์)คู่หมั้นคู่หมายที่ตนหาไว้ให้ทันที แม้ไทจะไม่ได้ชอบขวัญแต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธแม่ ตอนที่ 24...

ซุบซิบ: ฟิล์มพระเอกคิวทอง

หลังจากที่หนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” กลับจาก งาน “ไทยนิวส์เยีย สงกรานต์เฟสติวัล” ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ยังไม่ทันได้พักผ่อน เจ้าตัวก็ต้องรีบบึ่งรถไปถ่ายละคร “เมียเถื่อน” และ “แม้เลือกเกิดได้”...

Related Topics