ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "ถึงพริกถึงขิง" คุณตั๊ก พาชมต้นไม้แปลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เดนเวอร์ ทีวี

ถึงพริกถึงขิง และพิธีกรมาดเซอร์ ตั๊ก นภัสกร พาท่านผู้ชม พบกับเรื่องราวของการปลูกต้นไม้แบบธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาที่จังหวัดนครนายก โดยในช่วงถึงรสถึงแหล่ง พิธีกรมาดเซอร์ของเราก็จะพาทุกท่านไปชม ความสามารถของลุงไสวที่สามารถปลูกต้นไม้อย่างหนึ่งแต่ออกลูกเป็นอีกอย่างหนึ่ง และเรื่องราวของของแนวคิดของลุงไสวที่สร้างความแปลกใหม่ในการปลูกต้นไม้ จากหลักของธรรมชาติ จากนั้นถึงต้นถึงตอ พบกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ที่ต้นไม้อะไรจะมีกลิ่นเหมือนแมงดาตัวผู้มาก มาเป็นต้นเลย ไม่เชื่อลองติดตามได้ในรายการถึงพริกถึงขิงวันพุธที่ 12 ม.ค. 54นี้ เวลาดี 4โมงครึ่งทาง ททบ.5 นะครับ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "ถึงพริกถึงขิง" ตั๊ก นภัสกร พามารู้จักธนาคารปลาที่ จ. นครนายก

ถึงพริกถึงขิง และพิธีกรมาดเซอร์ ตั๊ก นภัสกร พาท่านผู้ชม พบกับเรื่องราวของการพลิกฟื้นธรรมชาติโดยธรรมชาติ ด้วยวิธีง่ายๆ แต่ได้ผลดี ที่เรียกว่าธนาคารปลา ณ. ตำบลวังกระโจม จ.นครนายก ไม่ว่าจะฝากหรือถอน ไม่ต้องใช้พนักงานเลยครับ และยังได้ผลผลิตสุดคุ้ม...

สองเสน่หา ออกอากาศวันพุธที่ 11 ม.ค.49 เวลา 20.20 น. ช่อง 7

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--หนุก-หนาน "อั้ม" ดอดเข้าหา "วีรภาพ" ลงทุนยั่วสุดฤทธิ์แต่ "วีรภาพ" ยี้ใส่ เห็น อั้ม-พัชราภา เล่นฝาแฝดตีบทแตกทั้งตัวดีและตัวร้าย เข้มสะใจถึงพริกถึงขิงทุกตอนในละคร "สองเสน่หา" ต้องยกให้ถึงความสามารถในการแสดงที่เฉียบขาดของอั้ม เวลาเล่นดีก็น่...

งานมะยงชิด มะปรางหวาน นครนายกมรดกธรรมชาติ และงานกาชาดประจำปี 2548

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. งานมะยงชิด มะปรางหวาน นครนายกมรดกธรรมชาติ และงานกาชาดประจำปี 2548 ระหว่างวันที่ 18 - 24 มีนาคม 2548 ณ บริเวณสนามข้างศาลากลางจังหวัดนครนายก เชิญเที่ยวงานประจำปี พร้อมเลือกชิมผลไม้เลื่องชื่อ เลือกซื้อของดีของดัง ชมการละเล่นพื้นบ้าน ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง