ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ละครซีรีย์อินเดีย : ดูลลัน...รักข้ามภพ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๗:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--มีเดียบารอน

หลังจากที่ Vidya สาวน้อยแสนซื่อบริสุทธิ์ในภพชาติที่แล้ว ได้กลับชาติมาเกิดอีกครั้ง ในภพชาติปัจจุบัน ด้วยบุคลิกใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจตามสไตล์สาวสวยนักเรียกนอกนาม Divya ส่วนพระเอกหนุ่มหล่อ Sargar กลับมาเกิดใหม่ในบทบาทไกด์หนุ่มนาม Amar ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวและศึกษาประวัติศาสตร์ จนเมื่อความบังเอิญนำเขาทั้งคู่มาพบกัน ความรักของทั้งสองจะดำเนินต่อไปอย่างไร เขาและเธอจะจดจำเรื่องราวความรักอันแสนระทมทุกข์ แต่ชาติปางก่อนได้หรือไม่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความรักของ Divya – Amar ในดูลลัน... รักข้ามภพ ซีรีย์ยอดนิยมที่มียอดผู้ชมสูงสุดใน หลายประเทศทั่วโลก อาทิ แคนาดา, โรมาเนีย, จีน, อัฟกานิสถาน ฯลฯ ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง MB Channel / PSI และ Infosat ช่อง 79

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 02-751-4001-2 บริษัท มีเดียบารอน จำกัด

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โน้สดี๊ด๊าเพื่อนต้อมรู้ใจ"เล่นอีติ๋มตายแน่" ได้โบนัส2เด้งประกบนางเอกถึง 2 คน

คนเราจะแข่งร่ำแข่งรวย แข่งอะไรก็แข่งกันได้ แต่จะแข่งบุญพาวาสนาส่งนี่มันแข่งกันไม่ได้เลยจริงๆ ไม่เชื่อก็ลองไปถาม “โน้ส อุดม แต้พานิช”ดูว่า ชาติที่แล้วทำอะไรมาชาตินี้ ถึงดังได้ดังดี เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆมาตลอด20ปี แถมหยิบจับทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่...

พระอาจารย์ วาน โกะ ยี ได้รับการยกย่องว่าเป็นพระพุทธเจ้า เอช เอช ดอร์เจ ชาง ที่สาม ที่กลับชาติมาเกิดอย่างแท้จริง

ข้อความต่อไปนี้ได้รับการเปิดเผยโดยสมาคมคณะสงฆ์ทางพระพุทธศาสนานานาชาติ (International Buddhism Sangha Association: ในพิธีซึ่งมีขึ้นในวันที่ 3 เมษายน ที่ี่ห้องสมุดแห่งสภาคอนเกรสของสหรัฐอเมริกา สมาคมคณะสงฆ์ทางพระพุทธศาสนานานาชาติ (International Buddhism San...

รายการ เกมจารชน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2548 เวลา 23.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เหล่าพลคนลูกทุ่งบุกเกมจารชน ดาว,ฮาย,แจ็ค,ลูกนก,ยิ่งยง ขอมันส์แบบสุดเหวี่ยง ฮากันสุดๆเมื่อเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อย่าง แจ็ค ธนพล , ยิ่งยง ยอดบัวงาม หรือสาวเสียงดีอย่าง ดาว มยุร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง