ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๕:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๔

SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ไม่ว่ายุคไหนสมัยไหน จะคาสเซ็ตต์ ซีดี หรือ MP3 เพลงก็ยังเป็นเพลงเพลงยังมีพลังบันดาลให้เราตะโกนแหกปาก กระโดดโลดเต้น หลั่งน้ำตา สะเทือนใจกับความทรงจำเก่าๆของเรากับใครบางคนที่มันบรรทุกมาด้วยเสมอไม่ว่าเพลงนั้นมันจะห่วยแค่ไหนก็ตาม! ไม่เว้น 3

ทีวีไกด์: “ตามรอยพระราชา” “แก้มลิง” ซับน้ำตาราษฎร์.. บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ปลายปีพุทธศักราช 2526 ท่ามกลางความทุกข์ของคนกรุงเทพฯ ที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางน้ำที่แช่ขังมานานร่วมเดือน น้อยคนนักที่จะรู้ว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงกำลังหาหนทางบรรเทาทุกข์ ให้กับพสกนิกรของพระองค์อย่างเงียบๆ บ่ายสองโมงเศษๆ ของวันที่ 7 พฤศจิกายน

ทีวีไกด์: “ดิแอ็คติ้งควีน ล้านฝันสนั่นจอ” ออกอากาศ 6 ก.พ.54 บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

“ดิแอ็คติ้งควีนฯ” สัปดาห์นี้ 5 สาวต้องเจอโจทย์นิ่มๆ แต่หินเอาเรื่อง กับธีมดราม่าที่สื่ออารมณ์โกรธ เศร้า เคล้าน้ำตา กับ 3 ภารกิจหลัก เริ่มจากบททดสอบแรกของผู้ดำเนินรายการสาว มาช่า วัฒนพานิช ที่สาวๆ ต้องปล่อยอารมณ์เหงาท่ามกลางสายฝน

ทีวีไกด์: "Up2You" Teen Superstar สนุกซ่า ฮาระเบิด บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ก่อนที่จะได้ทราบผลว่า Teen Superstar ชาย 1 หญิง 1 คนไหน ที่จะได้บินไปออกอัลบั้มที่เกาหลี รายการ Up2You อะไรก็ได้ตามใจคุณ เสาร์ที่ 29 มกราคมนี้ เลยลัดคิวด่วนให้คนเอาแต่ใจทางบ้าน ได้ชมความสนุก ปนฮาแบบจัดหนัก ของเหล่าบรรดา 12 ผู้แข่งขันรายการ Teen Superstar

ทีวีไกด์: “ชิงช้าสวรรค์” จุ๋ย ปะทะ ตุ๊กกี้ ดวลมุกสุดฮา ตอน “ เสียงครวญจากเกาหลี บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ฮ็อตฮิตติดลมบนกันไปแล้ว กับกระแสความแรงของช่วงใหม่ล่าสุด “ ชิงช้าการละคร ” ในรายการ “ ชิงช้าสวรรค์ ” ละครเพลงลูกทุ่งสุดอมตะ กำลังถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ในวันเสาร์นี้ เวทีชิงช้าการละคร

“หานเกิง” สุดเจ๋ง คว้ารางวัลศิลปินยอดเยี่ยมประเทศจีน แฟนไทยเตรียมกรี๊ด 26 กพ. บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

หานเกิง ศิลปินหนุ่มสายเลือดมังกรที่กำลังมาแรงสุดฮอตในขณะนี้ ยกปี 2553 เป็นปีทองของชีวิต เผยได้รับประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมากมาย ล้วนเป็นความทรงจำที่มีค่าที่สุด คอนเฟิร์มพบแฟนคลับไทย 26 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน หลังจาก

ครีม-อาร์ม-ปิ๊งปิ๊ง ดี๊ด๊า...!!! ร่วมงาน “สื่อศิลปิน รวมใจ ถวายในหลวง” บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ถือว่าใจเดียวกันจริงๆ สำหรับ 3 ดารานักแสดงนิสัยดี ครีม ธิชาชา, อาร์ม-กิติภูมิ ทองลิ่มชินกฤต และ ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ นางเอกจากภาพยนตร์ น้ำตาลแดง 2 ออกอาการดี๊ด๊าสุดชีวิต เมื่อได้รับเชิญจาก

“จอร์ช บี บี เรคคอร์ด ส่งท้ายลมหนาว เพลงซิงเกิ้ล “ผู้ชายดูแลตัวเอง” บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ซิงเกิ้ล “ผู้ชายดูแลตัวเอง” ของจอร์ช เพลงช้าน่าฟังสไตล์ R&B ที่เนื้อหา ตรงกับ ตัวตนอย่างแท้จริง เรียกได้ว่า เป็นศิลปิน น้องใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง สำหรับจอร์ช – อัทธ์ ธูปกระจ่าง เปิดตัวด้วยเพลง ผู้ชายดูแลตัวเอง ได้อยางดีทีเดียว

มะเดี่ยว เปิดรับ Casting เตรียมปั้นดาวดวงใหม่ในโปรเจ็คหนัง 2011! เปิดทางรุ่ง แบบ พิช, ออกัส, ตาล, บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

น้องๆ วัยรุ่นหน้าใส หัวใจรักการแสดงออกคนไหน ที่กำลังจะแวะไปงาน FAT แนะแนว เสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ ที่ Hall 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าลืมแวะไปที่บู้ธของ “สตูดิโอคำม่วน” ของผู้กำกับมือทอง มะเดี่ยว-ชูเกียติ ศักดิ์วีระกุล กันนะ งานนี้พี่มะเดี่ยว

“แบงค์ บีบี เรคคอร์ด สุดปลื้ม เกลียด ตีตลาดแตก” บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

BB Records ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่น่าจับตามอง แจ้งเกิด 4 ศิลปิน หน้าใหม่ นำร่องตลาด ได้อย่างมีคุณภาพเต็มเปี่ยม คุณเบญจา –บาร์มี เบญจรงคกุล บิ๊กบอสสาว ใจกล้า เปิดตลาด ปล่อย 4 ศิลปิน เรียกได้ว่า ไม่แคร์สื่อกันเลยที่เดียว เปิดตลาดพร้อมกันที่เดียว 4

“โน๊ต ปลื้ม คอยนางกลางฝน สร้างปรากฎการ์ณ ลูกทุ่งไทย สไตล์เกาหลี” บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

หลังจากที่ค่าย บีบี เรคคอร์ด ค่ายเพลงที่ทำงานคุณภาพหลากหลาย ผลิตผลงานศิลปินหน้าใหม่ ไฟแรง “โน๊ต” ออกซิงเกิ้ล “คอยนางกลางฝน” ออกมาชิมลางตลาดลูกทุ่ง โดยนำนักร้องหนุ่มเลือดไทย สไตล์เกาหลี ทีมีเสียงร้องทีมีคุณภาพ ในนาม โน๊ต ด้วยวัย 20

“เติร์ดขวัญผวา.... อุบัติเหตุ รถพังยัย” บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

หลังจากเกิดเหตุการ์ณ รถทีมมิวสิค วีดีโอ ของเติร์ด ภาสกร เจ้าของเพลง เหตุผล...ที่รัก ที่ยกกองถ่ายกันไปถ่ายกันที่ อ.สวนผึ้ง จังหวัด ราชบุรี เล่นเอา เติร์ด ภาสกร ถึงกับขวัญผวา จากอุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้น เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เอง ผู้สื่อข่าว ได้เจอะเจอ

บ่าววี อาร์ สยาม วางแผงอัลบั้ม บ่าววี 5 พร้อมชวนแฟนเพลงร่วมทำบุญฉลองวัน บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

บ่าววี อาร์ สยาม วางแผงอัลบั้ม บ่าววี 5 พร้อมชวนแฟนเพลงร่วมทำบุญฉลองวัน คล้ายวันเกิดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า และคนชรา ที่ มูลนิธิเพื่อคุณธรรมเขตคลองสามวา กทม. บ่าววี อาร์ สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) สุภาพบุรุษหนุ่มใต้ลูกทัพฟ้า ศิลปินสุดฮอต

"ร่วมสนุกตอบคำถาม ลุ้นรับจี้ทองคำ "พระเท่ง" จาก เท่งโหน่ง จีวรบิน" บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ร่วมสนุกตอบคำถาม กับภาพยนตร์ “เท่งโหน่ง จีวรบิน” ลุ้นรับจี้ทองคำ “พระเท่ง” มูลค่า 10,000 บาท สรรพคุณ...กันผีทุกประเภท ปัดเป่าอาเพศทุกแขนง นะจ้ะโยม!!! ง่ายๆ เพียงร่วมสนุกตอบคำถามมาว่าในเรื่อง “เท่งโหน่ง จีวรบิน”

ทีวีไกด์: ซิทคอม “วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์” เต๋า สมชาย บุกบ้านวงษ์คำเหลา ทวงของฝากภรรยา บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

เสาร์นี้เตรียมพบกับ “นายเต๋า สมชาย” ได้ที่บ้าน “วงษ์คำเหลา” เพราะว่าหนุ่มมาดแมนพ่อลูกอ่อนคนนี้จะมาตามของที่ซื้อมาฝากภรรยาจากเกาหลี ที่ฝากเจ้าคุณปู่เก็บไว้ แต่เคราะห์หามยามร้าย หญิงน้อย(สุนารี ราชสีมา) กับ จูเนียร์(กอลฟ์ ณัฐวุฒิ

ทีวีไกด์: "ถึงพริกถึงขิง" ตั๊ก นภัสกร พามารู้จักธนาคารปลาที่ จ. นครนายก บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ถึงพริกถึงขิง และพิธีกรมาดเซอร์ ตั๊ก นภัสกร พาท่านผู้ชม พบกับเรื่องราวของการพลิกฟื้นธรรมชาติโดยธรรมชาติ ด้วยวิธีง่ายๆ แต่ได้ผลดี ที่เรียกว่าธนาคารปลา ณ. ตำบลวังกระโจม จ.นครนายก ไม่ว่าจะฝากหรือถอน ไม่ต้องใช้พนักงานเลยครับ และยังได้ผลผลิตสุดคุ้ม

ภาพข่าว: “ซีควินท์” ร่วมกับ WWF จัดกิจกรรม “ส่องนก บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

4 หนุ่ม “วงซีควินท์” พิชญ์ กาไชย , โยชิ-นิมิต มนัสพล , ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ และ แบงค์- วีระชัย ลีฬหาทร ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ องค์กรอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (WWF) จัดกิจกรรม “ส่องนก ชิมใบไม้”

“แจสมิน” ปลื้ม ซิงเกิ้ล “ไม่ไหวก็ต้องทำ” แฟนๆชอบ บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงร็อกน้องใหม่จากค่าย อาร์เอส ฯ ที่กำลังมาแรงอีกวงหนึ่ง กับผลงานซิงเกิ้ลแรก เพลง “ไม่ไหวก็ต้องทำ” ที่ตอนนี้มีกระแสแฟนคลับชื่อชอบเพลงของพวกเค้าเป็นจำนวนมาก กับวง “JEASMINE” (แจสมิน) ประกอบ “แจสมิน สเวนซอน

ภาพข่าว: “โฟร์-มด-อากิระ” ส่งสุขด้วยเสียงเพลงเป็นกำลังใจให้ บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

เนื่องในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีเป็น “วันทหารผ่านศึก” 2 สาว โฟร์-มด (โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด - ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ) พร้อมมือกีต้าร์หนุ่มเสียงดี Akera (อากีระ) หรือ เอก- สุรเชษฐ์ ศิลปินจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

“บุ๋ม-รัญญา” ร่วมงาน “เอ็กแซ็กท์” โชว์ฝีมือกำกับ บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

เป็นนักแสดงมากฝีมือที่แฟนๆ ยอมรับในผลงาน ล่าสุด บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์ ขอพลิกภาพนักแสดงมาสวมบทผู้กำกับละคร “เมียไม่ใช่เมีย” ทางช่อง 5 ซึ่งถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในฐานะผู้กำกับ เรื่องนี้บุ๋มมีทีเด็ดอะไรบ้าง?

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 27 - 30 ม.ค. 54 บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

“เป็นต่อ” พฤหัสนี้ สาวๆ ห้ามพลาด เพราะหนุ่มฮอตสิงโต เดอะสตาร์ จะมาประเดิมเล่นซิทคอมครั้งแรกในบทน้องชายคนเล็กของนายเป็นต่อ(ชาคริต) จะสนุกมันส์ฮาขนาดไหน? ตามชมได้ 23.00น. ช่อง 3 วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2554 “ปอบ” เซน(ณัฎฐ์ เทพหัสดิน

เรื่องย่อ: ป่านางเสือ บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ท่านอิทธิ (ทนงศักดิ์ ศุภการ) หัวหน้าหน่วยปราบปรามพวกลักลอบตัดไม้ทำลายป่า มาเป็นประธานมอบเหรียญให้อาสาชาวบ้านที่ช่วยกันปกป้องรักษาป่าในพื้นที่ และนำลูกสาวคนเดียวชื่อ พฤกษา (จีรนันท์ มะโนแจ่ม-ยุ้ย) อายุ 4 ขวบมาด้วย

เรื่องย่อ: น้ำเซาะทราย บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ครอบครัวของภีม และวรรณรี เป็นครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง วรรณรีมีอาชีพเป็นครู ภีมเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย ทั้งสองมี ลูกสาว และลูกชาย ได้แก่ ปอ และ ป่าน วรรณรีเป็นผู้หญิงที่เชื่อมั่นในตัวเองมาก และจริงจังเคร่งครัดกับชีวิตและ ครอบครัว

ทีวีไกด์: “ว้าว! ดารา” “เวียร์-แป้ง” ประกบคู่ลง บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

“ว้าว! ดารา” วันเสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ พิธีกรสาวสุดซ่าส์ อุ้ม-ขจรกิติ์ จะพาไปดูบรรยากาศพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “นางสาวจำแลงรัก” ที่ “เอ็กแซ็กท์” รับผลิตให้กับช่อง7 ซึ่งเป็นการจับคู่พระนาง เวียร์-แป้ง มาเจอกันครั้งแรก

Mary Stayed Out All Night บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

วิ แมรี่ (Wi Mae Ri) สาวน้อยผู้สดใส ไร้เดียงสา มองโลกในแง่ดี เธอเป็นลูกสาวของนักธุรกิจ วิ แดอาน (Wi Dae Han) ที่ไม่ค่อยประสบผลสำเร็จในธุรกิจมีหนี้สินมากมาย วิ แมรี่ ถูกพ่อของเธอบังคับให้แต่งงานกับ จองอิน ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมไปทุกอย่าง

เรื่องย่อ: ปลาไหลป้ายแดง บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ปัณฑารีย์ หรือ เพ่ยเพ่ย(เชอร์รี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ) สาวสวยนักธุรกิจ ทายาทรุ่นสามของโรงงานผลิตชุดชั้นในระดับประเทศ เติบโตมาในครอบครัวใหญ่ที่สมาชิกชายทุกคนมีนิสัยเจ้าชู้สุดกะล่อน จนบรรดาเมีย ๆ ขนานนามว่า แกงค์ปลาไหล แม้ว่าต่อหน้าจะกลัวเมียกันสุด ๆ

ภาพข่าว: รายการกบนอกกะลาได้รับรางวัล “รายการประเภทสารคดียอดเยี่ยม” บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

รายการกบนอกกะลาได้รับรางวัล “รายการประเภทสารคดียอดเยี่ยม”จากงานท้อปอวอร์ด ชณัฐ วุฒิวิกัยการและสุดารันต์ เกิดสว่าง 2 พิธีกรของรายการ ร่วมถ่ายภาพกับครอบครัวกิจเจริญ จากรายการกลมกิ๊ก และปัญญา นิรันดร์กุล จากรายการคุณพระช่วย

