ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "ถึงพริกถึงขิง" ตั๊ก นภัสกร พามารู้จักธนาคารปลาที่ จ. นครนายก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เดนเวอร์ ทีวี

ถึงพริกถึงขิง และพิธีกรมาดเซอร์ ตั๊ก นภัสกร พาท่านผู้ชม พบกับเรื่องราวของการพลิกฟื้นธรรมชาติโดยธรรมชาติ ด้วยวิธีง่ายๆ แต่ได้ผลดี ที่เรียกว่าธนาคารปลา ณ. ตำบลวังกระโจม จ.นครนายก ไม่ว่าจะฝากหรือถอน ไม่ต้องใช้พนักงานเลยครับ และยังได้ผลผลิตสุดคุ้ม ส่วนผลผลิตที่ได้ก็จะนำมาหมุนเวียนในชุมชนอีกที

จากนั้นถึงต้นถึงตอ พบกับความสำเร็จในการบริหารการจัดการ ทรัพยากรณ์ที่มีอยู่อย่างคุ้มค่า โดยการจับทรัพยากรสัตว์น้ำ มาอุปโภคบริโภค ให้คุ้มค่าที่สุด และเมนูที่คุณตั้กจะทำในรายการนั้นเป็นเมนูอะไรก็ ติดตามได้ในรายการถึงพริกถึงขิงวันพุธที่ 26 ม.ค..นี้ เวลาดี 4โมงครึ่งทาง ททบ.5 นะครับ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "ถึงพริกถึงขิง" คุณตั๊ก พาชมต้นไม้แปลก

ถึงพริกถึงขิง และพิธีกรมาดเซอร์ ตั๊ก นภัสกร พาท่านผู้ชม พบกับเรื่องราวของการปลูกต้นไม้แบบธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาที่จังหวัดนครนายก โดยในช่วงถึงรสถึงแหล่ง พิธีกรมาดเซอร์ของเราก็จะพาทุกท่านไปชม...

หนุ่มมาดเข้ม คุณตั๊กนภัสกร กับมาดใหม่ เข้าครัวจับตะหลิว!

ติดตามชมรายการ ถึงพริกถึงขิง กับเทปแรก โดยมีพิธีกรมาดเข้ม คุณ ตั๊ก นภัสกร ที่จะพาคุณผู้ชมทุกท่านไปสถานที่ต่าง ๆ เพื่อตามหาวัตถุดิบมาเพื่อใช้ในการทำอาหารโดยในช่วงแรก คุณตั๊ก จะพาไป ถึงรสถึงแหล่งกันที่ตลาดสดนัมเบอร์วัน พระราม 2 เพื่อตามหาผักกระเฉดมาเป็นวั...

สองเสน่หา ออกอากาศวันพุธที่ 11 ม.ค.49 เวลา 20.20 น. ช่อง 7

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--หนุก-หนาน "อั้ม" ดอดเข้าหา "วีรภาพ" ลงทุนยั่วสุดฤทธิ์แต่ "วีรภาพ" ยี้ใส่ เห็น อั้ม-พัชราภา เล่นฝาแฝดตีบทแตกทั้งตัวดีและตัวร้าย เข้มสะใจถึงพริกถึงขิงทุกตอนในละคร "สองเสน่หา" ต้องยกให้ถึงความสามารถในการแสดงที่เฉียบขาดของอั้ม เวลาเล่นดีก็น่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง