ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: รายการ “เดอะ ดีไซเนอร์” สัปดาห์ที่ 7 ทำชุดนางสาวไทยให้ใส่แล้วสวยที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

และแล้วก็เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 7 สำหรับ รายการ “เดอะ ดีไซเนอร์” ฝันตามคิด ชีวิตมีดีไซน์ หลังจากที่ได้ชมความสวยงามของ 3 ชุดราตรียาวที่ 3 ผู้เข้ารอบสุดท้ายของการประกวดนางสาวไทยปี 2553 สวมใส่ไปแล้วเมื่อคืนก่อน (21 ตุลาคม) วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ มาดูกันแบบช็อทต่อช็อทว่ากว่าจะเป็นชุดที่ว่านั้น ยากเย็นแค่ไหน ผ้าไหมพิมพ์ลายพิเศษ “กุหลาบเวียงพิงค์” จะถูกทำให้โดดเด่นได้อย่างไร อะไรคือสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นสำคัญในการตัดชุดให้นางงาม และผู้แข่งขัน “เดอะ ดีไซเนอร์” ทั้ง 6 ชีวิต ใครที่จะจัดการกับภารกิจระดับชาติที่ได้รับมอบหมายนี้ได้ดีที่สุด ในโจทย์ “นางสาวไทย 2553”...ตามชมพร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายนศกนี้ เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการอาร์เอสประจำสัปดาห์

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ “ไฮเปอร์” พลาดไม่ได้กับภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ส่วนใครที่ชอบความสวยและเซ็กซี่ของ 4 สาว “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” จ่อติดหน้าจอให้ดีๆ เพราะพิธีกรมาดกวน แมพ-วงศธร ควันธรรม จะมาชวนคุณเล่นเกมส์เพื่อชิง...

งานประกวดนางสาวไทย 2549 ครั้งแรกในพัทยาเพื่อมอบรอยยิ้มแก่เด็กด้อยโอกาส

งานประกวดนางสาวไทยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่พัทยาเป็นครั้งแรกในรอบ 70 ปีของการประกวดบนเวทีแห่งศักดิ์ศรีสตรีไทย โดยนอกเหนือจากเป็นการเสริมสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองหลากสีสันแห่งนี้แล้ว การประกวดในปีนี้ยังช่วยสนับสนุนเยาวชนภายใต้ความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์โดยตรงอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง