ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๗:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔

คนรักหนังห้ามพลาด! “เอ็ม วี ดี” จัดโปรโมชั่น “Blu Ray ซื้อ 2 แถม บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ผู้นำตลาด โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ ผลิตและจัดจำหน่ายวีซีดี ดีวีดี บลูเรย์ ภาพยนตร์ลิขสิทธิ์จากค่ายภาพยนตร์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ จัดโปรโมชั่น “Blu Ray ซื้อ 2 แถม 1” เอาใจคนรักหนังตัวจริงห้ามพลาด!

เจค จิลเลนฮาล กระหน่ำความมันส์แบบ นาทีต่อนาที ใน SOURCE CODE (ซอร์ซ โค้ด) แอคชั่น-ไซไฟ บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

มงคลเมเจอร์เปิดศักราชซัมเมอร์ 2011 ด้วยภาพยนตร์แอคชั่น ไซไฟ ระห่ำหยุดโลกสายพันธุ์ใหม่ ใน SOURCE CODE (ซอร์ซ โค้ด) ที่ เจค จิเลนฮาล (Prince of Persia เจ้าชายแห่งเปอร์เชีย) มารับบทนำ โดยได้ ดันแคน โจนส์ ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงที่

ทีวีไกด์: ซิทคอม “ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง” กระแต ปรี๊ดแตก!!! เจอ โบ แอบตีท้ายครัว บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ โบ สาวิตรี ( โบ AF5 ) สวมบทนางมารร้ายแอบตีท้ายครัว เพื่อแย่ง ออย ธนา มาจากอก กระแต ศุภักษร แถมยังเปิดศึกชิงนาย ตบตีกันยกใหญ่ แต่อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไป เพราะเรื่องที่กล่าวมาทั้งหมด เป็นเพียงฉากๆหนึ่งในละครซิทคอมอารมณ์ดี ในรายการ

สสวท. และ เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดงานแถลงข่าวงาน “วิทยสัประยุทธ์” บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เนื่องจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้จ้างบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)ผลิตรายการ สารคดีสั้น Sci – Indy ออกอากาศตามรายการยอดนิยมต่าง ๆ ของบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)และรายการ

“ลาล่า – แจ็ค” คว้า “ศิลปินคุณธรรม” พร้อมเป็น บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ทำดีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สำหรับ แจ็ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม และ ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จนได้รับเลือกเป็น “ศิลปินคุณธรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันมาฆบูชา 2554” จาก

บุกยึดบ้านพรีเซ็นเตอร์ตุ้ย ติดมันส์ แห่ง OK Hook บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

นั่งฟังพรีเซ็นเตอร์หนุ่มร่างท้วมสุดฮา ”ตุ้ย ติดมันส์” หรือ อธิคม อดุมกูล แห่งคลื่น OK HOOK สนุก โดน แทบทุกวัน วันนี้มีโอกาสได้มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ทั้งทีก็เลยขอมาบุกถึงบ้านซะหน่อย แต่ก่อนที่จะไปรื้อค้นบ้านของเขากันแบบทุกซอกทุกหลืบ

MOVIE: “Sucker Punch” บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ภาพยนตร์เรื่อง “Sucker Punch” เป็นภาพยนตร์มหากาพย์แอ็คชั่นแฟนตาซี ที่พาเราเข้าสู่จินตนาการที่สดใสของหญิงสาวคนหนึ่ง ผู้มีโลกแห่งความฝันที่ในตอนท้าย ได้พาเธอหลบหนีออกจากโลกแห่งความจริงที่โหดร้าย โดยไม่อาจขีดจำกัดด้วยห้วงเวลาหรือสถานที่

บทสัมภาษณ์ "ธันวา จาก ฮักนะ'สารคาม" บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เดิมผมอยู่ที่ลาวครับ มีวันหนึ่งนั่งทานก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้วก็มีแมวมองมาเจอ ก็เป็นจุดเริ่มต้นและชักชวนว่าสนใจมาเป็นนักแสงดที่ประเทศไทยไหม ผมเองก็ชอบดูทีวีของไทยอยู่แล้วก็สนใจด้วยและผมเองก็อยากจะมาเรียนและศึกษาวัฒนธรรมของไทยอยู่แล้ว

“ฟิล์ม” ปลื้ม!! “ทัช มาย ฮาร์ท” ฮอตไกล “ฮ่องกง” ดึง บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไปอีกขั้นสำหรับ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพท์” กับผลงานเพลง Touch My Heart (ทัช มาย ฮาร์ท) ที่ขณะนี้ดังไกลไปถึงประเทศฮ่องกง จนล่าสุดได้รับการทาบทามจากบริษัท Universal Music Publishing Limited ประเทศฮ่องกง ให้นำเพลง Touch

มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2554 บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เวทีที่จะค้นหาสาวงามเพื่อดำรงตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2554 เพื่อไปร่วมกิจกรรมในเวทีระดับโลก เช่น การประกวดนางงามจักรวาล Miss Universe, Miss Earth, Miss Asia Pacific, และ Miss Tourism world

“วาเนสซา ฮัดเจนส์” รับบทผู้หญิงหัวใจสวย ในหนังรักเต็มตัวเรื่องแรก “Beastly” บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

โชว์ความสามารถทางด้านการแสดง อีกทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี มาหลายเรื่อง สำหรับ “วาเนสซา ฮัดเจนส์” แต่ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหน ที่เป็นภาพยนตร์รักเต็มตัว พอได้มีโอกาสมานำแสดงใน ภาพยนตร์รักหวานซึ้ง อย่าง “Beastly”

ทีวีไกด์: เมียไม่ใช่เมีย ออกอากาศ 28 ก.พ. - 1 มี.ค. 54 (ตอนอวสาน) บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

วิกานดา(บี-น้ำทิพย์) กับ แก้วตา(แป้ง-อรจิรา) ขับรถหนี อภิวัฒน์(เจมส์-เรืองศักดิ์) จนเสียหลักพุ่งเข้าข้างทาง ทำให้ทั้งคู่สลบไป อภิวัฒน์กับสายสวาท(เป้ย-ปานวาด)ที่ขับรถไล ่ตามมาทันจึงฉวยโอกาสนี้เข้าไปขโมยเช็คเงินสด 400 ล้านของวิกานดา

“แก้ม” อวดเพลงใหม่ “ไม่เหลืออะไรเลย” ได้ “สีฟ้า” จรดปากกาแต่ง บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เคยมีโอกาสร่วมงานกับ “พี่นิ่ม สีฟ้า” นักแต่งเพลงแถวหน้าของเมืองไทยมาตั้งแต่งานเพลงอัลบั้มแรก ล่าสุดศิลปินสาวเสียงดีแก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ก็ได้กลับมาร่วมงานกับพี่นิ่มอีกครั้งในบทเพลงสุดเศร้า “ไม่เหลืออะไรเลย”

ทีวีไกด์: "เรื่องของเรื่อง" “อ.ดุษฎี” คุณครูผู้ปิดทองหลังพระ บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์นี้ จะพาไปดูเรื่องราวชีวิตของ อาจารย์ดุษฎี พนมยงค์ คุณครูผู้บุกเบิกวิชาการขับร้องเพลงคลาสสิคในเมืองไทย ที่ผลักดันลูกศิษย์ไปสร้างชื่อระดับโลกให้กับประเทศไทยมาหลายครั้งแล้ว แม้จะไม่เคยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานใด แต่

ทีวีไกด์: “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี7” “เดอะสตาร์ 7” เผยโฉม8 บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี7” เทปวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 26-27 ก.พ.นี้ จะพาไปดูบรรยากาศการคัดเลือกผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ก่อนจะเผยโฉมหน้าให้ดูกันในวันอาทิตย์ แต่ละคนจะสวย หล่อ เสียงดีขนาดไหน? ห้ามพลาด 21.30น.

ทีวีไกด์: “ว้าว! ดารา” “ว้าว! ดารา” พาบุกกอง “ตลาดอารมณ์” ดู บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็น่าดูแล้ว ล่าสุดละคร “ตลาดอารมณ์” ยังมีโปรแกรมลงจอวันพุธหน้าอีกด้วย งานนี้พิธีกรสาวสุดซ่าส์ อุ้ม-ขจรกิติ์ แห่ง “ว้าว! ดารา” เลยอาสาพาคุณผู้ชมบุกไปดู ชาคริต, ป๊อก, จอย, เปปเปอร์, วิว, แอริน

ทีวีไกด์: ค่าของคน ออกอากาศ 25 - 27 ก.พ.54 บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ลักษมณ์(ป้อง-ณวัฒน์)นักธุรกิจหนุ่มรู้ว่า พิมาน(น้ำ-รพีภัทร) น้องชายต่างมารดาของตนไปติดพันนางรำชื่อ รจเรข(นุ่น-วรนุช) ด้วยความแตกต่างกันทางฐานะและเป็นห่วงอนาคตน้องชาย ลักษมณ์จึงช่วยคุณแข(กบ-ปภัสรา)แม่เลี้ยงหาทางกำจัดรจเรขให้พ้น ด้วยการยื่นข้อเสนอเงินสด 10

อาร์ สยาม วางแผงอัลบั้ม ลำซิ่งซูเปอร์แซบ รวมฮิตเพลงดังตลอดกาล และเพลงแต่งใหม่ บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ลำซิ่งซูเปอร์แซบ อัลบั้มแซบ ๆ ที่นำเพลงฮิต เพลงดังตลอดกาล และเพลงแต่งใหม่ของ อาร์ สยาม นำมาร้องมาแปลงเนื้อใหม่ ในลีลาม่วนๆ กวนๆ มันส์ ๆ ดนตรีสุดมันส์แบบฉบับลำซิ่ง สนุกกันแบบนันสต็อป นำทีมแซบโดย เจี๊ยบ กนกพร อาร์ สยาม, ไข่แดง อาร์ สยาม, ชัย ศิริชัย อาร์

“อู๋จุน พรีเซ็นเตอร์ตัวอ้วน แห่งOK Love หน้าหล่อแฝงความตลก ทุกโอกาส” บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

พรีเซ็นเตอร์หน้าหล่อ ตัวอ้วน แฝงความตลกทุกโอกาส จะเป็นใครไม่ได้ ต้องเป็นพรีเซ็นเตอร์อู๋จุน หรือ สาโรช อุบลวิรัตนา แห่งคลื่น OK Love เป็นคนหนุ่ม นักธุรกิจ ที่ชอบการจัดรายการเป็นชีวิตจิตใจ ลงเรียนในคอร์ส Radio DJ รุ่น 13 ของสถาบันGenx Academy

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 24 - 27 ก.พ. 54 บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ทำเอาเจ๊มินท์(แหม่ม-วิชุดา) โกรธควันออกหู!! เมื่อวอก(เกลือ-กิตติ) กะ พี่อู๊ด (แอ๊ด มกจ๊ก) คาบข่าวมาบอกว่าพี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) เป็นกิ๊กกะทิพย์(กิ๊ก-มยุริญ) อยากรู้งานนี้เจ๊มินท์จะเคลียร์กับพี่ยมยังไง? ต้องตามชมใน “เป็นต่อ” วันพฤหัสนี้

ภาพข่าว: "The Jukks” บุก OK HOOK บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

มีให้ครบทุกรสชาติเลยจริงๆ สำหรับคลื่น OK HOOK สนุก โดน ล่าสุดวงอินดี้ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ “The Jukks” เจ้าของเพลงดังอย่าง สุดเขตแค่เธอgetก็ok เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง สุดเขต เสรดเป็ด ได้เดินทางมาทักทายคออินดี้ทั่วประเทศในช่วง OK Hook

ภาพข่าว: “การะเกด” บุก OK ลูกทุ่ง บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

“การะเกด ” เคียร์คิวงานบุก OK ลูกทุ่ง นักร้องเลือดอีสานรุ่นใหม่ กับเสียงร้องที่มีเสน่ห์ อีกทั้งความน่ารัก สดใส จริงใจ ที่สาวการะเกด ขนมาเอาใจแฟนๆชาว OK ลูกทุ่ง หลังจากที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องล่าสุดกับ

ภาพข่าว: เล็ก ภูสน หนุ่มหน้ามนต์ คนอุบล บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เล็ก ภูสน หนุ่มหน้ามนต์ คนอุบล จับรถไฟ ขึ้นมาคลื่น โอเค ลูกทุ่ง พร้อมหอบ “เพลง ยามได๋สิเอิ้นอ้ายว่าแฟน” ขึ้นมาฝาก ให้แฟนรายการคลื่นโอเค ลูกทุ่งได้ฟังกันก่อนใคร งานนี้ พรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ย กับพรีเซ็นเตอร์มอนตี้ ออกมาต้นรับ อย่างเป็นกันเอง

แอลเอ็ม.ซี ติดใจ เจ-ร็อค ฮิตซ์ เตรียมจัดเต็มความมันส์อีกครั้ง 27 มี.ค.นี้ บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ติดใจในความเร่าร้อน และเสียงตอบรับของเหล่าวีเคชาวไทยอย่างสุดๆ เมื่อครั้งมาเยือนเมืองไทยอย่างไม่ค่อยเป็นทางการเท่าไหร่ ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษกับคอนเสิร์ต โออิชิ กรีนที พรีเซ้นทส์ โออิชิ เจ-ร็อค ฮิตซ์ เฟส 2010 เมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา สำหรับ 2

“เสี่ยปุ๋ย โชคชัย ปลื้ม วิทยุดาวเทียมกวาดคนฟังทั่วประเทศ เผยกลยุทธ์ปี 2554 บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เปิดธุรกิจวิทยุดาวเทียมประเดิมด้วย 3 คลื่นดัง ไม่ว่าจะเป็นโอเค ลูกทุ่ง , OK Love , OK Hook และยังมีช่วงข่าวต้นชั่วโมง OK NEWS ที่จับกลุ่มคนฟังทั่วประเทศหลากหลาย มาเป็นเวลา 4 ปี ภายใต้ บ.เจนเอ็กซ์ โปรดักส์ชั่น

ทีวีไกด์: "ชานไม้ชายเขา" ชมพระอาทิตย์ยามอัสดง ณ แกรนแคนยอนเมืองไทย ‘สามพันโบก’ บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

อาจารย์กิตติ หรือ คุณชานไม้ชายเขา พิธีกรประจำรายการ ชานไม้ชายเขา รายการท่องเที่ยวคุณภาพ ทาง แทรเวล แชนแนล ไทยแลนด์ จะพาตะลุยเที่ยวอีสานแดนใต้ จังหวัดอุบลราชธานี นั่งเรือชมความงามของ “สามพันโบก” หรือ “แกรนแคนยอนเมืองไทย”

เบล – แหนม ทำเซอร์ไพรส์ แจกแหวนเพชร 1 กะรัตแก่แฟนเพลง บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ได้เวลาที่คุณจะยิ้มแก้มปริมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาในคอนเสิร์ตที่ซึ้งที่สุดกับ men in love มาสัมผัสหัวใจที่แสนโรแมนติก ของ เบล สุพล และแหนม รณเดช สองหนุ่มน่ารักขี้เล่น และจริงใจ ที่พร้อมตอบทุกคำถามของสาวๆ

เรื่องย่อ: แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2 บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

หยวนเซียงฉิน นักเรียนมัธยมปลายใสซื่อบริสุทธิ์มองโลกแง่ดี นับตั้งแต่ได้พบเห็นเจียงจื๋อซู่ตัวแทนนักเรียนใหม่ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดภาคเรียน แล้วก็เกิดความชื่นชอบเจียงจื๋อซู่นักเรียนอัจฉริยะที่มีไอคิวสองร้อยคนนี้ขึ้นมา เจียงจื๋อซู่ซึงมีความอัจฉริยะเป็นอ

สิงห์ คอร์เปอเรชั่นเสนอ รัก ณ อัมพวาเนรมิตดินแดนแห่งรัก บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

สิงห์ คอร์เปอเรชั่นเสนอ รัก ณ อัมพวาเนรมิตดินแดนแห่งรัก และ ห้วงเวลาแห่งความอบอุ่น กับสามเสาร์พิเศษแห่งปี ที่หลากหลายหัวใจจะอิ่มสุขไปพร้อมกัน อีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งศตวรรษที่ไม่ควรพลาด กับงาน“รัก ณ อัมพวา” โดยการร่วมมือร่วมใจ

“แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2” ภาคต่อซีรีย์ไต้หวันสุดฮอตสไตล์ผู้หญิงจีบผู้ชาย บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ออกตัวแรงอย่างต่อเนื่องมาถึงภาค 2 สำหรับสาวใสซื่อ “หยวนเซียงฉิน” แบบฉบับหญิงสาวที่ตามจีบผู้ชายในซีรีส์สุดฮอตของไต้หวัน “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” รับบทโดยสาว “เอเรียล” หรือ “หลินอีเฉิน”

ซิลเวอร์เลค ขยายไลน์ งัดกลยุทธ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ มาร์เก็ตติ้ง ประเดิมบิ๊กโปรเจค กับ… บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

ซิลเวอร์เลค พัทยา ขยายไลน์ ตั้ง บริษัท ซิลเวอร์เลค เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เตรียมลงสนามกับธุรกิจ Live Entertainment อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมชูกลยุทธ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ มาร์เก็ตติ้ง โดยเปิดแถลงข่าว ประเดิม บิ๊กโปรเจคแห่งปี กับ “KITARO – THE SILK

ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร รอลุ้น!!! ชม น้ำตาลแดง 2 เวอร์ชั่น UNCUT บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เพราะต้นสังกัดภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง 2 มีโปรเจ็คพิเศษจัดทำเวอร์ชั่น Uncut เตรียมลงโรงฉายในวันที่ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้ ทำเอานางเอกตอน "คู่รักบนดาวโลก" อย่าง ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ เตรียมรอลุ้นเหมือนกันว่าเวอร์ชั่นนี้จะมีความพิเศษเพียงใด

คุณชาย-ปารย์ธันย์ ปรับผังข่าวใหม่หมด เสริมทัพ “ผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่” บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๔

เดินหน้าลุยงานเต็มสตรีม สำหรับ คุณชาย-ปารย์ธันย์ ทวีศรีธนโชค ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม THAI VISIONS CHANNEL กับการเปลี่ยนแปลงผังรายการข่าวใหม่หมด โดยนำ ผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ สด ซิง ฝีมือเยี่ยมมาเสริมทัพ พร้อมเพิ่มช่วงคั่น ผู้ประกาศข่าวรายการ