ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: รายการ "หนูน้อยกู้อี้จู้" ตุ๊กกี้ ฮาสนั่นกับจินตนาการ น้องไอซ์ ใช้หม้อหุงข้าวครอบหัวทายชื่อหนัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๘:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เรียกได้ว่ายิ่งดูยิ่งสนุกยิ่งน่ารักสำหรับรายการ หนูน้อยกู้อี้จู้ สำหรับสัปดาห์นี้ยังเป็นความน่ารักของ น้องไอซ์ – รัฐโรจน์ ดำรงโอภาส อายุ 6 ขวบ ที่ได้พี่เลี้ยงดีๆอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ เจี๊ยบ – พิจิตรา ที่จะมาช่วยน้องไอซ์ในภารกิจ 2 ข้อสุดท้ายเพื่อผ่านเข้าไปรับถ้วยหนูน้อยกู้อี้จู้ ซึ่งภารกิจที่ว่านี้คือ น้องไอซ์ต้องเข้าไปดูว่าหนังในห้องปริศนา แล้วออกมาบอกว่าเรื่องอะไร ปรากฏว่ารอบแรกน้องไอซ์ออกมาบอกพี่เลี้ยงตุ๊กกี้กับเจี๊ยบว่า มีคนถือไดร์เป่าผม มีที่ครอบหัว ทำเอาตุ๊กกี้ถึงกับฮาไม่ออกเพราะไม่รู้จะตอบว่าอะไร เลยตอบคำถามในครั้งแรกผิด ทำเอาน้องไอซ์ใจเสียไปเลยเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่หมดโอกาสในการสื่อสารจึงพาเพื่อนเข้าไปช่วยดูอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ทำเอาพิธีกรอย่างลุงปัญญา ฮาลั่น!!! เพราะน้องไอซ์ใช้อุปกรณ์ในห้องแต่งตัวเลียนแบบในหนัง ด้วยการเอาหม้อหุงข้าวครอบหัวออกมา แล้วให้เพื่อนถือไดร์เป่าผมเดินตามหลัง ทำเอาฮากระจายกันสนั่นหวั่นไหว เพราะจินตนาการของน้องไอซ์นั้นสุดยอด เพราะฉะนั้นต้องมาลุ้นกันว่าพี่เลี้ยงตุ๊กกี้กับเจี๊ยบจะทายถูกหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ตุ๊กกี้ ที่มาร่วมรายการถึงกับหัวเราะไม่หยุด โดยบอกว่า

“ไม่ใช่เรื่องธรรมดาจริงๆคะ ปกติหนูทำงานกับผู้ใหญ่เลยไม่ค่อยได้คลุกคลีกับเด็กๆซักเท่าไหร่ แต่พอมาถึงรายการนี้ได้ความน่ารักของน้องๆ ที่มีแต่ความไร้เดียงสา อย่างน้องไอซ์ก็มีความพยายามมากๆที่เข้าไปในห้องปริศนา บอกได้เลยว่าหนูเห็นที่แรกขำมากๆไม่รู้ว่าน้องต้องการจะสื่อสารอะไร แต่พอฟังๆไปก็เริ่มรู้ว่าความเป็นเด็กไม่ว่าเค้าจะเห็นอะไรเค้าก็จะสื่อสารออกมาอย่างนั้น เพียงแค่เราเปิดใจรับฟังสิ่งที่เด็กพูดหนูก็เลยพอเข้าใจ อย่าลืมติดตามชมหนูน้อยกู้อี้จู้เสาร์นี้นะคะ รับรองได้ว่าคุณต้องหลงรักน้องไอซ์แน่นอนค่ะ” ติดตามชมความน่ารักที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานได้ในรายการ “หนูน้อยกู้อี้จู้” วันเสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.00 น. ช่อง 7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับ กรี๊ดสลบ ตุ๊กกี้ หน้าบาน จูบปาก หมอโอ๊ค

ทำเอาสาวๆในสตูดิโอ รวมถึง 2 พิธีกรสาว ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ และ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ถึงกับตาลุกเป็นไฟ เมื่อสาวรวยอารมณ์ขันอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ได้เข้าฉากสุดสวีทถึงเนื้อ ถึงตัวกับคุณหมอหนุ่มรูปหล่อเสียงเพราะ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล...

ทีวีไกด์: รายการอาร์เอสประจำสัปดาห์

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ “ไฮเปอร์” พลาดไม่ได้กับภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ส่วนใครที่ชอบความสวยและเซ็กซี่ของ 4 สาว “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” จ่อติดหน้าจอให้ดีๆ เพราะพิธีกรมาดกวน แมพ-วงศธร ควันธรรม จะมาชวนคุณเล่นเกมส์เพื่อชิง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง