ละครเวทีกว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--เจเอสแอล

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัลมูลนิธิสุนทราภรณ์ และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ภูมิใจเสนอ

การกลับมาของบทเพลงที่ไพเราะ   และอยู่ในความทรงจำของวงสุนทราภรณ์   กับการผสมผสานวรรณกรรมยอดนิยม

“จุฬาตรีคูณ” เข้ากับบทละครที่ประพันธ์ขึ้นใหม่ในรูปแบบของ...ละครเพลง

เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ชาตกาลของครูเอื้อ สุนทรสนานบรมครูแห่งวงสุนทราภรณ์ บุคคลสำคัญของโลก ประจำปี ๒๕๕๓

พบกับละครเพลงรื่นอารมณ์แห่งปี"กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล"ละครเพลง Romantic Comedy เรื่องป่วนๆ กวนหัวใจ สุดครื้นเครง กับเรื่องราวอลวนอลเวง ของคนกลุ่มหนึ่งที่จะจัดการแสดงละครเพลง “จุฬาตรีคูณ” ขึ้น จนทำให้คนสองคน สามคู่ โคจรมาพบกันโดยมิได้นัดหมาย ได้แก่

• “คู่ผู้กำกับ และ มือเขียนบท”
  • “คู่พระเอกนางเอกของเรื่อง”
  • และ “คู่ดาราหนุ่มกับพีอาร์สาว”เกิดเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซึ้ง สนุกสนาน หวาน ประทับใจแต่ใช่ว่าจะราบรื่นเสมอไป แต่ละคู่ล้วนมี “อุปสรรค” ที่ต้องฝ่าฟันแตก ต่างกันไป

นอกจากความกุ๊กกิ๊กของทั้ง 3 คู่ ยังมีเรื่องป่วน ๆ ของทีมนักแสดงสบทบ และทีมงานเบื้องหลัง ที่จะสร้าง ความอลม่านให้ละครเพลงเรื่องนี้มีความสนุกสนานมากขึ้น

นำแสดงโดย
บอย พิษณุ นิ่มสกุล / จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม
มิวสิค AF4 รัชพล แย้มแสง / อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา
สุเมธ องอาจ / ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต
สุประวัติ ปัทมสูต และนักแสดงร่วมอีกคับคั่ง
ร่วมสร้างสรรค์โดยทีมงานมืออาชีพ

วัชระ แวววุฒินันท์ Executive Producer & Writerกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ควบคุมงานสำคัญในระดับชาติมากมาย อีกทั้งยังเป็นนักเขียนหนังสือเรื่องสั้น ชุด “ว้าวุ่น” “กว่าจะถึง(ท่า)พระจันทร์” “กาลครั้งหนึ่งนานมา” “กับแกล้มเอาไหน” “บานไม่รู้โรย”

ครั้งนี้ได้เข้ามารับหน้าที่สำคัญในการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสามคู่ จากบทที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ ผสมผสานกับวรรณกรรมยอดนิยม จุฬาตรีคูณ เพื่อสร้างความสุข ความประทับใจให้กับผู้ชม

พิไลวรรณ บุญล้น Director

ผู้กำกับละครโทรทัศน์ / รายการโทรทัศน์ ชื่อดัง อาทิ ไฟอมตะ จันทร์พันดาว คืนนี้วันนั้น วิก07 ฯลฯ ครั้งนี้ได้หวนคืนกลับมากำกับละครเวทีอีกครั้ง หลังจากที่ได้สร้างชื่อไว้อย่างมากมาย อาทิ โลสิตา ศึกรักประกาศิต ฯลฯ

วิรสิทธิ์ ศิริตัน Show Director

ผู้กำกับโชว์จากอะคาเดมี แฟนตาเชีย ครั้งนี้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการผลิต Production ละครเวที ให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น

สบชัย ไกรยูรเสน Music Director

เจ้าของรางวัล ศิลปิน และโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยม จากรางวัลสีสันอะวอร์ดส์ ครั้งนี้ได้เข้ามามีส่วนร่วมนำบทเพลงอมตะจากวงสุนทราภรณ์ มาเรียบเรียง และสร้างสรรค์ โดยยังคงเสน่ห์ของทำนองเพลง ให้ไพเราะจับใจเช่นเดิม รวมทั้งสร้างเพลงประกอบการแสดงเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบร่วมลุ้นและติดตามความสนุก บทสรุปของความรัก ที่ “กว่าจะรักกันได้”

วันที่ 21 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2554ทุกวันศุกร์ รอบ 19.30 น. เสาร์-อาทิตย์ รอบ 14.00 น. 9 รอบณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์

บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาทเริ่มจำหน่ายบัตร 20 พฤศจิกายน 2553
จุดจำหน่ายบัตร :
Thaiticketmajor / Major Cineplex / EGV / ไปรษณีย์ / Call center 02-262-3456 / www.thaiticketmajor.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 02-731-0630 ต่อ 340

มูลนิธิสุนทราภรณ์ ร่วมกับ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดงานแถลงข่าวละครเวที “กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล”

เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ชาตกาลของ “ครูเอื้อ สุนทรสนาน” บรมครูแห่งวงการเพลงไทยสากล และผู้ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลสำคัญของโลกประจำปี 2553 “มูลนิธิสุนทราภรณ์” ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด...

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ “07 โชว์” จัดกิจกรรมประกวด “Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder” เพื่อเปิดโอกาส...