เรื่องย่อ: ดวงใจแม่ บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

เนื้อหากล่าวถึงความยิ่งใหญ่ของผู้เป็นแม่ ตลอดจนความรักความผูกพันของพี่ น้องซึ่งไม่ได้เกี่ยวพันโดยสายเลือด ความเข้มแข็งและต่อสู้ชีวิตของผู้เป็นแม่ผ่านตัวละครซิ่วเอ๋อ เนื่องจากสามีออกทะเล หาปลาล้มป่วยเสียชีวิตกลางทะเล

ขอแมนสักนิดพิชิตใจเธอ (Queen's) บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

ออกอากาศ: ทุกวันเสาร์- เวลา 01.00 - 02.00 น. ทุกวันอาทิตย์ ที่ 1 และ 3 ของเดือน เวลา 01.00 - 02.00 น. และทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือน เวลา 01.30 - 02.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง

สนุกสุดขีด กรี๊ดสุดเสียง! ในงานโอเล่ คิวตี้ “เจแปน ฟันแฟร์” บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

อลังการงานสร้างต้อนรับศักราชใหม่ 2011 สำหรับ โอเล่ คิวตี้ “เจแปน ฟันแฟร์” ที่ได้ วิทิต วรรณาทิพยาภรณ์ รองผู้อำนวยการตลาดเครื่องดื่ม บริษัท โอสถสภา จำกัด เป็นพ่องานจัดขึ้น เพื่อเปิดตัวเครื่องดื่มน้ำผลไม้ “โอเล่ คิวตี้” (Ole Cutie)

งานแถลงข่าวโครงการ River of love บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี , โรงแรมเทวมันต์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา, บริษัทแอททิทูด พลัส 8 และแม่น้ำแคว มีเดียสตูดิโอ แอนด์ ออแกนไนเซอร์ ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวโครงการ River of love เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม ณ อุทยานเบญจสิริ

Gossip News: หลานหนุ่ยสุด ร่วมงานรับปริญา ไผ่ พงศธร บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

หลานหนุ่ยสุด Surprise ร่วมงานรับปริญา ไผ่ พงศธร เจอแฟนคลับวิ่งกลูเข้าขอลายเซ็นแถมงานนี้แฟนคลับยังแสดงอาการดีใจสุดขีดที่ได้เจอพรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ยตัวเป็นๆงานนี้ทำเอาพรีเซ็นเตอร์จอมทะเล้นอย่างพรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ยถึงกับออกอาการงงเต็กเลยทีเดียว

บุกบ้าน “กาญจน์-แคนดี้มาเฟีย” พร้อมเพื่อนร่วมวง 4 สาวสุดซี้!! บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

Blink ค่ะ Blink , Blink ค่ะ Blink Blink จะส่งตา wink ให้โดน โยนเข้า zone ดักด้วยรัก มัดตรึงหัวใจ สาปให้เธอต้องมนต์ สะกดให้เธอไม่ไกล จะ Blink ขวาซ้าย Blink ค่ะ Blink Blink รักกันดีๆ หลายคนคงเคยคุ้นหูกับเพลง Blink Blink (บลิงค์ บลิงค์) กันมาบ้างแล้ว

โอเคลูกทุ่ง เนื้อหอม ศิลปินเข้าคิวเยี่ยมยาวเยียด บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๕๔

หัวบรรไดบ้านไม่เคยได้แห้งเลย สำหรับคลื่น โอเค ลูกทุ่ง ที่มีศิลปินยกขบวนกันเข้ามาเยี่ยมเยือนแบบไม่เคยขาดหาย เรียกได้ว่าแทบจะเดินชนกันหัวร้างข้างแตก ล่าสุด 3 ศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าของวงการ สมมาส ราชสีมา , แช่ม แช่มรัมย์ , นกแก้ว กาฬสินธุ์ และสามารถ ทองขาว