ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คลื่นคลู 93 ดึง “เบิร์ด-ฮาร์ท” คืนเวที !! “เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน” ปรับมาดเข้มเค้นอารมณ์รักร้าว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๐:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อาร์เอส

ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานขนานไหน แต่บทเพลงรักหวานซึ้งกินใจของคู่หูรุ่นเก๋า“เบิร์ด” กุลพงษ์ บุนนาค และ “ฮาร์ท” สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ที่มีทั้งผิดหวัง สมหวัง รักร้าว ยังคงติดหูตรึงใจแฟนเพลงไม่เสื่อมคลาย ล่าสุดหวนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ใน “LOVE 6 with 9 MEN” (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน) อีกครั้งโดยสองหนุ่มอารมณ์ดี กล่าวว่า

“นานมากแล้วที่ผมสองคนไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ จนทางคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ติดต่อมาว่าอยากให้ร่วมเล่นคอนเสิร์ต เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน ซึ่งผมฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกดีมากเป็น “คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะเรียกน้ำตาผู้ชาย” โดยจะสะท้อนมุมมองความรักของผู้ชายที่อินกับอารมณ์รักแบบเหงาเหงา ปวดร้าว ถ่ายทอดผ่านบทเพลงต่างๆ ซึ่งมันแตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผมสองคนเคยเล่นมาที่จะเน้นและนำเสนอความสนุกสนานเป็นส่วนใหญ่ พอได้ฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกว่าท้าทายดีก็ตอบรับทันที ซึ่งครั้งนี้ยังได้ศิลปินรุ่นน้องๆที่ต่างเป็นนักร้องที่ได้รับการยอมรับระดับแถวหน้ามาร่วมคอนเสิร์ตอีก อาทิ บี พีรพัฒน์ , ตู่ ภพธร , เบน ชลาทิศ, สแตมป์, เป้ มายด์ ซึ่งเป็นนักร้องที่พวกผมชื่นชอบทั้งนั้น รวมถึงอีกหนึ่งนักร้องปริศนาที่จะมาเซอร์ไพรส์ THE X MEN ก็เลยรู้สึกคันไม้คันมืออยากกระโดดไปเล่นกับเค้าบ้าง ปกติเพลงฮิตๆ หลายๆ เพลงของพวกเราก็จะเป็นอารมณ์เฮิร์ทๆ อยู่แล้ว แต่ด้วยตัวตนของพวกเราเป็นคนสนุกสนาน ดังนั้นที่ผ่านมาเวลามาดูคอนเสิร์ตของพวกเรา ก็อาจจะไม่ได้ฟังแล้วเศร้าไปกับเพลงของเรานัก แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยคอนเซปต์และบรรยากาศรวมถึงเรื่องราวที่ถูกหยิบมาเสนอร่วมไปกับเนื้อหาของเพลง ก็อาจจะเห็นพวกเราในอีกอารมณ์ที่เปลี่ยนไปและอาจจะร้องไห้ไปกับเพลงของเราก็ได้ใครจะรู้ ผมสองคนคิดว่าคนดูน่าจะชอบที่จะได้เห็นอะไรใหม่ๆพร้อมทั้งยังคงได้ฟังเพลงเพราะๆของเราสองคน ที่จะขนไปโชว์ให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างจุใจอีกด้วย"

สำหรับหรับคอนเสิร์ต “LOVE 6 with 9 MEN” (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน)จะมีขึ้นในวันที่ 21 พ.ค.54 ณ.Centerpoint Studio Thailand (ซอยลาซาน) ผู้สนใจชมคอนเสิร์ตสามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Marjor ทุกสาขา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ต “รักกะเฮิร์ท ของเบิร์ดกะฮาร์ท” “เบิร์ด-ฮาร์ท” การรันตีความมันส์มุขเพียบ

กลับมาสร้างความสุขและรอยยิ้มกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “แลคตาซอย มิวสิค อะไลฟ์”ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ โดยล่าสุดดึงศิลปินสองหนุ่มอารมรมณ์ดี “เบิร์ด” กุลพงษ์ บุนนาค และ “ฮาร์ท”สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล...

รายการ SMEs ชี้ช่องรวย สาระวาไรตี้ ของคนอยากรวย ทันสมัย กระชับ ฉับไว เข้าใจง่าย

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--พีเพิลมีเดีย รายการ SMEs ชี้ช่องรวย สาระวาไรตี้ ของคนอยากรวย ทันสมัย กระชับ ฉับไว เข้าใจง่าย อาทิตย์นี้ (คุณฮาร์ท)สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล พิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ มาพร้อมกับช่วงตลาดกลางSMEs โดยได้รับเกียรติจากนักธุรกิจผู้คร่ำหวอดในวง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง