ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เจ เอส แอล แชนแนล ชูแนวคิด “สีสันแห่งชีวิต”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๐:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เจ เอส แอล

เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมระบบ ซีแบนด์ “เจ เอส แอล แชนแนล” ชูแนวคิดหลัก “สีสันแห่งชีวิต” นำเสนอความหลากหลายในรูปแบบและเนื้อหารายการเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ชมทั่วประเทศ

นายกรินทร์ ชูพินิจ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เจ เอส แอล แชนแนล เปิดเผยว่า “แนวคิดของการก่อตั้งสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เจ เอส แอล แชนแนลนี้เกิดขึ้นมานาน โดยเจเอสแอลฯมีรายการโทรทัศน์ที่สร้างสรรค์มานานกว่า 30 ปี รวมทั้งที่ทุกวันนี้กำลังออกอากาศอยู่ ก็มีรูปแบบและเนื้อหาที่หลากหลาย จึงคิดว่าน่าจะนำมาปรับเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับคอนเท้นต์เหล่านั้น ซึ่งสิ่งหนึ่งที่มีอยู่ ร่วมกันในเนื้อหาทุกรูปแบบ ก็คือ “คน” เราทำรายการเกี่ยวกับชีวิตคน ผ่านเรื่องสุข สนุกสนาน ทุกข์ เศร้า เหงา รัก ประทับใจ ไม่ว่าจะรวยหรือจน ทุกชีวิตมีความสำคัญเท่ากัน ดังนั้นเรื่องราวของอารมณ์หลากหลายที่นำเสนอผ่านรายการจึงเปรียบเสมือนสีสันต่างๆของชีวิต เราจึงนำมาเป็นแนวคิดหลักของสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เจ เอส แอล แชนแนล “สีสันของชีวิต” นั่นเอง

เจ เอส แอล แชนแนลมุ่งนำเสนอ “รายการในดวงใจ” ซึ่งแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกเป็นรายการที่เคยออกอากาศไปแล้ว แต่ยังคงความร่วมสมัย เต็มไปด้วยสีสันแห่ง ความประทับใจ ยังสร้างความสนุกสนานและสร้างความสุขแก่ผู้ชมได้ รายการเหล่านี้จะถูกคัดสรรมา นำเสนออีกครั้ง ส่วนกลุ่มที่ 2 คือ รายการที่ผู้ชมอยากดูแต่ไม่มีโอกาสได้ดู ก็จะได้ชมทาง เจ เอส แอล แชนแนล ที่เดียวเท่านั้น เช่น รายการที่ไม่เคยได้ออกอากาศเพราะถูกแบน ไม่ผ่านเซ็นเซอร์ เราก็จะนำมาให้ชมทางช่องของเรา เป็นต้น และเรายังเปิดโอกาสและให้พื้นที่กับผู้ที่อยากนำเสนอผลงานคุณภาพทางโทรทัศน์แต่ไม่ได้รับโอกาสจากที่อื่น สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมของเราก็จะเปิดเวทีให้เขาเหล่านั้นได้แสดงความสามารถที่มีอยู่ออกมาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้เรายังมีคอนเท้นต์ พาร์ทเนอร์ ที่ตอบรับร่วมนำเสนอผลงานคุณภาพในรูปแบบที่หลากหลายกับเรา เช่น ทีวีบูรพา ซึ่งจะผลิต “ทีวีบูรพาโซน” มาออกอากาศใน เจ เอส แอล แชนแนลด้วยเช่นกัน”

โดยบรรยากาศในงานเปิดตัวสถานีมีเหล่าบรรดาผู้จัด นักแสดง เซเลบริตี้ มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ คุณตัน ภาสกรนที, นพพล โกมารชุน, พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง, วัชระ ปานเอี่ยม, สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ, เปอร์ สุวิกรม, อิ๊ก บรรณ, อ๊อฟ ศุภณัฐ, ซัน พิชยดนย์, ก้อย ภัทรา ฯลฯ

ทั้งนี้ สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เจ เอส แอล แชนแนล “สีสันของชีวิต” จะสามารถรับชมผ่านจานดาวเทียมระบบ ซีแบนด์ คลื่นความถี่ 4175V / SR-7500 โดยผู้ชมไม่ต้องเสียค่าสมาชิก และสามารถรับชมตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกันกับเคเบิ้ลท้องถิ่นทั่วประเทศ หรือรับชมผ่านอินเทอร์เน็ทที่ www.jslchannel.com โดยจะเริ่มออกอากาศวันที่ 1 เมษายนนี้เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ “07 โชว์” จัดกิจกรรมประกวด “Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder” เพื่อเปิดโอกาส...

"เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล" มั่นใจ "ทีเอสซี" เป็นสุดยอดสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมขวัญใจชาวไทย ด้วยการยืนยันของ เอ ซี นีลสัน

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล "เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล" มั่นใจ "ทีเอสซี" เป็นสุดยอดสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมขวัญใจชาวไทย ด้วยการยืนยันของ เอ ซี นีลสัน ประกาศลิขสิทธิ์รายการทีวีที่แข็งแกร่งบนเวทีสากล ควบคู่ไปกับการจับมือเครือข่ายสมาคมเคเบิ...

"กรีนบีนส์"เปิดตัว "ฟรีเพลย์" วงร็อกวัยเรียนจากเวทีประกวด

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--กรีนบีนส์ สังกัด กรีนบีนส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เตรียมเปิดตัวนักร้อง 6 หนุ่มรุ่นใหม่ ในนามวง " FREE PLAY(ฟรีเพลย์) " อันประกอบไปด้วย "เพชร-รตะ โพอุทัย(กีต้าร์),เบิร์ด-วิร ถนอมรัตน์( กีต้าร์), แก้ว-พิริยะ เพชรายุธพร(กีต้าร์),ลูกคุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง