คลื่นคลู 93 ดึง “เบิร์ด-ฮาร์ท” คืนเวที !! “เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน” ปรับมาดเข้มเค้นอารมณ์รักร้าว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 6, 2011 10:30
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อาร์เอส

ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานขนานไหน แต่บทเพลงรักหวานซึ้งกินใจของคู่หูรุ่นเก๋า“เบิร์ด” กุลพงษ์ บุนนาค และ “ฮาร์ท” สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ที่มีทั้งผิดหวัง สมหวัง รักร้าว ยังคงติดหูตรึงใจแฟนเพลงไม่เสื่อมคลาย ล่าสุดหวนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ใน “LOVE 6 with 9 MEN” (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน) อีกครั้งโดยสองหนุ่มอารมณ์ดี กล่าวว่า

“นานมากแล้วที่ผมสองคนไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ จนทางคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ติดต่อมาว่าอยากให้ร่วมเล่นคอนเสิร์ต เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน ซึ่งผมฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกดีมากเป็น “คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะเรียกน้ำตาผู้ชาย” โดยจะสะท้อนมุมมองความรักของผู้ชายที่อินกับอารมณ์รักแบบเหงาเหงา ปวดร้าว ถ่ายทอดผ่านบทเพลงต่างๆ ซึ่งมันแตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผมสองคนเคยเล่นมาที่จะเน้นและนำเสนอความสนุกสนานเป็นส่วนใหญ่ พอได้ฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกว่าท้าทายดีก็ตอบรับทันที ซึ่งครั้งนี้ยังได้ศิลปินรุ่นน้องๆที่ต่างเป็นนักร้องที่ได้รับการยอมรับระดับแถวหน้ามาร่วมคอนเสิร์ตอีก อาทิ บี พีรพัฒน์ , ตู่ ภพธร , เบน ชลาทิศ, สแตมป์, เป้ มายด์ ซึ่งเป็นนักร้องที่พวกผมชื่นชอบทั้งนั้น รวมถึงอีกหนึ่งนักร้องปริศนาที่จะมาเซอร์ไพรส์ THE X MEN ก็เลยรู้สึกคันไม้คันมืออยากกระโดดไปเล่นกับเค้าบ้าง ปกติเพลงฮิตๆ หลายๆ เพลงของพวกเราก็จะเป็นอารมณ์เฮิร์ทๆ อยู่แล้ว แต่ด้วยตัวตนของพวกเราเป็นคนสนุกสนาน ดังนั้นที่ผ่านมาเวลามาดูคอนเสิร์ตของพวกเรา ก็อาจจะไม่ได้ฟังแล้วเศร้าไปกับเพลงของเรานัก แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยคอนเซปต์และบรรยากาศรวมถึงเรื่องราวที่ถูกหยิบมาเสนอร่วมไปกับเนื้อหาของเพลง ก็อาจจะเห็นพวกเราในอีกอารมณ์ที่เปลี่ยนไปและอาจจะร้องไห้ไปกับเพลงของเราก็ได้ใครจะรู้ ผมสองคนคิดว่าคนดูน่าจะชอบที่จะได้เห็นอะไรใหม่ๆพร้อมทั้งยังคงได้ฟังเพลงเพราะๆของเราสองคน ที่จะขนไปโชว์ให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างจุใจอีกด้วย"

สำหรับหรับคอนเสิร์ต “LOVE 6 with 9 MEN” (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน)จะมีขึ้นในวันที่ 21 พ.ค.54 ณ.Centerpoint Studio Thailand (ซอยลาซาน) ผู้สนใจชมคอนเสิร์ตสามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Marjor ทุกสาขา


Latest Press Release

สาวยิ้มสวย แทมมี่-อัญชลิกา S Cawaii! GIRL 2014

ด้วยรอยยิ้มสะกดใจ และความสามารถที่ฉายแววนางแบบออกมา จนทำให้ แทมมี่-อัญชลิกา ณ พัทลุง คว้าตำแหน่ง S Cawaii! GIRL 2014 คนล่าสุด ในงาน S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 2014 10th Anniversary ฉลองครบ 10 ปี นิตยสาร S Cawaii! นิตยสารแฟชั่นเทรนดี้อันดับ 1...

Movie Guide: ฝ่าพายุลูกใหญ่ให้สุดแรงไปกับคลิปซับไทย Hey Allison จาก Into the Storm โดยฝีมือผู้กำกับจาก Final Destination 5

ปล่อยคลิปเรียกน้ำย่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับคลิป Hey Allison [ซับไทย] จากภาพยนตร์เรื่อง “Into the Storm - โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง“ ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปสู่ภาพสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ...

คำสาปอาฆาตดุลั่นบ้าน ท้า ประสบการณ์จูออน สยองต้องร้องลั่นโรง Juon: The Beginning of the End

เตรียมตัวเตรียมใจมาระทึกสุดขั้วไปกับประสบการณ์สยองดุครั้งใหม่ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้ชมตั้งตารอสูงสุดของปีในประเทศญี่ปุ่นกับ Juon: The Beginning of the End (จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ)...

ข่าวซุบซิบ: แสตมป์-อภิวัชร์ ปล่อย MV นักเลงคีย์บอร์ด ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม Sci-Fi ให้แฟนๆได้ชมกันแล้วพร้อมกัน ทั่วประเทศ

ส่วนใครที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์” อย่าลืมติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดกับเพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” ที่ Feat. Takeshi Yokemura from YMCK เพลงอะคูสติกที่ผสมผสานลีลาของเสียงอิเล็กทรอนิกส์...

ยังไม่จบ!! น้องสาว ตามหา จา พนม วอนกลับมาดูใจพ่อ

กลายเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง เมื่อต้องสูญเสียราชานักบู๊ “พันนา ฤทธิ์ไกร” ผู้ปลุกปั้น “จา-พนม ยีรัมย์” แต่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาหลังจากงานศพได้เงาศิษย์รัก จน “อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์”...

Related Topics